Story Ones Ads QC

Cảm xúc ngầm

Cảm xúc ngầm
Thích
  • Cảm xúc ngầm
  • Tác giả: Phan Minh Công
  • Thể loại:
  • Nguồn: vínkings
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 923 · Số từ: 472
  • Bình luận: 6 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 2 Thuần Vi Ngọc Ánh

Ta là một hạt cát nhỏ trong cái thế giới rộng lớn này. Ta có con, tim ta có lý trí và ta có cả sự bao dung nhưng ta chưa từng được dùng con tim để yêu một người thuận chiều với lý trí. Ta bao dung đấy nhưng sao ta chưa bao giờ sử dụng nó trong tình yêu, mỗi khi một cuộc tình chấm dứt ta nhận lại gì ngoài hai từ ích kỷ. Ta sinh ra đã khác với người ta rất nhiều rồi, ta chẳng bao giờ biết được cái cảm giác được một ai đó yêu và dành trọn con tim, là luôn luôn đứng ở sau lưng người ta yêu và nhìn họ hạnh phúc. Đôi lúc nước mắt ta rơi rất nhiều nhưng ta đâu có làm gì được khi bản thân ta khác người ta quá nhiều. Đi đến đâu ta cũng nở trên môi nụ cườI, cũng nhí nhố nói cười nhưng sao con tim ta lúc nào cũng nặng trĩu. Mỗi lúc nhắn tin với người ta muốn lắm muốn quan tâm muốn hỏi thăm lắm nhưng với tư cách gì đây, rồi mở đầu tin nhắn là một câu cửa miệng nè mày nè tao thế thôi nhưng ta vẫn chẳng được trả lời. Có đôi lúc ta cô đơn lắm, lúc đó ta tìm đến khói thuốc, tìm đến hơi men để ta mong tìm kiếm được sự mơ hồ trong tâm trí thứ duy nhất giúp được ta thấy lòng mình thật nhất.
Ngày hôm nay đấy, ta lạc lõng một mình giữa cơn mưa lạnh ngắt tâm hồn. Ta lê chân trên con phố buồn này, ta đang tìm kiếm điều gì đấy, có hay không ta đang tìm hình bóng của người ta. Đừng tìm nữa con tim ta ạ, đừng làm cho người ta phải khó sử khi nhìn thấy mình đừng dại khờ thế nữa. Ta không trách đời mà có chăng ta chỉ trách con tim ta quá mềm yếu dễ rung động nhưng khó quên luôn chung tình để rồi đơn phương đến ngớ ngẫn.
Có những ngày chỉ cần được người ta nhắn tin cho một tin nhắn lúc người ta vui vẽ Thế là đêm về con tim cứ bồi hồi, khó ngủ suy nghĩ hoài về những gì người ta viết. Khi người ta đăng một trạng thái ta cứ như một chuyên gia phân tích nhào vào cố gắng cố gắng tìm ra vài chữ người ta dành riêng cho mình. Nhưng có bao giờ ta tìm thấy đâu.
Ta yêu người ta đến khờ dại nhưng ta hiểu được rằng một ngày nào đó không xa ta sẽ phải khóc rất nhiều khi ta nhận ra người ta đang vô cùng hạnh phúc bên người nào đó mà người ta rất yêu.

Bài cùng chuyên mục

Phạm Anh Thư

Anh Thư (3 năm trước.)

Level: 10

86%

Số Xu: 1235

Vì nhật kí online bạn không chỉ viết có một ngày, còn nhiều bài nhật kí khác vào từng ngày khác nên ở đây bạn nên giới thiệu về nét chung nhật kí của mình, sau đó những phần cụ thể của nhật kí bạn dùng chức năng thêm tập.


Phan Minh Công

Phan Minh Công (3 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 225

cảm ơn các góp ý của các bạn ạ^^

 

 


Phan Minh Công

Phan Minh Công (3 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 225

là sao bạn

 


Béo

Béo (3 năm trước.)

Level: 9

88%

Số Xu: 4556

Hội/Nhóm

[Hội review truyện]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Ôi. Tác giả xưng ta kìa ^^. I like it :v


Early Frost

Tiêu Dao (3 năm trước.)

Level: 12

64%

Số Xu: 5171

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Bạc Bạc]

=)) ef cũng có viết cái này độc nhất 1 bài


Phạm Anh Thư

Anh Thư (3 năm trước.)

Level: 10

86%

Số Xu: 1235

Chào bạn, vì đây là nhật kí online nên chắc chắn còn nhiều bài khác nữa đúng không? Vì vậy bạn nên để phần này giới thiệu còn nội dung từng ngày từng ngày bạn nên dùng chức năng thêm tập nha.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Quỳnh Anh Hoàng Văn Mai Thanh Thi Gashiri Hoai Vu Ly Nguyễn và 88 Khách

Thành Viên: 36146
|
Số Chủ Đề: 5567
|
Số Chương: 18072
|
Số Bình Luận: 65416
|
Thành Viên Mới: Lãnh Thiên Hàn