Châu Tiểu Bảo Xuất Cung

Châu Tiểu Bảo Xuất Cung
Thích Theo dõi
Châu Tiểu Bảo Xuất Cung
3.6 (71.76%) 34 votes

Đời người không hẳn là đáng buồn, hay thật sự là đáng buồn theo một cách khác, dù là câu chuyện cũng sẽ có hồi kết, cuộc đời cũng có lúc sinh ly tử biệt, mọi chuyện rồi cũng sẽ trở về với bản chất tự nhiên của nó.

Người lương thiện có lẽ sẽ không được sống tốt, người ác độc sẽ lại sống một cuộc đời thanh thản. Phải  chăng cuộc đời đã không còn ân huệ gì để người lương thiện còn mục đính sống nhỏ nhoi, một niềm tin với thế giới bên ngoài hay sao?

Nhưng vì thế mà nàng Trương Bảo Ngọc đã dành cả cuộc đời mình cho công việc trinh sát. Một công việc tưởng chừng như không hề đơn giản với một cô gái chỉ hai mươi ba tuổi. Nhưng cô đã cố gắng rất nhiều để trở thành một trinh sát thực thụ. Một cô gái tài giỏi như cô tưởng chừng như đã trở thành ánh sáng chiếu rọi cho biết bao vụ án bí ẩn không hồi kết.

Nhưng nào ngờ thượng đế không cho ai tất cả, ngày đầu cô trở thành trinh sát cũng là cái ngày mà cô hải rời xa cả thế gian này để đến một nơi xa lạ. Cô bị tai nạn giao thông khi đi trên đường đến cơ quan. Nhưng may mắn thay, Trương Bảo Ngọc đã xuyên không qua một thế giới khác, có lẽ là thời trung cổ chăng?

Và từ đó nàng có một thân thể mới, một cái tên mới, dĩ nhiên nàng bắt đầu với một cuộc sống mới với cái tên Công Chúa Châu Tiểu Bảo.

Nàng công chúa tài nghệ hơn người, được hoàng đế vô cùng hết mực sủng ái, vì thế nàng muốn gì được nấy. Nhưng với tính cách mạnh mẽ cá tính lạnh lùng của Trương Bảo Ngọc cộng với chút khéo léo xinh đẹp mĩ miều của công chúa thì còn ai dám sánh bằng. Nhưng vì chán ghét cảnh buồn chán trong chốn hậu cung nàng đã cải trang nam nhi, trốn ra khỏi cung đi du ngoạn khắp nơi và kết giao được rất nhiều bàn hữu tốt.

Nhưng cũng chính vì thế mà trong cung loạn lên chỉ vì một tuyệt thế mỹ nhân như nàng. Hoàng thượng ra lệnh phải tìm nàng cho bằng được và chờ đợi ngày nàng, người con gái thân yêu của ngài hồi cung…

 

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Cổ Huyết Thủy Ngọc Linh Thomas Kiêu Oanh Le Đồng Vũ Heo Thi Nhố Na Vân và 116 Khách

Thành Viên: 19555
|
Số Chủ Đề: 4023
|
Số Chương: 13199
|
Số Bình Luận: 25956
|
Thành Viên Mới: Na Vân