Chương 26
5 (100%) 1 vote

Tôi ngồi dậy nhìn xem Linh còn ngủ không rồi len lén đi đến cửa nhà vệ sinh, tôi ngó nhìn qua khe cửa. Cô đang rửa mặt, thế mà tôi cứ tưởng cô đang tắm :nosebleed:, tôi mở cửa đi vào với cô, tôi ôm cô từ đằng sau.

– Em dậy sớm thế?

– Sáu giờ rồi mà anh, anh gọi Linh dậy đi rồi mình ra biển chơi.

– Từ từ đã.

Tôi tính hôn cô, cô đẩy tôi ra.

– Anh đi đánh răng đi, anh chưa đánh em chưa cho anh hôn em đâu.

– Lại còn thế nữa, em ra gọi Linh đi, anh đánh răng đã.

Cô ra gọi Linh, tôi lấy bàn chải đánh răng, Linh lù rù đi vào, tóc rối mù nhìn như con gà rù. Tôi cười đểu chọc quê nó, nó lườm lườm đá đít tôi. Xong xuôi tôi nắm tay hai nàng đi ra biển, bình minh ở biển đẹp thật, cơ mà mặt trời lên cao rồi còn đâu.

– Sáng mai mọi người nhớ dậy sớm hơn hôm nay nha, dậy sớm xem mặt trời mọc nữa.

Chúng tôi đi chân trần dọc bãi biển, những gợn sóng nhẹ nhàng đánh vào ba đôi chân đang dạo bước, Linh chạy lên tính hất nước chọc tôi và cô.

– Ê, ê, ướt hết quần áo giờ, sáng sớm không quậy nha.

Nó ỉu xìu đi trước tôi và cô, tôi quay sang cô cười cười.

– Ê, tý đi đâu đây hai người đẹp?

– Về ăn sáng đã rồi tính, tao đói quá.

Chúng tôi lại dắt nhau về nhà nghỉ rủ chú Minh đi ăn sáng. Biển có khác, cái gì cũng dính đến hải sản, ăn no căng hai nàng kéo tôi đi chơi, chú Minh thì đi đánh lẻ một mình rồi.

– Lần này em phải mua một số thứ, hai người đừng có cản em đấy.

Linh tí tởn nói, đi đến đâu nó cũng bâu vào ngắm nghía, tôi và cô chọn đồ đôi, Linh thấy thế cũng nhẩy vào bon chen. Khổ nỗi người ta chỉ có đồ đôi chứ không có đồ ba, thế là tôi phải phân chia: cô tay phải – Linh

tay trái. Hai tay tôi đủ loại vòng, nhẫn đôi của cô và Linh, rồi cả cổ nữa, người khác nhìn vào tưởng tôi chơi trội quá.

– Khoan đã, hai người chọn lấy một đôi vòng và một đôi nhẫn đẹp nhất thôi, chứ đeo nhiều thế này người ngoài nhìn vào bảo tớ điên mất.

Cô và Linh bật cười rồi chúng tôi xúm lại chọn lựa, kết quả cuối cùng là: cổ tôi thì vòng đôi với cô, tay thì vòng đôi với Linh, còn mấy thứ kia cất đi về… dùng dần. Ở đây nhiều đồ hay thật, tôi thích thú ngắm nghía chiếc lọ thủy tinh bên trong có cái thuyền ấy. Ngắm chán chúng tôi lại tiếp tục lượn quanh, tôi thì cứ mải ngắm gái, gái ở đây nuột nà thật, cả mấy gái là khách du lịch nữa, đã con mắt :beauty:. Tôi đi được một tý đã mỏi chân, thế mà cô và Linh chả thấy mệt gì hết.

– Nghỉ chút đi, mỏi chân quá.

– Xì, đàn ông con trai gì kém thế, mới đi có tí đã kêu.

– Mình đi cũng lâu rồi mà, nghỉ chân chút đi Linh.

Chúng tôi đi vào một quán nước, gọi ba quả dừa ra đục lỗ thông à quên uống luôn mát lạnh sảng khoái thật. Uống một quả mà no căng bụng luôn.

– Đi tiếp đi mọi người.

Linh dục tôi và cô, tôi nhìn đồng hồ.

– Mười giờ rồi, về thôi, nắng lắm, về nghỉ một chút rồi đi ăn trưa.

Chúng tôi lại dắt nhau về nhà nghỉ, lên phòng tôi nằm vật ra giường, đang ở ngoài trời nóng vào điều hòa phát mát thật. Linh bước vào nhà vệ sinh, tôi kéo cô lại âu yếm.

– Cho anh hôn em đi, từ sáng đến giờ chưa được hôn rồi.

– Linh đang ở trong kia mà anh, lỡ em ấy ra thì sao?

– Không sao đâu, hôn nhẹ một cái thôi mà.

Tôi đặt lên môi cô một nụ hôn, cô ngượng ngùng đáp lại nhưng vẫn có vẻ đề phòng Linh bước ra bất ngờ, nhưng rồi tôi và cô chìm đắm với nhau mà không để ý xung quanh.

– Ừmg…ừmg…

Tôi và cô giật mình vội vàng đẩy nhau ra, tôi ngượng ngùng gãi đầu, cô thì hai má đỏ ửng.

– Em xuống dưới chọn món đây, để không gian riêng cho hai người đấy.

Nó không thèm nhìn tôi và cô mà đi ra ngoài luôn, giọng nó lúc đó không được thoải mái cho lắm, nhưng tôi không để ý. Linh ra khỏi phòng tôi quay ra nhìn cô cười cười, còn cô hai má vẫn đỏ bừng đánh vào vai tôi, tôi kéo cô vào tính hôn tiếp.

– Thôi anh, nhỡ có ai vào thì sao.

Tôi đứng dậy đi ra cửa chốt khóa trong.

– Vậy là yên tâm rồi nha.

Tôi và cô lại lao vào nhau, cô tựa lưng xuống đệm còn tôi nằm trên, tôi nhìn cô âu yếm, hai má cô vẫn đỏ, nhìn cô lúc này kích thích thật đấy. :sexy:

Tôi và cô lại tiếp tục đá lưỡi, từ lúc yêu cô tôi đá lưỡi giỏi lên hẳn, hôn hít chán bàn tay tôi bắt đầu hoạt động, tôi thò tay vào áo cô sờ nắn, mịn màng. Rồi tay tôi lại tiếp tục tìm đến khóa quần cô, tôi tháo cúc rồi kéo khóa quần đùi kaki của cô xuống, tôi đưa hai ngón tay vào mân mê….ưm…ưm…

Cốc…cốc….

– Hai người xuống ăn đi, đồ ăn chuẩn bị đầy đủ rồi đấy.

Tôi và cô lại giật mình, may mà chốt cửa. Cô vội vàng chỉnh lại quần áo đầu tóc, cô lườm yêu tôi còn tôi chỉ biết cười cười đáp lại rồi kéo cô xuống ăn trưa. Ngồi ăn mà Linh có vẻ không thoải mái, cứ quay sang nói chuyện với cô và chú Minh còn tôi thì nó bơ luôn, con hâm này lại sao thế nhỉ, tôi bắt chuyện, nó kênh kiệu không trả lời, ăn xong nó đi lên phòng luôn, tôi nhìn cô khó hiểu.

– Anh lên nói chuyện với Linh đi, tý em lên.

Tôi nghe lời cô chạy lên phòng theo Linh, mở cửa phòng tôi thấy nó đang nằm trên giường quấn chăn, tôi tiến lại.

– Mày làm sao thế, giận tao cái gì à?

– ….

– Sao thế? Trả lời tao đi, tao làm gì sai với mày à?

– …

Tôi ngồi lên giường lay lay nó, nó vẫn nằm im luôn.

– Ngủ rồi à?

– …

Tôi lắc đầu ngồi quay lưng về phía nó suy nghĩ xem tôi đã làm gì nó mà nó lại như vậy. Đang suy nghĩ thì bất ngờ tôi bị tấn công bởi một chiếc gối. Tôi quay lại, Linh cầm gối đánh tôi liên hồi,tôi ôm đầu.

– Mày điên à? Sao lại đánh tao? A…a…

Sau một hồi đánh đập nó cũng chịu thôi, tôi nhìn nó, mắt nó nặng chĩu, buồn buồn rồi bắt đầu dưng dưng, nó đứng dậy chạy vào nhà vệ sinh.

– Mày làm sao thế hả?

Tiếng nước róc rách từ trong đó phát ra.

– Tao không sao…tao xin lỗi.

– Mày không sao thật không? Đừng có giấu tao chuyện gì nha.

– Ừ! Tao không sao thật đâu, mày ra ngoài đi, tao muốn ở một mình.

Tôi lắc đầu khó hiểu rồi đi ra ngoài, vừa ra đến cầu thang thì cô bước lên.

– Anh nói chuyện với Linh chưa?

– Rồi, không biết nó bị làm sao nữa, tự dưng cầm gối đánh anh.

Cô tỏ vẻ suy nghĩ.

– Chắc không sao đâu anh, để em nói chuyện với Linh cho, anh về phòng ngủ trưa đi, em về phòng đây.

– Ấy, cho anh ngủ cùng với.

– Anh hâm vừa thôi, anh về phòng đi.

Tôi tiu nghỉu đi về phòng, không biết hai nàng nói gì với nhau nữa, chiều phải hỏi cô mới được. Về phòng tôi đặt lưng xuống là ngủ như chết luôn.

– Anh, dậy..dậy đi!

Tôi mở mắt, cô đang ngồi cạnh tôi.

– Mấy giờ rồi em?

– Ba giờ rồi, anh ngủ như con heo ý.

Tôi uể oải đi rửa mặt rồi theo cô ra ngoài.

– Em nói chuyện với Linh chưa?

– Em nói rồi, Linh không sao đâu anh.

– Thế nó bị làm sao đấy?

– Linh không sao đâu, anh đừng lo.

Xuống đến đường, Linh đứng đấy từ bao giờ, vẻ mặt đã vui tươi trở lại, không biết hai người này nói chuyện gì nữa, tò mò quá. Linh thấy tôi và cô ra là lại cười tươi. Chúng tôi dắt nhau ra chợ hải sản thăm quan, vào đây toàn …mùi hải sản. Tươi sống, đông lạnh, khô các kiểu, cá, tôm, cua, ốc… các loại đủ kích cỡ, tôi vẫn thích con cá kiếm, tồi cầm nó chọc cô và Linh, hai nàng đánh tôi thùm thụp.

– Chiều mai mình quay lại đây mua một ít đem về làm quà nha.

Chúng tôi thích thú tiếp tục nghịch ngợm mấy con mực, bạch tuộc đang bơi trong bể.

– Aaaa… Huhu.

Tôi và cô đang mải mê ngắm mực thì quay sang thấy Linh đang bị con cua cắp vào ngón tay, nó mếu máo kêu đau, tôi vội gỡ càng con cua ra, nó ôm ngón tay ngồi xuống sụt sịt.

– Có đau lắm không?

Nó gật gật.

– Nghịch lắm vào.

Tôi cầm ngón tay nó xoa xoa thổi thổi.

– Đỡ đau chưa?

Nó mỉm cười gật đầu, tôi cầm tay nó kéo nó đứng dậy rồi nắm tay cô và nó dắt nhau đi tiếp. Nhoằng cái đã bốn rưỡi, chúng tôi đi về nhà nghỉ thay đồ ra biển chơi. Tôi thay phát xong, đứng ngoài đợi cô và Linh, hai nàng bước ra, tôi nuốt nước bọt. Ngắm chán rồi mà sao hai cơ thể ấy vẫn hấp dẫn quá. Cha Minh cũng nhìn họ săm soi, tôi bỗng thấy bực mình, tôi kéo hai nàng tránh xa khỏi tầm mắt của tên dâm tặc. Ra đến biển hai nàng lại đùa dỡn, tôi ra xa xa bơi một chút, tôi để ý thấy một nhóm hốt gơ từ đằng xa, đù, không có tên thanh niên nào ở cùng mấy nàng hết, máu tà dâm của tôi nổi lên. Tôi bơi lại gần mấy gái, mặt vẫn bơ bơ, tôi lừa lừa quay lưng về phía mấy gái rồi lùi lại đến cách còn khoảng 1,5 mét tôi hít một hơi thật sâu rồi lặn xuống và…. Ááá…. Tiếng hét thất thanh, tiếng đập nước tùm tùm… Trong cơn hỗn loạn tôi bị ăn một cước vào bụng, tôi tí sặc, vội vàng lặn ra xa một chút, do đông người không biết tôi đâm vào đít ai nữa, tôi ngoi lên, thấy mấy gái đang kéo nhau lên bờ, miệng chửi rủa, vòng một cứ gọi là …1..2, 1…2. Nhưng mà bị ăn một cước vào bụng thiệt quá, tôi đi lên bờ chơi với cô và Linh.

– Anh đi đâu đấy?

– Anh xuống bơi một chút.

– Mày thấy mấy chị vừa chạy lên bờ không?

– Không, làm sao?

– Hình như có tên biến thái nào vừa sàm sỡ họ hay sao ý, không ngờ đông người thế này mà vẫn có tên biến thái như vậy, may mà tao và cô không xuống nước, chẹp…

Tôi hơi thốn đánh trống lảng.

– Xây lâu đài cát đi hai người đẹp.

Chúng tôi bắt đầu xây lâu đài cát, may mà không bị phát hiện, hic, chứ không thì bách nhục xuyên tim. :shame: Cô và Linh cứ xây đến đâu là tôi giả vờ không may làm đổ đến đấy, lần một lần hai họ tin nhưng đến lần ba họ ngẫm ra thế là hai nàng lao vào cầm cát chọi tôi, mặt mũi tôi đầy cát, cô và Linh ôm bụng cười, tôi lững thững đi ra vầy nước rửa mặt, rửa xong tôi đi vào chỗ hai nàng ngồi phịch xuống nền cát chọc chọc cát dỗi hai nàng. Cô và Linh thấy thế khúc khích cười rồi đi đến ngồi sang hai bên cạnh tôi, cô chọc tay tôi.

– Anh dỗi đấy à?

– ….

Linh cũng lay lay tôi.

– Lớn rồi rồi còn dỗi như con nít ý…xì!

– ….

Hai nàng quay ra sau lưng tôi xì xào cái gì mà tôi không tài nào có thể nghe lỏm được, bỗng hai nàng kéo tay tôi dậy lôi tôi ra nghịch nước, chúng tôi lại tiếp tục nô đùa. Mặt trời dần lặn xuống, chúng tôi ngồi xuống nền cát ngắm nhìn mặt trời lặn, cô và Linh tựa đầu vào vai tôi, tôi khá bất ngờ, chuyện gì thế này, cô thì được nhưng sao Linh lại? Bỗng bụng ba chúng tôi réo ầm lên, chúng tôi nhìn nhau cười ngặt nghẽo rồi đứng dậy nắm tay nhau về nhà nghỉ. Tối nay là tối thứ hai chúng tôi ở đây rồi, không biết tôi có làm ăn được gì không nữa. :sogood:

8 giờ tối, chúng tôi dắt nhau đi dạo ở bờ biển, gió thổi mát lạnh….

">
Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Strongest Lucifer và 79 Khách

Thành Viên: 17302
|
Số Chủ Đề: 3595
|
Số Chương: 11628
|
Số Bình Luận: 23369
|
Thành Viên Mới: Hanh Nguyen