Chào mọi người tôi là Đào mộ

Chào mọi người tôi là Đào mộ
Thích Theo dõi
Chào mọi người tôi là Đào mộ
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu bản thân

Chào các bạn mình xin tự giới thiệu

Mình tên thật là Võ Thị  Đoan.

27/11/2000, sinh sống tại Vĩnh Thuận-Kiên Giang. 

(Hình ảnh chỉ có tính chất minh họa)

Tính cách hơi ngang bướng cứng đầu, suy nghĩ trẻ con, có gì nói đó, đặc biệt là dẻo miệng và hay nói dối*hehe*. Nên bạn nào thân với mình thì cẩn thận nha, tuy tính có hơi nhây và đùa giỡn quá lố xin mấy bạn bỏ qua cho, có lẽ ai cũng có mặt sau của mình nhể nhưng sâu thẳm bên trong không cách nào diễn tả, chỉ biết lấy nụ cười và diễn trò để tự làm vui bản thân thôi*hìhì* mà ko sao. Có lẽ bạn nào có kết bạn qua facebook(Đào mộng pingly) với mình thấy khá nhiều status lời lẽ không hay, hay nhảm thì thông cảm dùm nha đang độ tuổi trẻ trâu mà chưa đủ trình để hiểu cuộc sống hỗn tạp này ra sao. Mình thích cái gì gì rõ ràng không thích hiểu lầm gì hết nên xin nói luôn để mọi người hiểu thêm về mình nhá.

  • Lý do đặt biệt danh Đào Mộng Pingly

–Vì đơn giản mình mê ngôn tình và yêu thích tên của người trung quốc thôi, thứ hay là không muốn lấy tên thật của mình, không thích điều đó. Có mấy bạn nói ớ mình đặt tên như vậy là muốn mọi người biết đến nhưng không nhá, tôi không khoe khoang gì vì tôi chẳng có gì để khoe, tôi chỉ làm những gì tôi thích mà thôi.

  • Kết bạn facebook với bạn vnkings

Mình khá rõ điều này, nhầm lúc kết bạn hay inbox với bạn khác giới với mình điều này là bình thường, giao lưu học hỏi thôi, đừng có ý nghĩ là mê trai hay lợi dụng gì nhau, không nhá. Kết bạn qua mạng xã hội cũng tốt, nhưng lại bị hiểu lầm thì ko thích lắm nên giải thích cho mấy bạn hiểu tý thôi.

  • Những tác phẩm 

Tuy mình không viết ra được cuốn truyện hay, vẽ tranh cũng không chuyên lắm, làm thơ thì sến nhưng chắc với bạn một điều. Không hề ngại vì việc đấy quan niệm sống một mình khá đơn giản, thích thì làm thôi. Có việc này cũng không giấu giếm*keke* mình đặc biệt dốt môn văn, với vẽ có cảm hứng là lấy giấy viết ra vẽ thôi không theo trình tự, viết truyện thì viết mở đầu  kết thúc xong xuôi hết lại không viết phần giữa ôi đau đớn. 

 

 

Bài cùng chuyên mục

Hoàng Thu Thuỷ

Hoàng Thu Thuỷ (11 tháng trước.)

2 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 6

80% (16/20)

Bài viết: 6

Chương: 10

Bình luận: 30

Lượt thích: 40

Lượt theo dõi: 4

Tham gia: 23/10/2016

Số Xu: 1076

Hoàng Thu Thuỷ đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Man Man Lục Minh Chiến Thần Bại Trận Kiêu Oanh Le AlissaTa Alissa và 139 Khách

Thành Viên: 18868
|
Số Chủ Đề: 3880
|
Số Chương: 12621
|
Số Bình Luận: 24673
|
Thành Viên Mới: Xesi