Chúng ta đã từng thích nhau

Chúng ta đã từng thích nhau
Thích

Tôi đã từng thích một người, à mà không là yêu. Đúng vậy tôi yêu người đó rất nhiều đến nỗi đã 5 năm rồi tôi vẫn không thể quên được anh. Tình yêu của tôi đến như một trò chơi, không phải bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên mà là tình yêu oan gia. Người ta thường nói những người ghét nhau thường thích nhau. Nực cười thật, ban đầu tôi không tin nhưng có lẽ bây giờ thì tôi tin rồi. Tôi nhớ người đó rất nhiều dù đã rất lâu rồi không gặp anh. Tôi cứ tưởng khoảng thời gian lâu như vậy có thể quên được anh nhưng không một giây phút nào cho phép tim mình ngừng nhớ về người đó được. Nhớ rất rõ là đằng khác từng chi tiết một sao tôi có thể quên. Có lẽ anh không còn nhớ tôi nhưng tôi muốn anh biết được là tôi không thể quên anh. Tôi không biết tình yêu của mình đã trao cho anh từ khi nào, có thể là từ lúc đó…

Đây là bạn mới, các em giúp đỡ bạn ấy nhá! Tôi có một cái tên rất đặc biệt đến nỗi mỗi khi chuyển trường tôi đều sợ hãi mọi người sẽ biết tên mình. Mọi người chưa biết đến tôi nhưng nghe tên cứ tưởng tôi là người nước ngoài, đến lúc gặp mặt tôi họ thất vọng vô cùng. Tôi làm quen với tất cả các bạn rất nhanh, mới đó mà đã nói chuyện được với một vài người bạn nhưng trừ một người, duy nhất chỉ có một người. Cậu ta tên Bảo – Kha Chấn Bảo, dáng người nhìn cũng tạm ổn, khuôn mặt có chút điển trai mỗi khi cười tôi lại bị nó thu hút sự chú ý. Nhà cậu ta có vẻ khá giàu nên chuyên gia nổ trong lớp, có lần tôi nhịn không được cười to trong lớp, thế là từ đó cậu ta nhắm đến tôi mà trêu chọc. Tôi nghĩ có lẽ mình đã đụng phải ổ kiến lửa, phen này xem ra tôi không thể yên ổn làm con ngoan của mẹ được rồi. Kể từ cái ngày ấy chúng tôi đùa giỡn với nhau như  hai đứa con nít vậy. Cứ thế ra chơi lúc nào chúng tôi cũng ồn ào náo nhiệt trong lớp. Tôi đang đọc truyện ngon lành đang đến khúc gay cấn đột nhiên cậu ta chộp lấy cuốn truyện tôi đang đọc trên tay còn đang dở. Lúc này tôi điên người lên miệng vừa rủa tay kèm theo đó muốn đòi lại cái thứ mà cậu đang cầm trên tay: “Mày lại lên cơn nữa à!”. Cậu ta chỉ cười rồi chạy vòng vòng để tôi phải rượt đuổi mà lấy lại cuốn truyện đó. Nhưng rất tiếc là chân tôi ngắn hơn nên không thể lấy lại được. Làm sao bây giờ cuốn truyện đó là tôi mới thuê hồi sáng này nếu không mau lấy lại lỡ có rách người chịu thiệt lớn nhất là tôi. Tôi cầu mong cho cậu ta sớm về cái hành tinh của mình đừng có như người điên lúc nào cũng cắn người lung tung . Kết quả bị tịch thu cuốn truyện và giờ nó đang nằm trên văn phòng, tốt nhất lúc này tôi mong cậu ta nên cầu nguyện đi vì nếu để tôi bắt được chỉ có hai chữ “Phải chết”. Bà chủ thuê truyện bắt tôi đền tiền thế là tuần đó tiền tiêu vặt của tôi không cánh mà bay. Tôi muốn giết chết cậu ta ngay tức khắc. Phải trả thù, tôi là một người ân oán vô cùng rõ ràng thế nên…

Bảo! Tiếng hét của thằng bạn thân nó: “Xe mày băng hà rồi!”. Tôi núp phía sau nhà xe không nhịn được cười và đợi xem phản ứng của cậu ta. Dám giỡn mặt với tao à! Cưng chưa có đủ trình độ để chơi với chị đâu! Tôi thầm nghĩ trong lòng chắc cậu ta tức lắm. Đợi xem phản ứng của nó. Thằng bên cạnh hỏi nó mày tính sao về việc này, ai dám đụng đến xe mày vậy? Tao thực sự muốn xem dung nhan của người bí ẩn đó quá!
– Yên tâm, mày sắp được xem rồi. Tao nghĩ tao đã biết ai là thủ phạm.
– Hả, mày nói gì mà tao đéo hiểu.
Nói rồi cậu ta bước đến thật nhanh một chiếc xe đạp đang cô đơn lẻ loi một mình tại góc cây đó. Ôi không! Đó là xe của tôi! Mẹ ơi! Nó đạp nát bánh xe, bàn đạp cũng văng luôn tệ hơn là cái yên mà nó cũng ghị ra cho bằng được. Thằng chó khốn nạn, tôi không thể nhìn cục cưng của mình chịu tổn thương hơn nữa.
– Nè! Mày đang làm gì xe của người khác vậy hả? Tôi quát lớn.
– (Cười đểu) Đâu có đâu tao chỉ làm gì chủ nhân của nó đã làm thôi mà.
Tôi điếng người, thầm nghĩ có lẽ nó đã biết thủ phạm là tôi rồi. Nhưng với cái bản tính khôn ranh tôi đời nào chịu nhận. Tôi trợn tròn đôi mắt và mạnh miệng:
– Mày chuốc họa với nhiều người như vậy, sao lại nghĩ tao đạp xe mày hả? Mắt mày để trên trời hả thằng điên!
Cậu ta cười nhếch môi sang một bên lộ cái răng cực đáng yêu. Tôi ghét cay đắng cái điệu cười này, mỗi lần nhìn thấy nó tim tôi lại đập mạnh, rất khó chịu. Thằng bạn thân đứng kế bên nó hỏi: “Mày cười gì thế thằng kia?”
Nó không trả lời quay sang liếc nhìn tôi rồi cứ cái điệu cười ấy: “Hình như tao chưa nói là có ai đó đã đạp xe tao thì phải? Sao mày biết hay vậy?”
Chết tiệt, tôi đã bị lộ tẩy phen này có trời cũng không thể thoát được. Nhưng cái người đối diện tôi chẳng nói gì cả. Cậu ta quay người bỏ đi, bỏ luôn chiếc xe đạp xịn nằm nát đằng kia, một mình đi bộ tiến thẳng ra cổng. Tôi không biết cậu ta đi đâu, đi chơi hay về nhà, nhưng đứng nhìn cái bóng ấy dần khuất trước mặt tôi nhận ra vẻ đau buồn trên khuôn mặt đó. Cậu ta khóc. Phải! Đó lần đầu tiên tôi thấy con trai khóc.

Sau này tôi mới biết chiếc xe đó là do bà cậu ta trước khi mất đã tặng nó cho cháu mình. Sao tôi thấy ân hận quá chỉ vì một cuốn truyện rách mà làm hỏng đi món quà mà tôi có cả đống tiền cũng chẳng thể mua được. Hằng ngày đối diện với cậu ta trên lớp, tôi chỉ biết xấu hổ ngượng ngùng mà chẳng dám nhìn thẳng vào mặt. Bạn bè trong lớp cũng thấy lạ. Họ bàn tán việc tôi và cậu ta. Tại sao chúng tôi không đùa giỡn giống trước kia nữa. Lúc trước ra chơi lúc nào tụi tôi cũng làm náo loạn cả sân trường về những trò đùa cực kì lố. Lấy dép chọi lên nóc nhà, dán đầy băng keo vào những cuốn tập chưa kịp ghi chữ nào hay đổ bánh lên đầu của nhau để rồi sao những trò đùa giỡn đó chúng tôi đều bị ông thầy hắc ám phạt. Thế mà sao tôi chưa từng ghét, ngược lại càng cảm thấy thích thú. Không chơi giỡn cùng nó khiến tôi cảm thấy mỗi ngày đến trường thật nhạt nhẽo. Tôi buộc bản thân xin lỗi nó.

Chúng tôi học thêm hóa cùng nhau. Suốt cả buổi tôi chẳng tập trung được chữ nào. Ra về cậu ta lấy xe rồi về thật nhanh, tôi đuổi theo chặn đầu xe. Hai xe va vào nhau. Nó nhìn tôi, tôi nhìn nó, chúng tôi bất động năm giây. Mãi đến lúc chiếc xe máy bóp kèn chạy trên đường khiến tôi mới hoàng hồn. Nó định quoanh xe đi về tôi nắm lấy tay cầm xe nói rõ ba tiếng: “Tao xin lỗi”. Ôi trời ơi! Cuối cùng tôi cũng nói rồi nhưng sao ngượng quá. Cậu ta không nói gì cười cười rồi đạp xe lao nhanh qua mặt tôi mất vút.

Tối đó, tôi không ngủ được, tôi không chắc nó có tha thứ cho tôi không, nhưng tôi biết một điều là mình đã thành công rồi. Không hiểu sao vì chuyện vặt vãnh này mà lại làm tôi mất ngủ mấy đêm liền. Nhắm mắt lại cứ nghĩ đến khuôn mặt đó. Ôi chết tiệt!

Buổi sáng thứ hai đầu tuần như thường lệ, các lớp đều phải chào cờ. Tôi hay đến trễ nên không bao giờ còn ghế để mà ngồi dưới sân nghe thầy sinh hoạt, thường phải trốn chui trốn nhũi trong nhà vệ sinh để không bị thầy giám thị bắt. Cứ như thường lệ, hôm nay tôi nghỉ cảnh đó lại tiếp tục tái diễn rồi. Vừa bước vào lớp nhìn xung quanh chẳng còn cái ghế nào cả, mặt tôi tưởng chừng như thất vọng. Nhưng tôi bắt gặp Kha Chấn Bảo đang ngồi nghịch điện thoại, trên bàn có 2 cái ghế. Tôi lấy hết can đảm để hỏi nó: “Hai cái ghế này có người ngồi rồi hả?”. Cậu ta đứng dậy cất điện thoại vào túi, tay đặt lên hai chiếc ghế đánh dấu chủ quyền: “Hai cái ghế này đã có người rồi, của tao và một người nữa”. Thất vọng tràn trề, vốn tôi chẳng hi vọng gì nhiều, chỉ muốn đến hỏi thử xem hôm nay có phải là ngày may mắn của mình không. Ai dè! Tôi đang chuẩn bị quay lưng bước đi nhưng chân tôi bỗng khựng lại khi nghe hết câu nói của Kha Bảo:
– Một cái của tao, cái còn lại của mày.
Bốn mắt nhìn nhau, trước tình huống này tôi không biết phải làm thế nào, nên cảm ơn hay là cầm ghế rồi bỏ chạy. Không để tôi suy nghĩ lung tung, cậu ta gõ đầu tôi một cái: “Mau ra đi, không lẽ muốn vô nhà vệ sinh trốn nửa?”. Nói rồi, nó bước ra ngoài, tôi bước theo. Cái hành động nhỏ ấy sao mà khiến tôi cười tủm tỉm suốt cả ngày. Đến giờ tôi mới nhận ra không ngờ cậu ta cũng tốt đến vậy cơ đấy. Không biết bắt đầu từ khi nào chúng tôi không còn giỡn với nhau như hai đứa trẻ nữa mà thay vào đó là những kí ức mà tôi có muốn quên cũng không được.

Tôi bắt đầu quan sát cậu ta, nhìn cách cậu ta chơi bóng, đúng vậy rất đẹp trai. Mọi thứ không biết tự khi nào tôi thấy cậu ấy rất tuyệt vời. Tôi thấy vui vì mỗi ngày đến trường được nhìn thấy cậu ấy, thấy giận khi cậu ta giỡn với những bạn nữ khác, không hiểu sao lúc đó trong lòng tôi rất buồn. Nhưng tôi biết có lẽ chúng tôi ai cũng hiểu đối phương có chút tình cảm với nhau. Tình yêu rất kì diệu, dù cho hai người thích nhau chưa nói ra nhưng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu như cậu ta có thích tôi dù chỉ một chút. Hôm đó, tôi đi cùng đứa bạn thân trên hành lang, bất thình lình gặp Kha Bảo, tôi cứ như vậy mà đi và nó cũng vậy. Đến khi chúng tôi lướt qua nhau tay tôi vô tình đụng vào tay cậu ấy. Bạn biết không? Tôi không nghĩ điều đó có ngoài đời thật và đặc biệt là xảy ra đối với tôi. Ngay khoảnh khắc tay tôi vôi tình đụng tay cậu ấy, Kha Bảo đã đưa vào tay tôi một cây kẹo mút ngọt ngào. Chiếc kẹo ấy nằm gọn trong tay tôi và cũng vì nó mà tôi đánh mất tình đầu của mình. Đây có lẽ là thất bại trong tình yêu lớn nhất cuộc đời tôi .

Cây kẹo đó tôi đã giữ nó hơn một tháng trước khi tôi học trường khác. Tôi nghĩ có lẽ tình yêu giữa tôi và cậu ấy chỉ là tình cảm thoáng qua. Bởi cậu ấy chưa bao giờ nói với tôi rằng cậu thích tôi. Rồi một lần em họ tôi tình cờ thấy cây kẹo trong ngăn bàn, nó bóc vỏ ra ăn. Đúng lúc tôi đi vào thì thấy nó ăn gần hết, tôi cáu lên khiến nó sợ quá bỏ chạy. Tôi khóc, nước mắt rơi cho đến khi tôi liếc nhìn sang vỏ kẹo. Vội lấy nó lên thì thật bất ngờ, tôi không ngờ được rằng trong cái vỏ kẹo ấy là một mảnh giấy. Trên đó có viết chữ, nét chữ ngoằn ngèo nhưng tôi vẫn nhận ra người đó phải luyện nhiều lắm. “Tao thích mày”, đọc xong tim tôi như ngừng đập. Hóa ra tất cả mọi thứ là do tôi. Là do tôi từ bỏ tình yêu của mình. Giá như ngày đó tôi ăn cây kẹo đó liền ngay lập tức, giá như chuyện này chưa từng xảy ra đối với tôi. Tôi biết có lẽ chúng tôi đã hết thật rồi. Tất cả mọi chuyện giờ chỉ là ký ức đẹp, ký ức thời học trò, cũng là mối tình đầu tiên giữa tôi và cậu ầy. Nếu có duyên chúng tôi chắc chắn sẽ gặp lại nhau. Có thể là 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí là cả đời này chúng tôi chưa chắc gặp lại nhau nhưng tôi biết một điều “Chúng tôi đã từng thích nhau”

Bài cùng chuyên mục

Thúy Hương

Thúy Hương (3 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 14

Truyện của bạn rất hay đấy, rất ấn tượng, câu văn cũng rất trau chuốt.


Thúy Hương

Thúy Hương (3 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 14

Truyện của bạn rất hay đấy, rất ấn tượng, câu văn cũng rất trau chuốt.


Mr. Robot

Mr. Robot (7 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

5s => không được viết tắt trong văn viết, bạn cần sửa lại thành "năm giây".


Thành Viên

Thành viên online: Giai Mộc và 204 Khách

Thành Viên: 61863
|
Số Chủ Đề: 9155
|
Số Chương: 28487
|
Số Bình Luận: 116949
|
Thành Viên Mới: Ân Hồng

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5