Bạch Tuyết Online (Bạch Tuyết Ảo)

Bạch Tuyết Online (Bạch Tuyết Ảo)
Thích

Đọc truyện: Bạch Tuyết Online (Bạch Tuyết Ảo)

Tác giả: Zenyun

Thể loại: Romance

Tình trạng: Đang tiến hành

Giới hạn độ tuổi: (K+) Không dành cho trẻ dưới 9 tuổi

Giới thiệu ngắn: Thế giới của Nhiên chỉ tàn là sự giả dối nhưng ai nghĩ rằng có người sẽ làm cô rung động, sự rung động của hai chàng trai online ? Một câu chuyện mang tính thực tế và lung linh của cuộc đời Nhiên.

Cảnh báo: Một số chi tiết khá ảo.

Cốt truyện:

Cậu có tin vào nàng Bạch Tuyết trong cổ tích không?

Vậy nếu có nàng Bạch Tuyết và một, à không, hai chàng hoàng tử Online cậu có tin không?

Trong cái thế giới của Nhiên, gia cả bình thường, tiền tài của bình thường, cái gì cũng bình thường, có thể coi là một người bình thường đến nổi quê mùa không? Chỉ có ngoại hình như nàng Bạch Tuyết mà Nhiên được người mẹ đã mất trong một vụ tai nạn kể nghe từ nhỏ: Mắt đen, to, môi đỏ, da trắng, tóc đen. Ngoại trừ những thứ đó thì còn gì là hơn người.

Tinh thần giờ của Nhiên rất chán nhưng cơn chán đó đã đi theo gió khi Nhiên gặp hai người ấy, hai người con trai Nhiên đã rung động trước nhiều khó khăn, nhưng đó có lẽ là sai lầm? Không thế thích đến hai người, bị coi là bắt cá hai tay, Nhiên không muốn thế đâu, hay do Nhiên quá dễ dãi rồi chăng…Từ tình bạn lướt game rồi thành ra tình yêu hai bên, à à ba bên, từ một nàng Nhiên ế đến rất ế lại trở thành nàng Bạch Tuyết Online xinh đẹp nhờ camera ba trăm sáu mươi độ (đã đẹp sẵn rồi nhưng vẫn muốn đẹp thêm) với hai người con trai đẹp hay không Nhiên không thề biết!! Có tồn tại một tình yêu đẹp như truyện cổ tích hay một sự lựa chọn đúng đắn từ Nhiên?

Cái này Nhiên muốn mọi người cùng tìm hiểu với Nhiên thôi.

 

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Việt Lang Mai Lại Thương Tường Vi Bodhi Hoàng Hiệp Nhất Đỗ và 119 Khách

Thành Viên: 51976
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Thy Vũ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio