Cậu là gió…

Cậu là gió…
Thích
  • Cậu là gió…
  • Tác giả: Hanh
  • Thể loại:
  • Nguồn: Hà Anh
  • Rating: [K+] Không dành cho trẻ dưới 9 tuổi
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 4.581 · Số từ: 524
  • Bình luận: 1 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Gấm Nguyễn

Tôi là Hà, một đứa con gái bình thường, quá sức bình thường chỉ là đặc biệt thêm một chút là tôi crush Phong. Tôi học cùng cậu hồi cấp 1, có lẽ cũng thích cậu từ lúc đó. Khi cậu bị gán ghép với một nhỏ xinh gái cùng lớp, tôi đã rất tức giận chỉ thẳng tay vào mặt đứa ghép đó nói mấy câu vớ vẩn, cạch mặt với nhỏ xinh gái đó luôn. Cậu lạnh lùng lắm, đi học về chung chắc tôi chỉ đi sau nhìn tấm lưng cao gầy của cậu thôi, ít khi cậu quay lại gọi tôi lên cùng. Tôi như hạt cát nhỏ bé giữa sa mạc rộng lớn của cậu vậy, chỉ là một hạt cát rất bé thôi không làm lay động cậu.

Cấp 2 tôi không được học cùng cậu, năn nỉ bố mẹ, làm đủ trò nhưng không ăn thua. Chấp nhận số phận này thôi.

Cậu cứ theo thời gian, càng lớn càng đẹp trai. Tôi sợ lắm, sợ cậu thích người khác thì toi. Hôm đấy trời trong xanh, tôi vứt ngại ngùng sang một bên đi tỏ tình với cậu. Cậu buồn cười lắm! Tôi nói tôi thích cậu cậu còn không tin. Cậu chỉ coi tôi là bạn. Hôm đấy… tôi khóc nhiều lắm.

Tôi cũng là con gái mà, cũng biết buồn chứ. Cậu không hiểu tôi rồi Phong à! Dần dần tôi nhận ra tình cảm của mình như hạt giống, cậu gieo nó vào tim tôi rồi để nó cứ lớn lên, to lên nhưng cậu không tưới nước à? Đến tưới nước cho hạt giống cậu gieo đi. Tôi đành chấp nhận đơn phương cậu vậy. Ảnh cậu đăng lên facebook tôi lưu về hết, còn chỉnh sửa rồi ghép ảnh tùm lum đến nỗi mỗi ảnh cậu thôi cũng chiếm đến mấy nghìn cái trong máy tôi rồi. Tôi luôn đặt ra mục tiêu cho mình là đỗ vào cấp 3 và phải học cùng lớp với cậu. Nhưng cậu giỏi quá làm tôi vươn mãi không được!

Hôm tôi đi tham gia “Đạt hội thể dục thể thao” tôi thấy cậu. Lén lấy máy ra chụp. Còn bị mấy đứa bạn ở lớp trêu, tôi ngại lắm nhưng cứ thích thích làm sao ấy. Tôi đã cố tình đi bằng cậu lúc cậu diễu hành rồi mà cậu không để ý tôi, làm mấy đứa bạn tôi cứ trêu cậu. Nhìn tôi một cái không chết ai đâu!

Cậu được lắm! Dám thích một đứa ở trường khác. Tôi vào facebook xem ảnh, nó còn xấu hơn tôi kìa. Mắt to mắt nhỏ, xấu hoắc nhưng mà được cái nó cao, tóc nó dài, da nó trắng. Tôi tỉ lệ nghịch với nó rồi cậu à! Không sao! Để tôi chống mắt lên xem hai người yêu nhau được bao lâu!

“Em như dòng nước mát, anh như cơn gió thu”

Hai thứ riêng biệt, em chỉ biết nhìn anh cuốn theo với mây, còn em vẫn là dòng nước luôn chờ đợi anh.

Phong à! Còn tớ mà, nó hết yêu cậu thì gọi tớ.

       ——Hanh—-

Bài cùng chuyên mục

Thất Dạ Sầm Lala

Thất Dạ Sầm Lala (4 năm trước.)

Level: 7

62%

Số Xu: 1292

ừm


Thành Viên

Thành viên online: Vong Cỏ ๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha Kẻ Phản Diện Thanh Diệp Đan Trần Mai Tiểu Ngọc Ngọc Thanh Di Ngọc Nguyễn Linh Linh và 202 Khách

Thành Viên: 48968
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109793
|
Thành Viên Mới: Linh Linh

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10