Chương 25
5 (100%) 1 vote

– Oài, sao buồn ị thế nhỉ? Hôm qua đi rồi mà.

Đang ngồi xem tivi buồn ị quá tôi lại lóc cóc đi vô nhà vệ sinh….bẹt…bẹt….tủm… Oài nhẹ cả bụng, :beauty: tôi xả nước để có ra tiếp thì đỡ tắc cống xong hồn nhiên ị tiếp. Ra lần hai… Bẹt…. Tủm…. Goắt dờ phước? :oh: Ngay khi cứt vừa ra thì nước bắn hết lên mông với cả lưng, tôi bàng hoàng cúi xuống… Ôi thôi, bồn cầu đã tắc từ bao giờ, cứt hòa tan với nước tạo ra một dung dịch vàng vàng điểm vài miếng chưa hòa tan hết

nổi lềnh bềnh vàng vàng, đen đen. Mặt tôi lúc đó nghệt như cứt sệt, :brick: vội vàng lấy giấy lau nước bắn lên. Giờ sao đây? Tôi vẫn buồn, muốn ra thêm lần nữa… Nghĩ ngợi tôi nhớ đến thùng rác, tôi với cuộn giấy, định mệnh, lại hết giấy, còn mỗi một mẩu, sao hôm nay xui thế nhỉ? Tôi ngán ngẩm xoa chán… Đúng rồi, vẫn còn cái ống ruột cuộn giấy làm bắng bìa cứng, tôi lấy cái ống giấy ra xé mỏng, rồi vo nát cho mềm, xong cuộn lại thành một khối đặc cỡ ngón tay cái sau đó nhét vô….lỗ ass :look_down:, mất nửa phút tôi mới nhét xong, cảm giác như vừa bị thông. :sogood: Rồi một tay giữ ass lom khom ra lấy túi bóng lót vào thùng rác, rồi đi lấy cuộn giấy mới, xong xuôi lại một tay giữ ass một tay cầm giấy và thùng giác mang vào toa lét rồi đi tiếp. Hic, đi ị mà phải đứng như đứng tấn, đứng hẳn lên không được mà ngồi hẳn xuống cũng không xong, mỏi hết chân, cuối cùng cũng xong. Tôi chùi ass sạch sẽ rồi rửa tay, còn đống thành quả kia làm sao đây? Tôi lấy túi bóng đựng cứt lót trong thùng rác định mang ra thùng rác ngoài đường vất, cơ mà thế này không ổn, người ta nhìn thấy thì sao, túi trong suốt mà, tôi lục lọi mãi mới thấy túi bóng đen, bọc bên ngoài rồi đem vứt. Còn bồn cầu đang tắc? Tôi phóng xe đi mua cái thông bồn cầu, mất ba mươi phút tôi mới tìm được chỗ mua, 95k, mắc thế. Tôi phóng về nhà, mẹ tôi đi làm về rồi, vừa vào đến nhà mẹ tôi đã mắng tôi tội đi không xả nước, tôi giải thích, mẹ nói mẹ về thấy nước cạn xả lần nữa không thấy tắc. :sexy: Phắc… Mất toi 95k, lại bẩn người, tôi vội cất nó đi để lần sau dùng rồi phắn đi tắm, tưởi quá. Lần sau rút kinh nghiệm ra đến đâu xả luôn đến đấy, hic.

Đến chiều tôi, cô, Linh chuẩn bị đồ đạc để mai đi biển. Tối ba chúng tôi đi chơi cùng nhau, ra tổng hợp uống trà đá chém gió.

– Ủa? Thằng Long của mày đâu rồi sao không rủ nó đi?

– Mày nói linh tinh cái gì thế? Tao với nó chỉ là bạn thôi.

– Thích nó thì nói ra, có ai bảo gì đâu, hơ hơ.

Tôi vừa nói xong là nó đá ngay vào ống đồng tôi, xong lườm lườm.

– Mày im đi!

– Ui da! Con điên này…

Cô ngồi tủm tỉm cười. 9h chúng tôi về sớm ngủ lấy sức sáng mai đi đường. Về nhà tôi ngủ ngon lành…

Sáng hôm sau tôi dậy sớm vác balo xuống nhà, mẹ tôi đưa cho tôi ít tiền rồi dặn dò cẩn thận, cứ như tôi là con nít không bằng. Tôi ra nhà cô sau đó đi ra nhà Linh rồi tôi, cô, Linh, bố nó, chú tài xế đi ăn sáng. Bố Linh thuê hẳn một xe con bốn chỗ cho chúng tôi.

– Các cháu đến đấy nhớ cẩn thận đấy, đi hai ngày ba đêm thôi nha.

– Vâng.

Rồi chiếc xe từ từ lăn bánh, từ Hải Dương đến Đồ Sơn cũng mất tầm 5, 6 tiếng, đi đường xa cũng khá mệt, Linh thì mồm luyến thắng nói với cô, tôi thì nói chuyện với chú tài xế, tôi biết được chú tên Minh. Đi được hai tiếng Linh bắt đầu say xe, nó im hẳn rồi ngủ luôn. Đỡ léo nhéo, còn lại ba chúng tôi nói chuyện phiếm. Nhoằng cái cũng 12 giờ trưa, chúng tôi dừng chân ăn trưa. Cô gọi Linh dậy, vừa bước xuống xe nó đã

loạng choạng, tôi vội đỡ lấy nó rồi dìu nó vào trong quán ăn, chúng tôi gọi món. Nào là tôm, nào là cá, nào là mực, Linh đã đỡ hơn, nó tham ăn tính gọi hết thực đơn.

– Gọi vừa thôi cháu, ở đây gần biển nhưng hải sản vẫn chưa ngon đâu, ra biển rồi lúc đấy tha hồ ăn hải sản ngon.

Chúng tôi gọi vài ba món, trong lúc ngồi đợi Linh và cô đi giải quyết chuyện phụ nữ, còn tôi với chú Minh bật bia tâm sự. Rồi phục vụ bê đồ ra, chúng tôi bắt đầu đánh chén, tôi và cô tỉnh củm gắp cho nhau, thấy Linh bơ vơ tôi quay ra gắp cho nó, nó cười tít mắt, ăn xong Linh trả tiền, không biết bố nó đưa cho nó bao nhiêu mà xộp dữ. Ăn no chúng tôi tiếp tục lên đường. Rồi những bãi cát vàng, biển hiện ra, đông khách du lịch quá. Đến nơi chúng tôi tìm bãi đỗ xe, xuống xe tôi vươn vai hít hà hơi biển, thật tuyệt. Chúng tôi đi tìm nhà nghỉ, thuê hai phòng, một phòng chô cô và Linh, còn một phòng cho tôi và chú Minh. Lên phòng ném balo lên ghế tôi nằm vật ra giường tính ngủ, đi xa mệt quá. Nhưng tôi vừa nhắm mắt là cô và Linh đã sang kéo tôi dậy và chú Minh ra biển chơi, tôi uể oải theo hai nàng ra biển.

– Nắng lắm, để tí nữa ra đi, giờ mới có hai rưỡi thôi.

– Hiếu nói đúng đấy Linh, hay mình đi chơi ha.

Hai nàng lại kéo tôi đi dọc đường chỗ nhà nghỉ chúng tôi thuê, ở đây bày bán bao nhiêu thứ, cô và Linh thích thú ngắm nghía, rồi chúng tôi mua nón lá theo lời đề nghị của cô để đội cho đỡ nắng, Linh tính mua nhiều thứ nhưng tôi và cô ngăn cản, cuối cùng chúng tôi chả mua gì cả, mua ba que kem vừa đi vừa ăn vừa tham quan cảnh vật. Lang thang đến bốn rưỡi thì nắng đã dịu, chúng tôi kéo nhau ra biển, đã đông người tắm rồi. Vừa ra đến nơi tôi há hốc mồm, dớt dãi chảy hết ra, ôi bikini, nào là xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, đen, hoa lá, kẻ sọc…. Ôi ôi… 1…2, 1…2…. Tôi mắt sáng ngời, cô và Linh thấy thế cùng nhau véo hông tôi.

– Đồ dê già, chỉ hám gái thôi!

Cô bắt đầu giận dỗi, tôi vội đến làm hòa, rồi kéo hai nàng chạy ra biển, chú Minh ngồi xuống uống nước dừa. Ba chúng tôi đùa nghịch, vẩy nước tung toé, cô và Linh áo ướt sũng, tôi tí nữa sịt máu mũi nhìn không chớp mắt, hai nàng thấy thế lại véo tai tôi.

– Ui da… Đau đau..

– Nhìn cái gì hả? Thích nhìn không?

– Ui da… Tao biết lỗi rồi, bỏ ra đi, đau quá…

Linh lườm nguýt tôi rồi lại tiếp tục nô đùa, bốn hộp sữa cứ nấp ló mờ mờ ảo ảo thế kia làm tôi không tài nào có thể chịu được. Nô chán chúng tôi kéo nhau về tắm rửa rồi đi ăn tối, đúng là biển có khác, hải sản ngon vờ, ? tươi ngon, thịt chắc nịch. Tôm ngon thôi rồi, mực đằm vừa miếng, cá thịt chắc, cơm dẻo canh ngọt luôn. Tôi và Linh ăn no đến nỗi ợ cả ra. Ăn xong ngồi uống nước xuôi cơm, mặt trời đã hạ xuống từ lâu, ánh đèn đường sáng chói, cảnh đêm ở đây đẹp thật. Cả gái nữa, đẹp quá, quần đùi chân nõn nà, nhưng mà vẫn không bằng hai người đẹp đang đi cạnh tôi được, hehe. Hai nàng khoác tay tôi kéo đi, buổi tối ở đây càng nhộn nhịp, bao nhiêu trò chơi dọc phố, bắn bóng bay, phi tiêu, tung vòng,… Tôi vào chơi bắn bóng dưới sự cổ vũ của cô và Linh, cuối cùng tôi giành được hai con gấu bông, mỗi nàng một con, hai nàng cười

tươi roi rói. Rồi ảnh chụp lia lịa, nóng hết máy luôn. Đi mỏi chân chúng tôi dừng lại một quán kem, chú Minh về khách sạn từ nãy, ba ly kem mát lạnh được bưng ra. Ngồi ăn được hai, ba miếng tôi thấy hai nàng ngáp ngắn ngáp dài, tôi nhìn đồng hồ, đã chín giờ kém.

– Mình về đi, từ sáng đến giờ đi suốt rồi còn gì, về ngủ sớm mai lấy sức đi chơi nữa.

Hai nàng gật đầu cái rụp, chúng tôi tính tiền rồi về nhà nghỉ. Tôi chúc ngủ ngon họ rồi đi về phòng mình đánh răng rửa mặt, chuẩn bị đi ngủ, mệt quá.

– Mày đi chơi với chú không?

Tôi vừa đặt lưng xuống giường chú Minh đã hỏi.

– Đi đâu hả chú? Cháu mệt lắm.

Chú nháy mắt tôi.

– Đi chơi gái, mày chưa nghe gái Đồ Sơn toàn hàng ngon mà lại đồng giá à?

Tôi bắt đầu thấy chú Minh cũng dê già thật.

– Thôi cháu không đi đâu.

– Thế mày sang giường kia ngủ đi, chú mượn giường này.

Phòng tôi có hai giường, tôi cười cười rồi mang gối sang giường kia ngủ. Tôi nhanh chóng thiếp đi, đang ngủ tôi bị đánh thức bởi tiếng rên….ư…ư… Và tiếng giường kẽo kẹt, tôi quay sang, chú Minh đã dẫn gái về từ bao giờ và đang hành sự. Tôi chùm chăn ngủ tiếp nhưng không sao ngủ được, cái thứ âm thanh kia cứ đập vào tai, tôi bắt đầu rạo rực, tôi bực mình vùng dậy trước tiếng kêu “ớ” bất ngờ của nàng cave mở cửa sang phòng cô và Linh, cha này khoẻ thật, đi xa thế mà vẫn có sức chơi gái, bái phục. :stick: Tôi gõ cửa phòng, hai nàng không động tĩnh, tôi tiếp tục gõ, muỗi bắt đầu tấn công tôi, nửa tiếng sau cô mới mở cửa, mắt nhắm mắt mở.

– Anh chưa ngủ à? Ủa? Anh mang gối sang đây làm gì?

– Cho anh ngủ cùng với.

– Không được, anh về phòng ngủ đi, đây là phòng con gái mà.

Tôi ghé sát vào tai cô nói nhỏ, cô đỏ mặt mở cửa cho tôi vào, phòng một giường, oh yeah! Cơ mà mệt quá, dù có dâng lên đến mồm tôi cũng chả ăn được, cô đóng cửa kéo tôi lên giường, Linh vẫn đang ngủ, cô nằm giữa, tôi ôm cô ngủ ngon lành, mệt quá, để tối mai hành sự vậy. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi thấy nặng bụng, mở mắt ra thấy mình nằm giữa, cô và Linh mỗi người một bên nằm quay mặt vào tôi, tay quàng qua bụng, tôi không tài nào cựa quậy được, quay sang trái sẽ chạm môi cô mà quay sang phải lại chạm môi Linh, hic. Tôi bất lực nhắm mắt ngủ tiếp, vừa mở mắt thấy ngay mặt Linh, tôi và nó đang ôm nhau, tôi vội đẩy nó ra,

có tiếng nước róc rách từ nhà tắm vang ra, chắc cô đang trong đấy, qua cửa kính lờ mờ tôi thấy thân hình ấy, trong lòng lại bắt đầu rạo rực.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tứ Hải Sênh Ca Hạ Tiểu Vy Nhỏ Ngốc và 114 Khách

Thành Viên: 18921
|
Số Chủ Đề: 3892
|
Số Chương: 12657
|
Số Bình Luận: 24757
|
Thành Viên Mới: Hạ Băng