Chỉ muốn làm oan gia với em

Chỉ muốn làm oan gia với em
Thích

Cô và anh đều đã có người trong lòng, vậy mà không ngờ rằng định mệnh lại rất thích trêu đùa với bọn họ, nói cách khác, không ai có thể biết trước được duyên số của bản thân mình, cô và anh cũng vậy. Cả hai đều tưởng rằng người mà mình nảy sinh tình cảm đầu tiên sẽ là người mà mình quan tâm suốt đời, thế nhưng đến một thời điểm không ngờ, số phận đã an bài cô và anh gặp được nhau, bắt đầu cho chuỗi ngày trái tim cả hai người bị biến động và dần dần đổi chủ.

Không biết từ khi nào cô đã đi vào tim anh để xua tan đi sự giá lạnh của nó, liệu có phải là từ lần đầu tiên cô ôm anh và nói câu “Lý Long Cơ, em…thích anh” hay không? Dù lúc đó không biết cô nói như vậy nhằm mục đích gì, là yêu thật hay chỉ để…gài bẫy anh. Có lẽ điều ấy hình như không còn quan trọng nữa vì…lòng của anh đã bắt đầu dậy sóng từ khoảnh khắc cô nói ra câu đó.

Vũ Huyền Ân và Lý Long Cơ đều không hiểu được chính bản thân mình, rõ ràng là yêu nhau nhưng tại sao lại cứ gây ra hiểu lầm làm tổn thương đối phương và cũng là…tự tay bóp nát trái tim mình.

Tình yêu trắc trở có thể xảy ra với bất cứ ai nhưng chúng ta đừng nao núng được không? Hãy cứ yêu và để con tim mình lỗi nhịp đi, đánh đổi tất cả để được ở bên người mình yêu thương mãi mãi là điều đáng giá nhất trong cuộc đời…

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com