Chờ nắng sẽ đến

Chờ nắng sẽ đến
Thích

Lại một ngày nắng em tìm trong ánh nắng ấy trái tim còn sót lại. Có phải thời gian không còn cho em cơ hội nào nữa không, sự tiết nuối ấy vẫn không ngừng xâm chiếm em, làm em cô đơn rất cô đơn.
Thật dài thật dài, sống hai mươi mấy năm em biết con người lại có những giới hạn không thể nào vượt qua nỗi. em đánh mất hình bóng ấy, anh đi, bỏ lại em, sự tiết thương không nói nên tên. Em ngậm ngùi em chua xót, em ân hận. Một mớ lộn xộn ngổn ngang trong em.
Em quay đầu anh không còn ở đó nữa, cứ thế anh đi. Em như mất đi nhiệt huyết. Hình ảnh ấy hình bóng ấy em thấy qua chưa nhiều nhưng tại sao lại dễ dàng nhấn chìm em như thế.
Em thấy sợ, linh hồn cũng mất đi một nữa. Em vẫn dõi theo, dù xa vời là thế, em cứ mong một ngày đến gần anh thêm chút, bỏ ngoài những thứ làm em vướng bận.
trong những giấc mơ em cũng không thấy đâu sự can đảm trong em. Can đảm đứng trước mặt anh hỏi anh có thể chấp nhận tâm hồn nhỏ bé của em, xót thương người luôn mong ngóng anh, luôn muốn đứng sát anh cùng anh đi qua những nơi anh đi, cùng anh tham gia vào cuộc sống của anh. sự thật đốt cháy ý niệm, em chỉ dấu cho riêng mình những hình ảnh của anh đẹp nhất, không quên được. Em mong trong ánh sáng của buổi sớm mai khi một tương lai tốt đẹp của em rộng mở em được thấy anh, thấy anh trong ý niệm của mình. chạy đến bày tỏ với anh, em không quên, luôn không quên anh, anh chấp nhận em có thể không, mặc cho bao thứ xâm xoi vào em. Anh có thể chấp nhận em trong hình hài đơn giản.
Đến khi em tới bên anh, mong anh đừng đi đâu cả, đợi em được không. nếu anh không có tình cảm với em em cũng hiểu và làm mọi cách rút khoảng ngắn chúng mình.
Anh có thể chấp nhận một đứa hay mơ mộng, mơ mộng những điều tốt đẹp hay không, có thể nắm tay em đi vào ánh nắng chan hòa hay không.
có lúc em nghĩ mình ích kỉ đến nông cạn, có thể thay đổi số phận, để số phận của anh gắn liền với em, đừng chênh vênh như thế về hoàn cảnh gia đình, được như thế em sẽ bất chấp tất cả, vùng vãy tất cả để chạy đến bên anh. Lòng đau, em muốn kể anh nghe, muốn nghe anh tâm sự.
Em ước gì mình đừng phá hư tất cả, em mong bản thân mình tha thứ cho mình vì đã đẩy anh ra xa em, xa em thật xa.

Bài cùng chuyên mục

Khánh Đan

Khánh Đan (2 năm trước.)

Level: 12

69%

Số Xu: 11313

Khánh Đan đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

Phải chăng một ngày nào đó... nắng sẽ mang anh về?

 


Thành Viên

Thành viên online: Huyền Trang Trâm Nguyễn và 140 Khách

Thành Viên: 48825
|
Số Chủ Đề: 7249
|
Số Chương: 24098
|
Số Bình Luận: 109389
|
Thành Viên Mới: octopus

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10