Story Ones Ads QC

Có một mối tình gọi là kỷ niệm

Có một mối tình gọi là kỷ niệm
Thích

Ta gặp nhau vào một ngày có nắng, đến với nhau là một điều bất ngờ. Anh bước vào đời em, mở ra một khe cửa nhỏ, làm trái tim em rung động, làm trái tim em xốn xang. Anh cùng em trải qua những tháng ngày được gọi là thanh xuân. Nhưng thanh xuân nào có đợi chờ ai bao giờ? Em rụt rè, anh vô tâm, giữa hai chúng ta liệu có tồn tại một thứ tình cảm vô hình? Mình đến với nhau, nhưng không cho nhau một tín hiệu, cứ mặc nhau lạc giữa sương mù.

Rồi đến một ngày, cứ thế mà xa nhau.

Vài năm trôi qua, thời gian thấm nhuần vào quá khứ của đôi ta và có lẽ em đã quên anh rồi. Nhưng cuối cùng vẫn chỉ là ‘có lẽ’. Chỉ trong một khắc vô tình nào đó em liền biết, hóa ra hình bóng anh chưa hề rời đi, chỉ là em tự dối mình quên đi anh mà thôi.

Cơ mà, em biết một điều rằng, mình không thể được như trước nữa rồi. Chàng trai năm ấy từng mở ra một cánh cửa bước vào tim em đã lặng lẽ rời khỏi lúc nào không hay… Anh nào còn là anh khi trước? Nào còn là người nắm tay em? Nào là người cùng em tâm sự mỗi đêm? Em với anh hiện tại chính là ‘Ngọn cỏ ven đường thôi mà, làm sao với được mây…?’ Anh giống như là… một người mà em không thể nào với tới được nữa rồi.

Em có từng hối hận vì đã lựa chọn rời xa anh?

Không hề!

Năm ấy, người bước vào tim em là anh, người để anh đi lại là em. Và hiện tại, anh đã lần nữa đứng trước cửa ngõ vào tim em, nhưng em vẫn chỉ có thể đóng cửa để anh bước đi… Anh từng nói với em rằng: “Em còn nhỏ lắm, không hiểu đâu.” Đúng vậy, vì em còn nhỏ, chưa hiểu thế nào là yêu, là thương một người, vậy nên, em quyết định dừng chân.

Mình đến với nhau là do duyên nhưng ở bên nhau là do phận.

Và trong khoảnh khắc nào đó, em đã nhận ra, khi đó mình không đến bên nhau có khi là một điều đúng đắn. Vì ai biết trước được điều gì, mình đến với nhau liệu có dài lâu? Em chỉ cần như hiện tại, chỉ cần trong một giây lát lắng lại nào đó, khi nhớ về anh sẽ thấy vui, sẽ thấy bồi hồi mà thôi… Và chỉ cần đủ để em biết rằng trong những năm tháng nào đó của cuộc đời mình đã từng có một người thật lòng quan tâm  em, có một người nào đó làm em biết rằng như nào là… rung động vì một người.

Trong vô vàn người trên Thế giới này, anh chính là người làm em xao xuyến nhưng cũng trong vô vàn người ấy, thật không may, người làm anh xao xuyến lại không phải là em…

 

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tàng Kỳ Lục Minh Thiên Ảnh Ngọc Ngân và 225 Khách

Thành Viên: 36365
|
Số Chủ Đề: 5580
|
Số Chương: 18086
|
Số Bình Luận: 66876
|
Thành Viên Mới: Chiến Tiêu