[Angle With A Shotgun] Hai Mươi Ba – Thảo Mộc

[Angle With A Shotgun] Hai Mươi Ba – Thảo Mộc
Thích

Hai Mươi Ba

Thể loại: Đời Thường, Mafia, Tiểu Thuyết, Tâm Lý

Tác giả: Thảo Mộc

 Hai mươi ba quán ăn quen thuộc hiện lên, hương thơm giòn rụm phảng phất đâu đây trong không khí, hòa quyện vào dòng người đông đúc, khơi dậy sự them thuồng trong trí óc. Con phố này quen gọi là “Hai mươi ba” vì ở đây nổi tiếng với hai mươi ba quán ăn đông nghẹt khách bất cứ khi nào.

 Chỉ vài phút nữa là bước sang năm mới, thế nhưng con phố này vẫn đột nghẹt người qua lại, cũng đúng thôi vì nhiều quán ăn ngon nổi tiếng lại sát gần nhau thế này ai mà chẳng thích.

 Mental uống nốt cốc nước lọc trên tay, đặt lên đĩa vài tờ tiền, xong xuôi ra hiệu cho đàn em đang ngồi ở quán đối diện ra về.

 Cuộc sống của một Mafia* chẳng dễ dàng gì, sáng cùng đàn em đi họp bang, trưa đến không được ngủ, phải nằm canh những đứa đang lăm le chiếm lãnh thổ của mình, chiều đến hiếm lắm mới được đi dạo uống nước, thời gian còn lại hầu như để đánh nhau. Nhiều lần Mental nghĩ mình đã chết nhưng thế quái nào luôn xuất hiện một người hay một chuyện gì đấy bảo vệ tính mạng của cô.

 Mental không nghĩ cái mạng rẻ rách này lại được bảo vệ hết lần này đến lần khác như vậy, trên đời này có ai mà thoát chết sáu lần như cô không. Mental có quá nhiều tội lỗi, tâm hồn đục ngầu, đôi bàn tay vấy bẩn và trái tim sắt đá, để tồn tại được đến ngày hôm nay là một quá trình cay nghiệt khó tả.

 Phố hai mươi ba là căn cứ ngầm của bang cô, ai mà nghĩ con phố nổi tiếng đông đúc tai mắt ấy lại là nơi để bọn Mafia lộng hành. Bang Mafia lớn nhất lúc bấy giờ là bang Mental của cô, không một ai nắm giữ quá hai thông tin về bang Mafia ấy, chỉ biết đó là một nhóm người áo đen lợi hại cao cường chuyên được nhà nước giao nhiệm vụ khẩn.

 Chủ bang là một người phụ nữ – quái đản nhưng không ai dám lên tiếng phản đối. Cô ẩn mình như cú trong đêm, có đôi mắt hình viên đạn sắc bén thao túng được đối phương, tài năng phi thường và là con cưng của trùm giới Mafia – hiển nhiên rất có tiếng và được tin tưởng hưởng trọn toàn bộ nhiệm vụ cấp cao.

 Hôm ấy trời mưa, bang Mafia Mental gấp rút dùng trực thăng để bay đến căn cứ, nghe nói lần này đích thân chính phủ cử người đại diện có chức quyền lớn dến để đưa nhiệm vụ cho cô.

 Mục tiêu cần giết không phải người quá đối kinh khủng gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhân loại, cũng không phải ông bà già có chức quyền, đơn giản chỉ là một chàng trai trẻ có vẻ ngoài quyến rũ, nổi tiếng trong giới ăn chơi, con trai “độc” của tập đoàn sản xuất bậc nhất trên thị trường.

 Nhưng cậu ta lại là nhân tố nguy hiểm nhất cản trợ mọi hành sự của chính phủ, từ việc huấn luyện nhân sự, dữ liệu quan trọng trong bộ máy, màn tra tấn tù nhân,… tất cả đều bị cậu ta bắt thóp và nắm chắc trong lòng bàn tay, chỉ cần làm phật ý cậu ta thì ngay lập tức các dữ liệu sẽ xuất hiện trên Internet.

 Một chàng trai trẻ chỉ quen với lối sống được cưng chiều, ăn chơi sa đọa thực sự có khả năng thao túng chính phủ đến mức ấy ư?

 Chàng trai đặc biệt ấy chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Mental kể từ sau khi cô mất đi gia đình. Cậu ta mang đến cho Mental vô vàn những bất ngờ kinh hoàng, những bí ẩn đươc che giấu khuất sau bầu trời xanh, những sự sợ hãi và hối hận muộn màng,…

 

 Mafia: Xã hội đen

Danh Sách Chương

Chương 113/06/2018 lúc 12:08

Chương 213/06/2018 lúc 12:08

Chương 307/07/2018 lúc 7:09

Chương 410/07/2018 lúc 8:49

Bài cùng chuyên mục

Phan Hồng

Phan Hồng (4 năm trước.)

Level: 13

94%

Số Xu: 222

Đây nữa bạn ơi! @@


Thành Viên

Thành viên online: và 140 Khách

Thành Viên: 51986
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24293
|
Số Bình Luận: 104607
|
Thành Viên Mới: Vũ Thị Như

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio