Chàng trai tháng năm

Chàng trai tháng năm
Thích

Này anh, chàng trai của nắng. Có phải anh là con của nắng nên lúc nào bên anh cũng đầy những ánh hào quang? Em luôn tự nhủ rằng hãy cố gắng để có thể tiến lại gần ánh hào quang đó, nhưng em chỉ là mưa, một cơn mưa ngâu, cứ vậy và xuất hiện quanh những nơi anh có.

Em gặp anh, vô tình như một cơn gió, rồi mình yêu nhau cũng nhanh như cơn mưa rào tháng 5. Anh ấm áp, từng lời nói và cử chỉ của anh khiến tim em không khi nào hết loạn nhịp. Em biết em sẽ cần anh rất nhiều… Có phải vì anh là chàng trai tháng 5 mà em luôn cảm thấy ấm áp khi ở gần anh không? Một cô gái thích mưa như em, chỉ vì em đã chịu quá nhiều đau khổ. Sự tổn thương của em xuất phát từ những người bên cạnh em, vì vậy mà em rất thích mưa, em đã có thể khóc bất cứ khi nào em muốn… Chỉ vì khi ở trong mưa, sẽ không ai thấy em khóc cả. Em đã từng nghĩ rằng, mình là cô bé xui xẻo nhất trên đời vì vậy mà mình sẽ không thể nào được hạnh phúc. Cho đến khi em gặp anh, em đã dần quên đi sự tổn thương trong tâm hồn mình.

Anh đã từng hỏi em vì sao trên gương mặt của em luôn luôn có nét buồn như vậy. Anh biết vì sao không? Em đã từng mơ về hạnh phúc, em đã từng hy vọng sẽ được anh che chở, nhưng mà anh à, khi người thân của em đang đau khổ, thì làm sao em dám cho mình quyền được hạnh phúc? Em làm sao dám tự cho mình quyền được mỉm cười. Em đã không thể nói với anh, vì em không muốn mình trở nên yếu đuối trước mặt anh như vậy. Em biết anh đã che chở em rất nhiều, em cũng biết anh đã chịu đựng và hy sinh vì em rất nhiều. Em đã từng nghĩ rằng sẽ để anh ra đi với gió vì em sợ mình không thể đem lại hạnh phúc cho anh được. Nhưng anh biết không? Những cử chỉ của anh khiến em không thể nào từ bỏ được.

Này anh, người cho em tất cả hy vọng để mơ ước. Anh có thể mãi ở bên em, cho em thêm sức mạnh để vượt qua không? Anh có thể mãi là ánh nắng giúp sưởi ấm trái tim em được không? Anh có thể chờ đợi em, đến khi em cho phép bản thân mình được hạnh phúc nhé… Anh hãy luôn ở bên em, để làm những cơn mưa của em cũng sẻ trở nên thật ấm áp! Anh có thể vì em, mà bỏ qua những lúc em tùy hứng? Anh có thể vì em, mà bỏ qua những lúc em nhõng nhẽo như một đứa con nít? Anh có thể vì em, mà xây dựng lại một tuổi thơ mà em luôn mơ ước? Anh có thể vì em, mà để em luôn là vệ tinh số một của cuộc đời anh, sẽ luôn là vệ tinh mà tia nắng của anh hướng về? Hãy mãi bên em như bây giờ nhé chàng trai tháng 5!

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Kẻ Phản Diện Gelato và 71 Khách

Thành Viên: 48963
|
Số Chủ Đề: 7268
|
Số Chương: 24134
|
Số Bình Luận: 109752
|
Thành Viên Mới: Phạm Kim Ngân

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10