Chương 2
3 (60%) 2 vote[s]

– Kim Ngưu à, chuyện gì vậy – Song Ngư hốt hoảng chạy thật nhanh đến chỗ Kim Ngưu khi nhìn thấy người nằm trên sàn là Thiên Bình.

– Anh không biết nữa, đi ra thì nhìn thấy cô bé này nằm bất tỉnh ở đây – Kim Ngưu vội giải thích.

– Thôi được rồi, anh mau đưa Thiên Bình đến bệnh viện đi – Song Ngư vội vàng nói.

Kim Ngưu vội vàng đưa Thiên Bình đến đó, đặt cô ấy lên giường bệnh để bác sĩ khám. Bọn họ ra ngoài trong tình trạng rất lo lắng. Một lúc sau, bác sĩ ra ngoài.

– Không cần lo lắng, chỉ là do lo lắng, làm việc quá sức nên dẫn đến bệnh cũ tái phát mà thôi – Bác sĩ nói.

– Bệnh cũ? Là bệnh gì vậy bác sĩ – Nhân Mã thắc mắc.

– À, bác sĩ, chúng tôi có thể vào thăm được rồi chứ – Song Ngư ngắt lời của bác sĩ.

– À, mọi người có thể và thăm được rồi – Bác sĩ hơi bất ngờ với phản ứng của Song Ngư nhưng cũng thoáng hiểu ra. Mọi người ùa vào phòng, hỏi thăm rối rít hết cả làm Thiên Bình không biết trả lời thế nào. Song Ngư phải quát một trận thì mọi người mới tản ra để Thiên Bình còn có oxi để thở.

– Thiên Bình, em đỡ rồi chứ – Song Ngư ân cần hỏi thăm.

– Chị không cần lo đâu, em đỡ nhiều rồi – Thiên Bình trả lời.

– Nếu em có cần gì thì cứ nói bọn anh nhé – Ma Kết vui vẻ nói.

– Dạ, em cảm ơn, không ngờ các anh tốt như thế – Thiên Bình nói khiến cho một người cảm thấy lo sợ.

– Hả, vậy từ trước đến giờ là bọn anh xấu – Xà Phu ngạc nhiên.

– Tại Nhân Mã nói bọn anh xấu tính lắm. Lúc họ còn là thực tập sinh, các anh toàn bắt họ đi mua đồ ăn, bắt nạt họ, rồi lại còn… – Thiên Bình đang nói thì bị Nhân Mã bịt chặt miệng không cho nói tiếp. 7 sao nam nhìn Nhân Mã với ánh mắt hình viên đạn, khẽ “à” ra một tiếng rồi từng người từng người một chỉ trích Nhân Mã, nói rằng cô nói xấu đàn anh như thế là không tốt, việc các anh bắt nạt các cô cũng chỉ vì quan tâm các cô thôi, thử hỏi xem có nhóm nhạc nữ nào mà được các anh quan tâm thế không. Còn Nhân Mã vì bị các sao nam chỉ trích không thương tiếc nên chỉ biết cúi mặt xuống, ngậm ngùi mà nhận lỗi, trong lòng thì đang tức cái con mụ Thiên Bình kia sao không đâu tự dưng nói ra thế không biết. Các sao nữ còn lại thì ngồi cười lộn cả ruột.

– À, mọi người có muốn đi ăn không? – Sư Tử hỏi cả lũ. Cả lũ gật đầu lia lịa.

– Vậy hôm nay, để đền bù tổn thất cho đàn anh, Nhân Mã sẽ chịu mọi chi phí – Sư Tử đưa ra ý kiến khiến cho mọi người đều nhiệt liệt tán thành, còn Nhân Mã thì ấm ức. Buổi đi ăn rất vui, mọi người không ăn mấy mà chỉ nói chuyện là nhiều. Thiên Bình ngồi ngoài nghe cũng không hiểu vì họ nói đến những chuyện lúc họ là thực tập sinh nên cô không hiểu là phải, cứ nhìn bọn họ nói chuyện, cười đùa vui vẻ là cô cũng thấy vui. Đây là lần đầu tiên cô cảm thấy vui như vậy kể từ vụ việc đó xảy ra.

– Thiên Bình, sao không ăn mà ngồi ngẩn tò te ra thế – Cự Giải nhắc nhở.

– Hả, à, em cũng không đói lắm – Thiên Bình cười gượng.

– Thiên Bình à, em không cần lo đâu, hôm nay là do Nhân mã trả mà – Sư Tử cười lớn.

– Tiền bối à, sao anh cứ phải bắt nạt em thế nhở – Nhân Mã nhăn nhó.

– Ô, anh đâu có bắt nạt em đâu, anh chỉ nói sự thật thôi mà – Sư Tử mặt hớn hở khiến cho Nhân Mã không cãi lại được. Hai cái người này, cứ gặp nhau là cãi nhau. Thiên Bình cười vui vẻ khi thấy thái đọ trẻ con của họ.

– Thiên Bình, em không cần phải để ý đến bọn họ, bọn họ hay cãi nhau lắm, em ăn mau đi không lại ngất nữa thì không có anh nào đẹp trai như anh đưa di bệnh viện đâu đấy – Kim Ngưu gắp một miếng thịt cho Thiên Bình, nói với giọng cười đùa.

– Cảm ơn tiền bối – Thiên Bình nói.

– Xử Nữ à, anh với em thi xem ai ăn nhanh nhất không – Bạch Dương thách thức Xử Nữ.

– Thôi tiền bối, em đang giảm cân – Xử Nữ cười gượng.

– Haz, đang định nói nếu em thắng thì tặng em chiếc túi mới hãng Channel – Bạch Dương nói với vẻ mặt tiếc nuối.

– Được rồi, mau bắt đầu thôi tiền bối – Xử Nữ nghe thấy túi thì mắt sáng lên khiến cho mọi người xung quanh không khỏi lắc đầu. Qua 5 phút, cuối cùng Bạch Dương thắng, Xử Nữ thì mặt buồn thiu vì bị mất cơ hội có túi mới.

– Thôi, bỏ cái bộ mặt ỉu xìu đấy đi, anh nể tình sẽ mua cho cô nương một cái túi, được chưa – Bạch Dương xoa đầu Xử Nữ nói.

– Tiền bối nói thật chứ – Xử Nữ mắt lấp lánh nhìn Bạch Dương.

– Thế em thấy tiền bối nói dối bao giờ chưa – Bạch Dương vênh mặt từ hào.

– Dạ rồi – Câu trả lời của Xử Nữ khiến cho tất cả mọi người đều ngã bổ chửng. Sau khi đi ăn, đi chơi thỏa thích của 13 sao, họ về kí túc xá. Kí túc xá CM là kí túc xá dành riêng cho nhóm Handsome Boys và bây giờ thêm cả nhóm Teen Girls. Nói là kí túc xá thì có hơi nhó, phải nói là biệt thự mới đúng. Được xây ở khu dành cho giới thượng lưu, số tiền bỏ ra cũng không phải nhỏ. Biệt thự có 2 khu, được nối với nhau bởi phòng khách và phòng bếp, 2 khu kia có kiến trúc giống nhau. Mỗi khu có 4 tầng, mỗi tầng có 2 phòng, mỗi phòng có 1 nhà vệ sinh. Trước khi về, quản lí đán dán sơ đồ phòng lại để trên bàn ở phòng khách.Nhìn xong, 7 sao nam tá hóa khi phòng mình bị đổi đi lung tung, cụ thể như sau:

Khu 1                                                                                         Khu 2

Song Tử – Cự Giải                                                                               trống – Trống.

Trống – Xà Phu                                                                              Bảo Bình – Ma Kết.

Thiên Bình – Kim Ngưu                                                                     Xử Nữ – Bạch Dương.

Song Ngư – Thiên Yết                Phòng khách – Phòng bếp       Nhân Mã – Sư Tử.

– Hả, cái gì? Không muốn ở cùng tầng cùng tiền bối đâu – Nhân Mã nhăn nhó khó chịu nói với Sư Tử.

– Thế nhóc tưởng tiền bối thích cùng tầng với nhóc hả – Sư Tử nhăn nhó cũng không kém.

– 2 người có làm quá không vậy, chỉ là cùng tầng thôi mà, có phải cùng phòng đâu – Thiên Yết khó chịu với 2 cái người thích làm quá này.

– Ừ nhỉ, quên mất – Sư Tử và Nhân Mã gãi đầu cười gượng.

– Muộn rồi, nghỉ đi – Xà Phu lên tiếng, bước lên tầng.Sau câu nói của Xà Phu, mọi người cũng bắt đầu về phòng của mình và đánh một giấc ngon lành cành đào.

——————————————————————-

Sáng hôm sau, bầu trời trong xanh, chim chóc hót líu lo trong vườn khiến cho biệt thự trở nên có sức sống, tựa như một xứ sở thần tiên.

Xà Phu đang cặm cụi trong bếp làm bữa sáng, mùi thức ăn thơm phức bay nghi ngút khắp biệt thự. Thiên Bình nhẹ nhàng đi xuống, cứ ngỡ là chưa có ai dậy nhưng lại nghe tiếng lạch cạch trong bếp vang lên, tò mò tiến tới, không ngờ lại thấy Xà Phu đeo tạp dề mà không khỏi ngạc nhiên.

– Fan mà nhìn thấy anh đeo tạp dề thế này thì chắc lôi anh về nhà họ mất nhỉ? – Thiên Bình đứng dựa người vào tường buông lời trêu chọc Xà Phu.

Xà Phu ngạc nhiên quay ra thấy Thiên Bình đứng dựa vào tưởng, khuôn mặt hiện rõ nụ cười trêu chọc.

– Vậy thì người ở trong cái biệt thự này chết đói mất nhỉ? – Xà Phu quay lại với công việc bếp núc nhưng cũng không quên nói lại Thiên Bình.

Thiên Bình không nói gì, chỉ cười nhẹ bước đến gần Xà Phu, chống tay vào thành bếp.

– Có cần em giúp gì không? Bếp trưởng. – Thiên Bình cười tươi để lộ chiếc răng nanh nhìn cực kì cute.

– Không cần đâu, chỉ cần em gọi mấy con heo kia dậy chuẩn bị ăn sáng là được rồi – Xà Phu nói nhưng vẫn chăm chú vào việc làm bữa sáng.

– Được thôi – Thiên Bình nhún vai bước ra khỏi bếp.

Do Thiên Bình chưa quen hết với mọi người và cũng không biết ai ở phòng nào nên đành lên gọi Song Ngư trước rồi rủ Song Ngư đi cùng.

– Cá à, chị dậy chưa vậy – Thiên Bình lịch sự gõ cửa. Không có tiếng động gì, cô lại tiếp tục gõ. Lần thức 2, thứ 3, thứ 4 cũng không khác lần thức nhất, chẳng có ai lên tiếng cả. Thiên Bình đẩy cửa bước vào, mồm há hốc, khuôn mặt biểu lộ rõ sự ngạc nhiên. Cô ca sĩ mới nổi SN đang ngủ ở tư thế phải nói là…. rất đẹp. Chân thì ở dưới giường, thân thì ở trên giường. Đã vậy, cái chăn lại còn úp lên đầu, cái phòng thì như bãi chiến trường. Khẽ lắc đầu, cầm lấy cái chăn bỏ ra, lấy bàn tay mình từ từ chạm vào phần cổ của Song Ngư.

– Yaaaaaaaa, cá thúi, chị có dậy không thì bảo – Thiên Bình lấy tay bóp cổ Song Ngư khiến Song Ngư giật mình tỉnh dậy, suýt chết vì bị Thiên Bình bóp cổ, may mà Thiên Bình bỏ tay ra sớm.

– Ặc ặc, bỏ… ra…. dậy …… rùi… – Song Ngư bị bóp cổ nên nói không ra lời. Nhận thấy mình hơi quá tay nên Thiên Bình rút tay lại, chống tay vào hông.

– Dậy rùi thì mau đi vệ sinh cá nhân rồi đi gọi mọi người với em – Thiên Bình nói. Song Ngư phụng phịu đi vào nhà tắm vệ sinh cá nhân, sau khoảng 15’30 giây thì cuối cùng Song Ngư cũng bước ra. 2 cô gái khoác tay nhau đi gọi mọi người, đi đến phòng ai cũng vậy, toàn phải đập cửa rồi hét to mới chịu dậy, đúng là lười hết chỗ nói.

Tất cả mọi người đều đã tập trung ở phòng ăn, Xà Phu bê ra những món ăn nhìn vô cùng bắt mắt và có mùi rất thơm nữa. Nếu Xà Phu không làm ca sĩ thì cũng có thể làm đầu bếp, kiếm được bộn tiền. Mọi người cặm cụi ăn lấy ăn để, không cả giữ hình tượng. Chỉ có mỗi Thiên Bình thì nhìn qua nhìn lại cũng chỉ uống có mỗi cốc sữa, không muốn ăn gì. Thấy Thiên Bình ăn ít, Xà Phu lên tiếng.

– Thiên Bình, sao ăn ít vậy, chê đồ ăn anh nấu không ngon à – Xà Phu hỏi.

– Dạ không, anh nầu tất nhiên là ngon rồi, chỉ vì hôm nay dạo này em không muốn ăn thôi – Thiên Bình xua tay.

– Không khỏe thì phải ăn nhiều chứ, ăn ít thế lại bệnh thì sao – Xử Nữ ân cần hỏi thăm.

– Em khỏe rồi mà, mọi người đừng bắt em ăn nhiều – Thiên Bình cười cười gãi đầu.

– A, đúng rồi, hôm qua, em có giới thiệu mình 18 tuổi phải không, mà Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải đều 19, còn bọn anh thì 20, anh Xà Phu thì 21 vậy là em bé tuổi nhất rồi nhỉ – Song Tử nhớ ra nên hỏi Thiên Bình.

– Mấy đứa quyết định học trường nào chưa? – Ma Kết lên tiếng hỏi.

– Thì học trường mà mấy tiền bối đang học đó – Bảo Bình trả lời.

– Hả??? Mấy đứa thì không sao, nhưng bé Bình mới 18 tuổi, làm sao học đại học Music World được – 7 sao nam ngạc nhiên hết cỡ.

– Nè, tiền bối, đừng có gọi em là bé, em lớn rồi – Thiên Bình cãi lại.

– Chỉ tịch bảo học trường đó, với lại Thiên Bình cũng gấp rút học xong trước chương trình rồi nên học đại học luôn – Nhân Mã vừa ăn vừa giải thích.

– Chắc chủ tịch cho tụi em học cùng lớp với mấy tiền bối đó – Cự Giải nhớ ra.

– Hả??? – Xuất hiện từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khiến cho 7 sao nam không khỏi ngạc nhiên.

– Không biết học ở đó có vui không nhỉ? – Nhân Mã ngẫm nghĩ.

– Vui lắm, ở khối B với khối C toàn là fan hâm mộ của tụi anh – Sư Tử tự hào.

– Đã ăn xong, giờ ai rửa bát – Xử Nữ lên tiếng.

– Em không rửa đâu, em mà rửa thì chỉ có mà vỡ bát – Bảo Bình nói.

– Trông nhà này chỉ có Xà Phu với Kim Ngưu biết rửa, mà Xà Phu thì nấu rồi, một người rửa thì lâu lắm, 5 nàng kia thì bọn anh biết rồi, Thiên Bình, em có rửa được không? – Ma Kết hỏi.

– Dạ, vậy cũng được ạ – Thiên Bình vui vẻ nhận lời.

Vậy là 11 sao còn lại nhàn nhã ra xem phim, vừa xem vừa ăn bỏng ngô nói chuyện to như loa phát thanh, còn ở trong bếp thì có 2 cái con người đang cặm cụi rửa bát.

– Vậy bây giờ để anh rửa, Thiên Bình tráng bát nhé – Kim Ngưu phân công.

– Được ạ – Thiên Bình gật đầu.

Kim Ngưu kì hục rửa, Thiên Bình thì tráng bát nhưng đến lúc để bát lên giá thì giá lại cao quá mà chiều cao của cô thì lại khiêm tốn nên nhún chân mãi cũng không với tới được. Kim Ngưu đứng bên cạnh nhìn thấy cảnh tượng này không khỏi phì cười.

– Thôi, chiều cao khiêm tốn, Thiên Bình rửa bát đi, để anh tráng bát cho – Kim Ngưu vừa cười vừa nói.

Thiên Bình ghét cái vẻ mặt của Kim Ngưu lúc trêu cô, nếu được cô chỉ muốn đấm cho Kim Ngưu một phát cho đỡ ngứa mắt. Công việc rửa bát cuối cùng cũng xong, 2 người vui vẻ đi ra phòng khách xem phim cùng mọi người. Được một lúc thì có tiếng chuông điện thoại của Xử Nữ vang lên.

– Alo, dạ thưa chủ tịch – Xử Nữ lễ phép.

– Dạ, dạ, được, chúng tôi tới ngay – Xử Nữ trả lời.

– Có chuyện gì vậy Xử Nữ – Bảo Bình hiếu kì hỏi.

– Chủ tịch gọi chúng ta tới công ty – Xử Nữ chạy lên lầu, thấy vậy các sao nữ cũng kéo nhau về phòng để thay quần áo. 5 phút sau, các sao nữa đi xuống, trang phục giản dị, lịch sự.

– Có cần bọn anh đưa đi không? – Xà Phu hiếu kì hỏi.

– Dạ thôi, quản lí tới đón bọn em rồi, tạm biệt các tiền bối nhé – Xử Nữ vẫy tay tạm biệt mọi người. Các sao nữ cũng tạm biệt rồi chạy nhanh theo Xử Nữ.

——————— Hết chương 2 ——————-

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 78 Khách

Thành Viên: 23374
|
Số Chủ Đề: 4348
|
Số Chương: 14763
|
Số Bình Luận: 28204
|
Thành Viên Mới: Thảo Shenna