Chết trẻ

Chết trẻ
Thích

Trong một khoảnh khắc khi tôi nghĩ mình có tất cả và rồi đùng một cái, mọi thứ dường như bỗng bị phá hoại và biến mất hoàn toàn trước mắt tôi. Tôi tỉnh giấc trong màn đêm lạnh lẽo, mùi hơi đất xộc thẳng vào mũi khiến tôi khó chịu. Đưa mắt nhìn ra ngoài trời, mưa vẫn rơi chẳng hồi dứt. Cơn mưa ấy làm tôi nhớ đến cái đêm của bốn năm trước, đó là khoảnh khắc mà tôi mất đi tất cả những gì mà mình từng rất trân trọng.

Tôi là một người đồng tính luyến ái.

Năm sinh nhật 18 tuổi, tôi có hẹn với cô bạn gái của mình. Nhưng tôi nào có biết được, đó là buổi hẹn hò cuối cùng giữa chúng tôi. Khi tôi ngỏ lời đưa cô ấy về thì cô ấy lại từ chối rồi nói rằng tôi và cô ấy nên kết thúc tại đây. Chúng tôi kết thúc một mối tình mà không một lý do gì cả.

Cô ấy hôn nhẹ lên môi tôi, ôm tôi một hồi lâu rồi rời đi như một người xa lạ. Hôm đó tôi đã khóc rất nhiều. Thất thểu về nhà khi trời vẫn còn sớm, tưởng rằng sẽ có một bữa tối vui vẻ bên gia đình để an ủi nỗi buồn của tôi, nhưng không, tôi thật sự bị hoang tưởng. Vừa bước vào nhà thì đã nhận ngay một cái tát của bố tôi, ông khó chịu nhìn tôi rồi nói trong sự tức giận:

– Cái thứ súc vật này, tao nuôi mày ăn học để mày ôm hôn một đứa con gái khác ngoài đường à, hôm nay bạn tao đã nhìn tao với ánh mắt kì thị đấy mày biết không? Thật chả ra làm sao cả.

Tôi đã quá mệt mỏi đến mức chẳng buồn phản kháng, đáp lại trong sự bất lực:

– Bố à tụi con chia tay rồi, giờ bố mẹ cũng biết rồi đấy. Con thích con gái và con thấy hơi mệt. Con xin phép.

Đi được chừng hai bước thì bố tôi lôi tôi lại. Ông kéo tóc tôi mà thẳng tay giáng xuống cho tôi cái tát đau điếng khiến tôi ngã xuống sàn, sau đó ông lại tiếp tục cầm đầu kim loại của dây da mà đánh liên tục vào người tôi, vừa đánh vừa chửi tôi một cách thậm tệ. Những vết thương cũ chưa lành, vết thương mới lại đến, máu đỏ thẫm chảy xuống sàn nhà, chói mắt lạ thường. Đây cũng không phải lần đầu tiên ông ấy đánh tôi, nhưng lần nào cũng vậy, tôi đều im lặng không kháng cự. Không phải tôi không biết đau, vì tôi không đủ dũng cảm để mà đứng lên nói chuyện với ông ấy.

Gia đình tôi là người miền Bắc, hầu hết suy nghĩ của họ tôi nghĩ rằng nó khá cổ hủ. Giống như việc tôi thừa nhận mình là một người đồng giới thì cũng là một việc hết sức bẽ mặt lắm rồi. Bố tôi không chấp nhận điều đó.

Mẹ tôi chỉ đứng đó nhìn tôi rồi bưng mặt khóc. Bà ấy không thể chen chân vào để ngăn cản hay khuyên bảo được bố tôi, và hơn hết thảy, tôi cũng không muốn mẹ sẽ thay tôi hứng chịu đòn roi từ bố. Sau khi đánh tôi chừng một chốc, ông lôi tôi lên phòng rồi ném tôi vào trong. Sau đó đóng cửa lại, tiếng chốt cửa vang lên ghê rợn giữa không gian im lặng nghe nhức cả óc. Có lẽ do lực ném quá mạnh mà đầu tôi đập trúng cạnh giường. Và rồi tôi dần mất ý thức và ngất đi.

Lúc tôi tỉnh dậy vào sáng ngày hôm sau, dù cố gắng gượng dậy nhưng tôi có thể cảm nhận được cơ thể mình đang đau rát đến nhường nào. Trên người toàn vết thương và máu, tuy là máu đã khô lại rồi nhưng tôi vẫn cảm thấy được mùi tanh của nó.

Tôi lục điện thoại trong túi quần rồi mở ra xem. Giờ đây cuối cùng tôi cũng đã hiểu lý do mà chúng tôi chia tay nhau, cô gái mà tôi yêu thương nhất có người yêu mới, một chàng trai thực sự. Tôi cật lực tìm kiếm sự giúp đỡ của những người bạn luôn nói ủng hộ tôi qua những cuộc điện thoại, những dòng tin nhắn nhưng nhìn xem, ai cũng từ chối rồi cắt đứt liên lạc với tôi.

Trớ trêu quá nhỉ, làm gì có ai điên đâu để giúp đỡ một đứa bệnh hoạn như tôi đây.

Đến lúc trời tối, khi tôi đang nằm trên sàn nhà, cảm nhận cơn đau điên cuồng ăn mòn trái tim tôi, thì nghe tiếng cửa mở. Tưởng là mẹ lại đem đồ ăn lên nên tôi nói:

– Mẹ đừng đem lên nữa, con không ăn đâu.

Nhưng tôi đã lầm, người mở cửa là bố tôi, người ông ấy nồng nặc mùi rượu và miệng thì nói năng không rõ chữ. Ông tiến lại nắm đầu tôi dậy rồi đập xuống sàn sau đó dùng chân đá tôi, chưa dừng lại ở đó, ông chộp lấy cây gậy bóng chày ở góc phòng rồi tiếp tục đánh tôi những cú thật mạnh:

– Con ranh chỉ vì mày mà hàng xóm đang bàn tán về tao đây này, vì mày mà tao phải chịu sự kì thị khinh bỉ của mọi người, sao tao lại sinh ra một thứ như mày được chứ, con súc vật này.

Dưới những cái đánh thật mạnh lên người, tôi chỉ cố gắng nói lại đầy yếu ớt:

– Đến khi nào thì bố mới sống mà không dựa vào cái nhìn của người khác đây. Làm ơn đi, đừng đánh con nữa mà.

Nhưng dường như ông không nghe thấy, cứ thế lôi tôi xềnh xệch vào nhà tắm rồi nhúng đầu tôi vào bồn đầy nước. Tôi cứ ra sức dãy dụa như thế nhưng sức ông vẫn hơn hẳn tôi, tôi chẳng tài nào có thể chống lại được. Lúc này đây tôi lại cảm thấy đây không còn là bố, người mà tôi đã từng kính trọng đến nhường nào. 

Ông ấy lôi đầu tôi lên rồi nhét kem đánh răng vào miệng tôi, ép tôi nuốt xuống và lại tiếp tục nhúng đầu tôi xuống nước như thế.

Trong vòng một tháng trời tôi luôn phải hứng chịu sự hành hạ cay nghiệt đó mà không thể phản kháng lại được. Tôi đã dường như không thể cảm nhận được cơ thể của mình nữa rồi. Cho đến một ngày mẹ tôi tìm cách đưa tôi vào bệnh viện tâm lí để chữa “bệnh” cho tôi cũng như giảm lại sự hành hạ của bố. Tôi vào viện trong tình trạng viêm dạ dày, đứt dây chằng, trật khớp tay, bong gân ở chân,… và tôi nghĩ đầu mình cũng chẳng thể bình thường được.

Tôi được xếp vào một căn phòng mà tôi nghĩ nó khá ổn. Rộng rãi và yên tĩnh.

Khi mới vào đây, tôi luôn hứng chịu ánh mắt kì thị của những người khác kể cả những bác sĩ quản lí tôi. Nhiều người buông lời xỉa xói hoặc thậm chí là tìm cách làm cho tôi bị thương. Có lần tôi xuống sân bệnh viện để đi dạo nhưng do cơ thể chưa lành hẳn nên có chút khó khăn.

Đang khi tôi bước xuống cầu thang thì ai đó đã cố tình đụng trúng và làm tôi ngã xuống. Tôi đã yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác nhưng không một ai quan tâm và họ cứ thế lướt qua tôi như chẳng có ai ở đó cả.

Những vị bác sĩ đến để tư vấn tâm lí cho tôi cũng thế, dù tôi là bệnh nhân nhưng họ vẫn tỏ ý khinh thường tôi, nói chuyện cọc cằn với tôi. Mấy y tá cũng chẳng khá hơn là bao, tuy họ giúp tôi uống thuốc nhưng lần nào cũng khiến tôi sặc nước hoặc thậm chí tệ hơn thế.

Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến mà thôi. Một ngày nọ, bố vào thăm tôi nhưng tôi cảm nhận được sự khó chịu và không mấy thiện ý của ông. Khi biết tôi chẳng thay đổi gì về việc thích người đồng giới, ông đã bóp lấy cổ tôi, rồi động mạnh vào những vết thương cũ khiến chúng bật máu. Sau đó ông rời đi dưới cái nhìn đầy đắc ý của những kẻ túc trực tôi.

Tôi đã ngỡ thế giới của tôi giờ đây chỉ còn là một mảng đen tối, vụn vỡ. Và rồi thật may mắn làm sao, có một thiên thần đã xuất hiện trong cuộc đời nghiệt ngã này của tôi, dịu dàng như nắng tháng ba đọng trên mí mắt.

Tôi gặp chị một cách thật ngẫu nhiên, nghe nói chị ấy là vị trưởng khoa tâm lí mới, hơn tôi tới bảy tuổi, và tất nhiên sau nhiều lần nói chuyện, chị ấy cũng biết về “bệnh” của tôi cũng như cách mọi người đối xử với tôi như thế. Vị trưởng khoa ấy đã trở thành bác sĩ duy nhất của tôi. Chị ấy đồng cảm và thấu hiểu, suy nghĩ thoáng hơn những người khác. 

– Không ai có quyền định đoạt cuộc đời của em hết, em hãy sống theo cách mà mình muốn đi chứ.

Đến bây giờ, tôi vẫn luôn ghi nhớ câu nói đó sâu trong lòng. Tuy rằng tôi có được sự bảo vệ của chị nhưng người khác vẫn tìm cách để phá hoại tôi. Tôi đã ở trong đây 4 năm rồi nhưng những vết thương trên cơ thể chưa bao giờ lành lại cả. Bố mẹ tôi miễn cưỡng lắm cũng chỉ đi thăm tôi mỗi năm một lần. Mỗi khi mẹ đến, bà luôn đem theo những giọt nước mắt và những lời khuyên răn, bảo rằng tôi nên nghe lời bố, còn bố thì đem theo những trận bạo hành chẳng có hồi kết.

Tôi chưa bao giờ được yên ổn cả. Cố nhắm mắt để ngủ nhưng không được, tôi mất ngủ và không ngủ ngon được ngày nào. Khi tôi nhận thức được thời gian thì trời đã sáng và mưa đã tạnh mất rồi.

Cũng như thường ngày, trưởng khoa vào trò chuyện với tôi nhưng hôm nay chị có vẻ vui hơn:

– Hình như mai là sinh nhật em phải không, theo chị nhớ là vậy, nhưng mà mai chị bận rồi, nên tối nay xuống sân ăn bánh nha. Chỉ hai đứa thôi!

Tôi mỉm cười gật đầu:

– Mua cái nhỏ thôi ăn không hết bỏ uổng lắm đó.

Và chị xoa đầu tôi, những ngón tay gầy guộc ấy chạm vào da đầu tôi, lướt qua mái tóc lòa xòa chẳng buồn chải chuốt. Chúng tôi cùng nói chuyện với nhau rất vui vẻ.

Tối đến, tôi lẻn vào phòng trưởng khoa và đặt vào hộc tủ một cái hộp nhỏ rồi xuống sân với chị. Chị mang trên tay là cái bánh kem nhỏ, trên đó còn có dòng chữ đỏ “sinh nhật vui vẻ” nữa. Chị hát bài “happy birthday” rồi tiện tay đốt nến. Giọng chị hay lắm, nhưng khe khẽ vì chúng tôi chẳng ai muốn bị phát hiện vào giờ này. Sau khi chị hát xong, tôi nhắm mắt lại rồi thổi nến.

Chúng tôi ngồi xuống ghế đá, nhìn chị cắt bánh kem. Chị đưa cho tôi một miếng bánh nhỏ và tôi đã ăn hết nó thật nhanh chóng. Chúng tôi vừa ăn vừa ngồi trò chuyện với nhau. Như những cuộc trò chuyện khác, chị luôn khuyên tôi rằng phải lạc quan lên.

Tôi cười rồi bảo chị về sớm ngủ đi, mai chị còn có việc mà. Chị bĩu môi lườm tôi, xong cũng vui vẻ mà nói lời tạm biệt.  Lúc chị đi, tôi nhào tới ôm chị thật chặt rồi nói:

– Cám ơn chị vì đã làm bạn của em.

Vĩnh biệt, thiên thần của tôi.

Tôi trở về phòng, lúc này đồng hồ đã điểm 2 giờ sáng. Tôi lấy ra một lọ thuốc nhỏ ở dưới gối, rồi đổ chúng ra tay, quá nửa trong đấy là thuốc an thần. Từ ngày vào đây, mỗi tuần tôi đều xin hai, ba liều thuốc rồi trữ lại. Hôm nay là sinh nhật tôi nên tôi muốn ngủ một giấc thật ngon mà không phải vướng bận gì cả.

Đưa mắt ra nhìn bên ngoài cửa sổ, trăng đêm nay sáng lắm, giống hệt như đôi mắt của chị khi nhìn tôi vậy. Và rồi tôi khóc, khóc thật khẽ, thật thổn thức.

Không nghĩ thêm nữa, tôi đưa tất cả số thuốc vào miệng rồi uống nước nuốt xuống. Tôi cảm thấy mệt dần, chậm rãi leo lên giường và nằm xuống.

Trước mắt tôi hiện ra một cánh cửa, do dự lâu lắm tôi mới đẩy cửa tiến vào, phía sau cánh cửa có bố mẹ, bạn bè và mọi người thân của tôi, còn có cả chị nữa. Họ đang cười nói rất vui vẻ thì bố thấy tôi, ông mỉm cười gọi tôi nói:

– Con bé này đi đâu mà giờ mới về, ai cũng đang chờ con đây này, nay sinh nhật mình mà cũng quên nữa sao thật là. Nhanh lên nào, sao còn đứng đơ ra đó nữa, lại đây.

Tôi mỉm cười, bước hẳn vào rồi đóng cửa lại, cánh cửa dần biến mất, và tôi cảm thấy hạnh phúc lạ kì. Nở một nụ cười thật tươi và tiến đến chỗ mọi người:

– Con chỉ đang rất vui thôi, vì điều ước của con đã trở thành sự thật rồi, bố ạ.

Cũng mong rằng, hạnh phúc của em, chị có thể cảm nhận được.

Ngày buồn tháng nhớ năm 2015.

Gửi cho thiên thần đã cứu rỗi đời em.

Khi chị đọc bức thư này thì có lẽ em đã đến được nơi khiến em hạnh phúc rồi đấy.

Chị nhớ không, cái hôm đầu tiên em gặp chị đấy, dù em đã đụng phải chị nhưng chị không trách em mà còn giúp em đứng dậy nữa, chị không giống những người khác chút nào cả.

Ngày hôm ấy em tự hỏi, nếu không gặp chị có lẽ hôm ấy em đã bỏ đi rồi. Nhưng chị đã đến và làm bạn với em, em biết ơn chị vì tất cả những gì chị đã làm. Nhưng rồi em lại nhận ra bản thân mình chỉ đang cố gắng gượng cười mà thôi, dù cho em có được sự bảo vệ từ chị nhưng mọi thứ xung quanh em vẫn không thay đổi, các vết thương trên người em không bao giờ lành cả và cứ chồng chất lên mãi như thế.

Em biết là mình thật nông cạn khi nói điều này, nhưng em mệt mỏi quá, chị ạ. Em ước mình có thể đến một nơi mà bố mẹ, bạn bè và người thân của em vui vẻ khi thấy em. Vậy nên em quyết định rồi, em sẽ đi. Đi đến một nơi thật xa xôi, chị ạ. 

À, em có món quà tặng chị nè, một sợi dây chuyền mà em đã trốn viện đi để mua đó! Em mong có thể thấy chị đeo nó nhưng chắc là không được rồi. Ha ha.

Văn chương em dở lắm nên em chả biết viết gì tiếp theo nữa. Xin lỗi vì đã gây phiền toái cho chị và cám ơn vì đã luôn động viên và ở bên em.

Người gửi: Không tên.

Bài cùng chuyên mục

Tuan Triet

Tuan Triet (2 năm trước.)

Level: 7

60%

Số Xu: 792

Truyện rất hay! Đành hóng tiếp tác phẩm.


Thành Viên

Thành viên online: Dạ Phi Nguyễn Thảo Nguyên Nguyễn Gia Phát và 228 Khách

Thành Viên: 60068
|
Số Chủ Đề: 8983
|
Số Chương: 27849
|
Số Bình Luận: 114542
|
Thành Viên Mới: Trường Giang Đinh

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương