Chào bạn mình là Phan Tiểu Mập.

Chào bạn mình là Phan Tiểu Mập.
Thích

Tiểu Mập quen được Đại Mảnh qua facebook. Cô ấy đã 20 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai nào nên học đòi kiếm bạn trai. Nghe mấy cô bạn bảo nên tập thực hành bằng cách yêu ảo qua mạng.

Tối đó Tiểu Mập lập nick facebook lấy tên là Thất Dạ Sầm Lala. Cô ấy bắt đầu kết bạn, theo dõi một số fanpage, đăng một vài status nhưng nhất quyết không đăng ảnh của mình. Avatar cùng ảnh bìa cũng chỉ để hình thần tượng của mình. Không phải cô ấy xấu mà là vì Tiểu Mập là một bé ngoan nghe lời ba không kết bạn ảo, ba bảo đấy là thế giới thu nhỏ đầy phức tạp. Với lại báo chí cũng hay đưa tin lừa đảo qua mạng nên lại càng không muốn người ta thấy ảnh thật của mình. Sau một thời gian không ai nhắn tin trả lời lại Phan Tiểu Mập. Tiểu Mập bắt đầu chán nản.

Một hôm, bất chợt có hồi âm từ một người có nick là Chú Đại. Tiểu Mập hớn hở mở xem là một chữ chào. Thấy tin nhắn đang ở chế độ chờ Tiểu Mập biết đây là người chưa kết bạn. Cô cũng không dự định kết bạn với người kia. Xem lại thời gian nhận tin thì ra là tối hôm qua. Phan Tiểu Mập thấy có lỗi vô cùng vì qua ngày hôm sau mới trả lời. Nhắn lại một chữ chào. Người kia cũng đang online. Đáp lại rất nhanh:
“Sao không đợi tới tết mới trả lời.” tuy không nhìn thấy được Chú Đại nhưng qua hồi âm này có phải cậu ấy rất bực mình không?

Thất Dạ Sầm Lala: “Xin lỗi.” kèm theo icon hối lỗi.
Chú Đại: “Không sao. Tôi đây rất độ lượng.”

Cậu ta nhắn tin với Phan Tiểu Mập là vì nick facebook của cô. Cậu ta là một fan trung thành nên khi thấy tên thần tượng liền kết nối.
+ Thất Dạ, Sầm Lala: là người CV kịch truyền thanh. Là 2 ca sỹ của Mãn Hán toàn tịch.

Hai người nhắn tin qua lại với nhau. Trùng hợp là có chung rất nhiều sở thích. Vì vậy có rất nhiều đề tài bàn luận như từ phim lạc vào khu rừng đom đóm tới các kịch truyền thanh, các bài hát của Mãn Hán,… Cứ như thế suốt một tháng. Khi đi học về Tiểu Mập liền mở facebook xem Đại Mãnh có nhắn tin với mình không? Khi đã thân thiết Tiểu Mập liền đặt biệt danh cho Chú Đai là Đại Mãnh. Mãnh trong mãnh mai.

Khi cô buồn Đại Mãnh liền nhắn tin an ủi cô. Khi cô vui cậu ấy liền cùng cô tán nhảm mọi chuyện từ một mạch đến tối. Và luôn chiều theo đề nghị của cô. Như lúc rãnh cô ấy bảo muốn nghe hát Đại Mãnh liền gửi tin nhắn thoại ghi âm giọng hát của cậu ấy. Trong khoảng thời gian đó Phan Tiểu Mập rất vui vẻ cô cảm thấy mình như là một cô công chúa nhỏ.

Nhưng càng về sau hai người vô hình cảm thấy lạc lõng. Lúc cậu on thì cô off và ngược lại. Hai người nhắn tin ít hơn. Khi định chúc ngủ ngon tới Đại Mãnh thì cậu ấy đã off từ lúc nào. Phan Tiểu Mập nhận ra rằng Đại Mãnh đã chẳng còn nhẫn nại với cô. Mặc dù rất buồn nhưng cô là người rất lý trí, biết phân tích lí lẽ. Nên cũng không còn thương tâm quá nhiều. Nhưng khi mở facebook lên cô đều nhớ đến Đại Mãnh. Đầu tiên cô luôn xem thử cậu ấy có online hay không.

Trên trang cá nhân của Đại Mãnh cô chưa từng nhìn thấy bức ảnh của anh ấy. Chắc có lẽ giống cô đều chỉ muốn quen ảo thôi. Khi đã chán nhau đều có thể phủi mông bỏ đi mà không cần áy náy.

Thật ra có một lúc Đại Mãnh đã từng hỏi cô tại sao lại không chấp nhận lời mời kết bạn của cậu ta. Lúc ấy Phan Tiểu Mập không nói gì chỉ đánh trống lảng. Nhưng bây giờ cô rất muốn nói cho anh biết rằng tại sao. Cô không kết bạn với anh là vì muốn quen anh dài lâu. Tuy không biết rõ anh là ai cao thấp mập ốm như thế nào? Cô cũng có lúc ngốc nghếch muốn bắt đầu với anh trong cuộc sống thực. Nhưng biết rằng vẫn không thể.

Đã luôn từng không bỏ sót tin nhắn của anh Phan Tiểu Mập giờ đây đã không còn khi anh nhắn tin đến thì cô liền phải trả lời ngay mà từ từ chậm rãi học cách quên mất anh.

Nếu có thể thì cô chỉ muốn nói: “Chào anh, em là Phan Tiểu Mập. Em muốn quen anh dài lâu. Nếu không được thì chặn tin nhắn của em đi.”

Bài cùng chuyên mục

Thiên Bá

Thiên Bá (5 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 4


Thất Dạ Sầm Lala

Thất Dạ Sầm Lala (5 năm trước.)

Level: 7

62%

Số Xu: 1292

Du

Mình cũng muốn thử cảm giác dấy mà chẳng thể. Hihi

Sẽ rất thú vị đấy. Tùy duyên thôi bạn ạ. Chúc bạn cũng tìm được người bn online nhá. ???


Du

Du (5 năm trước.)

Level: 7

42%

Số Xu: 160

Mình cũng muốn thử cảm giác dấy mà chẳng thể. Hihi


Thất Dạ Sầm Lala

Thất Dạ Sầm Lala (5 năm trước.)

Level: 7

62%

Số Xu: 1292

Thiên Hàn

Đang trong tình trạng như thế -.+

Đừng quá xem trọng nhé vì bản thân sẽ đau đấy. ??


Thiên Hàn

Thiên Hàn (5 năm trước.)

Level: 7

88%

Số Xu: 455

Đang trong tình trạng như thế -.+


Thiên Hàn

Thiên Hàn (5 năm trước.)

Level: 7

88%

Số Xu: 455

Đang trong tình trạng như thế -.+


Thiên Bá

Thiên Bá (5 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 4

Mình cũng đã từng như vậy.


Thiên Bá

Thiên Bá (5 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 4

Mình cũng đã từng như vậy.


Tiến Lực

Tiến Lực (5 năm trước.)

Level: 19

89%

Số Xu: 18937

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào bạn,
Bài của bạn chưa được duyệt vì lý do sau:
- Sử dụng dấu ngoặc (ngoặc đơn, ngoặc kép...) chưa đúng: các dấu ngoặc phải sát với kí tự đầu và kí tự cuối phía trong. Mẫu đúng: “text", (text), ‘text’. Mẫu sai: “ text", “ text “, ( text)...


Thành Viên

Thành viên online: Hoàng Hiệp Ngọc Khánh Đoàn Mạnh Yến Anh và 111 Khách

Thành Viên: 51997
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24294
|
Số Bình Luận: 104649
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Giàu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio