Chúng mình yêu nhau đi!

Chúng mình yêu nhau đi!
Thích

Dear chúng mày,

Chúng mày không cần thắc mắc sao tao nhập đề kiểu này, vì chúng mày vẫn biết tao vốn là đứa tưng tửng, suy nghĩ dễ bay tứ tung.

Đầu tiên, cảm ơn mày, Bella, cảm ơn vì sự hy sinh của mày cho sự nghiệp khiêu vũ của tao hồi tao 5 tuổi, dù lúc ấy nguyên do chủ yếu là mày dễ lừa quá. Thứ hai, cảm ơn Bê, mày đã dìm tao bằng cách lôi chuyện xấu của tao ra công khai trước lũ bựa nhây này, để chúng nó hội đồng dìm tao. Và thêm nữa, Huyền RỚT chị mày đã nỡ gọi một đứa trẻ 10 tuổi là bà già, để tao trở thành bà của nó, tao vẫn ghim đến bây giờ.

Chúng mày không nên nói tao là đứa thù dai nhớ lâu, tao ngại, thật ?.

Hôm nay tao quyết tâm bóc phốt chúng mày!

Thực ra ý định này của tao nung nấu từ lâu rồi, cơ mà chưa có cơ hội đục nước béo cò.Nhưng lần này tao đột nhiên rất muốn nói, rất muốn cho chúng mày biết, vì chúng mày là bạn tao, chẳng phải hai con hâm xa lạ gặp nhau trên đường.

Bê yêu dấu (cưng có thấy buồn nôn không? =”=).

Nói thật, về vụ EQ thì tao công nhận tao đứng nhất từ dưới lên trên, nên chuyện mày có thay đổi không, nếu nói như hai người bạn, thì tao chịu. Thay đổi? Thay đổi về cái gì? Hồi học Tiểu học tao đã chẳng biết gì nhiều về mày, thế nên tao chẳng có tài liệu nào để so sánh mày bây giờ với mày ngày trước, tao lựa chọn bỏ qua. Nhưng mà tao biết – cái này là biết nhé, mày khác trước. Mà không phải mình mày, tất cả bọn mình đều khác trước. Quy luật với nghệ thuật sắp xếp cả, chẳng chạy nổi.

Bê yêu dấu!

Bạn bè chơi hợp tính nhau là ok, mặt xấu mặt tốt đứa nào chẳng có, quan trọng là phải trân trọng mặt xấu của nhau. À, câu trước tao bị loạn ngôn, vẫn ám ảnh vụ “Tiếng cười trong đêm” với “Phát điên” =))) Tao không thích mày với con Bella cho tao ra rìa ( chúng mày làm thế là quá ác với dân hóng ==), không thích bạn bè mà mày bâng quơ “chỉ là tao không chơi với nó nữa thôi”. Tao chẳng có guốc mà đi, nên tao cũng không biết cân lượng của T ở trong lòng mày là bao nhiêu. Nhưng chúng mày là bạn. Bạn bè không thể đơn giản một câu nói, mấy cái stt là cắt đứt. Bạn bè chứ gấu đâu mà thay như thay áo được.

Tao không ưa cách mày ôm quyển sách vì không chắc tao thực sự có cho mày không. Lúc đấy tao mới nhận ra suốt mấy năm bạn bè, tao chẳng hiểu gì lắm về mày và mày cũng thế. Tao nghĩ mày thử tìm một người bạn thân đúng nghĩa đi, đừng nghi ngờ, chơi với nhau hết mình. Biết đâu lại bỏ được cái tính hay thay đổi của mày. Vì, nếu một người không thật tâm coi mày là bạn chí cốt, người ta sẽ chẳng rảnh đi xem xem mày đang thế nào.(Tao cũng đang tìm ?)

Mà tao cũng không thích mày lấy ước mơ của tao ra làm trò đùa, nhé ???

Mày với T thử thẳng thắn chửi nhau một trận, tao khuyên thật lòng ?.

Bella này!

Cho đến lúc tao với mày cùng một lớp, tao mới nhớ tao từng có một con bé trúc mã dễ lừa. Tao vẫn nghĩ mày dễ lừa, chẳng qua lí trí bảo mày đừng dễ dàng tin tưởng lời người khác (lại kêu không phải đi >~<). Mày dễ nhận ra thay đổi và suy nghĩ của người khác, nhưng chẳng bao giờ chịu dùng nó để hiểu người ta. Mày đừng bàng quang, càng đừng ngơ ngẩn.

Chuyện gì cũng không kể cho tao! Tao bực lắm rồi nhé ?.

Sư phụ!

Dù là bạn bè hay từng là bạn bè thì sư phụ và con Bê cũng đã có chơi với nhau. Giữa chúng mày có nhiều điểm chung, đáng để người ngoài nhìn vào phải ghen tỵ (như nội dung kể khuyết điểm đối phương…).

Yêm tin tưởng sư phụ!

Mấy lời đến Pet!

Bớt đọc ngôn tình hại não đi, hạ thấp lòng tự trọng xuống, ăn nói phải suy nghĩ, nhé.

Last!

Chúng mình phải học cách yêu nhauuu ?

8/03/2017

Tái bút: Tao cũng không chắc có nên cho chúng mày đọc không.

Tái tái bút: Khi đọc rồi thì đừng đánh yêm nhé, yêm không chịu được quần ẩu ?.

( Hy vọng vào tương lai tốt đẹp =))

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: và 230 Khách

Thành Viên: 58697
|
Số Chủ Đề: 8785
|
Số Chương: 27092
|
Số Bình Luận: 113058
|
Thành Viên Mới: Hắc Miêu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5