Chúc mừng Lộc Hàm 28 tuổi

Chúc mừng Lộc Hàm 28 tuổi
Thích

?20/4/1990-20/4/2018?
Cũng được gần ba năm em bên cạnh ủng hộ anh rồi, tiểu Lộc ah~~ Thời gian này với mọi người có thể không quá dài, nhưng với em thì nó không hề ngắn đâu. Ba năm, là một phần năm tuổi đời của em, và rồi sẽ là một nửa, và lại nhiều hơn như thế. Em đã thương anh một khoảng thời gian nhiều như vậy đấy, tiểu Lộc của em ạ!
Tình cảm em dành cho anh, bắt đầu chỉ là ‘Ơ đẹp trai’ và dần trở thành ‘Ai bỏ đi cũng được, đi càng nhiều thì tôi càng có cơ hội đến gần hơn với anh ấy!’ Thứ tình cảm mà từ không biết gì đến mãi mãi ủng hộ, có lẽ ai cũng hiểu.
Em dành tình cảm cho anh, không mong anh đáp trả, không mong anh vì thế mà bị phỉ báng, càng không mong anh vì đó mà thấy gánh nặng. Anh chỉ cần là anh, làm những việc mình muốn, cố gắng hết mình, đừng nghĩ đến những gì khác nữa. Việc của anh là hạnh phúc, còn lại cứ để chúng em – Lufans làm giúp anh hết. Anh biết chứ?
Ngày này 28 năm trước, có rất nhiều người ra đời, nhưng Thượng Đế chọn anh làm người toả sáng. Thượng Đế cho anh rất nhiều, em biết là ông cũng lấy đi của anh rất nhiều. Nhưng vẫn cảm ơn rất nhiều, vì đó là anh, chỉ vì vậy thôi.
Cảm ơn Lộc baba và Lộc mama đã nuôi dạy tiểu Lộc trưởng thành. Cảm ơn hai người vì đã ủng hộ anh ấy đến với ước mơ của mình. Có thể hai người đã hối hận khi lựa chọn như vậy khi thấy tiểu Lộc chịu nhiều đau khổ và trỉ trích? Đúng, con cũng hối hận vì vẫn chẳng thể làm được gì ngoài việc yêu thương anh ấy nhiều hơn nữa.
Cảm ơn Lão Cao, người không màng danh lợi hay thành công của bản thân, cảm ơn người vẫn luôn bên tiểu Lộc đó giờ, lo lắng và chuẩn bị từng bữa ăn của tiểu Lộc. Cảm ơn anh vì đã làm bạn và ở bên ủng hộ anh ấy. Chỉ là, liệu anh có thể nhồi cho anh ấy ăn thêm nữa được không?
Và cũng cảm ơn các bạn, những người đã từng yêu thương anh ấy thật lòng. Có thể bây giờ các bạn đã trở nên thật kinh tởm? Nhưng dẫu sao cũng cảm ơn vì các bạn đã từng yêu thương ủng hộ anh ấy.
Cảm ơn Lufans rất rất nhiều! Cảm ơn vì sau bao gian khổ sóng gió các bạn vẫn lựa chọn ở bên tiểu Lộc. Các bạn thật kiên cường và dũng cảm! Rất biết ơn vì các bạn đã luôn bảo vệ và là bàn tay đỡ ở sau anh ấy.
Cuối cùng, tiểu Lộc, cảm ơn vì anh vẫn ở đó. Cảm ơn vì sau bao nhiêu chuyện xảy ra, anh vẫn lựa chọn đứng ở đó, yêu thương Lufans. Cảm ơn anh vì anh luôn kiên cường như vậy. Nhưng tiểu Lộc à, tuổi mới rồi, lớn hơn chút đi nhé! Đừng để bản thân vì điều gì mà chịu tổn thương cả! Nếu nhớ gia đình, anh hãy bỏ trống lịch trình và đi chơi cùng ba mẹ. Nếu mệt mỏi, anh hãy để đó và đi nghỉ ngơi thật tốt. Nếu buồn chuyện gì, anh có thể chia sẻ cùng gia đình, cùng Lão Cao, và cả chị ấy nữa, anh cũng đừng sợ chúng em lo lắng mà không nói ra! Thay vì lo lắng anh mệt mỏi, chúng em còn lo hơn khi anh bị tổn thương. Nếu anh thấy công việc này không muốn làm nữa, hãy bỏ đi, đi làm những điều anh thích ấy! Nếu anh thấy tình cảm này của chúng em quá sức chịu đựng của anh? Không sao, hãy nói ra, em sẽ vẫn yêu thương anh như vậy, nhưng sẽ không khiến anh phải cảm thấy bất cứ gánh nặng nào cả! Và nếu, anh muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình, em ủng hộ. Đừng để ý ai cả, anh chỉ cần biết có rất nhiều người mong anh có được hạnh phúc nhé!
Tuổi mới, chúc anh ngày càng đẹp trai, ngày càng tài năng, ngày càng khoẻ mạnh, ngày càng béo ra nhé! Không hiểu sao mà dành tình cảm cho ai em cũng phải mong người đó béo lên nhỉ?
Và cuối cùng thực sự, tiểu Lộc à, em không nói ra nhưng hẳn an cũng biết em rất rất yêu thương anh phải không? Mau chóng khoe với em tiểu tiểu Lộc nhé!
#Nice

Bài cùng chuyên mục

Tinh Linh Tóc Đỏ

Tinh Linh Tóc Đỏ (8 tháng trước.)

Level: 6

85%

Số Xu: 1703

Nếu đc mong chúng mk có thể gặp đc nhau


Tinh Linh Tóc Đỏ

Tinh Linh Tóc Đỏ (8 tháng trước.)

Level: 6

85%

Số Xu: 1703

Nếu đc mong chúng mk có thể gặp đc nhau


Thành Viên

Thành viên online: Lethanhhiep Totole Nguyễn Huyền Lữ Khách Vô Danh Phúc Lợi Trần và 136 Khách

Thành Viên: 52072
|
Số Chủ Đề: 7584
|
Số Chương: 24327
|
Số Bình Luận: 104841
|
Thành Viên Mới: Hẩm Anh Hai

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio