Bạn đã từng thân..

Bạn đã từng thân..
Thích Theo dõi
Bạn đã từng thân..
Bình chọn

Bạn đã từng thân..

Một ngày dài lại kết thúc, à mà có nên coi nó là một ngày dài không nhỉ? Một ngày không có gì quá đặc biệt của một con bé sinh viên năm cuối. Có thật nhiều thứ để làm nhưng bản thân thì không muốn động tới. Suy nghĩ về nhiều chuyện linh tinh và nghĩ về một nỗi buồn không hề nhẹ khi con bé bạn thân đang dần dần không còn là bạn thân của mình nữa. Bạn có bao giờ trải qua cảm giác như tôi bây giờ không?

Chúng tôi chơi với nhau từ khi còn là những đứa trẻ mẫu giáo. Không có gì tuyệt hơn khi bạn có một người bạn thân ngay gần nhà, cùng nhau đi học mỗi ngày và cùng chơi những trò chơi ngớ ngẩn. Chúng tôi cùng nhau tạo ra rất nhiều kỉ niệm và bên nhau kể cả khi trái tim 2 đứa rơi nước mắt vì một tình yêu ngớ ngẩn đã ra đi. Và tôi, con bé luôn nghĩ rằng tình bạn này sẽ tồn tại mãi mãi cho đến một ngày đứa bạn tuyệt vời đó yêu 1 anh chàng hơn nó 2 tuổi. Thời gian chúng tôi gặp nhau ít đi, đi chơi với nhau cũng không còn thường xuyên nữa. Và tất nhiên tôi chấp nhận, đơn giản vì đó là tình yêu mà nó đã chọn. 

Mọi chuyện vẫn diễn ra nhưng những gì nó vốn phải như vậy, nhưng hình như có điều gì đó đang dần thay đổi đi trong tôi và nó. Tôi đã không hề nhận ra cho đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn bên nhau, nhưng không phải theo cách của những người bạn thân nữa, thật tồi tệ! Có lẽ cuộc sống vốn dĩ là như vậy, chúng ta gặp nhau – mờ nhạt – rồi xa nhau. Không sao, tôi nghĩ mình vẫn ổn. Sống thật hạnh phúc nhé – bạn thân xưa.

 

Bài cùng chuyên mục

Cánh hoa phai

Cánh hoa phai (4 tháng trước.)

Level: 4

60% (3/5)

Bài viết: 1

Chương: 19

Bình luận: 9

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 16/02/2017

Số Xu: 269

Mình hiểu cảm giác của bạn. Con bạn thân trước đây của mình cũng vậy, chẳng biết từ bao giờ số lần gặp nhau ít hơn, rồi chat chit qua lại thưa dần. Đến giờ thì bặt vô âm tín. Nó là một đứa hòa đồng cho nên có rất nhiều bạn, khác với mình chỉ có duy nhất nó là bạn thân. Xa mặt cách lòng, thực ra bây giờ ngẫm lại, chắc gì bọn mình đã thật sự thân nhau đâu?!


Thế Lann

Thế Lann (5 tháng trước.)

Level: 1

0% (0/1)

Bài viết: 1

Chương: 0

Bình luận: 1

Lượt thích: 2

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 03/06/2018

Số Xu:

Cảm ơn bạn đã đọc và góp ý. Đây là lần đầu tiên tớ viết. Tớ sẽ rút kinh nghiệm và cố gắng hơn trong những bài viết tiếp theo <3


Liễu Nhiên Ư Tâm

Liễu Nhiên Ư Tâm (5 tháng trước.)

Level: 4

80% (4/5)

Bài viết: 4

Chương: 0

Bình luận: 9

Lượt thích: 12

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 11/12/2017

Số Xu: 18

Đọc đi đọc lại vẫn không có ấn tượng, khai thác nội dung quá yếu, nên xem xét lại việc tạo dựng tình huống, bạn thân ra sao đó nên viết dài và nhiều tình tiết hơn để đảm bảo nội dung đủ cung cấp thông tin.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Anh Thư Đóa Miêu Miêu và 95 Khách

Thành Viên: 17341
|
Số Chủ Đề: 3603
|
Số Chương: 11677
|
Số Bình Luận: 23425
|
Thành Viên Mới: Trần Anh