Cho em nhớ anh lần nữa, được không?

Cho em nhớ anh lần nữa, được không?
Thích Theo dõi

Em đã từng bước qua một khoảng thời gian rất dài trong đau đớn, đứng giữ nhớ thương, cân đong yêu ghét bằng những kỉ niệm của đôi mình. Em làm tất cả để quên anh, để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng rồi, em lại phải trở về đối diện với chính em, nhìn thẳng vào vết thương cũ mà anh đã tạo và đối mặt với sự yếu đuối của chính mình.

Rời xa anh, cuộc sống của em đôi lần lại chông chênh, và em đôi lúc lại gục ngã. Trong khoảng lặng đêm dài sau một ngày mỏi mệt, em ngồi giữa không gian tịch mịch, lật xem từng tấm hình, tìm lại từng dòng tin nhắn cũ. Rồi em lại khóc.

Anh sao rồi?

Người đã từng cùng em trò chuyện mỗi đêm, vụng về nghĩ ra những mẫu chuyện cười để em không cảm thấy nhạt,… Cuộc sống của em hiện giờ cũng thật vô vị, nhạt nhòa. Em cần lắm một niềm vui, cần lắm một người cho em thêm động lực… Nhưng mà, giờ này, anh ở đâu?

Anh sao rồi?

Người con trai từng nói sẽ làm thuốc trị liệu tinh thần cho em, sẽ là nơi vững chắc để em nương tựa, sẽ nắm tay em đi đến cuối cuộc đời,… Nhưng lời nói đó, hiện giờ, anh có đem nói lại với ai?

Anh sao rồi?

Người khiến em phải nghĩ suy, phải lo lắng nhắc nhở anh vì thói quen ngủ muộn? Người từng nói rằng từng mơ thấy em, nhưng lại không đủ can đảm đến gần để ôm em, giữ em lại giống như cái cách vô tình mà anh đã từng để em đi… Trong giấc mơ của anh hiện giờ có tồn tại một ai khác? Hay anh lại mơ thấy chính mình đơn độc kiếm tìm ai đó giữa dòng người vội vã chốn phồn hoa?

Anh sao rồi?

Anh đã quên em chưa? Anh đã cất hết những kỉ niệm của đôi mình vào quên lãng? Bên cạnh anh hiện giờ là cô độc hay là một ai đó ríu rít nói cười, thay em chữa lành những vết thương trong quá khứ?

Anh sao rồi?

Anh có muốn về lại đây? Về nơi anh và em đã từng gặp mặt? Em chỉ ước một lần mình lại được gặp nhau. Em sẽ đứng từ xa nhìn anh, im lặng mà không lên tiếng gọi. Em biết, anh có quyền im lặng, có thể phớt lờ tiếng gọi của em. Vì chúng ta chẳng còn là gì cả.

Anh sao rồi?

Anh có còn yêu em? Hay những tổn thương trước đây đã xóa mờ tình cảm? Anh chọn tương lai, đặt em vào quá khứ. Anh chọn cách yêu thêm một người, nhưng người đó mãi mãi chẳng là em…

Anh sao rồi?

Em đôi lúc tự hỏi mình? Em tự tìm một câu trả lời nhưng không hiểu sao, mọi thứ cứ rơi vào tĩnh lặng. Em nhớ anh vì em không còn đủ can đảm, cũng không đủ lòng tin để có thể bắt đầu.

Anh à, cho em nhớ anh lần nữa, được không?

Bài cùng chuyên mục

Nguyễn Ngọc Kim Giao

Đường Mật Mật (1 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 12

81% (285/350)

Bài viết: 40

Chương: 173

Bình luận: 1018

Lượt thích: 542

Lượt theo dõi: 111

Tham gia: 01/02/2018

Số Xu: 8492

Mình ôm nhau cái nào Sa *ôm ôm*


Sa Sa

Sa Sa (1 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 8

76% (61/80)

Bài viết: 12

Chương: 73

Bình luận: 91

Lượt thích: 153

Lượt theo dõi: 13

Tham gia: 04/02/2018

Số Xu: 1547

Sa Sa đã tặng 30 Xu cho Tác Giả.

Cho một ngày trời nổi cơn dông bão khirns trong lòng cũng chẳng thể bình yên 😊


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Miêu Ba Tư Cầu Vồng 7 màu Tiêu Dao Tử và 102 Khách

Thành Viên: 29331
|
Số Chủ Đề: 4872
|
Số Chương: 16047
|
Số Bình Luận: 35187
|
Thành Viên Mới: Hoa Liên