Ác Ma Loạn Giới Chi Nhân Thụ

Ác Ma Loạn Giới Chi Nhân Thụ
Thích

Môn phái thiên hạ võ lâm được chia làm ba loại: Loại thứ nhất khiến thiên hạ nể phục quang minh chính đại gọi là bạch đạo. Loại thứ hai khiến nhân gian ưu sầu, là mầm họa gieo rắc tai ương gọi là hắc đạo. Loại thứ ba không thuộc bạch đạo cũng không nghiêng hắc đạo có thể gọi là trung gian nhưng cũng không chính xác là trung gian. Có thể thẳng thắng gọi là cao nhân bất lộ tướng thế nhưng những người đó đều là cao thủ mai danh ẩn tích, không đánh khó mà phân biệt.

 

Võ lâm tụ họp rất nhiều môn phái, cơ những môn phái thanh uy thiên hạ hoặc có chút tiếng tăm mới có thể thu được ánh mắt coi trọng của giang hồ. Còn các tiểu môn phái vô danh khác không đáng để dòm ngó đến.

 

Khi ấy thanh uy thiên hạ bấy giờ gồm có: Nhược Đồ Môn, Đường Môn, Kinh Hoàng Môn, Tích Lưỡng Môn, Cương Hùng Môn, Nga Mi, Bạch Giáo Môn, Hoàng Hà Môn, Bi Chấn Môn, Vô Diện Môn… cùng các môn phái lớn bé khác trong giới. Nay võ lâm tụ họp bồ câu đưa thư mời đích thị từng Môn Chủ của các phái. Nơi họp mặt là pháo đài mênh mông hùng dũng của Đường Môn.

 

Các ban chủ cùng thủ hạ đã có mặt tham dự đầy đủ, những bản chủ của các đại môn phái ngồi xếp tròn trên hàng đầu, mặt đối mặt. Phía dưới một chút là các đệ tử chân truyền, dưới nữa là các huynh đài đệ tử của đại đa số các môn phái đứng ngóng.

 

Vấn đề đặt ra lớn nhất hiện tại chính là, trên vòng tròn ghế gỗ thượng hạng dành cho các môn chủ của đại phái bạch đạo, cư nhiên lại trống một chỗ. Phía dưới các đệ tử đã nhốn nháo về nhân vật to gan dám coi thường các môn phái khác này là ai. Thì chính lúc này cửa chính lại mở to.

 

Tác Giả: Sora Fuyu

Ta vẫn là mới gần đây mới viết trên này, các truyện khác đều là bên Santruyen là chính. Ai muốn xem thì qua bên đó ủng hộ ta nhá. Còn riêng hai bộ bên đây, ta không có đăng ở đấy.

Truyện Khác ở Vnkings: Đàm Hoa Nhất Hiện

Danh Sách Chương

Chương 2: Tân Môn Chủ21/10/2017 lúc 5:12

Chương 3: Thỏa Hiệp22/10/2017 lúc 1:23

Chương 5: Tiểu Ác Ma28/12/2017 lúc 9:11

Chương 6: Rinh Người04/01/2018 lúc 7:24

Chương 7: Kim Cổ Cầm10/02/2018 lúc 8:33

Chương 8: Kim Cầm Oai Oán11/02/2018 lúc 3:32

Chương 9: Tu Ma31/01/2019 lúc 10:58

Chương 10: Chiêu Sinh Võ Lâm10/03/2019 lúc 9:41

Chương 11: Môn Sinh Bí Ẩn10/03/2019 lúc 2:30

Chương 12: Lộ Diện10/03/2019 lúc 2:30

Bài cùng chuyên mục

Kagamine Len

Sora Fuyu (4 năm trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 1505

Phạm Văn Trường

  Đánh Giá Tác Phẩm "ÁC MA LOẠN GIỚI CHI NHÂN THỤ  TÁC GIẢ: Sora Fuyu Thể loại: Đam Mỹ ...Ba loại môn phái võ lâm kể ra có chỗ...

Đa tạ lão đã nhận xét :D Ta sẽ chỉnh sửa và thêm mắm dặm muối nhiều nhiều hơn, cũng như sắp xếp lại tình tiết hợp lý rõ ràng hơn. Thành thật đa tạ <3


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (4 năm trước.)

Level: 11

95%

Số Xu: 72786

Phạm Văn Trường đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

 

Đánh Giá Tác Phẩm "ÁC MA LOẠN GIỚI CHI NHÂN THỤ

 TÁC GIẢ: Sora Fuyu

Thể loại: Đam Mỹ

...Ba loại môn phái võ lâm kể ra có chỗ chưa đúng, loại thứ nhất quang minh lỗi lạc là bạch đạo, loại thứ hai là hắc đạo nói là nhân gian ưu sầu thì chưa chính xác lắm, hắc đạo gieo rắc nỗi sợ hãi kinh hoàng thì đúng chất hắc đạo hơn là ưu sầu. Loại thứ 3 là cao nhân ẩn dật nếu nói thẳng ra loại này đúng với loại số 1 hơn. Vì cao thủ ẩn dật đều là những người từng có địa vị trong võ lâm hầu hết là người của bạch đạo, còn cao thủ ma đạo sẽ không dùng từ cao nhân. Vì người ma đạo có tham vọng xưng hùng xưng bá chứ không muốn đi ở ẩn như các đạo sĩ nên loại thứ 3 này là không hợp lý. Tiếp theo là những lỗi chính tả bên dươi như "cơ nhưng" "ban chủ" cái đó để dành cho bạn nào đánh giá chính tả lão sẽ không nói nhiều về vấn đề này nhiều. Tiếp chuyện "nay võ lâm đưa thư mời đích thị các chưởng môn họp mặt tại pháo đài mênh mông ở Đường Môn". Vậy đại hội này do ai tổ chức vì sao nó lại được mở ra mà lại phải mở ở đường môn mà không phải một môn phái nào khác. Nếu ở Đường Môn thì môn phái này ở đâu môn chủ là người như thế nào trên giang hồ. Cố định nơi quần anh tố hội là nơi nào trong đường Môn. Nơi tổ chức một đại hội võ lâm lớn chỉ miêu tả sơ sài về vài vị trí quan trọng xoay quanh một cái bàn tròn làm bằng gỗ. Cụ thể chỗ các bản chủ này ngồi là trong nhà hay ngoài trời, nếu là trong nhà thì các môn chúng đứng xung quanh như trong truyện nói là không đúng. Vì mỗi Môn chủ đến đại hội anh hùng đều mang theo thuộc hạ khá đông để phô chương thanh thế, việc ngồi trong nhà là không thể. Những từ ngữ chau chuốt dành cho người mặc hồng y đúng là rất tỉ mỉ. Thể loại đam mỹ rất cần những miêu tả gợi cảm như thế này, tác giả cần phát huy thế mạnh của mình như đoạn miêu tả này. Vào đầu câu truyện là chưa hợp lý tình tiết miêu tả chưa sắc bén, nhân vật khắc họa chưa rõ ràng, bối cảnh mơ hồ thiếu sự phong phú và lôi quấn. Chương 1 chưa nói nên được điểm nhấn hay tạo nên sự tò mò cho các độc giả. Nói chung tác giả viết quá sơ sài tác phẩm thiếu sự chăm chút, ngôn từ cũng còn hạn chế, nhất đâu nhân vật ngoài Hồng Y nhân thì những người khác trong thập đại môn phái miêu tả rất chung chung. Ngay đến môn chủ Đường Môn là người cất tiếng nói đầu tiên trong chương này tác giả còn không thèm miêu tả vóc dáng tướng mạo địa vị võ lâm của ông ta như thế nào. nếu không nói được sự lợi hại hay danh tiếng của ông ta thì làm sao có cái đại hội võ lâm ở đường Môn này được chứ. Tác phẩm này trình bày còn rời rạc chưa có đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh mở đầu, nên nhớ truyện lôi cuốn n hay không chính là lúc mở đầu vì thế muốn phát triển hơn tác giả cần xem lại cách miêu tả của mình lại từ đầu.

Page Lão Quai Kiếm


Thành Viên

Thành viên online: Chao Mow Thắm Thắm Ham Hố phượng băng Tô Mộc Châu Sói Tuyết Linh Hạ Thanh Di Linh Nguyên Bách Tuế Miêu và 100 Khách

Thành Viên: 48830
|
Số Chủ Đề: 7250
|
Số Chương: 24103
|
Số Bình Luận: 109397
|
Thành Viên Mới: Bảo Ngọc Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10