Cô Đơn

Cô Đơn
Thích

Anh có biết cô đơn là thế nào không? Không phải là khi em đi một mình, không phải là khi em không có ai bên cạnh. Cô đơn là khi em yêu anh nhưng tình yêu ấy lại không không được đáp trả. Nó giống như yêu đơn phương vậy anh à.Anh có biết mỗi dòng tin nhắn gửi anh em đã dồn tất cả chân tình của em trong đó chỉ mong một lần anh hiểu được. Vậy mà anh thờ ơ với tin nhắn của người con gái thương anh, thờ ơ với sự quan tâm mà cô ấy dành cho anh. Mỗi lần mà trời đổ mưa á, em buồn lắm anh có biết không. Em không cho phép nước mắt rơi nhưng nó vẫn cứ rơi. Em không cho phép bản thân nhớ tới anh nhưng nó vẫn nhớ. Em cố gắng không nghĩ đến anh, cố gắng ngăn cảm xúc của trái tim em để ghì chặt đôi bàn tay kia lại. Đừng nhắn tin cho anh, anh không trả lời đâu, rồi anh lại làm mày đau lòng nữa đó tim à. Vậy mà lí trí vẫn không thể ngăn được cảm xúc của trái tim. Em vẫn nhắn những tin nhắn quan tâm anh mặc dù không có hồi âm. Nhiều lúc anh cũng trả lời, nhiều lúc như anh quan tâm đến em. Anh có biết giây phút đó em hạnh phúc biết bao. Đọc tin nhắn của anh rồi tự mỉm cười với những tin nhắn đơn giản thôi em cũng rất vui rồi. Anh có biết có nhiều người đem cả trái tim ra trước mặt em, vậy mà em lại không biết vì em không thích. Còn anh khiến trái tim em tan nát mà em vẫn yêu. Tình yêu là vậy đó cho đi không được nhận lại nhưng không lúc nào từ bỏ. Em cho anh cả tấm lòng, cả chân tình của em rồi anh tặng lại em là tổn thương. Giá như ngày đầu em không rung động, giá ngày đầu em đừng nói thương anh để bây giờ em lại đau khổ như vậy. Nhưng anh có biết anh tàn nhẫn đến mức nào không. Anh bỏ mặt người con gái thương anh, để cô ấy cô đơn một mình. Xong anh quay lại cho cô ấy hy vọng rồi chính anh lại dập tắt hy vọng đó. Anh có biết cô ấy nuôi hy vọng với anh cô ấy đã đau khổ thế nào không. Chấp nhận cô đơn, chịu sự tổn thương một một mình, thậm chí cô ấy từ chối tất cả những chàng trai yêu thương cô ấy chỉ vì một chút hy vọng đó của anh thôi đấy. Để rồi hết lần này đến lần khác anh làm trái tim cô ấy tan vỡ như vậy chắc là anh hài lòng rồi nhỉ.

Nếu như có thể quay lại anh biết em mong điều gì không? Em mong sẽ không gặp anh, để không phải rung động với anh, để không phải tổn thương như bây giờ. Giá như lúc đó em đừng thương anh, giá như lúc đó em không mơ mộng xa xôi thì có lẽ bây giờ em sẽ hạnh phúc phải không anh? Anh có biết yêu một người không yêu mình cảm giác thế nào không. Nó giống như anh đang đi trên một con đường mà không có điểm dừng vậy. Em ích kỷ lắm, em không mong anh hạnh phúc vì em không muốn thấy anh đi bên người ta. Vì không muốn anh yêu người ta để rồi đau khổ như em. Chỉ cần em được thấy anh cười là đủ với em rồi. Em mong con tim anh quay về bình yên một chút để anh cảm nhận và hiểu được tình cảm em dành cho anh là vô giá.

 

 

Bài cùng chuyên mục

Thu Uyên Đặng

Thu Uyên Đặng (8 tháng trước.)

Level: 6

65%

Số Xu: 289

Ht Sn

Yêu đơn phương tuy đau khổ nhưng vẫn là mối tình đẹp nhất e à

Đúng r ạ. Không sợ bắt đầu cũng chẳng sợ kết khúc


Ht Sn

Ht Sn (9 tháng trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 1

Yêu đơn phương tuy đau khổ nhưng vẫn là mối tình đẹp nhất e à


Nhi Tinh

Nhi Tinh (9 tháng trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 5

Cảm động quá bạn ơi


Mỹ Thương Đặng

Mỹ Thương Đặng (9 tháng trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

😘


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trường Lộ Cô Hành Nguyên Sơn Tiểu Miêu Miêu Lục Minh Hoài Nguyễn Lâm Ánh Yên Tố Tuệ Nhi Binh Vo Thích Bao Đồng Nguyệt Băng Trần Hồng Đan Nguyễn Hiên Cố Ước và 355 Khách

Thành Viên: 31369
|
Số Chủ Đề: 5123
|
Số Chương: 16701
|
Số Bình Luận: 40353
|
Thành Viên Mới: Vĩ Ly Vương