Âm mưu ám hại rồng

Âm mưu ám hại rồng
Thích

Ngày xửa ngày xưa, có một thần Long cai quản luật lệ sinh linh, kết quả làm phật lòng hai tên yêu ma quỷ quái, họ bài mưu cùng nhau sát hại ngài.
Ngài Long Thần kính mến vậy mà bị hai tên người tin tưởng nhất mưu toan ám hại, thật là phường lang tâm cẩu phế.
Chuyện là ngài Long Thần rất thích cái đẹp, từng nhiều lần khen tặng nhan sắc của những sinh linh trong thế gian. Chim Xanh, một chú chim luôn nhau nhảu nhí nha nhí nhảnh, được Long Thần khen rất vui mừng, chỉ có ngài là không chê nàng phiền nhiễu, nàng nguyện hết lòng hiến dâng phục vụ ngài đến hết đời.
Long Thần không chỉ có nàng chim Xanh là thuộc hạ, ngài bá khí tuyệt luân, đi đâu cũng được muôn loài kính ngưỡng, phủ phục muốn theo gót. Trong đó có một tên tiểu yêu, vì ngưỡng mộ tuổi thọ vĩ đại của Long Thần, tự mình lập chí làm Lão Yêu Vạn Năm, Long Thần thấy hắn có chí nên truyền lại cho công pháp Huyết Luyện Trường Sinh Công.
Nhưng ngài Long Thần đã đánh giá sự bá đạo của công pháp này, cũng như đánh giá cao tâm tín của Lão Yêu. Càng tu luyện, Lão Yêu càng khao khát sức mạnh, hình bóng bá khí của Long Thần như bóng đen đeo bám, trở thành tâm ma của hắn.
Trong lúc phiền muộn, Lão Yêu gặp chim Xanh, cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Cũng dễ hiểu vì bên cạnh Long Thần không chỉ có mình cô là xinh đẹp, ngài không chỉ hướng cái nhìn của mình về riêng cô, điều này khiến cô ganh tị.
Hai người như gặp được tri kỉ, cùng nhau giải bày tâm sự, sau khi nghe Lão Yêu kể về công pháp của mình, chim Xanh mới sực nhớ lúc ở bên cạnh Long Thần có nghe tới, có một cấm chú đằng sau mà ngay cả ngài cũng phải e ngại. Lão Yêu vừa nghe tới đó lập tức nôn nóng tra hỏi, chim Xanh cũng hết lòng kể ra.
Chuyện là Huyết Luyện Trường Sinh Công là ma điển đứng đầu trong ma giới, vì đây là bộ tộc xấu xí và tàn bạo nên bị ngài Long Thần đánh đuổi đi, Ma Đế cố gắng cầm cự ba ngày cuối cùng cũng bại. Ma Đế bị buộc phải lui quân, còn phải giao ra bí mật của mình và công pháp tu luyện để giữ mạng. Ma đế quật khởi chỉ trong thời gian ngắn, ngoài Huyết Luyện Trường Sinh Công, nguyên nhân chính là nhờ có một bí chú đi kèm, giúp tu luyện tiến bộ thần tốc. Bí chú đó là Hấp Huyết Ma Linh Chú, nhờ uống máu của các sinh linh mà tăng cường thần lực bản thân.
Lão Yêu vừa nghe liền nổi lên tâm tư, dụ dỗ đủ kiểu, cuối cùng lấy danh tiếng của Long Thần đến mượn bí pháp Hội Vũ Kết Linh Thân của Phượng Hoàng làm vật trao đổi nhờ chim Xanh lấy trộm bí chú. Chim Xanh bị thuyết phục, bởi cô nghe nói đây là bí pháp ghép linh vũ của các loài chim khác lên người, vừa tăng thần lực, vừa tăng nét duyên dáng lộng lẫy.
Hai người hợp mưu lại cùng nhau làm loạn, lần lượt có những sinh linh vô tội trở thành nạn nhân của họ. Lão Yêu tàn nhẫn săn giết sinh linh hút máu, chim Xanh gian xảo gạ lấy linh vũ của bạn hữu, hai người trở thành ma đầu mất hết tính tâm.
Càng nhiều sinh linh bị ám hại, hai người biết sớm muộn Long Thần cũng phát hiện, nỗi sợ bị tước mất sức mạnh, bị tước mất vẻ đẹp, khiến hai người mù quáng quên hết mục đích ban đầu, quên hết sự ngưỡng mộ với Long Thần, hợp nhau lên kế hoạch sát hại ngài, muốn uống máu ngài, muốn rút long tu ngài,… Ôi tàn bạo thay.
Nhưng họ nào đâu biết Long Thần thần thông quảng đại, chuyện của họ cuối cùng bị ngài phát hiện. Long Thần thương tiếc vô kể, nhưng vì để giữ gìn luật lệ chúng sinh, ngài đành phải đưa ra phán quyết của mình trước chúng sinh đang dõi theo.
Ngài phán rằng:
– Lão Yêu tâm tà hại nhân gian, phạt làm Ấu Yêu Vạn Năm, mãi không thể lớn, thần trí mãi là đứa trẻ ngây thơ.
– Chim Xanh ganh tị đua đòi lừa bạn hữu, phạt mất đi lông cánh, đài ra viễn cực băng giá, mãi mãi cũng không thể bay.
Long Thần phán xong muôn chúng sinh linh liền tung hô, càng thêm kính nể tấm lòng hiền đức của ngài.

Bài cùng chuyên mục

thơm đặng

Thom Dang (4 năm trước.)

Level: 7

54%

Số Xu: 1238

Thom Dang đã tặng 50 Xu cho Tác Giả.

Tặng Long Ca chúc anh ngày càng thành công!!!!!!!!!!!


Xanh

Xanh (4 năm trước.)

Level: 8

78%

Số Xu: 490

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

À với cả Lão yêu hỏi gì e trả lời đấy thôi :v rồng thì cũng có nhiều món mà tôi thích ăn nhất là món rồng luộc chấm mắm tôm lão yêu làm cho tôi một đĩa nhé :v :v :v


Xanh

Xanh (4 năm trước.)

Level: 8

78%

Số Xu: 490

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

hôm qua dùng 3g load k nổi nên e mới im lặng thôi a long à=.=


Nguyễn Hoàng Ly Na

Nguyễn Hoàng Ly Na (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 8

Chậc. phục anh quá rồi! Cho dù thần long có không thần thông thì giở chatbox ra là biết hết sất! :v


Hà Lãng Tử Si Tình

Hà Lãng Tử Si Tình (4 năm trước.)

Level: 7

57%

Số Xu: 1434

Khi bị âm mưu mần thịt, trước khi mọi chuyện thành công thì Rồng đã nhân cơ hội lúc đối thủ lơ đãng, nhích một phát mọi kế hoạch quân thù tiêu tan, việc ăn thịt rồng chỉ còn lại trong giấc mơ hư ảo.

:)) akkaka~


Quản Gia Họ Đào

Thiên Lang (4 năm trước.)

Level: 9

89%

Số Xu: 10207

Hội/Nhóm

[Dự Án Thượng Nhân - High Human Project]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Kim Cương Kim Cương]

....


Tiểu Long

Tiểu Long (4 năm trước.)

Level: 12

96%

Số Xu: 23141

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Xanh, có gì cứ nói, sao lại im lặng, lúc nãy khí thế lắm mà.


Béo

Có Một Nàng Công Chúa (4 năm trước.)

Level: 9

94%

Số Xu: 4368

Ôi -_-


Xanh

Xanh (4 năm trước.)

Level: 8

78%

Số Xu: 490

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Lão Yêu Vạn Năm

Tiểu Yêu Thích Ăn Cay (4 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 596

Tiểu Long

Đây là có thù ko báo phi quân tử. Ha ha...

Phản biện và giệt tít:

Quân tử quân tử hảo quân tử a!

 

Sau khi qua cầu rút ván còn chưa đủ. Thần Long tức tối lập đàn tự sướng. Quyết đẩy bằng hai kẻ đã từng giúp mình xuống bể khổ. Bị người người cay ghét, người người hiểu lầm... Sự thật nơi đâu? Công đạo ở đâu?

 


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Gia Cát Lạng phượng băng Ruốc 5 Thanh Di Dowi Phan LinhHonLT Hùng Nhật và 104 Khách

Thành Viên: 48985
|
Số Chủ Đề: 7272
|
Số Chương: 24153
|
Số Bình Luận: 109878
|
Thành Viên Mới: Hùng Nhật

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10