Chương 4: Cãi nhau, sự giải thích của Sesshomaru. Mối quan hệ giữa gối ôm và giấc ngủ

Luyện tập tới trưa thì bụng lại kêu gào, làm ta phải chui ra khỏi vòng tay để nấu ăn.

– Sáng giờ ngươi kéo ống tay áo ta hoài không thả để làm gì? – Sesshomaru

– Thì ngươi bảo ta đi theo ngươi, thì ngươi có nhiệm vụ dẫn ta đi chứ!

– Ngươi đâu phải người mù.

– Ta không là người mù nhưng ta phải tu luyện chứ chẳng lẽ ngồi chơi mà nửa năm sau có lực lượng liền à.

– Một tiếng hừ lạnh bay vào tai ta, nhưng không có thêm lời nào, có vẻ là cam chịu rồi.

Ăn xong ta  lại tiếp tục chui vào vòng tay. Còn hắn không để ta kéo ống tay áo để hắn dắt đi nữa mà bế ta lên luôn. Theo lí luận của hắn thì ta làm chậm bước đi của hắn. Jaken đòi cõng ta nhưng không biết tại sao hắn không chịu.

Đến tối ta lại chui ra làm thức ăn, cơ thể này còn quá yếu, phải đạt đến huyền tướng mới có thể không cần ăn cơm được.

Hôm nay, ta nấu món thịt hầm thuốc bắc để bồi bổ cho cơ thể ốm yếu này.

– Cho ta một chén.

– Còn lâu nhé.

– Cho ta một chén – Ngửi được mùi không kiên nhẫn.

– Hồi lúc ai không thèm ăn, giờ đòi ăn thì tôn nghiêm của ngươi ở đâu, ngươi không có lòng tự trọng à?

Nhiệt độ xung quanh giảm một cách đột ngột. Khoan đây đâu phải giọng Jaken. Ta thấy lạnh cả người, ta quay người lại, vừa quay vừa cầu trời cho giọng Jaken bị biến đổi nên mới có giọng như vậy. Nhưng nó lại theo định luật Murphy: “Nếu một điều gì xấu có khả năng xảy ra thì chắc chắn nó sẽ xảy ra một cách tồi tệ nhất!”.

Ta quay lại thấy Jaken đang đưa lưng về phía ta và cách xa hơn 200m, tia qua thêm chút nữa là cái mặt hàn băng vạn năm của ai đó. Thôi tiêu đời rồi.

– Ta nhầm, xin lỗi, ta tưởng là Jaken bỏ qua cho ta đi nha, của ngươi đây – Mắt mở to long lanh chực khóc, cả người trở nên đáng yêu, phải trở thành cừu non tội nghiệp, ta mặc niệm.

Sesshomaru vẫn im lặng, nhiệt độ vẫn còn lạnh quá. Bỗng hắn vung tay lên, chén ta đang cầm bay lên cao và từ từ rớt xuống đất.

Ta chưa bao giờ bị như vậy, ta chưa bao giờ phải xin lỗi, việc ta làm ta đều suy nghĩ rất kĩ, chưa mắc một lỗi nào để phải xin lỗi cả. Lần này công nhận là ta sai nhưng trong vô tình thôi, làm gì dữ vậy, máu nóng xông lên đỉnh đầu:

– Hỗn đản, bệnh thần kinh… Ngươi thật quá đáng, ta đã xin lỗi rồi, nếu không ăn thì thôi, cần làm như vậy không, ai bảo hôm qua ta mời ngươi không ăn…

Còn định mắng tiếp, nhưng khi nhìn thấy cảnh đó ta im bặt. Hắn đứng trước mặt ta, nhận hết nước sôi khi chén rơi vỡ văng ra.

– Đó là thói quen, hôm qua món ngươi nấu không ngon…

Chính bản thân cũng không biết tại sao lại giải thích, trước giờ việc hắn đã làm cho dù người ta hiểu sai cũng chẳng mở miệng, tốn nước miếng để giải thích. Ai mà mở miệng mắng hắn là không còn sống trên đời nữa rồi, nhưng tại sao đối diện với Rin hắn không dậy nổi một chút sát khí, chẳng hiểu, bỏ qua thôi, suy nghĩ mệt óc.

Nghe hắn nói xong, ta trực tiếp hóa đá. Cái này là giải thích sao? Giải thích không đầu không đuôi như vậy làm sao hiểu, không lẽ lần đầu đi giải thích sao? Câu đó có nên phiên dịch là lỡ làm đổ chén ta cầm là do thói quen khi bị người khác mắng, hôm qua ta có ăn đồ của ngươi đưa đúng không? Thôi xem phân lượng ngươi đỡ cho ta nước sôi ta sẽ không trách ngươi.

Ta đem thuốc trị bỏng ra để bôi cho hắn. Ta cuốn ống quần của hắn lên và bôi thuốc, khi ta chạm vào chân hắn bỗng ta cảm thấy cả người  hắn cứng nhắc một chút, nhưng vì quá nhanh nên ta cứ tưởng mình bị ảo giác. Ta bôi thuốc xong bỗng thấy không khí hơi xấu hổ một chút. Ta cũng không biết tại sao xấu hổ, ở thế kỉ XXI khi còn là đặc công tập luyện chung với con trai quần đùi bán khỏa thân vẫn không thấy xấu hổ kia mà, ở đây chưa thấy đùi luôn mà thấy xấu hổ là sao, ta đánh trống lảng:

– Của ngươi đây. Ăn đi.

Ăn xong ta lại đi ngủ. Nhưng chẳng thể ngủ ngon giấc khi ta luôn bị giật mình mỗi khi nghe tiếng xào xạt của cỏ. Chẳng là đặc công nên thường xuyên ở trong rừng, phải cảnh giác với nhiều thú dữ, nên gió thổi cỏ lay là phải dậy chứ không chẳng biết chết khi nào.

Trằn trọc đến 1 giờ sáng không ngủ được, đặc công có đào tạo về thiên văn nên nhìn trời là biết mấy giờ. Thôi thức luôn cho rồi.

– Ngươi không ngủ sao? – Sesshomaru hỏi.

– Ta không ngủ được.

– Tại sao?

– Vì phải cảnh giác chứ sao, không thì sẽ dạo chơi trong bụng thú dữ khi nào không biết .

Nói rồi ta lại chui vào vòng tay để tập luyện, không ngủ thì phí thời gian ngồi làm gì. Khi ta chui ra đã là buổi trưa.

– Hôm nay ngươi không đi đâu hay sao?

– Đi đâu? Là sao? – Sesshomaru không hiểu nên hỏi.

– Ta thấy ngươi lúc nào cũng đi tìm mấy con yêu quái rồi đánh đánh kia mà.

– Ngươi muốn ta đi chuốc thù để bọn họ tìm ngươi. Ta hiểu rồi.

– Hừ, đầu óc ta cực kì bình thường.

Ta nấu ăn xong hắn lấy tay bóc một cách tự nhiên như đồ ăn của hắn làm ra vậy. Mặt ta đầy hắc tuyến.

– Tay ngươi sạch hay bẩn mà bóc như vậy, tay bẩn thì ai ăn nữa cho được. Đi rửa đi.

Không biết tại sao khi qua ngày hôm qua ta gan lại lớn dám nói chuyện với hắn như vậy. Ta nhắm mắt lại chờ tảng băng vạn năm tỏa khí lạnh đông cứng. Một đỗi lâu không thấy, khi ta lấy dũng khí mở mắt ra thì thấy ta và Jaken đứng trơ trọi thêm làn gió thổi qua. Ba phút sau, hắn quay lại, ngồi xuống bóc ăn, ta hóa đá. Nghĩ nghĩ, hắn quay ra nói “Ta tìm suối rửa tay”, quay lại tiếp tục ăn, ta lại triệt để hóa đá.

Đến tối, ta lại không thể ngủ được mặc dù cơ thể này rất mệt mỏi, buồn ngủ. Ta rất lo lắng khi thân thể trẻ con này ngủ không đủ giấc, nó sẽ gây mệt mỏi ảnh hưởng đến việc tu luyện nhưng mở mắt khi gió thổi cỏ lay như một phản xạ của ta vậy không bỏ được. Ta không tìm được cách nào để ngủ nên lại tiếp tục chui vào vòng tay tu luyện.

Đến trưa, ta chui ra. Trời hôm nay bắt đầu có tuyết. Đem áo ấm từ thế kỉ XXI mặc vào. Ta rất thích chơi tuyết nên nặn thành người tuyết. Nhưng chơi một mình chán lắm, ta nghĩ cách kéo người chơi thêm. Ta nặn tuyết thành đạn tuyết, quăng đến Jaken. Jaken quay lại: “Hừ, trò trẻ con, ta không quan tâm đâu”. Khi ta quăng thêm ba, bốn trái nữa trúng hắn thì hắn đã tức giận đứng lên cầm tuyết ném lại. Ta và hắn bắt đầu chạy lòng vòng và ném tuyết vào nhau. Bỗng, ta ném một quả đạn tuyết bị lạc. Ta cầu cho nó không trúng Sesshomaru nhưng nó lại tiếp tục theo định luật Murphy một lần nữa.

Oanh, đầu ta nổ tung một phát, trúng Sesshomaru thì thôi đi, còn trúng ngay mặt hắn nữa. Ta nhắm mắt lại, chờ đợi sự trừng phạt của hắn. Rồi quả cầu tuyết bay vào mặt ta với tốc độ rất nhanh làm ta né không kịp trúng ngay mặt. Khi ta mở mắt ra thì thấy hắn cầm trên tay ba quả đạn tuyết mà ta vừa nặn xong. Sesshomaru nói: “Đứng im nhận sự trừng phạt đi”. Có ngu mới đứng im, ta chạy chạy, nhưng không thể chạy thoát, ba quả ta nặn đều trúng ngay mặt ta. Đúng là gậy ông đập lưng ông mà. Biết trước ta chẳng nặn đạn tuyết để dành ném Jaken làm gì.

Trời lạnh hơn, áo ấm mang từ thế kỉ XXI nhưng không chống chọi được với cái lạnh ấy. Thân thể trẻ con này không thể chịu nổi cái lạnh cắt da cắt thịt ấy. Đang loay hoay không biết làm sao, thì bỗng nhiên ta cảm thấy ấm áp hẳn. Ta định thần nhìn lại thì thấy ta đang được Sesshomaru ôm vào lòng và lấy đuôi hắn quấn quanh ta. Thật ấm áp.

Ta ngủ lúc nào không hay, ngủ đến trưa hôm sau mới dậy. Qua một buổi tối dù tiếng động gì cũng không thể đánh thức ta dậy. Ta thật kì quái, tự hỏi lại mình là tại sao thì đã tìm ra được nguyên nhân, đó là do Sesshomaru. Vậy nên ta đã lên kế hoạch mỗi tối làm Sesshomaru trở thành gối ôm miễn phí.

Sau đây ta xin giới thiệu n lí do: “Ta sợ bị thú dữ ăn thịt”, “Ta sợ có người đến bắt cóc ta”, “Ta sợ có người giở trò đồi bại, thế giới cổ đại này nguy hiểm lắm”… Làm ta cảm thấy xấu hổ nhất là khi ta nói: “Hôm nay, trời thật lạnh” rồi chui vào lòng hắn, tuy nhiên hôm đó thật sự là trời nóng đến mức chảy mỡ luôn, ta ngồi chưa đầy mười lăm phút là mồ hôi ra như suối.

“Trời lạnh mà đổ mồ hôi à” – Sesshomaru nói. Hắn cảm thấy tức cười vì cái lí do sứt sẹo ấy nhưng hắn vẫn thu cái đuôi lại, cởi bớt một lớp áo ngoài để cho Rin khỏi nóng và ôm Rin ngủ như bình thường.

Ta biết hắn thông minh sẽ hiểu đó là ta lấy lí do, nhất là sau sự kiện đó, nhưng không thấy hắn phản đối, mỗi tối còn tự nguyện ôm ta vào lòng. Dần dà, ta không còn lấy lý do nữa, mỗi tối cứ tìm hắn mà chui vào lòng và hắn dường như cũng cảm thấy đó là điều đương nhiên nên cũng chẳng để ý ta không còn lấy lí do nữa. Mỗi buổi tối ta tới là hắn ôm vào lòng, động tác như tự nhiên phải là như vậy.

Chương 5: Nhờ Sesshomaru hủy thủ cung sa.

Danh Sách Chương
Leah .H

Leah .H (7 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 0

- một tiếng hừ lạnh...=> không cần dấu "-".

Ses đó nếu tạo tính cách lạnh lùng ít nói thì phải chú ý lời thoại. Nếu k làm rõ tính cách nhân vật đọc rất chán.

Câu cú vẫn dài quá. Thời gian trong chương này không rõ ràng. Tâm lý nhân vật không có điểm nhấn gì.

Nên dùng từ ngữ lời thoại làm trội lên tính cách nhân vật. Miêu tả cảm xúc kĩ càng hơn kể chuyện chậm lại. Như vậy truyện sẽ để lại dấu ấn cho người đọc.


DịVăn aka Sịpbôngbaytrênkhông

HaukiNo (7 năm trước.)

Level: 8

63%

Số Xu: 1264

HaukiNo đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Chào Râu ria B5T.

Truyện này vẫn thiếu dấu ngắt câu. -_-

Nội dung dễ thương, chỉ cần miêu tả nội tâm nhân vật và hành động nhiều hơn là ổn.

Lời thoại nàng sửa đi nha. Với lại ta nghĩ cần miêu tả rõ hành động của nhân vật khi đối thoại.

Vài chỗ vẫn viết số.

Một số lỗi đã được những bạn trên chỉ rõ, nhưng ta thấy nàng vẫn chưa sửa. Sửa đi nhé. Thêm vài lỗi nữa này:

Ăn xong ta lại tiếp tục chui vào vòng tay. Còn hắn không để ta kéo ống tay nữa mà bế ta lên. => câu này là sao?

trước giờ việc hắn đã làm cho dù ngươi ta hiểu sai

Đang lay hoay không biết làm sao,

có người dở trò đồi bại,

Chúc truyện nàng sớm 2000v heheh.


Yến Vũ

Xanh (7 năm trước.)

Level: 8

77%

Số Xu: 1128

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

ta quay lại thấy Jaken đưa lưng với ta lại với ta >>> chỗ này bị nhầm này Róe


Snow Rose

Snow Rose (7 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 1117

Bạn yêu ơi, mình mới phát hiện một chuyện. Bạn mới nhận xét có 4 chương à. Còn chương 5 nữa mà bạn.


Snow Rose

Snow Rose (7 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 1117

Kaori Hương

Chào bạn, sau khi đọc chương 5 của bạn xong, mình có một số nhận xét như sau: - Lỗi Trình bày: Như nhắc nhở ở các chương truyện, về...

Cảm ơn bạn đã nhận xét nhé. Nhưng không phải là mỗi đỗi lâu đâu mình ghi là một đỗi lâu mà bạn. Từ sau một hồi cũng được nhưng mình thấy nó không hay bằng.


Kaori Hương

Kaori Hương (7 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 9

Kaori Hương đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Chào bạn, sau khi đọc chương 5 của bạn xong, mình có một số nhận xét như sau:

- Lỗi Trình bày:

Như nhắc nhở ở các chương truyện, về dấu câu hội thoại, dấu câu ở cuối câu,....

Tốt nhất nên ít viết số vào bài viết, VD: 3 quả cầu => ba quả cầu,...

- Lỗi dùng từ quá Hán Việt: 

"Mặt ta đầy hắc tuyến" => "Mặt ta đen lại vì.... tức giận/ bực tức/.....

"định thần" => "lấy lại tinh thần"

- Một số lỗi khác:

- "Tay ngươi sạch hay không mà bóc như vậy?" => "Tay ngươi có sạch không mà cầm lên ăn như vậy?" ("Bóc" là từ địa phương, tốt nhất bạn nên dùng từ phổ thông, tất nhiên nếu bạn muốn thể hiện ngôn ngữ địa phương trong lời thoại để thêm tính chân thật thì có thể thêm chú thích.)

- "Mỗi đỗi lâu,..." ???? => "Sau một hồi,..."

TỔNG QUÁT:

- Cần chú trọng phần trình bày hơn nữa.

- Cố gắng sử dụng các "ngôn từ".

 


Thành Viên

Thành viên online: và 173 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5