Chương 5: Nhờ Sesshomaru hủy thủ cung sa

Sau hai tuần tu luyện, ta vẫn chưa thể vào cấp huyền lực đỏ, lúc trước ta chỉ cần mười ngày là có thể vào cấp huyền lực đỏ, ta cũng không biết là tại sao.

– Tiểu Băng ngươi thử đi vào trong cơ thể và tìm hiểu lí do tại sao ta hai tuần không thể vào cấp, theo lý thuyết là tốc độ tu luyện phải tăng gấp hai lần mà.

– Vâng, thưa chủ nhân.

Sau một hồi tìm tòi, Tiểu Băng cho ta biết, ở tại thủ cung sa của ta chứa một phần độc tố khiến ta không thể tu luyện. Muốn tu luyện phải phá thủ cung sa ở đó đi.

– Ở nơi này còn chơi trò thủ cung sa nữa hả trời, có nhầm không? Mà ở đâu sao ta không thấy?

– Từ xương quai xanh xuống năm phân ở đằng sau lưng.

– Ngươi nhìn xem, thân thể này mới sáu, bảy tuổi, tìm đâu ra nam nhân để hủy thủ cung sa đây, ở đây ai mà thèm khi nhìn thấy cơ thể trẻ con này chứ, mặc dù ta không để ý chuyện trinh tiết lắm, nhưng dù vậy nó chỉ để cho người ta yêu, người ta không yêu mà muốn trinh tiết ta là chuyện không thể. Ta sẽ không hạ mình để bất kì nam nhân nào dẫm đạp lên tôn nghiêm của ta dù ta có thể chết vì không tu luyện huyền lực được.

– Người nói đi đâu vậy, đầu óc người đen tối quá mà.

– Dám nói ta như vậy sao? Xem ra ngày thường ta thật là cưng chiều ngươi.

– Có một mùi nguy hiểm quanh đây… -Tiểu Băng lấy hai tay ôm đầu, thu mình lại giống như rất sợ hãi, nhưng cái mặt thì cười tươi rói – Thôi không giỡn người nữa. Thật ra phá hủy thủ cung sa còn một cách đó là lấy dao đâm sâu vào mặt biên thủ cung sa, phải hết chiều dài của thủ cung sa, sau đó lấy máu của xử nam nhỏ vào cho đến khi thủ cung sa biến mất. Sau đó đem thuốc đặc chế này đắp lên, đảm bảo làn da sẽ bình thường, trắng nõn nà không để lại xẹo.

– Ngươi xem quảng cáo trên internet nhiều quá nên nhiễm quá nha. Tìm đâu ra xử nam con người ở một nơi thế này. Lại tốn chất xám nữa rồi.

– Chủ nhân yêu dấu người cứ tự suy diễn hoài mà không biết chán à. Ai nói xử nam phải là con người mới được?

– Không lẽ là yêu, bán yêu… cũng được.

– Vâng chỉ cần là xử nam là được, không phân biệt là yêu hươu, yêu gấu, yêu ngựa…

Không biết tại sao sau khi nghe Tiểu Băng nói, người đầu tiên ta nghĩ tới là Sesshomaru nữa.

Ta đi ra bên ngoài. Chạy tới chỗ Sesshomaru, nhắm mắt lại, lấy hết dũng khi như chiến sĩ chuẩn bị hi sinh vì đất nước hét lên:

– Sesshomaru ta cần ngươi giúp ta phá hủy thủ cung sa…

Không khí ngưng đọng lại. Sesshomaru cảm thấy bộ não của hắn từ khi nào lại không đủ dùng rồi.

– Nói linh tinh gì thế. Ngươi sáu, bảy tuổi mà đòi nam nhân đi phá hủy thủ cung sa của ngươi là làm sao. Ta không có sở thích làm chuyện vợ chồng với con nít… Ngươi cũng không được đi tìm nam nhân khác.

Ngay cả Sesshomaru cũng không hiểu tại sao lại thêm vào câu: “Ngươi cũng không được đi tìm nam nhân khác”. Mỗi khi nghĩ đến Rin sẽ đi tìm người nam nhân khác thì tìm được ai, hắn cũng sẽ giết sạch. Hắn cũng bị suy nghĩ của mình dọa sợ nhưng chưa kịp suy nghĩ vì sao lại thế thì Rin lại nói:

– Ngươi thật đen tối ai bảo ngươi đi ấu dâm – Xem đi Tiểu Băng, đâu phải chỉ có ta mới đầu óc đen tối đâu.

Ở trong vòng tay Tiểu Băng lệ rơi đầy mặt, không phải con nghĩ đen tối mà người tự suy diễn, hơn nữa lời người vừa nói còn dễ gây hiểu nhầm hơn 100 lần lời của con nữa đó, nhưng chỉ nghĩ vậy thôi chứ không dám nói, nếu không chủ nhân mà quăng cho mấy bình máu của người vào trong không gian là bị lao động khổ sai rồi.

– Ấu dâm?

– Thì nghĩa là làm chuyện vợ chồng với con nít đó.

– Ta chỉ nhờ ngươi cho ta một ít máu và làm vài công tác thôi. Ngươi giúp ta chứ.

– Ừ.

– Chỉ có vậy thôi à, ngươi không tò mò là công tác gì sao?

– Chỉ không phải ấu dâm là được.

Vẻ mặt ta đầy hắc tuyến, học gì mà nhanh dữ, “ấu dâm” mới nói một lần là đem chữ đó tặng luôn cho mình luôn, không lẽ nhìn mặt ta không đủ đứng đắn, không lẽ ta hay câu dẫn hắn lắm sao mà lúc nào mở miệng ngậm miệng đều có nghĩa là ấu dâm. Ôi, cuộc đời.

– Bắt đầu thôi – Nói rồi ta cởi áo.

– Ngươi làm cái gì?

– Sao ta thấy ngươi còn khẩn trương dữ vậy? Người cởi là ta, người bị ngươi nhìn sạch lưng cũng là ta, ta là con gái, ngươi là đàn ông, ta không khẩn trương ngươi khẩn trương làm gì?

– Sau này có cởi, cũng chỉ có thể cho ta thấy, nếu không ta không phá thủ cung sa cho ngươi.

– Được, được Sesshomaru đại nhân, nhanh nhanh đi. Nhưng ta nhắc trước nhé, ta có vẻ không thực hiện được lời nói của mình rồi.

Nhiệt độ lạnh đi hẳn, Sesshomaru với vẻ mặt hung thần ác sát nói:

– Tại sao?

– 1800 quay

– Là sao?

– Quay nhìn sau lưng ngươi đi

Sesshomaru quay ra đằng sau và thấy Jaken vừa đi lấy nước uống về. Hắn biến ra cái đuôi cuốn phần trên ta lại không lộ ra một cái ngón tay nữa. Mặt hắn âm trầm một cách đáng sợ.

– Biến

Ta thấy hắn nói hơi nặng lời nên nói Jaken ra bờ suối hai tiếng nữa ta và hắn sẽ đến đó.

– Ngươi cần gì phải nặng lời vậy chứ?

– Thân là con gái không biết xấu hổ là gì.

– Kệ ta.

– Ta không giúp ngươi nữa – Hắn nói câu này làm ta có cảm giác như đứa trẻ đang hờn dỗi. Ta bật cười trong lòng vì ý nghĩ ấy.

– Đừng, đừng, coi như ta chưa nói gì đi.

Có việc cầu người thì phải cúi thấp đầu thôi, ta sẽ báo thù. Hừ

Ta bảo hắn lấy dao đâm vào mặt biên đến hết độ sâu của thủ cung sa. Ta ngồi trên đùi hắn và quay mặt về phía hắn, hắn vòng tay ra sau lưng và đâm vào thủ cung sa. Ta không biết hủy thủ cung sa kiểu này lại đau đớn đến vậy. Ta cắn môi mình để không phát ra tiếng. Dường như hắn cũng cảm thấy ta đau nên hắn nhìn ta và nói: “Người đã xấu, không cần có sẹo để xấu thêm. Đau thì cắn vai ta đi”. Thật ấm áp, bao lâu ta không nghe được sự quan tâm của người khác rồi. Ta không nỡ cắn vai hắn nên ta nhịn đi cơn đau và không cắn môi nữa.

Hắn đâm dao vào sâu hơn, ta không ngờ là thủ cung sa đã sâu đến nỗi 0,5 cm nữa là sẽ lộ xương, nếu sâu như vậy có nghĩa là thân thể này ít nhất cũng phải là mười tuổi, tại sao thân thể này chỉ có sáu tuổi. Nghĩ hoài cũng không ra kết quả, thôi thì không nghĩ nữa. Khó quá bỏ qua.

Khi dao vào xong, phải giữ nó nguyên chỗ vì Sesshomaru chỉ có một tay nên Tiểu Băng dùng huyền lực có trong vòng tay hóa thành khí rồi giữ cho dao ở nguyên chỗ, sau đó nhỏ máu vào trên dao để nó chảy hết chiều dài của dao, thấm vào thủ cung sa. Khi máu bắt đầu chảy thì không sao nhưng dần dần, một cỗ đau đớn như khi ta truyền máu từ vòng tay vào cơ thể đánh úp lại, ta dùng ý chí của ta để vượt qua, nhưng dần dần ta không chịu nổi nữa. Ta bấu móng tay trên lưng của Sesshomaru. Ta áy náy nhìn thử hắn nhưng sắc mặt hắn vẫn không đổi, không lẽ ta yếu đến mức bấm mà không đau ư? Không, trong khi luyện tập huyền lực, ta cũng tập luyện bộ công pháp cường hóa cơ thể mà sư phụ ở thế kỉ XXI dạy cho ta, khiến người ta cứng hơn kim cương, móng tay ta cũng sắc bén hơn kim cương lúc đó ta chỉ mới luyện đến tầng thứ bảy thôi. Ta hoàn thành nhiệm vụ ám sát mà không cần đem theo vũ khí, chỉ cần gần người và đưa móng tay xẹt qua là họ sẽ thăng thiên. Sắt đá với ta cũng như giấy. Bộ công pháp chia làm chín tầng. Tuy hiện giờ ta chỉ mới luyện được tầng một nhưng móng tay ta cũng đủ sắc bén để dùng như một con dao.

Sau khi thủ sung sa biến mất, Tiểu Băng hiện hình ra ngoài vòng tay và nói: “Máu của Sesshomaru quá bá đạo so với máu của Rin, tuy máu Rin chỉ chiếm 4/10, nhưng sau khi máu của người vào thì hai máu không hòa tan vào nhau như kiếp thứ hai, nên người bị đau hơn 1000 lần khi dùng máu người khác”. Tức chết ta, sao không nói trước, để xong rồi nói. Chuẩn bị khổ sai đi nha…

Tiểu Băng không hề hay biết chủ nhân của mình ghi hận khi mình đã mở lòng tốt giải thích, Tiểu Băng cũng bị oan kia mà, khi máu Sesshomaru rót vào cơ thể thì mới biết. Tuy nhiên chủ nhân không nói và Tiểu Băng một thời gian sau cũng không biết tại sao lại bị đi lao động khổ sai.

Ta lấy băng gạc ra để băng bó cho hắn, ta cũng không biết chuyện mua dây buộc mình có nghĩa là gì cho đến lúc này. Dù ta chỉ thấy ở sau lưng thôi nhưng có ai nói cho ta biết làn da mềm mại, mịn màng của Sesshomaru là như thế nào không? Không phải là yêu quái sao? Không phải là nhìn mạnh khỏe, rắn chắc sao? Vậy mà tại sao làn da lại mềm mại, mịn màng hơn cả da ta nữa.

Mịn màng hơn da em bé làm ta yêu thích không thể buông tay. Ta không ý thức được là ta đang sờ tới, sờ lui, sờ qua, sờ lại.

– Giờ thì ai mới là sắc lang đây? – Sesshomaru.

– Ai… Ai là sắc lang… Ta… Ta không có làm gì hết, ta chỉ kiểm tra vết thương sâu bao nhiêu thôi – Ta chột dạ, đỏ mặt. Hắn đưa lưng về phía ta nên hắn không thấy nếu không ta không biết trốn đi đâu nữa.

Tuy giọng nói đã cố gắng đều chỉnh về mức bình thường nhưng lại nói cà lăm, nên tâm trạng đã bị tố cáo. Sesshomaru mỉm cười. Nụ cười mỉm của hắn đủ làm thế gian điên đảo. Nhưng vì hắn quay lưng lại nên đằng sau không thấy được, nếu thấy không biết bộ dạng Rin lại ngốc đến mức nào nữa đây, thật là chờ mong đâu.

Ta cố gắng chuyên chú vào việc băng bó. Băng gạc được quấn quanh lưng hắn. Bỗng, hắn tự nhiên nhích người qua một chút làm tay ta đụng vào nhũ hoa của hắn. Ta lập tức hóa đá.

Thật ra Sesshomaru không phải cố ý, hắn ngồi trên cỏ nên bỗng nhiên có con gì chui vào dưới chân hắn, hắn nhích người chỉ để giết con đó thôi. Hắn đợi, đợi, đợi, đã qua 10 phút mà cái tay của Rin vẫn giữ ở tư thế cũ. Lúc này hắn cũng cảm thấy hơi xấu hổ. Hắn quay người ra đằng sau định bảo Rin bỏ tay ra nhưng hắn lại nhìn thấy Rin hóa đá. Hắn lại quay lại âm thầm cười. Sờ như vậy là phải chịu trách nhiệm đó nha. Hắn cũng bị chính suy nghĩ của mình dọa sợ. Để che giấu hắn nói:

– Sờ đủ chưa?

– Ta… Ta… Ta…- Ta cả ngày nhưng chẳng có lời nào có thể biện minh cho ta được nữa. Ông trời cho ta một trận sét đi.

Ta vội vã băng bó thật nhanh và chạy như ma đuổi đi tìm Jaken để che giấu sự xấu hổ đó, mặt ta đỏ bừng lên.

Sesshomaru mặc áo lên, mỉm cười và đuổi theo Rin.

Danh Sách Chương
Leah .H

Leah .H (7 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 0

Lỗi viết số còn xuất hiện rất thường xuyên.

Ta rất hoang mang về tính cách của main nam. Trong cả câu thoại và ý nghĩ luôn.

Tổng kết, nhưng sự kiện nhỏ mi đưa vào đôi lúc không mang lại nhiều lợi ích mà còn lộ ra điểm yếu đặt câu của mi. Lỗi ngắt câu nên khắc phục. Lời thoại phải thích hợp theo tính cách của nhân vật cả sự kiện nữa không nên gò ép nhân vật theo sự kiện.

Mi thỉnh thoảng nên miêu tả cảnh vật cho người đọc có thể hình dung nên câu chuyện hình thành như thế nào ở địa điểm thời gian nào.

Hiện tại mi chỉ tập trung vào kể truyện thiếu chiều sâu, làm câu chuyện thiếu phần hồn.


DịVăn aka Sịpbôngbaytrênkhông

HaukiNo (7 năm trước.)

Level: 8

63%

Số Xu: 1264

HaukiNo đã tặng 7 Xu cho Tác Giả.

Chào Râu ria B5T sâu róm róe.

Chương truyện này đã ổn hơn nhiều so với các chương trước. Tuy nhiên, nếu nàng chăm chút kĩ hơn thì nội dung sẽ hay hơn rất nhiều.

Nhiều chỗ vẫn còn viết số. Phần lỗi trình bày vẫn như các chương trước. Nàng dành thời gian sửa đi nhé. Ta nhận xét xong rồi (hahah).

Về phần văn phong, vẫn là lỗi ngắt câu. Hơn nữa, nàng có thể lựa chọn cách hành văn hợp với bối cảnh và nội dung truyện.

Còn lại thì các bạn khác đã nói hết rồi.

Ta chỉ có thể chúc nàng viết tốt và được nhiều bạn ủng hộ!

Sịp bông.


Snow Rose

Snow Rose (7 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 1117

Kaori Hương

 Chào bạn, Đọc xong chương này, Kao thấy phần nội dung khá ổn, tiến bộ hơn so với những trước trước đây. Tuy nhiên có một số từ còn đậm...

Được tặng xu là mừng rồi...gjan thương dạo này ko có mối làm ăn nên ế ẩm ko có xu nào... có xu mua chuộc là bỏ qua hết... :3

Thêm nữa Rin cũng không phải người đại lục này nên có thủ cung sa là chuyện bình thường nhé bạn. Bạn đọc các chương sau sẽ biết


Kaori Hương

Kaori Hương (7 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 9

Kaori Hương đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

 Chào bạn,

Đọc xong chương này, Kao thấy phần nội dung khá ổn, tiến bộ hơn so với những trước trước đây.

Tuy nhiên có một số từ còn đậm "Trung Quốc" và bắt nguồn từ "Trung Quốc". Theo mình biết bản gốc truyện có bối cảnh là phong kiến Nhật Bản, bạn nên chọn từ ngữ phù hợp với thời gian, địa điểm hơn. (VD: "Thủ cung sa" có nguồn từ Trung Quốc, mình cũng không biết có được lan truyện sang NB hay không nên chỉ nêu ra để bạn tìm hiểu thôi nhé!)

Ngoài ra với những từ ngữ khá khó hiểu, không được hay dùng trong Tiếng Việt thì bạn nên có giải thích: (VD: "Thủ cung sa" là ...." dưới đoạn chứa từ đó ^_^)

Phần trình bày bạn chỉnh sửa như lời góp ý chương trước là được.

Chúc bạn sẽ có những chương truyện hay hơn nửa và được nhiều người ủng hộ.

Nếu phần góp ý của Kao có gì sai sót thì bỏ qua nhé.

Thân


Thành Viên

Thành viên online: Ketsueki Karasu và 115 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5