Bắt Chước Ngôn Tình

Bắt Chước Ngôn Tình
Thích

 Đọc ngôn tình lang thang ra công viên mong gặp được soái ca, kết quả gặp một anh chàng vừa lùn vừa béo chạy tới chào hỏi làm quen.

Đọc ngôn tình mơ ước lên trường sẽ gặp được soái ca, kết quả toàn gặp gay với bóng, cái này không nói cứ ngỡ sẽ gặp một giáo sư trẻ tuổi, lạnh lùng ai ngờ giáo sư trong trường đã đến tuổi về hưu.

Đọc ngôn tình xin vào công ty lớn mong gặp được ông chủ đẹp trai tuấn lãng, kết quả gặp ngay ông chủ bụng phệ, hói đầu ngày đầu tiên đi làm không cẩn thận lại bị sàm sỡ.

Đọc ngôn tình đi vào quán bar uống rượu để được gặp soái ca, kết quả bị người ta bỏ thuốc sáng dậy nằm bên cạnh không phải soái ca mà là một ông chú 40 tuổi.

Đọc ngôn tình bắt chước người ta đi về khuya gặp phải một đám lưu manh cứ ngỡ sẽ có soái ca xuất hiện giúp đỡ, kết quả sáng hôm sau trang báo có tin: Một nữ sinh đi về khuya không may đụng phải một đám lưu manh và bị cưỡng gian ngay tại chỗ.

Đọc ngôn tình đi vào bệnh viện khám bệnh nghĩ rằng sẽ được một anh bác sẽ đẹp trai tuấn tú khám cho, kết quả gặp ngay ông bác sĩ chữa bệnh lâu năm.

Đọc ngôn tình đi xe buýt mong được gặp soái ca, kết quả bị một tên biến thái sàm sỡ.

Đọc ngôn tình đi du lịch mong được gặp soái ca, kết quả người ta có đôi có cặp còn mình thì buồn buồn chụp ảnh tự sướng.

Đọc ngôn tình đi vào trung tâm mua sắm mong được gặp soái ca, liếc ngang liếc dọc một hồi, kết quả bị người ta hiểu nhầm là ăn trộm tống cổ ra ngoài.

Đọc ngôn tình đi xem phim một mình mong được ngồi cạnh soái ca, chọn ngay phim ma để xem, kết quả ngồi ngay hàng ghế toàn girl.

Đọc ngôn tình thường xuyên đi bộ mong được gặp soái ca, kết quả đi bộ hơn một tháng trời soái ca chẳng thấy đâu chỉ tội nghiệp đôi chân.

Đọc ngôn tình kiếm thật nhiều tiền vô chung cư ở mong được gặp soái ca, kết quả hàng xóm bên cạnh là một đôi vợ chồng đứng tuổi. đối diện là một tên biến thái chuyên rình trộm phụ nữ.

Nếu kiên trì bắt chước ngôn tình thì bạn sẽ gặp phải những tình huống nào nữa? Cứ làm đi rồi sẽ biết, chúc bạn may mắn.

 

 

Bài cùng chuyên mục

Thời Mật

Yên Song Niệm Ca (6 tháng trước.)

Level: 7

42%

Số Xu: 3936

Đọc tự nhiên buồn cười quá, nhớ lại trước đây mới bước vào giới ngôn cũng là đứa mơ mộng hảo ngọt. Đúng là càng đọc sẽ càng tỉnh ra nha :)))))

 


Phùng Tư Hạ

Phùng Tư Hạ (6 tháng trước.)

Level: 7

52%

Số Xu: 2570

Ngôn tình cũng chỉ là câu chuyện của một người thật viết ra thôi. Trong đó ẩn chứa bao nhiêu giấc mơ, chất xám nghệ thuật...


Mince Mojou

Mince Mojou (11 tháng trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 2472

Đời mà như ngôn tình chắc cuộc sống này toàn là những bộ phim dài tập. Haiz


Nhất Tiêu Bác Quân Aka

Nhất Tiêu Bác Quân Aka (2 năm trước.)

Level: 7

80%

Số Xu: 4499

Nhất Tiêu Bác Quân Aka đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Đúng là truyện ngôn tình nhưng mà là ngược. Haiz. Mình không thể làm sao để quên đi một người. Người ấy rất tốt chỉ là tình yêu không dành cho mình bởi vì bản thân mình chỉ là thế thân.

Đã chỉnh sửa bởi: Nhất Tiêu Bác Quân Aka (Xem)

Đúng là truyện ngôn tình nhưng mà là ngược. Haiz. Mình không thể làm sao để quên đi một người. Anh ấy rất tốt chỉ là tình yêu không dành cho mình bởi vì bản thân mình chỉ là thế thân.


Liễu Nhiên Ư Tâm

Liễu Nhiên Ư Tâm (3 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 11

Lại cảm thấy không chỉ có như vậy, mà hiện lật ngược câu chuyện ngôn tình nào cũng có motip gần như là giống nhau...  -.-


Lương Yến

Mai Uyên (4 năm trước.)

Level: 6

80%

Số Xu: 4539

Yuki Hin

Có trào lưu đọc ngôn tình bức xúc quá viết một câu chuyện ngôn tình theo ý của mình không?

Chuẩn!


mai lan nguyen hoang

mai lan nguyen hoang (4 năm trước.)

Level: 6

65%

Số Xu: 1357

nếu bạn muốn!


Yuki Hin

Yuki Hin (4 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 226

Có trào lưu đọc ngôn tình bức xúc quá viết một câu chuyện ngôn tình theo ý của mình không?


Thành Viên

Thành viên online: Khánh Đan Thích Ăn Thịt Gà Ong Ong Chuồng Gà Có Lối Nhưng Không Cho Vào Yến Trúc Dung Kim Cather Tin Tin và 124 Khách

Thành Viên: 49064
|
Số Chủ Đề: 7290
|
Số Chương: 24230
|
Số Bình Luận: 110244
|
Thành Viên Mới: nguyen duc Khuê

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10