Linh tinh

Linh tinh
Thích

Bài cùng chuyên mục

gam nguyen

Gấm Nguyễn (2 năm trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 559

Gấm Nguyễn đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Hãy trân quý bản thân mình, hãy sống cho mình trước hết rồi mình mới có thể yêu thương được những người xung quanh. Cuộc sống này là của ta, do ta lựa chọn, vậy nên khi ta hành động, kết quả là ta hưởng, hoặc chịu và chỉ có mình ta nhận điều đó thôi!

Hãy sống vì chính mình, vì mỗi người chỉ có 1 lần được sống!

 


linh Hà

linh Hà (4 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 509

Cuộc sống muôn màu, thú vị và đầy kỳ ảo, tình yêu/ gia đình chỉ là một trong những điều thú vị nhỏ nhoi mà người bình thường cảm thấy dễ đạt được nhất. "Loài người sinh ra đã không phải động vật một vợ một chồng. Bản năng của đàn ông là cố hết sức làm cho nhiều phụ nữ có thai để di truyền bộ gene của mình. Bản năng của phụ nữ là nuôi dưỡng dạy dỗ con nhỏ, nâng cao tỉ lệ sống sót của con nhỏ, đồng thời cũng hy vọng có thể sinh con với những người đàn ông khỏe mạnh nhất. Hôn nhân cứng rắn trói chặt hai người lại với nhau, hình thành thể liên hợp kinh tế, vốn chính là để tạo ra môi trường ổn định, nâng cao tỉ lệ sống của con cái. Nhưng ở thời hiện đại, khái niệm này càng ngày càng yếu. Đàn ông đột nhiên phát hiện mình có thể ngủ với bất cứ người phụ nữ nào mà không cần có trách nhiệm. Phụ nữ cũng phát hiện thì ra mình có thể có nhiều lựa chọn hơn.". Nếu yêu nhau thì cứ thế mà tiến tới, sống chung, kết hôn không thích thì thôi chia tay, ly hôn, không có bất cứ ràng buộc nào. Muốn thế thì hai bên phải vững mạnh về kinh tế. Yêu nhau không phải vì tiền, kết hôn không phải vì vật chất? Vậy vật chất là gì? "Vật chất là quần áo đang mặc, vật chất là túi xách mình đeo, vật chất là mỹ phẩm mình dùng, vật chất là đôi tất quần hơn một trăm rưỡi của mình, vật chất là cái mascara hơn một triệu mà bản thân mua. Không có những thứ vật chất này thì mình có còn là mình không?”. Vậy cho nên con gái có học nhiều, tìm hiểu nhiều, ưa làm đẹp là chuyện bình thường, có cần. "Phải lấy chồng" là suy nghĩ sai lầm của một số người lớn thế nên bạn cứ tự tin với tình cảm, cuộc sống của chính mình là được rồi, khi nào thích thì yêu thì cưới chẳng cần phải để ý nhiều. Chúc bạn hạnh phúc vui vẻ!


Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Chiếc Lá Xanh Thanh Diệp Đan Trần Mai Tiểu Ngọc Ngọc Thuần Trầm Kủm Gelato và 129 Khách

Thành Viên: 49031
|
Số Chủ Đề: 7282
|
Số Chương: 24210
|
Số Bình Luận: 110061
|
Thành Viên Mới: Thảo Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10