Chồng! Lên bảng cho Cô.

Chồng! Lên bảng cho Cô.
Thích

Một con người… nhưng hai tính cách.

Một cuộc đời… nhưng hai cuộc sống.

… Đơn giản chỉ là vẽ nên một cuộc đời đầy sắc màu với cuộc sống hoàn toàn khác nhau của hai con người khác nhau “Quỳnh Cảnh Thiên và Doãn Na Na”

… Ở nhà Doãn Na Na là cô gái lạc quan yêu đời như cô gái 18 thơ ngây và ngốc nghếch, đáng yêu tới mức hậu đậu. Nhưng bước vào môi trường giáo dục cô lại trở thành một giảng viên ưu tú, nghiêm khắc và vô cùng quyến rũ.

… Còn Quỳnh Cảnh Thiên cải trang bởi vỏ bọc nhút nhát, quê mùa với hai cặp kính cận che đi vẻ đẹp hào quang và sáng lạng của bản thân để ngày ngày yên bình dưới mái trường cho tới lúc tốt nghiệp thành công. Ẩn sau diện mạo không có gì nổi bật thì trên thực tế lại là một Thiên Thiên được gọi với cái tên “Mỹ nam vạn người mê”… làm mưa làm gió trên thị trường Showbiz Việt.

… Chỉ vì “định mệnh” được sắp đặt mà hai con người hoàn toàn trái ngược nhau lại bất ngờ đến với nhau trở thành “vợ-chồng” hợp pháp? Rồi chính bất ngờ đấy đẩy hai con người vào hoàn cảnh “oan gia ngõ hẹp, Na Na trở thành giáo viên của Cảnh Thiên ở một trường Đại học.

… Liệu hôn nhân của họ sẽ ra sao? Bí mật đằng sau tờ giấy chứng hôn hợp pháp ấy sẽ như thế nào? Rồi tình cảm của Na Na và Cảnh Thiên sẽ đi đến đâu khi giữa họ luôn tồn tại song song “khoảng cách và bí mật”? Những trở ngại hai mặt của số phận liệu rằng tình yêu có bao giờ tồn tại là mãi mãi…?

Một truyện mới hoàn toàn. Phức tạp có, bi biến có, yêu thương có, lãng mạng có, hờn ghen có… tất cả hòa hợp lại một câu truyện sẽ vô cùng luôi cuốn bạn đọc. Mời các bạn hãy đón đọc và theo dõi diễn biến của truyện cùng Tác giả nhé.

Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện thật vui vẻ và thư thái. Thân!

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Thanh Thảo

Thanh Thảo (4 năm trước.)

Level: 8

78%

Số Xu: 3327

Nguyễn Khổng Tử

Cho chàng pháo tay

Pháo tay vì điều gì đây? khích lệ hay truyện vại... Khổng Tử


Nguyễn Khổng Tử

Nguyễn Khổng Tử (4 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 6

Cho chàng pháo tay


Thành Viên

Thành viên online: Thanh Diệp Yến Trúc Ống Bơ Muối Muối Sói Shurley Miss Cather Trâm Pham Ngọc LinhHonLT Phù Dung YeongSeo Won và 142 Khách

Thành Viên: 48973
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24143
|
Số Bình Luận: 109820
|
Thành Viên Mới: Bé Thư2608

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10