Chúc mừng NiNi 25 tuổi

Chúc mừng NiNi 25 tuổi
Thích

?14/1/1994-14/1/2018?
Ngày này 24 năm trước, có một chú gấu nhỏ tên là Nini đã ra đời.
Cảm ơn vì anh đã ra đời, Jong In ạ! Cảm ơn ba mẹ vì đã sinh ra anh ấy, nuôi dưỡng dạy bảo anh ấy thật tốt, ba mẹ vất vả rồi! Cảm ơn chị cả, cảm ơn chị đã luôn chăm sóc yêu chiều anh ấy, không để anh ấy phải thiếu thốn bất cứ tình cảm gì. Cả ba chú cún xinh đẹp của mẹ nữa, cảm ơn vì các con đã ngoan ngoãn ở bên cạnh ba Gấu đáng yêu nhé!
Cảm ơn bác Man đã đào tạo để chồng cháu tài giỏi như thế, bác vất vả rồi! Bác hãy yêu thương các anh cháu nhiều hơn nữa nhé, đừng để các anh phải chịu đau buồn hay bất công nào nữa!
Cảm ơn các anh, cả 11 anh! Có thể còn ở lại, có thể đã ra đi, nhưng vẫn rất cảm ơn vì các anh đã, và vẫn ở bên cạnh chăm sóc cho NiNi.
Anh ấy nhìn cool ngầu mạnh mẽ là thế thôi, chứ thực ra mít ướt với dễ rơi lệ lắm đấy! Tỏ ra mình lạnh lùng trưởng thành nhưng tâm hồn thực ra rất trẻ con và dễ buồn dễ mủi lòng. Anh ấy nhìn chín chắn là thế nhưng chỉ là thân xác lớn với tâm hồn trẻ con thôi. Đơn giản với hiền lành lắm, ngoài gia đình thì an em và Aeris là tất cả của NiNi rồi!
Cảm ơn các bạn Aeris nhiều lắm, có thể có bạn đã ra đi, có bạn ở lại, nhưng cản ơn vì tình cảm bạn dành cho anh ấy ít nhất vẫn có khoảnh khắc thật lòng! Các Aeris còn lại, càng cảm ơn các bạn hơn nữa, cảm ơn vì bạn đã cuồng nhiệt yêu thương và dành cho anh ấy tình cảm đáng quý, đáng trân trọng nhất của tuổi trẻ. Cảm ơn các bạn rất rất nhiều!
Cuối cùng, cảm ơn NiNi rất nhiều. Cảm ơn vì sau bao gian khổ khó khăn, anh vẫn lựa chọn ở lại. Cảm ơn những giọt nước mắt anh đã rớt xuống cho nhóm, cho cả chúng em nữa. Cảm ơn vì anh luôn cố gắng hết sức để cho tụi em thấy hình ảnh hoàn hảo nhất của anh. Dù có thể nó không perfect đối với người khác, nhưng với em, chỉ cần là anh, thì đó đã là một sự perfect rồi!
Tuổi mới rồi, lớn hơn rồi, gì chứ cũng phải giữ gìn sức khoẻ anh nhé! Sức khoẻ của anh mới thực sự là món quà lớn nhất cho tụi em. Có thể là tập luyện mệt rồi thì nghỉ ngơi, có thể là mệt rồi thì đi ngủ, có thể là buồn rồi thì tâm sự, có thể là chán rồi thì rời đi, có thể là muốn yêu rồi thì hẹn hò… Thực ra em bên anh, ủng hộ anh, vốn cũng chẳng cần lợi ích gì, chỉ là em biết có như thế, anh nới biết anh chẳng bao giờ cô đơn.
Nếu một ngày nào đó, anh cảm thấy tình cảm này của chúng em trở thành gánh nặng của anh, thì cũng hãy nói ra. Tất nhiên em vẫn sẽ không thể nào hết yêu thương anh, nhưng em sẽ yêu anh càng thầm lặng hơn nữa.
Kim Jong In ah~~ Sinh nhật vui vẻ và đừng để mình bị thương nữa nhé! Sinh nhật vui vẻ và hãy làm những gì mình thích nhé!
#Nice
#Chym non chúa tể

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Chao Mow Đinh Thái Hưng Kathy Kathy Vkook9345 Tô Mộc Châu Thanh Di Ngọc Nguyễn Thu Phương Phạm Nguyễn Khánh Hưng 17- Đảng Nguyễn Văn 188 AG Gấu và 196 Khách

Thành Viên: 48886
|
Số Chủ Đề: 7254
|
Số Chương: 24109
|
Số Bình Luận: 109538
|
Thành Viên Mới: Gấu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10