Có Chàng Trai Ngồi Hát Dưới Cây

Có Chàng Trai Ngồi Hát Dưới Cây
Thích Theo dõi Đề cử

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ.

Biên tập: Chi Huỳnh.

 

Khi một hủ nam thực “thụ” chính thức bị đổ trước cậu bạn mới cùng lớp, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Một chuyện tình đẹp như mơ? Một nàng công chúa, à không, hai chàng hoàng tử bước ra từ trang sách và hạnh phúc bên nhau mãi mãi? Câu chuyện này không như những gì bạn nghĩ đâu.

Có lẽ ngay từ cái khoảnh khắc cậu bạn mới bước vào lớp, khi ánh nắng chiều nhẹ hắt lên gương mặt anh tú kia, cả thế giới như ngưng đọng xung quanh Hải.

Cái cảm giác này không hề giống cảm giác khi cậu gặp trai đẹp trước kia, nó giống như cảm giác của một người… khi bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Từ buổi chiều hôm đó, hình ảnh ấy cứ mãi ánh ảnh trong tâm trí cậu.

Tự nhủ với lòng rằng ông trời đã hào phóng ban xuống một người con trai hoàn hảo như vậy, Hải không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi anh chàng kia.  Nhưng có lẽ đúng như những gì người ta nói: đời không như phim, hành trình đến được trái tim của anh chàng Khải Phong lạnh lùng kia là cả một thử thách với cậu.

Bài cùng chuyên mục

Mèo Yêu

Mèo Yêu (1 năm trước.)

2 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 7

66% (33/50)

Bài viết: 23

Chương: 39

Bình luận: 22

Lượt thích: 67

Lượt theo dõi: 4

Tham gia: 17/03/2017

Số Xu: 7

Mèo Yêu đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Sazuki Miyazono Tiết Ngôn Hoa Ngọc Phong Meiko Maruka Yêu Vân Tu Lăng Nhi Nguyễn Ranmina Sou Cún's Khó Bảo Lan Lê Thị Minh và 133 Khách

Thành Viên: 26050
|
Số Chủ Đề: 4565
|
Số Chương: 15464
|
Số Bình Luận: 30977
|
Thành Viên Mới: Lan Lê Thị Minh