Bảo Bảo 3 Tuổi, Tương Phùng.

Bảo Bảo 3 Tuổi, Tương Phùng.
Thích

BẢO BẢO 3 TUỔI, TƯƠNG PHÙNG.

Ngay sau đại điển sắc phong hoàng hậu – Lã Duyệt, hoàng thuợng – Lâm Ngôn – hắn lưu luyến nàng nhưng vẫn vội vàng tự mình dẫn theo năm vạn binh mã ra trận tuyến. Chỉ đích danh nàng buông rèm nhiếp chính cùng sự trợ giúp của thái sư đương triều Hà Tấn quản lý triều chính.

Trước khi Lâm Ngôn rời đi, hắn mạnh mẽ siết chặt vòng tay ôm nàng, ánh mắt kiên định cùng ấm áp nói với nàng – Đợi ta trở về.
Nàng khẽ gật đầu dõi theo bóng lưng hắn vững vàng, nước mắt từng giọt từng giọt cứ thế lăn trên khuôn mặt thanh tú nhợt nhạt. – Đuợc ta đợi chàng.

Nàng biết hắn không đơn giản chỉ là nam nhân của nàng, hắn còn là vua một nước. Bách tính bình an là trách nhiệm của hắn, danh dự hoàng tộc là gánh nặng của hắn, còn có tương lai của hắn và nàng là niềm hy vọng của hắn. Nàng không thể ích kỉ cho riêng mình đuợc.

Nhưng thời gian của nàng không còn nhiều, vì hắn, nàng sẽ đợi. Những nữ nhân trong tộc Hỏa Diễm của nàng tuy có năng lực dị biệt nhưng không tránh khỏi cái chết sau 21 tuổi. Điều này đã đuợc chứng minh qua rất nhiều đời tổ tiên của gia tộc giờ là nàng. Không một ai tránh khỏi.

Theo thường lệ, sau khi bãi triều nàng sẽ trở về ngự thư phòng phê duyệt tấu chương, nhưng hôm nay phá lệ mệt mỏi, nàng quay về Cảnh Minh cung nghỉ ngơi.
Cung nữ thân cận Tiểu Khả thấy dáng vẻ uể oải cùng sắc mặt trắng nhợt của nàng đang nằm rủ trên nhuyễn tháp vội lên tiếng – Hòang hậu nương nương, trong người không khỏe, nô tì đi gọi thái y, có đuợc không?
Nàng đưa bàn tay nho nhỏ mềm mại lên xoa thái dương khẽ đáp. – Hảo.

Một lát sau thái y đã tới.
– Chúc mừng hoàng hậu, người đã có hỉ mạch rồi.
Lời vừa dứt, trong ngoài cung đều vang lên tiếng quỳ gối hành lễ cùng tiếng hô “Hoàng hậu vạn phúc an khang”
Thì ra nàng đã mang thai gần hai tháng rồi. Cảm giác như có dòng suối ấm áp nho nhỏ đang len lỏi chảy nhẹ nhàng vào lòng nàng, nhen nhóm lên tình mẫu tử chi thân. Khóe môi nàng bất giác vẽ lên một đường cong dịu dàng. Nàng nhớ hắn. Kể từ ngày hắn đi ngoài tin tức đuợc mật thám báo bình an, thì không còn điều gì khác. Nàng cũng chỉ là nữ nhân bình thường, cầm kì thư họa nàng có thể, nhưng binh pháp nghe cũng chỉ hiểu đuợc một hai, không thể phò tá giúp cho hắn, chỉ cố gắng giữ vũng kỉ cương cùng ổn định triều chính. Nghĩ đến đây, lòng nàng lại chùng xuống. Chỉ còn 2 năm nữa…

… Phải làm sao đây, nàng phải làm thế nào đây, giây phút này nàng thật sự sợ hãi, con của nàng và hắn, kết tinh tình cảm của họ đang muốn rời đi. Bàn tay nàng giữ chặt bụng ngã xuống, trước mắt ánh sáng như vụt tắt, ý thức dần dần biến mất, giọt nước trong suốt lăn dài nơi khóe mắt.

– Nuơng nương, người tỉnh a. Người không tỉnh nô tì biết phải làm sao bây giờ, người đừng dọa nô tì.

Giọng nói thì thầm của cung nữ mang theo thập phần lo lắng cùng đau lòng vang vọng bên tai nàng, nàng là bị làm sao a, rất muốn mở mắt ra nói chuyện cùng Tiểu Khả nhưng không tài nào mở ra đuợc. Nàng đau quá, cảm giác như ai đó trực tiếp dùng tay bóp nát những mạch máu trong người nàng. Còn nữa, bụng nàng cũng đau quá, thực đau, phải rồi, bảo bảo của nàng bảo bảo của nàng. Ý thức muốn tỉnh dậy ngày càng mãnh liệt, nàng bật người dậy nhưng thực tế chỉ là mở mắt ra mà thôi.
– Nương nương, rốt cục người đã tỉnh.

Cung nữ Tiểu Khả mang lại một chén nước sâm tới bên cạnh, đỡ nàng dậy khẽ khàng bón từng ngụm vào miệng nàng, trên mặt Tiểu Khả nước mắt vẫn không ngừng rơi. Không cho nàng nói chuyện chính là ép nàng uống hết chén nước sâm kia mới tốt.
Lã Duyệt sớm hiểu rõ cơ thể mình như thế nào nhưng cũng không ngăn đuợc lo lắng tới bảo bảo trong bụng, nghĩ đến liền hỏi.
– Tiểu Khả, thái y nói sao?
Tiểu Khả hiểu rõ ý nàng lập tức trả lời.
– Hồi Nương nương, thái ý nói người bị động thai khí nhưng không vấn đề gì, chỉ cần tĩnh dưỡng một tháng liền tốt. Bất quá, sức khỏe của người chỉ sợ… chỉ sợ… – Nói đến đây, khóe mắt Tiểu Khả lại hồng lên.
– Đuợc rồi, ngươi đi nghỉ ngơi đi, sức khỏe của ta ta tự biết đuợc.
– Nương nương, thứ cho nô tì vô lễ nô tì liền nói.
– Ngươi cứ nói đi, ta với ngươi cũng như thân tỷ muội, ngươi còn e dè?
– Vậy ta liền nói- Tiểu Khả thở dài một hơi – Tiểu Duyệt, ngươi muốn dùng thời gian còn lại của bản thân đổi lấy đứa bé trong bụng. Nhưng chắc ngươi cũng biết, nếu sinh đứa bé ắt hẳn ngươi cũng không thể sống.
Lã Duyệt đưa tay vuốt ve bụng đã gợn gợn nhô lên của nàng, mỉm cười nhìn thẳng Tiểu Khả.
– Muội biết, dù sớm hay muộn muội đều phải rời đi hắn, nên muội muốn con của bọn muội thay muội tiếp tục ở bên hắn.
– Nhưng trong lúc sinh, ta chỉ e… thôi, ngươi tự biết phải làm thế nào, đến lúc đó ta chỉ biết giúp cho ngươi những thứ tốt nhất.
Lã Duyệt nhìn Tiểu Khả, Tiểu Khả là nghĩa tỷ của nàng, nàng không biết tỷ ấy bao nhiêu tuổi, chỉ biết đuợc khi nàng đuợc sinh ra thì tỷ ấy đã có bộ dạng như bây giờ, sau mười chín năm chưa hề có gì thay đổi, tỷ ấy đã ở bên nàng nhìn nàng lớn lên, thay mặt Cha Nương bảo hộ nàng, chăm sóc nàng. Nếu nói về tình cảm, có lẽ còn thân thiết hơn Cha và Nương. Nàng khẽ gật đầu.
– Hảo, tỷ tỷ, ta đã biết, tỷ đi nghỉ ngơi đi, người vất vả rồi.
Tiểu Khả đỡ Lã Duyệt nằm xuống, vén chăn lại cho nàng rồi mới vén rèm đi ra… Thở dài, muội muội ta sẽ không để ngươi rời đi như vậy…

– Thái sư cầu kiến.
– Cho vào đi.

Hà Tấn tuổi đã lục tuần nhưng vẫn chưa mất đi vẻ nhanh nhẹn cùng ánh mắt chính trực sáng tỏ. Vừa bước vào ông vội cúi người hành lễ, giọng nói Lã Duyệt đã vang lên mang theo ý cười
– Thái sư, người không cần đa lễ. Người ngồi xuống đây. Người cứ như vậy con rất là tổn thọ a.
Chỉ là câu nói đùa buột miệng nói ra nhưng lại mang sức nặng đánh vào bầu không khí trong Cảnh Minh cung. Những người có mặt không ai bảo ai liền cúi đầu càng thấp, Hoàng hậu đối với mọi người rất tốt, rất hòa ái, thế nhưng lại…
Thái sư Hà Tấn vừa ngồi xuống liền cười cười lên tiếng phá bỏ bầu không khí kia.
– Hoàng hậu, người nói chuyện thật vẫn không kiêng dè như xưa a.
– Người không cần chế giễu con. – Lã Duyệt làm mặt giận dỗi.
– Hảo hảo, ta liền không trêu chọc người.
– Thái sư, tình hình ngoài biên quan như thế nào?
– Đã ổn thưa Hoàng Hậu, Hoàng Thuợng đã đánh lui địch vùng tiếp giáp phía Tây. Tin tức người sắp lâm bồn ta cũng đã cho mật thám đưa đi. Không có gì sai sót, khoảng một tuần trăng nữa Hoàng Thuợng sẽ trở về.
– Ân. Đa tạ người, gia gia.
– Đứa nhỏ này, không cần nói những lời vô nghĩa.
Hà Thái sư trả lời Lã Duyệt, ánh mắt mang theo sự sủng nịnh cùng thương tiếc. Nàng từ bé đã theo chân ông đến phủ Thái sư đòi đọc sách, tính tình thất thường lại bướng bỉnh bất quá nàng thực lương thiện cùng ngoan ngoãn, không ngăn đuợc khiến người khác yêu thương nàng. Từ bé cha nương nàng đã giao nàng cho Tiểu Khả, hai người kia biết nàng chỉ có thời gian 21 năm để sống liền mặc sức nàng tung hoành, chỉ ở một bên âm thầm bảo hộ nàng, yêu thương nàng, ông cũng vậy. Ông không có con gái, cháu gái cũng không a. Ông liền coi nàng như tiểu bảo bối mà đối đãi.

Giờ dậu trời đã xẩm tối nhưng trong Cảnh Minh cung đèn đuốc sáng trưng, người người đi lại vội vã. Các cung nữ thay phiên nhau bê những chậu nước nóng đi vào, lại có cung nữ bê chậu nước đỏ quạch đi ra liên tục cứ thế.
Bên ngoài điện Cảnh Minh, phu thê Lã Dật – cha nương của Lã Duyệt, Hà Tấn thái sư cùng vài vị quan văn võ vẻ mặt ngưng trọng không ngừng đi qua đi lại. Lã phu nhân nước mắt tí tách nối nhau rơi xuống đứng bên cạnh phu quân của mình, hai người tuy đã biết truớc chuyện gì sẽ xảy ra nhưng cũng không ngăn đuợc nội tâm co rút dữ dội. Hà thái sư đi qua nét mặt cũng không tốt hơn là bao nhưng vẫn giữ đuợc sự bình tĩnh nói với phu thê Lã Dật.
– Đừng vội, nàng sẽ không vấn đề gì.

Bên trong Cảnh Minh cung tiếng bà đỡ liên tục vọng ra.
– Nương nương, người hít sâu rồi thở ra… đúng rồi, đúng rồi… vẫn chưa đuợc.
– aaaaaaa… đau quá… Tiểu Khả… – Trong vô thức tay nàng bắt lấy bàn tay bên cạnh.
– Nương nương, người cố lên. Sắp sinh rồi.
Hạ thân nàng co rút mạnh mẽ khiến đau đớn, mồ hôi trên trán Lã Duyệt lấm tấm, sống lưng lạnh buốt, thực thống khổ… Lâm Ngôn, chàng đang ở đâu a. Ta thực đau, đau quá, con của chúng ta thực bướng bỉnh giống như chàng, nó làm ta đau quá, sau này nó chào đời chàng nhớ phát vaò mông nhỏ của nó hai cái giúp ta xả giận có đuợc không. Nước mắt nàng chực trào ra, ý thức cứ mông lung, nàng muốn buông bỏ. Tiếng bà đỡ lại vang lên bên tai.
– Nương nương, người tỉnh, không đuợc ngủ.
Tiểu Khả run giọng.
– Tiểu Duyệt, ngươi tỉnh, bảo bảo còn trong bụng, mau tỉnh.
Cảm giác khăn ấm chạm trên mặt khiến nàng thoải mái, ý thức dần khôi phục. Nàng phải cố vì bảo bảo, vì hắn – Lâm Ngôn. Thiếp xin lỗi, thiếp thất hứa với chàng lần này. Kiếp sau thiếp sẽ không như vậy nữa. Chàng phải hảo hảo chiếu cố bảo bảo, đừng bắt con làm điều không muốn, cũng như chiếu cố bản thân có đuợc không.
Lã Duyệt hít mạnh một hơi, bàn tay bà đỡ ấn trên bụng nàng khiến nàng đau không thở nổi. Lâm Ngôn, thiếp đi trước chàng một bước. Cha nương, các người bảo trọng. Tiểu Khả, đa tạ người. Hà gia gia, người sống thật lâu thật mạnh khỏe nhé.
Trong phòng tiếng bà đỡ vang lên cùng đó là tiếng khóc vang dội của trẻ nhỏ.
– Ra rồi, đuợc rồi, là một hoàng tử.
Nàng nghe tiếng Tiểu Khả gọi tên nàng, tiếng cửa bị đạp văng, sau đó là giọng nói nàng mong chờ, rất lâu rồi.
– Duyệt nhi…
Nàng cảm nhận đuợc một vòng tay thực quen thuộc ôm lấy, hơi thở trầm ổn phả lên mặt nàng. Nhưng nàng chẳng thể mở mắt, cảm nhận sinh lực đang dần rút khỏi cơ thể nàng, phiêu tán.
Lâm Ngôn nhận đuợc tin liền tức tốc bí mật trở về cung, trên đuờng đi không ngừng nghỉ đã rút ngắn thời gian mấy ngày vẫn không kịp trở về bên cạnh nàng lúc nàng cần hắn nhất, ôm cơ thể yếu ớt mềm mại trong ngực, nội tâm hắn mạnh mẽ đau đớn. Hắn sợ, thực sợ mất đi nàng, chưa bao giờ hắn sợ hãi như vậy, cái nữ nhân tinh quái lại dịu dàng ngày ngày vẫn trêu chọc hắn giờ đang nằm trong lòng hắn, hơi thở đứt đoạn. Mắt hắn nóng rực nhìn thân thể trong ngực mình, hắn chưa làm gì đuợc cho nàng, thời gian cho nàng chỉ là quá khứ mỏng manh khẽ thổi liền bay mất.
– Tiểu Duyệt, mở mắt nhìn ta. Hiện tại, ta đã trở về với nàng rồi, ta biết nàng giận dỗi ta rời đi quá lâu, hiện tại ta đã trở về, nàng đừng ngủ nữa tỉnh dậy nhìn qua ta một chút có đuợc không. Tiểu Duyệt … Sau này ta sẽ ngày ngày ở bên nàng, cùng nàng chơi đùa với bảo bảo, sẽ không, sẽ không để nàng chịu ủy khuất một mình nữa có đuợc không? Ta biết nàng sợ đau nhưng vẫn sinh bảo bảo cho ta, đa tạ nàng. Nếu lần sau nàng muốn sinh, để ta thay nàng có đuợc không, Tiểu Duyệt?

Một mảnh tĩnh lặng. Chỉ nghe tiếng nước mắt rớt xuống cứa vào tâm can. Phải, hắn khóc. Có phải mọi lời nói của hắn, sự trở về của hắn đã quá muộn rồi không? Không phải vì hắn sinh bảo bảo, nàng còn có thể cùng hắn trôi qua hai lần xuân hạ thu đông nữa. Nếu hắn không ra trận, nàng liền có thể hảo hảo nghỉ ngơi. Tại sao hắn biết tình trạng của nàng mà vẫn để nàng ở lại một mình … Hắn thừa nhận hắn sai rồi.
Nhìn nữ nhân mà hắn yêu thương, hắn thực muốn đánh đổi cả giang sơn để giữ lại nàng. Nhưng mà trời không thể chiều lòng người. Hơi thở của nàng cứ thế mờ nhạt mờ nhạt …
Cơ thể Lã Duyệt đuợc bao bọc bởi một luồng sáng xanh nhàn nhạt. Bên tai nàng vẫn nghe giọng nói của hắn, nàng nghe đuợc, chỉ có điều không thể trả lời, giọt nước trong suốt lạnh lạnh cứ theo khóe mắt chảy ướt đẫm hai gò má. Lâm Ngôn, ta yêu chàng, rất yêu. Lã Duyệt cảm thấy thân thể nàng nhẹ bẫng rồi hóa thành nhiều mảnh nhỏ li ti như hạt bụi, lấp lánh phân tán khắp không gian. Bên tai vẫn vang vọng tiếng gọi của người mà nàng yêu thương nhất.
– Tiểu Duyệt, nàng quay về, quay về a…
Lâm Ngôn hai tay buông thõng quỳ thụp xuống bất động, ánh mắt dõi theo những đốm sáng nhỏ cứ nhạt dần rồi biến mất. Ta nợ nàng, nợ nàng ba chữ, Tiểu Duyệt “Ta yêu nàng”.


Trong sân nhỏ trước Cảnh Minh cung có một tiểu hài tử ba tuổi đang đuổi theo hai chú thỏ lông trắng, mặc dù không bắt đuợc nhưng vẫn rất khoái trá bật cười khanh khách. Hai tay mẫm mẫm khua loạn, má nộn nộn hồng hào khiến người nhìn vào chỉ muốn cắn một ngụm. Cứ chạy vài bước lại ngoái đầu nhìn người đi theo phía sau, lại tít mắt cười.
Lâm Ngôn buớc chậm rãi theo chân bảo bảo – Lâm Bảo, nhìn người nhỏ nhỏ chạy đùa đằng trước ánh mắt dịu dàng thêm mấy phần, khóe miệng vô thức cong lên. Bảo bảo thực tinh nghịch giống như nàng vậy – Tiểu Duyệt.
Bảo bảo vừa chạy lại ngoái nhìn phía sau, không sai biệt liền hai chân vấp vào nhau miệng vẫn rõ nét cười, muốn ngã xuống. Lâm Ngôn thấy vậy giật mình khỏi dòng suy nghĩ lao tới đỡ nhưng không kịp. Bảo bảo đã rơi vào một vòng ôm khác, thực mềm, thực thơm… giống như của mẫu thân, bất quá tiểu hài tử vẫn chưa biết mẫu thân là cái gì a. Liền buột miệng gọi.
– Nương.
Giọng nói trong trẻo chủ nhân của vòng ôm kia liền vang lên mang theo chút nghẹn ngào lại có ý cười.
– Hảo, Nương đã trở về.
Lâm Ngôn hắn cứ đứng như vậy nhìn, ngô nghê cười, tiếng cười càng ngày càng lớn, vang vọng cả Cảnh Minh cung.
– Tiểu Duyệt, nàng đã trở về.

Hoàn.

#La

Bài cùng chuyên mục

La Tròn

La Tròn (8 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 550

Dage Alfons

Bạn hài hước ghê. :)))) Mình là Mod chứ mình là beta của bạn à. :))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Quá khen quá khen, có thời gian mình sẽ xem lại và khắc phục.


Dage Branwenn

Dage Alfons (8 năm trước.)

Level: 6

90%

Số Xu: 2853

La Tròn

Bạn có thời gian không? Giúp mình edit lại.

Bạn hài hước ghê. :)))) Mình là Mod chứ mình là beta của bạn à. :))))))))))))))))))))))))))))))))))))


La Tròn

La Tròn (8 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 550

Dage Alfons

Bạn cần phairxem lại và sửa đổi về việc diễn đạt cũng như trình bày của bản thân, rất rất nhiều. Đáng lẽ ra nếu mình mà ác như vnfiction,...

Bạn có thời gian không? Giúp mình edit lại.


Dage Branwenn

Dage Alfons (8 năm trước.)

Level: 6

90%

Số Xu: 2853

Bạn cần phairxem lại và sửa đổi về việc diễn đạt cũng như trình bày của bản thân, rất rất nhiều. Đáng lẽ ra nếu mình mà ác như vnfiction, có lẽ bài này sẽ không được đăng. Nhưng vì mình không muốn lạm dụng quyền hạn (thật ra là có), bạn nên sửa đi. Sửa xong nhớ bảo mình duyệt. :))))))


Tiến Lực

Tiến Lực (8 năm trước.)

Level: 19

94%

Số Xu: 17525

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

La Tròn

Vâng, e sẽ cg :v

Lại viết tắt :(( *ôm mặt* cũng may a chưa khó tính bằng lão Hồng


La Tròn

La Tròn (8 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 550

Tiến Lực

Chào em, Về nội dung bài viết anh không có ý kiến gì, nhưng về cách trình bày thì em nên sửa lại nhé: (văn bản ... văn bản) thay...

Vâng, e sẽ cg :v


Tiến Lực

Tiến Lực (8 năm trước.)

Level: 19

94%

Số Xu: 17525

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào em, Về nội dung bài viết anh không có ý kiến gì, nhưng về cách trình bày thì em nên sửa lại nhé:
(văn bản ... văn bản) thay bằng (văn bản... văn bản)
ngoài ra các dấu - em nên xuống dòng.
Chúc truyện của em ngày càng hay và cá nhân em càng hoàn thiện khả năng viết hơn nữa!!!


Thành Viên

Thành viên online: HoangMY Hoang Nguyễn Diệu Nhi Tử trang nguyễn Naki và anh họ Fushito và 179 Khách

Thành Viên: 61784
|
Số Chủ Đề: 9131
|
Số Chương: 28444
|
Số Bình Luận: 116822
|
Thành Viên Mới: Thư Nguyễn Thị

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5