Chuyên mục Giao Lưu – Kết Bạn

Chuyên mục Giao Lưu – Kết Bạn
Thích

Xin chào tất cả mọi người. Chào mừng các bạn đã đến với bài viết của mình. Trong bài trước, mình đã nêu ra cảm nhận chung của mình về Vnkings mà vẫn chưa kịp giới thiệu về bản thân. Vì vậy, sau đây mình sẽ tự giới thiệu qua đôi chút về mình.

Mình xin tự giới thiệu, biệt danh của mình là Tỉn chắc nghe có vẻ hơi buồn cười vì khi ở nhà hay ở lớp ai cũng gọi mình với cái tên như thế. Mình thì chỉ mới có 13 tuổi thôi. Nhưng trong viết văn lại không dựa vào tuổi tác của chúng ta, mà chỉ quan trọng về niềm đam mê khát khao của chúng ta. Chắc khi đã gia nhập vào Vnkings, ai cung có một ở thích chung đó chính là viết. Viết giúp con người ta giải tỏa tâm hồn và bồi đắp cho con người chúng ta những phẩm chất, tình cảm cao đẹp. Vì thế mình rất coi trọng những bộ môn viết như môn văn. Cũng chính thấy niềm đam mê đó cô giáo chủ nhiệm lớp mình đã giới thiệu mình đến với Vnkings. Nhưng mới đầu không hiểu gì về Vnkings, nhưng sau một thời gian ngắn tìm hiểu thì mình nhận thấy nó là một trang web rất bổ ích cho đời sống của chúng ta và xã hội. Ví dụ như, khi có đề văn nào đó cô giao về nhà viết thì mình đã sáng tác ra một bài và viết lên đây rồi hỏi ý kiến của mọi người trong đây, nhờ họ bổ sung cho những phần còn thiếu sót thế là ta đã có một bài văn hoàn chỉnh. Nếu theo ý kiến của mình, thì mình thích học nhất là môn văn, toán, vật lí, hóa học và vẽ tranh. Mặc dù, vẽ không đẹp mấy nhưng nó vẫn đang là một sở thích của mình vậy những môn học mà các bạn yêu thích là gì. Vậy những lúc rảnh rỗi các bạn thường làm gì, nếu là mình thì mình sẽ ngồi viết ra các bài văn hay hoặc có thể đi luyện tập thể thao cùng bạn bè. Mình chắc, ai trong mỗi chúng ta cũng đều thích món ăn do chính bố mẹ chúng ta nấu và mình cũng vậy. Mặc dù đã lớn đầu, nhưng mình vẫn hăng say xem các bộ phim hoạt hình rồi từ đó lấy ý tưởng cho bài viết. Ý tưởng của bài viết mình có thể lấy ở bất kì mọi nơi kể cả trong đời sống. Phương châm của mình là Học cho bản thân học cho mọi người vì sự nghiệp sau này.

Đó là phần giới thiệu qua về mình, còn các bạn thì sao. Mình mong mình và các bạn sẽ luôn là bạn bè tốt của nhau giúp nhau viết các bài văn hay, hay những tập truyện bổ ích. Vì là thành viên mới, mình rất cần sự giúp đỡ của các bạn. Mong các bạn giúp đỡ nhiều nhé.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Thanh Thy (Chin) Linh Cửu cuong pham và 91 Khách

Thành Viên: 51976
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Thy Vũ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio