Mười câu chuyện về đêm.

Mười câu chuyện về đêm.
Thích
  • Mười câu chuyện về đêm.
  • Tác giả: Đragon Black
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [T] Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 3.805 · Số từ: 861
  • Bình luận: 3 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Nhắc tý: Dù sao đây cũng là một thể loại kinh dị nên những ai có bệnh tim, yếu bóng vía hay bị sợ ma các thứ thì đừng đọc một mình nha Hì. Hạn chế đọc về khuyu nha các bạn! Chúc mọi người xem truyện vui vẻ và nhớ ủng hộ mình nhé!

 


Câu chuyện thứ nhất:  Cha mẹ tôi đi du lịch 3 hôm nay tôi ph
ải ở nhà với đứa em, em tôi nó ngủ ở tầng trên tôi ở phòng bên cạnh buổi tối nó sợ ma nên nó bảo tôi vào phòng kiểm tra rồi nằm cạnh nó chờ nó ngủ. Một lúc sau tôi nghe tiếng nó gọi ở dưới tầng ‘Anh hai ơi em sợ quá dẫn em lên phòng đi’!

Câu chuyện thứ hai: Tôi rất sợ ở phòng tối vào một mình nên đêm nào tôi cũng chập chờ tới gần sáng mới ngủ được. Nhưng mọi thứ đã qua tôi đã có bạn rồi, cô ấy luôn trò chuyện với tôi mỗi đêm bên cửa sổ vào 2 hôm trước làm tôi rất vui và ngủ rất ngon. Tôi sống ở tầng 17!

Câu chuyện thứ ba: Tôi luôn có những giấc ngủ rất ngon và dài không bao giờ bị lạnh chân do vì khi chăn bung ra khỏi chân thì đã có một bàn tay ai đó kéo nó trở lại, thật cảm ơn ai đó vô cùng. Tôi sống một mình!

Câu chuyện thứ tư: Tôi trên đường từ nhà về sau một cuộc nhậu (thực ra là tôi cũng không say lắm) tôi vào một đường khá vắng, tôi thấy một con mèo kỳ lạ nó cứ nhìn chằm chằm vào tôi xuyên suốt tôi khựng lại nó vẫn cứ thế nhìn tôi gần 10 phút. Tôi nhận ra nó không phải nhìn tôi mà nó nhìn phía sau tôi. Tôi đi một mình!

Câu chuyện thứ năm: Tôi sống một mình trong một căn hộ ở tầng 17, lúc khuyu tôi online cày game với bạn bè thì bỗng nghe trong bếp có tiếng như lục lọi rất to, tôi nghĩ là con mèo con nhà mình và vì đang giữa trận nên tôi la vội “Mèo, mèo đừng phá nữa” một lúc nó im lặng ngay. Sáng ra tôi mới chợt nhớ con mèo con của tôi đã cho cô em họ 2 hôm trước!

Câu chuyện thứ sáu: Tôi từ thành phố về quê mình, tôi chạy chiếc xe máy hơi tàn của mình về lối mòn cũ của thôn quê hoang vắng trời thì tối mà chiếc xe của tôi cứ trở chứng đèn xe cứ nhấp nháy tôi dừng xe lại sửa ấy mà kế bên phải cách tôi 5 mét có cái mộ làm tôi khó chịu cuối cùng nó cũng hoạt động bình thường tôi lại đi tiếp bỗng có một cô bé xin quá giang tôi về nhà đi một lúc cô bé gợi tôi nhớ về cô ấy “A thì ra cô ấy là cô bạn hàng xóm lúc nhỏ của tôi, tôi đi xa quê lâu quá hóa quên”. Mà sao đường hôm nay dài quá vậy mình có đi sai không ta tôi quay hỏi cô ấy, cô ấy gật đầu bảo đúng đường, rồi khoảng 1 tiếng đồng hồ tôi tới nơi nhưng cô ấy đã xuống xe từ lúc nào. Tôi đẩy xe vào nhà và kể cho mẹ nghe và hỏi đường làng có thay đổi gì không sao mà đi mãi mới tới. Mẹ tôi hoảng hốt kéo tôi và chỉ về phía xa nơi cách nhà chỉ có 80 mét về phía cái mộ lúc tôi dừng lại sửa xe và bảo “Con bé đó vừa qua đời cách đây 5 ngày”!

Câu chuyện thứ bảy: Tôi không thể nói chuyện với ai vì tôi rất nhút nhát với lại chẳng ai muốn làm bạn hay nghe một con nhỏ như tôi quá 3, 4 câu vì tôi nói chuyện rất chán với họ, cho đến khi tôi làm bạn và trò chuyện cùng cậu ấy, cậu ấy rất tốt luôn luôn lắng nghe tôi và không chặn ngang lời tôi nói hay bỏ đi, cậu ấy chỉ nằm im và chẳng cử động. 2 ngày sau họ tìm thấy cậu ấy và đưa cậu ấy vào nhà xác vậy là tôi đã mất một người bạn nên tôi phải tìm cách làm thêm một người như vậy.

Câu chuyện thứ tám: Tôi thuê một nhà nghỉ để nghỉ ngơi nhưng khi lên giường ngủ tôi cảm thấy một ai đó nhìn vào ban đêm lúc ngủ tôi nhìn qua phải thấy một bức tranh treo hình ai đó xõa tóc tôi nghĩ mình tưởng tượng nên ngủ một giấc. Đến sáng tôi nhận ra đó không phải là tranh là một cái cửa sổ!

Câu chuyện thứ chín:  Tiếng trẻ con lúc nào cũng đáng yêu cả tôi rất thích nó nhưng nó lại khác khi tôi nghe thấy tiếng cười đó phát ra lúc đồng hồ vừa vang lên lúc 12 giờ!

Câu chuyện cuối cùng: Tôi dọn nhà cửa vì thấy nó lâu rồi chưa được dọn, tôi vô tình thấy rất nhiều tấm hình mình đang ngủ nhưng ngày chụp trên ảnh lại chỉ cách hôm nay có 2 ngày. Tôi ở một mình!

Tobe continued…

Bài cùng chuyên mục

khanh ngan

khanh ngan (9 tháng trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 25

chuyện thứ 7 và 8 hay nhất đó. “tôi” trong câu chuyện thứ ba thật sự đã gặp một... con ma đảm đang


khanh ngan

khanh ngan (9 tháng trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 25

truyện hay quá tác giả à. Mong bạn sáng tác được nhiều chuyện hay hơn


Mr. Robot

Mr. Robot (4 năm trước.)

Level: 10

86%

Số Xu: 8192

Tác giả đọc lại bài viết và kiểm tra lỗi đánh máy, lỗi chính tả.


Thành Viên

Thành viên online: Tuyết Tịch Nhan Trang Trương Cà Phê Kathy Kathy Đỗ Thiên An Tịnh Hương Trà My Cát Cát Lạc Y Vkook9345 Phê Quên Lối Về Thanh Di Dowi Phan Phạm Quốc Minh LinhHonLT Hồng Gấm và 148 Khách

Thành Viên: 48982
|
Số Chủ Đề: 7273
|
Số Chương: 24152
|
Số Bình Luận: 109871
|
Thành Viên Mới: Phương Hà

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10