Anh chính là mối tình đầu đẹp nhất thanh xuân của em

Anh chính là mối tình đầu đẹp nhất thanh xuân của em
Thích

Mối tình đầu, mối tình ngây thơ, trong trẻo nhất của thời thanh xuân. Nó luôn là ký ức ngọt ngào và đem lại cho con người nhiều cảm xúc nhất, cảm xúc lần đầu tiên rung động và nhiệt huyết nhất trong trái tim nhỏ bé ấy.

Tôi – một đứa con gái nhút nhát và là một người không thích gặp gỡ ai. Nhưng cho đến khi cậu ấy xuất hiện thì mọi thứ xung quanh tôi bắt đầu thay đổi. Ngày ấy khi đi trên sân trường đầy nắng, tôi lỡ làm rơi tập sách vở và chính cậu ấy – người con trai hoàn hảo nhất mà tôi từng gặp đã nhặt giúp tôi và hỏi tôi.

“Cậu ơi cậu làm rơi tập sách kìa cậu”.

Ngay lúc ấy khi tôi quay lại nhìn thì cậu ấy nở một nụ cười tỏa nắng nhìn tôi. Lúc đấy trái tim tôi đập liên hồi và đấy chính là rung động đầu đời của tôi. Tôi bước lại phía cậu ấy và nói với vẻ ngại ngùng.

“Ừ, đây là tập sách của tớ làm rơi, cảm ơn cậu đã nhặt giúp tớ nhé. Chào cậu tớ đi trước nhé”.

Tôi ngại ngùng bước đi thật nhanh. Sau buổi gặp định mệnh ấy, tôi như một người mất hồn vậy. Trong đầu tôi lúc nào cũng chỉ có hình ảnh của cậu ấy và trong giấc mơ tôi luôn mơ thấy cậu ấy là một chàng hoàng tử đang cưỡi bạch mã và tôi là một nàng công chúa trong chiếc váy màu trắng đang cùng cậu ấy đi qua một khu vườn tình yêu đầy mộng mơ.

Một giấc mơ đẹp làm tôi chỉ muốn đắm chìm trong giấc mơ ấy mãi không tỉnh dậy. Đến lúc khi trời sáng mẹ gọi tôi dậy đi học thì tôi bừng tỉnh và lại chuẩn bị một ngày mới bắt đầu. Khi đến trường, tôi vẫn nhớ đến giấc mơ tuyệt đẹp ấy và trong suốt giờ học tôi đều ngẩn ngơ khi nhớ lại giấc mơ ngọt ngào ấy.

Năm tiết học trôi qua, tôi chuẩn bị ra về. Trên con đường nơi sân trường đầy nắng ấy, tôi lại gặp lại cậu ấy. Hôm nay, vẫn trong chiếc sơ mi trắng ấy nhưng sao hôm nay tôi thấy cậu ấy thật đẹp trai và ấm áp đến lạ thường. Vẫn mái tóc ấy, vẫn nụ cười ấy một lần nữa làm tôi rung động và nhịp tim tôi đập nhanh hơn một cách lạ thường. Cậu ấy bước về phía tôi và đang đứng trước mặt tôi và nở một nụ cười ấm áp.

“Chào cậu, chúng ta lại gặp nhau lần nữa rồi”.

Tôi ngại ngùng đáp

“À…chào cậu, rất vui khi được gặp lại”.

Cậu ấy nở một nụ cười tươi rồi nói tiếp.

“Mình tên là Andy, còn cậu tên là gì vậy?”.

Tôi nở một nụ cười đáp.

“Mình tên là Jinny, rất vui được gặp cậu”.

Cậu ấy nhìn tôi một lúc lâu rồi nói với tôi.

“Cậu dễ thương thật đấy, mình có thể mời cậu đi uống nước được không?”.

Tôi gật đầu đồng ý với cậu ấy và chúng tôi cùng rảo bước trên con đường thân quen ấy. Đến quán cafe cậu ấy gọi cho tôi một cốc trà sữa và tôi khá ngạc nhiên vì cậu ấy gọi cho tôi một cốc trà sữa. Tôi có hỏi.

“Ơ…sao cậu biết mình thích uống trà sữa vậy?”.

Cậu ấy cười và đáp.

“Theo mình thấy thì tất cả các bạn nữ đều khá thích trà sữa”.

Tôi mỉm cười. Chúng tôi ngồi uống nước nói chuyện với nhau cả ngày và giữa chúng tôi có rất nhiều điểm chung. Thời gian thấm thoắt trôi, chúng tôi giờ đây đã là học sinh lớp 12 và chúng tôi khá thân với nhau. Chúng tôi hiểu được những suy nghĩ của nhau và chúng tôi khá ăn ý với nhau.

Trong một lần tham gia cuộc thi cầu lông, trường đã chọn tôi và cậu ấy chung một đội tham gia cuộc thi cầu lông đôi để đấu với trường khác. Chúng tôi phối hợp khá ăn ý với nhau và từ hôm đấy đi đâu chúng tôi ngày nào cũng bị lũ bạn trêu đến đỏ mặt. Tôi chỉ ngại nhất là con bạn thân của tôi ngày nào cũng trêu tôi trước mặt cậu ấy và lúc nào cũng trêu những câu đùa làm tôi ngượng chín mặt.

Bao giờ khi tôi bị các bạn trêu là cậu ấy sẽ cười và xoa đầu tôi rồi nói “Cậu dễ thương thật đấy”. Sau câu nói đó tim tôi như muốn rớt ra ngoài vì sự ngọt ngào của cậu ấy nhưng tôi luôn nghĩ rằng cậu ấy sẽ coi tôi là một người bạn thân chứ cậu ấy sẽ không biết rằng là tôi đã yêu cậu ấy từ lâu rồi.

Nghĩ đến điều đấy tôi càng cảm thấy buồn và muốn chạy thật xa khỏi cậu ấy nhưng tôi không làm được. Tôi đã tự hứa với bản thân rằng tôi sẽ giữ tình cảm tươi đẹp này cho riêng mình. Nhưng thật sự tôi đã không làm được. Sau buổi tốt nghiệp cuối cùng, tôi đã nhắn tin hẹn cậu ấy ra ra ngoài để nói hết tâm tư của mình. Cuối cùng cậu ấy đã đến. Cậu ấy đi đến bên tôi rồi vẫn nở nụ cười ấy hỏi tôi.

“Cậu hẹn mình ra đây có chuyện gì không?”.

Nghe câu đấy hôm nay sao lại nặng nề như vậy. Tôi ngập ngừng một lúc rồi tôi mới nói.

“Andy, hôm nay mình hẹn cậu ra đây là để…”.

Tôi suy nghĩ một lúc tôi mới can đảm nói hết lời trong lòng mình ra.

“Andy, lần đầu tiên mình gặp cậu thì mình đã thích cậu rồi, từ đầu mình chỉ nghĩ là mình chỉ rung động nhất thời với cậu nhưng mình đã lầm. Mình không phải thích cậu mà là mình yêu cậu. Mình biết nói ra những điều này sẽ làm cậu bất ngờ và khó chấp nhận được nhưng mình chỉ muốn nói hết tấm lòng của mình dành cho cậu. Andy, mình yêu cậu”.

Nói xong lòng tôi cảm thấy nặng trĩu. Tôi thật sự đã rơi nước mắt vì tôi đã biết được kết quả sẽ là gì. Tôi chỉ muốn nói ra những tâm tư của mình dành cho cậu ấy. Tôi không cần phải dấu diếm tình cảm của mình nữa vì tôi biết rằng dấu trong lòng thì người tổn thương chỉ có là bản thân mình. Sau hôm nay tôi biết rằng chúng tôi không thể làm bạn nữa. Càng nghĩ đến tôi càng buồn hơn. Nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra. Cậu ấy xoay người tôi lại và ôm chầm lấy tôi và nói.

“Mình cũng thích cậu, thích cậu từ lâu rồi, từ lần đầu tiên gặp cậu thì mình đã biết cậu chính là người con gái mà mình sẽ bảo vệ suốt đời này. Với cả lời tỏ tình này nên để con trai nói trước chứ”.

Nói xong cậu ấy cầm lấy bàn tay tôi rồi nói.

“Jinny, mình yêu cậu, cậu làm người yêu mình nhé”.

Tôi bật khóc trong hạnh phúc và nói với cậu ấy.

“Mình đồng ý”.

Tôi vừa nói dứt lời thì cậu ấy đã ôm lấy tôi và trái tim tôi giờ này lại một lần nữa rung động vì cậu ấy. Sau hôm tỏ tình ấy, chúng tôi chính thức đã trở thành người yêu thật sự của nhau thậm chí chúng tôi còn đổi cách xưng hô với nhau khiến cho lũ bạn của chúng tôi phải tránh xa chúng tôi ra vì sự ngọt ngào. Sáu năm sau, cậu ấy đã cầu hôn tôi và chúng tôi chính thức là vợ chồng và sống những ngày tháng hạnh phúc bên nhau.

Cậu ấy chính là mối tình đầu tuyệt đẹp suốt quãng thanh xuân của tôi và chúng tôi luôn trân trọng những năm tháng tươi đẹp vì chúng tôi thật sự đã bên nhau. Thanh xuân chỉ có một lần trong đời và chúng ta hãy trân trọng nó. Chúng ta hãy sống hết mình vì tuổi trẻ, sống hết mình vì tình yêu và quan trọng hơn hết là hãy trân trọng những người đã ở bên ta trong suốt quãng thanh xuân tươi đẹp ấy.

Mối tình đầu, mối tình ngây thơ, trong trẻo nhất của thời thanh xuân. Nó luôn là ký ức ngọt ngào và đem lại cho con người nhiều cảm xúc nhất, cảm xúc lần đầu tiên rung động và nhiệt huyết nhất trong trái tim nhỏ bé ấy.

Bài cùng chuyên mục

Thuu Phươngg

Thuu Phươngg (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 47

Vương Thiên Yee

Mối tình đầu của tôi!!! Ôi trời ơi, đúng nghĩa là mối tình đầu... Tôi còn chưa dám nói với cậu ấy!

nếu bạn thật sự thích cậu ấy thì cậu hãy nói với cậu ấy

 


Vương Thiên Yee

Vương Thiên Yee (4 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 183

Mối tình đầu của tôi!!! Ôi trời ơi, đúng nghĩa là mối tình đầu... Tôi còn chưa dám nói với cậu ấy!


Tử Nguyệt Rika

Tử Nguyệt Rika (4 năm trước.)

Level: 10

84%

Số Xu: 4279

Tử Nguyệt Rika đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

truyện bác viết hay lắm luôn ý, cố lên nha ^^


Tử Nguyệt Rika

Tử Nguyệt Rika (4 năm trước.)

Level: 10

84%

Số Xu: 4279

thích nhất tình đầu của học sinh luôn ý ^^

vừa ngọt vừa dịu dàng lại còn đáng yêu nữa >.<


Thuu Phươngg

Thuu Phươngg (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 47

Tuệ Như

Chả biết đến bao giờ mới tìm thấy mối tình đầu của mình đây

duyên tới mình sẽ gặp được thôi

 


Thuu Phươngg

Thuu Phươngg (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 47

Thanh Liễu Tử

tui chưa nếm trải mùi vị tình yêu lun ;-;

nếu có duyên thì người ấy sẽ đến với bạn

 


Thanh Liễu Tử

Thanh Liễu Tử (4 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 573

tui chưa nếm trải mùi vị tình yêu lun ;-;


A Lãnh Lãnh Phong

A Lãnh Lãnh Phong (4 năm trước.)

Level: 9

78%

Số Xu: 219

Mối tình đầu luôn là mối tình đẹp nhất. 18 năm cuộc đời còn chưa có nếm qua


Tuệ Như

Tuệ Như (4 năm trước.)

Level: 8

87%

Số Xu: 410

Chả biết đến bao giờ mới tìm thấy mối tình đầu của mình đây


Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương