Chương 11. Lửa

 

Giữa khu chợ gốm đông người, Ngân cố gắng níu kéo người phụ nữ trung niên như thể cả đời còn lại cô sẽ không tìm ra ai đó biết về ngọc bất tử nữa.

“Cháu có thể trông thấy hồn ma. Cũng đã từng chết đi sống lại. Cháu không biết mình còn phải đối mặt với những chuyện gì nữa.”

Người phụ nữ trung niên xoa vai Ngân, bà ta nói:

“Đem viên ngọc vứt ra biển hoặc chôn nó xuống đất. Làm cách nào cũng được miễn là đừng để nó vỡ.”

“Ngọc vỡ thì sẽ xảy ra chuyện gì?”

“Khi một người chết đi, linh hồn họ sẽ sang thế giới bên kia dù họ muốn hay không. Ngọc bất tử chính là thứ ràng buộc mong muốn của họ đấy.”

Ngân đã làm vỡ viên ngọc hai lần. Ai mà biết trong hai lần đó, có người nào ngang bướng ở lại thực tại khi số họ đã tận không. Và ai mà biết trước khi Ngân nhận được viên ngọc hoàn chỉnh, đã có biết bao nhiêu người trở thành oán hồn giận dữ giống như em gái mặc đầm hồng và mẹ của Phạm Hòa.

“Vứt đi rồi thì các oan hồn chưa được siêu độ phải làm sao hả cô?” Ngân thở dài.

“Cứ để họ lang thang khắp thế giới này trong cô đơn vì cố chống lại cái chết.”

Ngân tiếp tục thắc mắc:

“Cô có biết ai là người đã cố khiến cho ngọc bị vỡ mãi mãi không ạ?”

“Khi ngọc vỡ, không chỉ oan hồn mà kẻ bị ám cũng phải chịu nỗi dày vò. Cha cô cho rằng, thế giới này sẽ tự lập được trật tự công bằng khi những người chết trong oan ức sẽ quay trở lại báo thù người đã hãm hại họ.”

“Cha cô là ai vậy?” Ngân tiếp tục để sự hiếu kỳ tung hoành.

“Chỉ là một trong số những người kỳ lạ trên thế giới thôi.”

Người phụ nữ trung niên đi vào trong chiếc xe BMW đen đậu trước cổng chợ. Không cho Ngân cơ hội hỏi thêm lời nào.

Ngân lững thững đi về nhà thì bắt gặp Việt. Sắc mặt anh ta không ổn lắm, anh ta còn đánh rơi chìa khóa khi cố tra nó vào cửa xe. Lúc cúi xuống nhặt chìa thì Việt trông thấy Ngân.

“Anh muốn tâm sự chứ?” Ngân mở lời như thể ngày hôm nay vẫn chưa đủ dài đối với cô.

Bên trong xe hơi ấm áp, Việt và Ngân đều ngồi nguyên tại ghế của mình. Cả hai ngắm nhìn bóng đèn đường chập chà chập chờn, tin rằng thứ ánh sáng vớ vẩn đó là đủ để không cần bật đèn xe.

“Anh với chị Hân sao rồi?” Ngân nói bằng chất giọng mệt nhoài, giống người đang ngái ngủ.

“Thế em với anh trai của anh thế nào rồi?” Việt nhái y chất giọng của Ngân mà không hề cố ý.

“Anh ấy khá là khó nắm bắt.” Ngân chớp mắt.

“Ừ, Hân thì vẫn thế thôi. Khi anh nhắc tới cái chết của mẹ… cô ấy gần như đã cào nát người anh.” Việt lắc lư cổ tay.

“Chị ấy vẫn còn để ý tới anh. Vì thế anh phải cố gắng lên.” Ngân lại chớp mắt. Giờ cô ấy lười tới mức một cái gật đầu cũng không muốn làm.

“À, anh Hòa đã về nhà, trò chuyện với bố rất lâu. Đó là chuyện mà anh nghĩ sẽ chẳng bao giờ xảy ra.” Việt cười.

Ngân ngồi thẳng lưng, mắt mở to như vừa được nếm một cốc cà phê đen:

“Sáng nay anh đã tới nhà em rồi mà. Chẳng lẽ…”

“Ừ thì anh ấy về nhà lúc sáng tinh mơ.” Việt gật gù. “Tính nóng nảy của mẹ anh lại xuất hiện vì điều đó. Chắc em lại phải giúp bà cũng nên.”

“Anh có biết Phạm Hòa nói gì với bác không?” Ngân càng lúc càng tỉnh táo ra mặt.

Việt ngả lưng vào ghế, một tay khoanh trước ngực, một tay vuốt cằm. Anh ta cố giấu điệu bộ căng thẳng bằng điệu cười vô cùng gượng. Không chỉ thế, Việt còn chỉnh lại mặt đồng hồ đeo tay, mắt nhìn giờ, miệng lẩm bẩm:

“Cô ấy lâu ra vậy nhỉ?”

Anh ta vừa dứt câu thì cửa xe phía sau mở toang. Rất nhanh chóng, Hân cúi đầu bước vào xe, miệng nói:

“Lái luôn đi.”

“Đi đâu cơ chị?” Ngân trố mắt lên nhìn cả hai người này.

“Anh đưa Hân về nhà cô ấy.” Việt giải thích. “Chú Hưng đã đợi ở nhà từ sáng rồi. Cô ấy đã định đi xe buýt khi thể trạng còn yếu đấy.”

“Đừng có tỏ vẻ quan tâm tôi.” Hân ngước mắt về phía Ngân. “Nhà tôi cách đây nửa tiếng đi bộ thôi. Có cô đi cùng tôi sẽ thoải mái hơn.”

Không dám đôi co với Hân nên Ngân đành ngồi yên trong xe. Xe có ba người nhưng không khí thì chẳng khá hơn chút nào. Nếu Việt và Hân cứ im lặng như thế thì đi hai người cũng đâu có sao. Ngân cứ nhìn vào di động suốt, đếm từng cuộc gọi nhỡ của Phạm Hòa. Rồi bất chợt Phạm Hòa gọi đến khiến di động tuột khỏi tay Ngân. Chính xác là do cô đánh rơi vì hồi hộp thì hơn.

“Dừng lại. Tới nơi rồi.” Hân nói.

Chưa bao giờ Ngân hạnh phúc khi nghe tiếng nói của Hân như lúc này. Cô nhặt được di động lên thì mọi người đều đã xuống xe.

“Em đợi trong này.” Ngân phải nói thế thì Việt mới chịu rời mắt khỏi cô. Đợi cửa xe đóng lại, cô mới nhấc máy.

“Tới chỗ em đi.” Ngân nghẹn ngào.

“Anh vừa qua nhà em để chào hai bác.”

Ngân nuốt trôi cơn nghẹn mắc trong họng, cô bật cười:

“Anh liều thật đấy. Sao dám đến nhà người ta một mình hả?”

“Anh tưởng em cũng có nhà.”

“Em đi một chút rồi về ngay ấy mà.”

“Anh không muốn đợi nữa. Em đang ở đâu thế?”

“Em đang ở…”

Ngân kéo kính xe xuống, nhìn xem nơi này có điểm gì đặc biệt để Phạm Hòa hỏi đường cho dễ. Nhưng thứ duy nhất đập vào mắt cô là cột lửa khổng lồ bốc lên từ nhà Hân. Di động trên tay cô tuột xuống đất. Cô gần như ngã nhào ra khỏi xe hơi.

Nhiều nhà dân quanh đó phát hiện ra vụ việc cũng đổ nhào ra ngoài đường. Đàn ông trai tráng thay nhau xách nước tới dập lửa nhưng đám cháy này quá lớn. Ngay cả đội cứu hỏa cũng chưa chắc có thể dập tắt lửa tới khi trời sáng.

“Có người ở bên trong.” Ngân hét câu này tới lúc cổ khàn hết đi.

“Lửa cháy lớn thế thì ai dám vào.” Một người dân nào đấy nói.

Ngân chợt nhớ đến cái cách mà cô chết đi sống lại. Cô chạy vào trong xe, lục tung túi xách để tìm viên ngọc bất tử. Bất chấp sự ngăn cản của người dân, Ngân chạy thẳng tới cột lửa lớn. Cô cứ cắm đầu chạy tới khi đâm sầm vào vật gì đó. Hóa ra Việt đang gồng mình lôi Hân ra khỏi ngôi nhà, Hân thì giãy nảy lên, miệng gọi bố nghe rất da diết.

Nhờ chiếc áo khoác đắt tiền của Việt che chắn nên cả anh ta lẫn Hân đều bị phỏng nhẹ đôi chỗ. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Cầm viên ngọc trên tay, nhìn thẳng lên tầng thượng ngôi nhà, Ngân trông thấy một thanh niên mặt tái nhợt, tóc cạo hai bên đang ngồi khoanh chân. Vẻ mặt hắn trông rất vui thú.

“Đứng lại.”

Cánh tay Ngân bị ai đó nắm chặt, ngăn không cho cô liều mình đi vào bên trong. Giọng nói trầm trầm đó khiến trái tim Ngân đập rộn ràng, cô ôm chầm lấy anh ấy, dụi mặt vào ngực anh mà khóc nấc lên.

“Lại thêm một con nữa.” Nhờ tiếp xúc với Ngân mà Phạm Hòa cũng trông thấy oan hồn trên tầng thượng. PhạmHòa giằng lấy viên ngọc trong tay Ngân, chạy thẳng vào ngôi nhà khi cô còn chưa kịp phản ứng lại.

“Anh đi đâu thế?”

Đôi mắt ướt đẫm của Ngân mở to, sững sờ. Ngực cô đau nhói và chỉ có chạy theo Phạm Hòa mới khiến cô thấy thoải mái hơn. Bên trong ngôi nhà nóng dữ dội, lửa và khói khiến mắt Ngân không thể nhìn đường một cách thoải mái.

“Ra mau!” Phạm Hòa hét lớn hết mức.

Ngân phủi thui sự xua đuổi của Phạm Hòa và tiến thẳng lên trên cầu thang. Cô cởi bớt áo khoác vì mồ hôi toát ra như tắm, cô không chắc mình chịu nổi nhiệt độ này bao lâu nữa. Phạm Hòa phải chạy xuống, kéo cô lên sân thượng thật nhanh.

Lên được sân thượng thì tính mạng hai người cũng không thể đảm bảo. Người đứng trên này không chết vì cháy thì cũng chết khi nhà sập xuống. Ngân lo lắng bao nhiêu thì oan hồn kia lại thảnh thơi bấy nhiêu. Hắn lượn lờ quanh cái xác cháy đen của chú Hưng rồi lao về phía Phạm Hòa. Hắn đi rất nhanh, rất gọn và rất đẹp.

“Thằng đó muốn có thêm người chết trước khi tự giải phóng bản thân.” Phạm Hòa cười khì.

“Giờ mà anh còn bình thản được à?” Ngân mếu máo. “Em còn nghĩ sau này có thể cùng anh xây dựng mái ấm. Nhưng cuộc đời chúng ta lại kết thúc như thế này.”

“Thì anh đã bảo em ra mau còn gì.” Phạm Hòa nắm tay Ngân. “Lần này nghe lời một chút đi.”

Bọn họ cùng nhau chạy xuống cầu thang trong màn lửa dày đặc. Trong tiếng lửa kêu tí tách, giòn tan, Ngân nghe đâu đây tiếng nước phun mạnh vào tường. Hình như lính cứu hỏa đã tới. Thị lực của cô càng ngày càng yếu nhưng cô không cho phép mình ngất đi. Anh ấy đang ôm chặt cô, ngăn không lửa bén vào người cô. Và cô biết rõ Phạm Hòa đã bị bỏng rất nhiều chỗ. Anh ấy chỉ không kêu đau mà thôi.

Phạm Hòa cố dìu bằng được Ngân ra khỏi đám cháy mới dám khụy xuống đất. Lính cứu hỏa khiêng cán tới ngay sau đó. Ngân và Phạm Hòa được đặt nằm trên mỗi chiếc cáng khác nhau. Và họ bắt đầu di chuyển vội vã.

Ngân nằm nghiêng đầu, dõi mắt nhìn theo chiếc cáng khiêng Phạm Hòa đi ngày một xa kia. Thị lực cô rất yếu, cô chỉ trông thấy những đường cử động mơ hồ của anh. Anh còn sống. Nhưng sống trong tình trạng nào thì cô chịu. Nước mắt của cô lại trào ra, đã lâu rồi cô không khóc nhiều đến thế.

Trạm xá duy nhất trong làng là nơi Ngân được đưa đến. Quần áo cô bị cháy xém nhiều chỗ nhưng các vết bỏng của cô lại được xếp vào loại nhẹ như lông hồng. Cô ghét phải nghe điều đó từ y tá. Từ giường bệnh, cô có thể trông thấy nơi đậu xe trong trạm xá. Không thấy chiếc xe chở Phạm Hòa đỗ ở đó mặc dù nó khởi hành trước.

“Còn một người bị phỏng nữa cơ mà. Anh ấy đâu?” Ngân hỏi y tá.

“Nếu bị phỏng nặng thì chắc là được đưa vào nội thành rồi.” Cô y tá bê chiếc khay sắt đặt bông gạc với thuốc chữa phỏng đi mất hút sau khi đã xong bổn phận.

Ngân tuột người khỏi giường bệnh, vừa mới xỏ chân vào dép thì gia đình cô đã có mặt. Bà Thu xông tới chỗ con gái, ấn đầu cô xuống bằng một động tác mạnh mẽ. Bà quát:

“Người ta nói hai đứa chúng mày chạy vào ngôi nhà đang cháy. Chúng mày bị làm sao thế hả?”

“Mẹ để cho nó nghỉ đi.” Thùy vuốt lại mái tóc giúp Ngân.

Ông Trung ngồi xuống giường bệnh đối diện Ngân, ông than ngắn thở dài:

“Cái thằng Hưng… làm gì mà lại ra nông nỗi này kia chứ.”

Thùy tiếp chuyện với bố:

“Cái Hân nó cứ luôn miệng nói báo ứng thế nọ báo ứng thế kia. Bố về nhà mình hỏi thăm nó ấy.”

Ông Trung chẹp miệng chán ngán. Ông đứng dậy, nhìn ngược nhìn xuôi rồi nói:

“Cái thằng ban nãy tới tìm con Ngân ấy, nghe nói mặt mày nó cháy xém cả, tay chân thì…”

Ngân dụi đầu vào vai Thùy, khóc không thành tiếng. Thấy thế, Thùy đẩy nhẹ ông Trung, miệng nói khẽ:

“Bố đi đi…”

Bà Thu cũng chống nạnh bình luận:

“Cũng khổ, con cái nhà ai không biết. Mà hai đứa chúng mày có quan hệ gì?”

“Mẹ về với bố đi. Có con ở lại đây rồi.” Thùy nói.

Ngân ngẩng mặt lên, lấy tay dụi mắt, miệng nức nở:

“Mọi người về hết đi. Con chẳng bị làm sao đâu. Anh ấy đã chịu hết cho con rồi.”

“Con với chả cái.” Bà Thu bỏ về với Thùy, mặc cho Ngân muốn làm gì thì làm.

Thùy khoác tay mẹ rời khỏi trạm xá mới dám đề cập tới Phạm Hòa. Giọng cô có chút tiếc rẻ:

“Có cái mặt đẹp mà bị cháy hết rồi. Nghĩ cũng tiếc thật. Biết thế ban nãy con chụp ảnh lại đi khoe với bạn bè.”

Bà Thu tét vào đầu Thùy, bà mắng:

“Nó là người yêu mày à mà khoe với chả khoang.”

Chiếc xe Chevrolet xám lăn bánh tới chỗ hai mẹ con Thùy. Việt tắt đèn pha, xuống xe bắt chuyện với bà Thu:

“Ngân sao rồi bác?”

“Nó đang ngủ rồi. Muốn thăm thì để mai đi.” Thùy chỉ tay vào trạm xá.

“Cái Hân thế nào rồi?” Bà Thu lo lắng.

Việt nhún vai đầy bất lực:

“Cô ấy còn không nhỏ một giọt nước mắt. Điều duy nhất cô ấy làm là cười khẩy và liệt kê ra tội lỗi của bố mình. Giờ bác Trung đang ngồi trò chuyện với cô ấy còn cháu phải về Hà Nội đây.”

Thùy bàng hoàng:

“Giờ con Hân chỉ còn có mày thôi. Mày nghĩ gì mà bỏ nó lại đây để vào nội thành thế.”

Việt phồng miệng, thở dài:

“Tao cần báo lại tình trạng của anh trai cho bố. Tao sẽ quay lại đón Hân sớm nhất có thể.”

“Anh mày bị làm sao à?” Thùy hỏi.

“À,…” Việt vò đầu. “Là cái người toàn thân cháy xém kia.”

Việt chào bà Thu để ra về trước khi bản tính buôn chuyện của Thùy bộc phát. Anh ta chưa bao giờ kể về Phạm Hòa với bạn bè vì mối quan hệ bất hòa giữa hai anh em. Nhưng không phải vì anh ta không muốn kể. Anh ta sợ Phạm Hòa sẽ nổi điên khi biết thằng em cùng cha khác mẹ nhận vơ huyết thống.

Nửa đêm, Việt đậu xe trước cổng nhà, thờ thẫn bước vào trong. Anh ta đẩy cửa chậm rãi để tiếng kêu kèn kẹt vang khắp căn nhà. Và anh ta cứ đứng yên đó tới khi bà Phượng lục đục bước xuống.

“Sao con không nghe máy hả Việt. Đi đâu giờ này mới về?”

Ông Trọng cũng mắt nhắm mắt mở vì tiếng ồn phát ra từ bà Phượng. Ông mò mẫm xuống cầu thang trong cơn ngái ngủ. Đèn điện trong nhà được thắp sáng cùng với tiếng kêu sửng sốt của bà Phượng càng khiến ông Trọng choáng váng.

“Nửa đêm nửa hôm còn bày trò gì nữa.” Ông Trọng bực bội.

“Con đi đánh nhau à?” Bà Phượng cố gắng phủi mấy vệt cháy xém bám trên quần áo Việt.

“Bố ơi,…” Việt cúi mặt xuống, miệng lí nhí điều gì đó mà ngay cả bà Phượng ngồi ngay cạnh cũng không nghe rõ.

Ông Trọng trừng mắt vì bộ dạng tả tơi của con trai. Thay vì sửng sốt, than vãn như bà Phượng, ông quát:

“Có chuyện gì? Nói mau!”

Môi Việt run lên thành từng đợt, anh ta lắp bắp:

“Chú ấy đốt nhà… Con thoát ra được nhưng anh Hòa thì… Con xin lỗi.”

Ông Trọng tới gần bộ ghế sa lông bằng những bước đi khập khiễng. Tay ông nắm chặt lưng ghế, mắt trợn to hơn:

“Nó, đang ở đâu?”

Bà Phượng nắm chặt tay Việt, môi mím lại, mắt nhìn ra cửa sổ. Bên ngoài kia, mưa phùn bắt đầu rơi rả rích. Mưa khiến cho đêm lạnh càng thêm lạnh. Mưa làm cho lòng người thêm trống rỗng.

Ông Trọng tìm thấy thông tin của Phạm Hòa tại khoa bỏng bệnh viện thành phố sau nhiều lần đi tới đi lui. Đứng ngoài phòng bệnh nhìn vào trong, ông thấy đứa con trai nằm ngủ mê man trên giường với nửa khuôn mặt bị băng kín. Ông đã không tin đấy là con mình nếu bác sỹ không giao giấy tờ lấy được trên người Phạm Hòa ra.

Ông bác sỹ chỉnh lại gọng kính, liếc nhìn hồ sơ bệnh án và truyền đạt một cách dễ hiểu nhất cho ông Trọng:

“Con trai ông bị bỏng toàn thân ở cấp độ 3. Khi thuốc gây mê hết tác dụng, có thể anh ta sẽ thấy đau đớn đấy. Vì khuôn mặt anh ta đã bị hủy hoại nên tôi khuyên ông hãy cân nhắc tới việc phẫu thuật diện mạo cho con mình.”

Ông Trọng hướng ánh mắt khó chịu vào phòng bệnh chứa cả chục bệnh nhân này:

“Còn sống là đủ rồi. Khi nào thì chuyển phòng cho nó.”

Việt bước ra từ thang máy, chạy tới chỗ ông Trọng, nói:

“Bố, thủ tục cần thiết con đều làm xong rồi.”

Ông bác sỹ gật gù:

“Các y tá sẽ chuyển anh ta sang phòng bệnh đơn ngay thôi.”

HẾT CHƯƠNG 11.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Ketsueki Karasu và 99 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5