Tập 1: Một công việc thất bại và một cuộc sống mới

Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ cố gắng ăn cắp từ ma cà rồng. Trong phòng thủ của tôi, mặc dù, tiền lương quá tốt để vượt qua. Tôi sẽ không bao giờ cần phải làm việc một ngày nữa trong đời nếu tôi có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn này của tôi.

Bạn đã làm rất tốt để làm cho đến nay, người phụ nữ xinh đẹp, nhợt nhạt nói khi cô ấy chạy những chiếc móng đỏ trên cổ tôi. Chỉ cần được gặm nhấm bởi những móng tay là đủ để cắt da của tôi. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đánh giá cao cô ấy đã gửi một người đàn ông đẹp trai như vậy lần này. Nói cho tôi biết, con người, bạn tin ai hấp dẫn hơn? Chính tôi, hay người phụ nữ quỷ dữ đã gửi bạn đến đây?

Tôi cũng có thể trung thực và tận hưởng cảnh tượng trong khi tôi vẫn có thể. Không biết. Chiếc váy đó của cô ấy cho thấy rất nhiều chân. Tôi cần phải xem của bạn để so sánh đúng, bạn biết không?

“Là vậy sao? Chà, cô ấy dừng lại, đưa một gót chân lên tựa vào đùi tôi khi cô ấy nâng chiếc váy dài đó lên.

Đúng như tôi nghĩ. Người phụ nữ này có chân để giết. Mảnh mai, dài và không một khuyết điểm nào trên da cô. Một chút màu sắc sẽ tốt hơn, nhưng bạn không thể yêu cầu một con ma cà rồng   trông không nhợt nhạt.

“Tốt? Bạn đã thấy đủ để đưa ra quyết định chưa? Cô ấy hỏi tôi.

Tôi nhìn phần còn lại của cô ấy. Tóc vàng dài. Mắt đỏ. Ngực lớn. Một khuôn mặt nữ tính mà vẫn quyến rũ như nữ tính.

Không có câu hỏi về nó. Bạn thắng. Luôn thích một cô gái như bạn ngoài tầm với của tôi, cộng với tôi thích đôi chân. Và phụ nữ cao, tôi nói với cô ấy.

Cô mỉm cười, khoe những chiếc răng nanh sắc nét hơn một con rắn.

Tôi nói với tôi vài điều trước khi tôi ăn, chuột đường phố, cô ấy nói.

Bây giờ, đó là tấn công. Chỉ vì tôi miễn dịch với dư vị của rác không có nghĩa là tôi là chuột, tôi nói với cô ấy.

“Rất tốt. Bạn có một cái tên mà bạn muốn tôi gọi cho bạn không?

Làm thế nào về ‘Bố?’ Đừng bận tâm đến một người phụ nữ như bạn gọi tôi như thế.

Cô ấy cười và nói, Có lẽ nếu bạn tìm được cách để già hơn tôi. Sẽ thật kỳ quặc khi gọi ai đó có khả năng trẻ hơn mình hàng trăm tuổi, phải không? Alas, làm một việc như thế có thể sẽ không thể xảy ra với bạn chỉ sau vài phút nữa.

Vâng, bạn không sai về điều đó. Mặc dù vậy, nó vẫn nghe rất hay.

Tay cô ấy chạy qua tay tôi. Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đứng đây vì những chuỗi máu kỳ diệu này giữ tôi lại cho cô ấy.

Thay vì gọi bạn như vậy, tôi sẽ nâng cấp trạng thái của bạn từ chuột sang chó. Nghe có hay hơn không? Cô ấy hỏi tôi.

Tiếng voọc, tiếng tôi sủa cô.

Cô lại cười và lại cười. Ngay cả cách cô ấy cười cũng cảm thấy rất vương giả – rất tinh vi. Sau đó, tôi sẽ coi đó là một có. Bây giờ, bạn có bất kỳ thông tin nào bạn muốn tiết lộ với tôi trước bữa tiệc của tôi không?

Ý tôi là, tôi đã nói với bạn tất cả mọi thứ mà tôi có thể nghĩ ra để thử và làm cho mông của tôi không bị ảnh hưởng, và nó không thực sự cảm thấy như bất kỳ thứ gì hoạt động. Tất cả những gì tôi còn lại để cung cấp cho bạn là cơ thể của tôi và tôi nghĩ rằng chúng ta có thể có hai ý nghĩa khác nhau về ý nghĩa của việc cung cấp điều đó.

Con đừng hiểu lầm, con chó. Là mục tiêu của bạn chứ không phải là viên ngọc của tôi, tôi có thể đã cho phép bạn thưởng thức tôi trước bữa tiệc của tôi. Than ôi, bạn đã chứng minh rằng một viên ngọc nhỏ hấp dẫn hơn tôi. Tôi cảm thấy tổn thương. Viên ngọc đó có thực sự đẹp hơn tôi không?

Chà, nó thật sự rất đẹp. Nó Nhìn sang phía bên kia của căn phòng, dấu ấn của tôi là ngồi trên quầy của cô ấy. Đó là một viên hồng ngọc phát sáng chứa đầy tinh túy của ma thuật. Chỉ cần ở xung quanh nó là đủ để tôi cảm thấy một sự hiện diện ma thuật mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì tôi từng cảm thấy trước đây. Có lẽ có đủ phép thuật trong viên ngọc nhỏ của cô ấy để thổi bay thành phố này và sau đó là một số. Nhưng thực sự, nó chỉ trả nhiều tiền hơn.

Tại sao bạn không cố gắng giết tôi trước đó? Cô ấy hỏi, gõ nhẹ đầu ngón tay vào má.

Đây, không ai giết được Nữ hoàng Máu. Ass của tôi sẽ bị săn lùng đến hết đời. Thêm vào đó, cô gái không nói với tôi. Cô ấy sẽ phải trả thêm tiền cho điều đó.

Xin vui lòng, con chó. Bạn ít nhất nên tự hào về tình trạng của bạn. Tôi nghi ngờ rằng ‘không ai’ sẽ có quá nhiều danh hiệu và thậm chí còn được gọi là ‘Nghiện cờ bạc cấp S’.

“Nào. Could not ya ít nhất đã sử dụng một trong những biệt danh mát của tôi nếu ya biết tôi là ai không?”Ý tôi là, biệt danh đó không phải là sai lầm và  không  điền vào tôi với một chút tự hào. Quá tệ, nó không lấp đầy túi của tôi.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã nghĩ rằng một tên trộm huyền thoại như vậy sẽ trẻ hơn – tốt hơn, trẻ hơn so với tuổi của con người. Không có hành vi phạm tội, tất nhiên. Tôi không ngờ một người đàn ông cộc cằn như vậy. Đặc biệt không phải là một người quá sẹo và  cứng đầu .

Này, nếu tôi có thể phát triển hơn râu, sẽ có nhiều hơn thế. Xúc phạm tôi tất cả các bạn muốn, nhưng đừng vui vì thất bại của tôi để mọc râu.

Rất tốt, chó. Bây giờ sau đó, tôi tin rằng cuộc trò chuyện này đã diễn ra. Nhiều như tôi đã thích cuộc thảo luận nhỏ của chúng tôi, tôi không thể vượt qua một bữa tiệc tuyệt vời như vậy đang chờ tôi, cô nói, thu hẹp khoảng cách giữa môi và cổ tôi. Những chiếc răng nanh của cô ấy nhô ra xa hơn những chiếc răng còn lại của cô ấy chỉ vừa chạm vào cổ tôi khi Lôi

Lối thoát cuối cùng của Houdini.

Sợi xích quanh cổ tay và mắt cá chân của tôi ngay lập tức bị phá vỡ, cho tôi cơ hội giơ tay giữa tôi và người ăn thịt tôi. Flashbangbang, tôi nói với cô ấy, búng ngón tay.

Trở thành một tên trộm huyền thoại là tất cả về  phong cách . Nói rằng kỹ năng đó thành tiếng và búng ngón tay của tôi là quá tuyệt để chống lại.

Một ánh sáng rực rỡ bùng nổ giữa tôi và nữ hoàng. Mặc dù tôi miễn nhiễm với các hiệu ứng làm mù và điếc của nó nhờ vào sức đề kháng của tôi, nhưng cô ấy lại không. Cô che mắt lại và lùi lại.

Nữ hoàng máu, Zurie Sânge, đã bị mù và điếc!]

Bây giờ là cơ hội của tôi.

Tất cả những gì tôi phải làm là lấy viên ngọc và ra khỏi đây. Cô ấy sẽ không thể nhắm mục tiêu cho tôi miễn là cô ấy không thể nhìn thấy tôi, vì vậy tôi cần phải ra ngoài trước khi cô ấy lấy lại được tầm nhìn.

Tôi đập vỡ cái ly che viên ngọc và cầm nó vào tay.

Thời gian để ra khỏi đây.

Nhớ lại điểm: Trang chủ.

[Kỹ năng bị chặn!]

Đó là, thừa nhận, không tốt.

Cô ấy phải có một rào cản lên.

Chết tiệt, đó là những gì tôi đã sợ. Nếu tôi không thể dịch chuyển ra ngoài, tôi cũng sẽ không thể chạy ra khỏi đây.

Cách duy nhất để vô hiệu hóa câu thần chú là bằng cách thuyết phục cô ấy hoặc giết cô ấy.

Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tháo gỡ điều này một cách khó khăn.

Nếu nó có nghĩa là sống sót, ngay cả khi bị săn đuổi đến hết đời là số phận của tôi, tôi sẽ làm những gì tôi phải làm. Không ai sẽ coi tôi như một số đồ ăn nhẹ.

Xúc xắc may mắn.

Năm con xúc xắc bật ra khỏi không khí và lăn trên mặt đất.

Chết tiệt

Lucky Dice  | R10 |: Bạn đã cán a: 2, 2, 3, 1, 6
Giảm 80% LCK! Không may!]

Nạp xúc xắc.

Năm con xúc xắc khác bật ra và lăn xung quanh.

[ Xúc xắc đã tải  | R4 |: Bạn đã cán a: 6, 6, 3, 1, 2
Giảm 20% LCK! Không may!]

Không may! Nghiêm túc đấy! Tôi biết rằng tôi nên tăng cấp kỹ năng này nhiều hơn để phần còn lại của cuộn sẽ được cố định!

Bây giờ tôi đang xuống một đoạn SP tốt và tất cả sự may mắn của tôi.

Giáo dục

Nạp xúc xắc.

[ Xúc xắc đã tải  | R4 |: Bạn đã cán a: 6, 6, 6, 4, 2
+ 80% LCK! May mắn!]

Một lần nữa bây giờ nó đã cân bằng.

Nạp xúc xắc.

[ Xúc xắc đã tải  | R4 |: Bạn đã cuộn a: 6, 6, 6, 6, 2
+ 80% LCK! May mắn!]

Được rồi, tôi đã có một sự gia tăng ngay bây giờ, nhưng tôi không thể mạo hiểm sử dụng nó nữa.

Tăng cường quan trọng.

Săn đầu người.

Đột kích chính xác.

Tăng tốc quan trọng  | R10 |: + 100% sát thương chí mạng trong 10 giây.]
Headhunting  | R10 |: + 50% cơ hội tấn công chí mạng và sát thương chí mạng đối với cổ và đầu mục tiêu trong 60 giây.]
Đột kích chính xác  | R10 |: + 100% cơ hội tấn công chí mạng cho lần tấn công tiếp theo.]

Hãy xem cô ấy cố gắng và sống sót qua điều này.

Với những con dao găm đáng tin cậy của tôi trong mỗi bàn tay của tôi, tôi lao về phía mục tiêu của mình và chém vào đầu cô ấy!

Đầu cô ấy bị cắt thành ba phần khi lưỡi kiếm của tôi cắt ngang qua nó.

[Blood Clone nhận 0 sát thương!]

Cơ thể mà tôi vừa cắt tan thành một vũng máu lớn hiện đang chảy trên sàn nhà bên dưới tôi.

Giọng cô ấy nói từ phía sau, tôi thất vọng, con chó. Mà có”

Chuyển đổi từ MPsang SP!

Chuyển đổi MP sang SP  | R4 |: 40% MP được chuyển đổi thành SP.]

Ném quan trọng!

Tôi ném con dao găm bên trái của mình vào cô ấy với tất cả sức mạnh và tốc độ có thể buộc phải tấn công.

Cô giơ một ngón tay lên để thử và dừng nó lại. Đôi mắt cô mở to khi con dao găm xoay xở ngay qua ngón tay cô, xé nửa trên của nó ra.

Nữ hoàng máu, Zurie Sânge, nhận 1, 982 sát thương chí mạng và bị ảnh hưởng bởi  Nọc độc nhện Reaper khổng lồ tinh khiết !]

Nắm lấy ngón tay cô, cô nhìn chằm chằm vào nó trong sự hoài nghi khi một nụ cười nham hiểm nở trên môi cô.

Nọc độc nhện tinh khiết? Từ một thợ gặt khổng lồ? Tôi thấy rằng bạn đã kiếm được những biệt danh khác của bạn, cô ấy – Zurie, nói.

Tôi rút thanh kiếm bạc tôi mang theo như một phương sách cuối cùng.

Gọi một ân huệ có nghĩa là tôi đã có thể nhận được phước lành trong đêm, vì vậy tất cả những gì tôi phải làm là

Nữ hoàng máu lửa, ông Zur Zurie nói, nhìn chằm chằm vào mắt tôi khi cô ấy nở một nụ cười tàn bạo.

Cô ấy buộc máu trong ngón tay tôi để nới lỏng sự kìm kẹp của tôi, làm rơi thanh kiếm và con dao găm còn lại của tôi.

Tiếp theo, máu của tôi buộc tôi phải quỳ xuống.

Zurie bước tới chỗ tôi, lắc lư ngang hông như cô ấy và cúi xuống trước mặt tôi. Tôi ước tôi có thể tận hưởng khung cảnh của sự phân tách của cô ấy treo trước mặt tôi thay vì phải cố gắng giết cô ấy. Bạn đã chứng minh bản thân. Bây giờ, thư giãn cơ bắp của bạn và cho phép tôi ăn. Tôi thậm chí sẽ làm cho nó thích thú với bạn như một phần thưởng cho sự thách thức giải trí của bạn. Tôi nhìn xuống. Ngón tay của cô ấy đang trong trạng thái tái sinh và đốt cháy. “Hiện nay”

Tôi nới lỏng viên thuốc phía sau răng bằng lưỡi và cắn xuống nó.

Kiểm soát miễn dịch thuốc  tiêu thụ!
Bây giờ bạn miễn nhiễm với tất cả các kỹ năng điều khiển trong 60 giây.]

Thậm chí không mất nửa giây để nhặt thanh kiếm và dao găm của tôi trở lại, chạy cái trước qua ruột của cô ấy khi cái sau cắt cổ cô ấy.

Nữ hoàng máu, Zurie Sânge, nhận 4, 444 sát thương!]

Máu lạnh từ cổ cô ấy phun lên mặt tôi khi cô ấy chồm lên trên thanh kiếm của tôi, nắm lấy vai tôi để giữ bản thân đứng dậy.

Bạn rõ ràng là quá tài năng để ăn mừng, ông Zur Zurie nói.

Tôi nhìn cô ấy và thấy cô ấy đang cười toe toét. Cổ cô ấy đã lành và cô ấy thậm chí không nhìn thấy một chút đau đớn trong mắt mình.

Những người đàn ông lớn tuổi và giận dữ hơn bạn đã cố giết tôi và thất bại thậm chí chỉ bằng một nửa so với bạn, cô ấy thì thầm, tay trái khẽ vuốt ve má tôi. Đối với một con người, bạn thực sự ấn tượng. Tôi rất  thích  nghe về môi trường đã nuôi dạy một con người tuyệt vọng để sống sót như bạn.

Tôi cắt cổ cô ấy một lần nữa với con dao găm của tôi.

Nữ hoàng máu, Zurie Sânge, nhận 789 sát thương!]

Và một lần nữa.

Nữ hoàng máu, Zurie Sânge, nhận sát thương 1188!]

Và một lần nữa.

Nữ hoàng máu, Zurie Sânge, nhận sát thương lên tới 790!]

Cổ cô tái tạo chỉ sau vài giây sau mỗi lát cắt. Với SP còn lại của tôi, tôi kích hoạt lại các kỹ năng tốt nhất của mình.

Tăng cường quan trọng.

Headhunter.

Đột kích chính xác.

Và vì sức khỏe của cô ấy bây giờ đủ thấp,  Final Blow.

Lần cuối cùng, tôi chém vào cổ cô ấy và làm cho vết cắt sâu nhất có thể bằng con dao găm của tôi.

Nữ hoàng máu, Zurie Sânge, nhận 23, 760 sát thương chí mạng!]

Đôi mắt cô vô hồn và đôi môi cô nhìn thẳng.

Rồi cô ấy mỉm cười và nhìn vào mắt tôi chỉ vài giây sau.

Chúc mừng, chú chó, chú chó Zurie nói.

Tôi làm thế nào? Bạn chỉ là một vamp! Làm thế nào – không có cách nào bạn sống sót mà. Làm sao? Bạn vẫn không thể có bất kỳ HP nào còn lại.

“Tôi không.”

Chết tiệt, tôi đụ! Tôi cần kết thúc cô ấy với tinh ranh

Đúng vậy, con chó. Bạn có thể đã giảm sức khỏe của tôi xuống dưới 0, nhưng điều đó có nghĩa là không có gì nếu cú ​​đánh cuối cùng không đến từ lưỡi kiếm bạc của bạn. Thật không may cho bạn, cô ấy dừng lại, đặt tay lên cánh tay trái của tôi – cánh tay đang cầm thanh kiếm bên trong ruột cô ấy. Máu máu Burst.

Máu ở cánh tay trái của tôi sôi lên và nổ tung với lực đủ mạnh để làm vỡ xương và khiến tôi không thể chống đỡ lên vai.

[Bạn đã nhận 1, 083 sát thương và hiện đang chảy máu với 303 HP mỗi phút!]

Tôi đã làm gì để làm cho cái chết của tôi trở nên thú vị? Tôi đã rên rỉ với cô ấy.

Chết tiệt! Tất cả những gì tôi cần làm là trượt lưỡi kiếm một chút để cắt cô ấy và cô ấy sẽ xong!

Ai đã nói bất cứ điều gì về bạn sắp chết?

“ Bạn  đã làm.”

Mùi Ah, phải không? Xin lỗi, vì tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình.

…gì? Người phụ nữ điên rồ này sẽ không giết tôi sau khi cố gắng hết sức để giết cô ta?

Khỏe.

Tôi vẫn còn một cánh tay.

Tôi nắm lấy tay cầm thanh kiếm bằng tay phải của mình và

Máu Blood Burst, Leo Zurie nói, chạm vào cánh tay phải của tôi.

[Bạn đã nhận được 1, 121 sát thương và hiện đang chảy máu với 673 HP mỗi phút!]

Mẹ kiếp, tôi hét lên, nhổ nước bọt vào mặt.

Ngôn ngữ thô thiển như vậy đối với một con chó. Vâng, đó là ổn. Hãy đưa nó ra khỏi hệ thống của bạn ngay bây giờ, vì bạn sẽ không thể sớm thôi, ông Zur Zurie nói với nụ cười tàn bạo của mình.

Bạn đang nói về cái quái gì vậy?

Tôi phải thừa nhận rằng tôi thất vọng chỉ vì  một  điều. Bạn nên sử dụng các kỹ năng của bạn trước khi bắt tôi sử dụng thanh kiếm này. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ giết tôi. Mặc dù, tôi sẽ không để bạn bắt tôi ở nơi đầu tiên bạn đã làm điều đó.

Người phụ nữ chết tiệt này. Cô ấy đang chơi với tôi.

May mắn cho bạn, tôi là một người phụ nữ hiểu biết. Tôi chắc chắn rằng bộ não của bạn quá cao về adrenaline để suy nghĩ rõ ràng vào lúc này. Tôi có sai không?

Hãy giết tôi đi. Tôi không muốn lãng phí thời gian của mình, tôi nói.

Ai đã nói gì về chảy máu? Tại sao tôi lại lãng phí một ứng cử viên lý tưởng như vậy cho một trong những  dự án thú cưng của tôi  ? Tôi đã quá bận rộn để tìm kiếm một ứng cử viên, nhưng bây giờ tôi có ứng cử viên hoàn hảo trên đầu gối của mình trước tôi. Bạn thấy đấy, bạn đã chứng minh rằng bạn là những gì tôi cần. Bạn nên tự hào, thực sự. Tôi cũng rất biết ơn vì bạn đã tiết kiệm cho tôi nỗ lực để bắt một nhà thám hiểm xếp hạng S. Cảm ơn bạn,   con chó của tôi , cô ấy nói và cúi xuống để đặt một nụ hôn lên trán tôi.

Bạn đang nói về cái quái gì vậy?

Ưu đãi của tôi cho bạn. Bạn có thể chết ở đây, hoặc bạn có thể trở thành con chó của tôi  . Tôi sẽ nuôi bạn và bạn sẽ trở thành một trong những quái vật mạnh nhất mà thế giới này từng thấy. Bạn sẽ trở thành tiểu não của tôi  .

Người phụ nữ này thực sự điên rồ. Tôi là một con người chết tiệt. Làm thế nào tôi có thể trở thành cerberus (tiểu não) của bạn  ?

Đó là đơn giản, con chó. Tôi sẽ lấy linh hồn của bạn và cung cấp cho nó một máy chủ mới. Để đổi lấy việc trở thành tiểu thư của tôi, không chỉ bạn sẽ được ban sự sống và quyền lực, mà bạn sẽ có bất cứ thứ gì và mọi thứ mà bạn có thể yêu cầu. Thực phẩm, sự giàu có, an ninh – ngay cả phụ nữ. Bạn thậm chí có thể có  tôi  nếu bạn chứng minh bản thân. Vì vậy, con chó. Chọn. Bạn có thể chết, hoặc bạn có thể trở thành của tôi cho đến cuối thời gian. Bạn sẽ phục vụ tôi, sống cho tôi và chết cho tôi nếu tôi mong muốn cho bạn. Tất nhiên, tôi sẽ không mong muốn điều đó miễn là bạn vẫn trung thành và ngoan ngoãn.

Tại sao lại là tôi?

Tại sao  không phải là  bạn? Tôi chỉ đơn giản là không tìm được một ứng cử viên phù hợp, và bây giờ người đàn ông hoàn hảo cho việc này đã rơi vào lòng tôi. Tôi cần ai đó có kỹ năng và mong muốn sống sót của bạn, và không phải lúc nào bạn cũng có lựa chọn. Bây giờ, chúng ta có thỏa thuận không?

Giáo dục

Giáo dục

Tiếng voọc, tiếng tôi sủa cô.

Zurie cười và nói, tôi hy vọng rằng bạn sẽ giữ được khiếu hài hước trong cơ thể mới của mình.

Nếu là một con chó của một người phụ nữ điên là cách duy nhất để sống sót, thì tôi cũng có thể như vậy.

Tôi cũng có thể nhảy xuống để nắm lấy thanh kiếm bằng răng của mình, và

Cô ấy đặt tay lên gáy tôi.

 Máu Burst.”

[Bạn đã chết.]
[Linh hồn của bạn đã được chuyển vào Ruby Seals Ruby của Nữ hoàng Máu.]

Chà, chết tiệt.

Tôi chết.

Bây giờ tôi chỉ là  ở đây .

Bây giờ tôi không có gì hơn những suy nghĩ trong một khoảng trống. Đây có phải là tất cả để đến thế giới bên kia? Đây có phải là những gì nó có nghĩa là chỉ là một linh hồn?

Giáo dục

Thời gian cả ruồi và bò bằng. Tôi nhận thức sâu sắc về từng giây trôi qua trong khi tôi đang ở vị trí này, nhưng đồng thời, thời gian cảm thấy như nó di chuyển nhanh hơn nhiều so với nó.

Ngày biến thành tuần và tuần biến thành tháng trong cùng một khoảng thời gian cần thiết để suy nghĩ một suy nghĩ nhàn rỗi.

Không có gì trong vực thẳm này với tôi.

Không có giấc ngủ, không có niềm vui, không có đau đớn, không có ăn uống, không có cảm giác gì cả.

Chỉ suy nghĩ.

Đó là, cho đến khi tôi không còn cô đơn.

Một tinh thần khác là trong khoảng trống này với tôi bây giờ. Chỉ là, nó quá yếu để tự mình tồn tại.

Tôi cảm thấy bản chất của nó được hấp thụ vào của tôi.

Đó là một con chó – một số loại chó. Tôi không thể nói chính xác là loại nào, nhưng tôi có thể nói rằng đó là hạnh phúc không? Thật  biết ơn ?

Ký ức của nó trở thành của tôi khi tâm hồn tôi lấn át chính nó.

Đau đớn. Đêm lạnh. Lừa đảo đường phố. Một cô gái ốm yếu. Nhặt rác để lấy thức ăn trong thùng rác.

Sự cô đơn.

Chúng ta không quá khác biệt với nhau, phải không?

Xin lỗi nó phải kết thúc như thế này cho bạn. Tôi chính xác không thể ngăn chặn điều này xảy ra. Nếu tôi có thể, tôi không biết làm thế nào.

Ký ức cuối cùng – một trong những ký ức gần đây nhất của học sinh, trở thành của tôi.

Ký ức là về một người phụ nữ xinh đẹp đến khó tin trong bộ váy đỏ với bộ ngực khổng lồ cúi xuống để hất con chó ra khỏi tuyết.

Được bế trên bộ ngực của cô ấy, chú chó con được đưa trở lại phòng của cô ấy, nơi mà viên ngọc quý chứa tôi.

Cái chết của con chó thật nhẹ nhàng. Cuộc sống của nó trôi đi và cảm giác cuối cùng mà nó trải qua với cơ thể là cảm giác tê dại của những chiếc răng nanh trượt vào cổ nó.

Một giọt nước mắt rơi xuống sau gáy khi người phụ nữ thì thầm, tôi xin lỗi, và cảm ơn bạn, chú chó con.

Linh hồn của con chó đã biến mất. Tất cả những gì còn lại là của riêng tôi, từng được củng cố và sửa đổi một chút bởi những đứa trẻ.

Giáo dục

Nhiều thời gian trôi qua.

Lần này, nó không phải là một linh hồn đi vào khoảng trống này, mà là sự hiện diện quá lớn của ma thuật. Tôi đã tự hỏi tại sao tôi không thể cảm thấy bất kỳ phép thuật nào được lưu trữ trong viên ngọc này, nhưng bây giờ tôi có thể, và tất cả đều tràn vào tôi.

Cảm giác này thật khó

Kinh ngạc.

Ngay cả khi nó chỉ là năng lượng thô, ma thuật, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn tôi từng cảm thấy trước đây! Loại sức mạnh này quá tốt để trở thành sự thật – nó gây  nghiện .

Tôi muốn nhiều hơn về nó.

Đói, tôi rút hết năng lượng vào tâm hồn mình hết mức có thể.

Tôi không quan tâm những gì xảy ra với tôi. Tôi chỉ muốn nhiều hơn nữa. Tôi  cần  nhiều hơn

Nhưng nó dừng lại.

Tại sao? Tại sao nó dừng lại? Tôi muốn nhiều hơn nữa! Đừng cắt tôi như thế này! Đây là điều đầu tiên tôi  cảm thấy  từ khi còn sống và nó cảm thấy tốt hơn bất cứ điều gì tôi từng cảm thấy trước đây!

Chết tiệt! Điều này là bực bội hơn là chết ngay từ đầu!

Tôi muốn nhiều sức mạnh hơn. Tôi cần nhiều sức mạnh hơn. Tôi cần nó. Tôi muốn nó  ngay bây giờ .

Tôi cảm thấy như mình sắp phát điên nếu không thể lấy thêm.

Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để biết thêm. Chỉ cần xin vui lòng. Xin vui lòng cho tôi nếm thử sức mạnh đó một lần nữa.

[Bạn có chấp nhận  Lời nguyền của nụ hôn của nữ hoàng máu không?]
[Có / Không]

Khỏe! Chắc chắn rồi! Tôi chấp nhận! Nếu nó có nghĩa là một hương vị khác, tôi sẽ làm  bất cứ điều gì  cho nó!

Tập trung tất cả tâm hồn vào một ngón tay hữu hình, tôi vươn ra và chấp nhận số phận của mình.

Một lượng năng lượng không thể tin được chảy vào tôi và áp đảo chính bản thể tôi.

Tôi đã mất hết cảm giác về mọi thứ.

Tất cả những gì tôi quan tâm nữa là năng lượng này.

Tất cả những gì tôi  biết  nữa là cảm giác của năng lượng này.

Năng lượng này là của Haiti

Nó là của tôi? Tôi?

Những gì đã từng là một khoảng trống không có gì khác ngoài suy nghĩ bây giờ là vô số màu sắc nhấp nháy và xoáy xung quanh tôi.

Khuôn mặt, tên, bạn bè, nhãn hiệu, nhà thổ, nhà tuyển dụng – kỷ niệm. Tất cả đều lóe lên xung quanh tôi.

Màu sắc, hình dạng, ánh sáng và cảm giác tràn ngập cảm xúc của tôi.

Năng lượng của tôi ngưng tụ và mang hình thức của một cái gì đó xa lạ nhưng quen thuộc.

Đôi mắt đỏ, một nụ cười và bộ ngực lớn. Tôi có thể nhìn thấy tất cả. Nụ cười đó đang nhìn xuống tôi và đôi môi đó để nói, Cậu bé tốt bụng, trước khi mọi thứ lại chuyển sang bóng tối.

Lần sau khi tôi mở mắt ra, tôi thấy mình trong một hành lang thiếu sáng chỉ được chiếu sáng bởi những con giun phát sáng treo trên trần nhà.

Nó đá bên dưới tôi.

Tôi đang ở đâu Chuyện gì đã xảy ra? Chờ tôi không chết?

Tôi khẽ ngáp dài và duỗi chân và lưng trước khi lắc đầu.

Treo lên.

Là tôi làm tôi

Có gì ?

Tôi – cánh tay của tôi đã biến mất.

Bây giờ chỉ còn hai gốc cây lông ngắn! Những thứ này thậm chí không xứng đáng được gọi là tay  hoặc  chân!

Và cái quái gì phát ra từ miệng tôi vậy? Trò chơi khốn kiếp đang diễn ra? Tôi hỏi, nhưng tất cả những gì tôi thực sự nghe thấy là một loại sủa nào đó?

Đợi đã, có một cửa sổ bật lên. Tôi nên kiểm tra xem nó nói gì trước khi hoảng sợ.

[Bạn đã được tái sinh dưới  The Curse of the Blood Queen’s Kiss !]
[Bây giờ bạn là một học sinh bị nguyền rủa cấp 1.]

Cái  quái gì vậy

Tôi là một con chó con?

Điều này phải được làm vamp đó.

Chết tiệt, tại sao nó lại ngứa sau tai tôi vậy? Làm thế nào tôi thậm chí có nghĩa vụ phải cào nó mà không có tay?

Tôi đoán là tôi có thể thử làm nó như thế nào chó làm điều đó?

Tôi nhấc bàn chân phải của mình lên để thử và gãi nó, nhưng chân tôi không thể với tới.

Mẹ kiếp.

Chờ đã, chó thường dùng chân sau để gãi. Được rồi, tôi đã có cái này.

Chỉ cần ngồi xuống và dùng chân phải của tôi để thử và đánh sau tai tôi, và Lọ

Và tôi đã ngã. Chân tôi thậm chí không thể với tới

Vít này. Tôi chỉ định dụi đầu xuống đất để gãi.

Điều này thực sự cảm thấy tốt đẹp.

Cảm giác đó đằng sau tôi là gì?

Đuôi tôi tự vẫy. Này, dừng lại đi. Thật khó chịu, tôi nói với cái đuôi của mình. Không được làm tôi cắn bạn.

Đuôi của tôi càng xoay quanh, tôi càng cảm thấy muốn đuổi theo nó. Nó giống như một món ăn vặt bị cấm mà tôi biết chỉ là một phần của cơ thể, nhưng đồng thời, nó giống như con mồi thách thức tôi.

Đừng dừng nó lại. Đừng  không  tấn công đuôi của riêng bạn bất kể có bao cám dỗ nó có thể. Bạn là một con chó con ba mươi ba tuổi.

Cuộc sống của tôi đến cái quái gì vậy?

Tôi đang ở đâu?

Địa điểm ?

[Bạn hiện đang ở tầng ngầm thứ năm của Tháp Thế giới Magnurr.]

Tại sao tôi này xa xuống trong tháp của thành phố, và làm thế nào quái nào tôi có thể tồn tại như một mức độ  một  xuống đây?!

Tôi cần tìm hiểu thêm về bản thân trước khi làm bất cứ điều gì khác. Tôi cần tìm hiểu xem chỉ số, kỹ năng, đường dẫn của tôi là gì – tôi cần thông tin.

Thông tin.

Chẳng có gì xảy ra.

Ơ Nghiêm túc? Làm quái vật cấp thấp không có quyền truy cập vào một cái gì đó rất cơ bản?

Còn những kỹ năng khác của tôi thì sao?

Xúc xắc may mắn.

Không có gì.

Nạp xúc xắc.

Không có gì nữa.

Làm thế nào tôi phải – chết tiệt, tai tôi lại bị ngứa. Tôi thề nếu tôi đã có một con bọ chét hoặc một số shit như thế.

Chó có nó thô.

Một cái gì đó rít lên từ phía sau tôi.

Tiếng rít, với âm thanh réo rắt đó

Tôi ngừng gãi tai bằng cách dụi đầu xuống đất để nhìn phía sau.

Một rattler Magnurr.

Những con kỳ giông quá khổ, đốm này thường không phải là một vấn đề. Một nhát chém từ một thanh kiếm có thể giết chết một người trước khi nó có thể đủ gần để tiêm nọc độc tê liệt của nó. Bên cạnh đó, chúng chỉ có kích thước của những con chó.

Ngoại trừ việc tôi là một con chó con và tôi không có thanh kiếm. Một cái gì đó mà tôi từng có thể đá đi như một sự phiền toái nhỏ bây giờ gấp mười lần kích thước của tôi.

Nó nhấc cái đuôi lên và rung lên.

Nọc độc đã nhỏ giọt từ những chiếc răng nanh của nó.

Nếu có một điều tôi học được từ thời còn là một tên trộm huyền thoại, thì đó là: biết khi nào nên chạy.

Những đôi chân mập mạp tốt hơn là tốt cho một cái gì đó .

 

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Doll Wind ❀ Phù Du ❀ Thanh Dao Hàn Cindy Cynthia Hikaru Saito Khá Nguyen và 72 Khách

Thành Viên: 31487
|
Số Chủ Đề: 5135
|
Số Chương: 16745
|
Số Bình Luận: 40943
|
Thành Viên Mới: Mộng Vàng