Nhật kí online.

Nhật kí online.
Thích

Ừm xin nói trước tôi là con gái. Mặc dù menly là thế, lép kẹp là thế nhưng mà sự thật là như vậy. Bởi vậy khi mọi người đọc nội dung cho dù có không đồng ý hay giận dữ gì đó thì comment nha tôi cùng bạn giải quyết.

Chính là dòng truyện ngôn tình phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Các bạn có thể đọc sách hay đọc trên mạng tùy thích bất cứ lúc nào nơi đâu đều được. Tại sao chị em chúng ta thích đọc thể loại này. Vì có soái ca với những câu chuyện tình lãng mạn mà ngoài đời chúng ta không thấy được. Tôi cũng là một fan cuồng ngôn tình nặng nhưng giờ thì lúc rảnh rỗi mới đọc tí.

Các bạn đọc rồi các bạn có cảm thấy con trai xung quanh mình rất kém cỏi không? Riêng tôi thì thấy có đấy. Các bạn chắc chắn đã từng nghĩ họ không bằng một mẫu của nam chính ngôn tình.

Bản thân tôi rất thích đọc câu chuyện Dear freud của Cửu Nguyệt Hi. Ai là fan của loại trinh thám ngôn tình chắc hẳn đã đọc qua. Phải, rất thích nam chính Ngôn Cách. Anh bề ngoài ít nói tỏ ra vô tâm với Chân Ý nhưng thật ra anh luôn nhớ kĩ những lời cô nói, biết cô luôn ở phía sau dõi theo mình nên khi đã đi xa anh luôn luôn quay đầu lại nhìn. Trong mắt chỉ có cô như cả mọi vật trên thế giới đều không tồn tại. Ngôn Cách chỉ thích hai thứ một là bầu trời đầy sao, một là Chân Ý. Khi ai đọc xong chắc chắn đều rung động và chỉ mong người bạn đời của mình như thế.

Facebook gần đây hay đăng status như ảnh bìa của bài viết này. Tiêu chuẩn chọn bạn trai của con gái thời nay. Chính là phải tự kỉ như Bạc Cận Ngôn, bá đạo như Tề Mặc, thâm tình như Hà Dĩ Thâm, ấm áp như Dương Lam Hàng,… Còn hay đùa là chị chỉ lấy người như Tiêu Nại thôi nếu không ai giống anh ấy bà đây thà FA.

Ảo tung chảo luôn. Vậy chính là bạn đang sống ảo đấy. Hãy tỉnh lại đi. Trên thế gian này sẽ không ai hoàn hảo như thế đâu. Thay vì ảo tưởng thì cứ đi tìm bạn trai đi. Tạo nên câu chuyện mang đậm ngôn tình của hai người. Anh ấy có thể hậu đậu, không giỏi ăn nói ngọt ngào, không đẹp bằng soái ca nhưng anh ấy yêu bạn và sẽ luôn để dành tiền mua cho bạn những món quà nhỏ. Mà trong khi đó nam chính chỉ cần nói một tiếng là đã đầy rẫy. Đừng nghĩ người ta không giỏi giang người ta quyết định cùng bạn tạo nên thế giới ba người đã là dũng cảm lắm rồi đấy. Vì bạn muốn có soái ca vậy bạn đã tài giỏi như nữ chính? Đã mặt dày kiên trì như Triệu Mặc Sênh, đã học giỏi IT như Bối Vy Vy, đã bản lĩnh như Mộc Ly Tâm,… Vì thế không ai hoàn hảo hãy nhìn kĩ lại xem chàng trai xung quanh bạn họ tốt đẹp biết bao nhiêu.

Bài cùng chuyên mục

hân gia

hân gia (2 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 18

Đọc thì đọc nhưng chưa bao h mik bị như thế vì mik biết nếu họ có thật đi cho nữa cũng không bao giờ để mắt tới mình


Trần'n Khanh'h

Trần'n Khanh'h (2 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 3

ngỡ tưởng bản thân sẽ là nữ 9 nhưng sự thật đáng buồn quá :((


Hách Liên Giai Nhi

Hách Liên Giai Nhi (3 năm trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 372

Ảo tí thôi cho vui


Long Nguyễn

Long Nguyễn (6 năm trước.)

Level: 12

74%

Số Xu: 3678

Con gái vốn có thể mơ mộng mà, 1 chút cung đâu có saj, chỉ cần không quá ảo là được. Đặc đjêm chung của nv nam chính là chung tình, k ít các bạn nam ngoaj đời cx chung tình đó thôi, chỉ là xem cách nhìn nhận của các ban nữ thôi.


Du

Du (6 năm trước.)

Level: 7

42%

Số Xu: 160

Đôi lúc cho các fan ngôn tình mơ mộng một tẹo cũng đâu sao.


Thuần Vi

Thuần Vi (6 năm trước.)

Level: 8

77%

Số Xu: 530

Ngày còn học cấp 2 thì mê ngôn tình lắm, xong rồi lên cấp 3 đại học thì mình chỉ coi để giải trí thôi. Ngôn tình không xấu, nó giúp giải toả những căng thẳng mệt mỏi, tuy nhiên không nên chìm đắm trong ngôn tình quá :3


Thuần Vi

Thuần Vi (6 năm trước.)

Level: 8

77%

Số Xu: 530

Từ Vi Vũ có thật ahuhu muốn ngắm anh~~


Thất Dạ Sầm Lala

Thất Dạ Sầm Lala (6 năm trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 1292

Hà Kiều Ly

Mình đọc nó ba năm rồi bạn, quá hiểu rõ nó, nhờ nó mà môn văn cũng đi lên đó. Mình đang bàn đến vấn đề những bạn trẻ quá...

Dù sao cũng được. Chỉ hi vọng mọi người đừng cứ theo đuổi giấc mộng hoàng kim mà quên đi những người xung quanh mình.


Hà Kiều Ly

Hà Kiều Ly (6 năm trước.)

Level: 7

88%

Số Xu: 344

Thất Dạ Sầm Lala

Bạn đang phẫn nộ á? Chính là ngôn tình có thể giải trí nhưng đừng quá lạm dụng là được. Bản thân nó vốn không xấu chỉ tại ta biến...

Mình đọc nó ba năm rồi bạn, quá hiểu rõ nó, nhờ nó mà môn văn cũng đi lên đó. Mình đang bàn đến vấn đề những bạn trẻ quá chìm đắm trong nó, bỏ qua cuốn sách tri thức, trong khi giải trí vẫn là giải trí. Theo như bài của bạn thì cũng được gọi là chìm đắm trong cảm giác ảo.


Thất Dạ Sầm Lala

Thất Dạ Sầm Lala (6 năm trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 1292

Hà Kiều Ly

Mới đọc một bài phân tích ngôn ngữ trong nhưng quyển ngôn tình mạng, những từ ân, a, phi thường tốt, lãnh huyết không được coi là hán việt mà...

Bạn đang phẫn nộ á? Chính là ngôn tình có thể giải trí nhưng đừng quá lạm dụng là được. Bản thân nó vốn không xấu chỉ tại ta biến nó thành phản diện. Cũng có rất nhiều truyện có ý nghĩa nha. Bạn đã từng thử?


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Phạm Xuân Quyền Triều Tôn Phong Nhàn và 247 Khách

Thành Viên: 58743
|
Số Chủ Đề: 8791
|
Số Chương: 27096
|
Số Bình Luận: 113123
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Nga

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5