Cậu là một nửa thanh xuân

Cậu là một nửa thanh xuân
Thích Theo dõi

Tôi đã từng đọc: “Cuộc đời cơ bản có hai chặn đường chính: thanh xuân và những năm tháng còn lại. Có những người rất may mắn, họ được là thanh xuân của nhau, rồi cùng nhau bình bình lặng lặng đi hết quãng đường phía trước. Cũng có những người kịp là thanh xuân của nhau, nhưng người năm tay họ đi hết quãng đường dài đằng đẵng này lại là một người khác. Còn bạn, bạn là thanh xuân của ai và ai là thanh xuân của bạn? Liệu người đó có cùng bạn đi hết quãng đường còn lại về sau không?”.

Có lẽ thanh xuân của ai cũng đã từng một lần ấm áp, những cảm xúc vui buồn lẫn lộn đan xen nhau. Thứ tình cảm của tuổi mới lớn, những bồng bột của tuổi trẻ,… Đều sẽ có những sai lầm không đáng. Nhưng sau khi bước vào cuộc sống bộn bề, làm bạn với ta chỉ có công việc,… thì chính ‘Thanh xuân’ ấy sẽ trở thành một điều đáng nhớ!!!

Chắc hẳn anh chàng Long Vũ Phi – một nam sinh chuyển trường, sắp được nói tới là một điển hình cho thanh xuân! Thời đi học, có nữ sinh nào không bị quyến rũ bởi vẻ ngoài đẹp trai, lạnh lùng kia chứ? Nhưng cũng có những thành phần khác biệt lại chẳng mấy quan tâm đến người được gọi là ‘nam thần’ kia. Chính điều đó đã thu hút sự chú ý của cậu ta. Từ gây cho nhau không ít phiền toái, trở thành bạn bè thân thiết, nảy sinh thứ tình cảm khác lạ với đối phương. Chặn đường tìm kiếm thanh xuân liệu có dễ dàng?

——————————

“Keng” tiếng ổ khoá vỡ ra, rơi xuống đất. Vũ Phi nhanh chóng đạp tung cửa, chạy vào. Trước mặt cậu, một cô gái mặt mài lấm lem, tóc rối bù, hai mắt đỏ hoe, sưng lên trông thấy. Sở Hạ đột nhiên nhào tới ôm chầm lấy cậu, hai hàng lệ lăn dài trên má. Vũ Phi lúng túng từ từ đưa tay lên an ủi cô nàng:

– Không sao nữa rồi, đừng sợ…

Người cô nàng run bần bật. Khiến cậu cũng thấy đau lòng. Cùng lúc đó, nhóm người Lạc Tuệ và Trí Tường chạy đến. Bọn họ trông thấy Sở Hạ, vui mừng khôn xiết nhưng chẳng muốn xen ngang giữa Sở Hạ và Vũ Phi, đành im lặng đứng một bên theo dõi. Một lúc sau, Bạch Thành và Tuấn Hào cũng đã đến. Tuấn Hào thở phào nhẹ nhõm, môi nở nụ cười tươi, đứng cạnh Lạc Tuệ và Trí Tường. Bạch Thành vừa trông thấy, hai tay nắm chặt, vẻ mặt tối sầm…

(Một phần trong truyện Cậu là một nửa thanh xuân)

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Kim Thi Nhã

Kim Thi Nhã (5 tháng trước.)

Level: 5

50% (5/10)

Bài viết: 1

Chương: 7

Bình luận: 1

Lượt thích: 18

Lượt theo dõi: 5

Tham gia: 12/07/2019

Số Xu: 157

Bách Lâm

Thanh xuân tươi đẹp của chúng ta. (cười) Ủng hộ tác giả, cố lên nhé!

Cảm ơn ạ!


Bách Lâm

Bách Lâm (5 tháng trước.)

Level: 9

83% (100/120)

Bài viết: 10

Chương: 30

Bình luận: 601

Lượt thích: 139

Lượt theo dõi: 13

Tham gia: 05/06/2019

Số Xu: 880

Thanh xuân tươi đẹp của chúng ta. (cười)

Ủng hộ tác giả, cố lên nhé!


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiểu Miêu Miêu Bodhi Hương Héo và 156 Khách

Thành Viên: 29361
|
Số Chủ Đề: 4875
|
Số Chương: 16072
|
Số Bình Luận: 35200
|
Thành Viên Mới: Hương Héo