Bình chọn

Lúc Bạch Ngọc Anh ngủ một giấc tỉnh dậy thì đã là sẩm tối, như vậy cũng tốt cô thích nhất là buổi tối ra ngoài như vậy. Dù sao thì cũng không cần ăn, Bạch Ngọc Anh cầm lấy ví tiền của mình, sau đó vuốt lại một chút mái tóc màu hồng. Tiếp tục xoay người đi ra khỏi phòng đóng cửa lại.

Khi mở cửa phòng ra, nhận thấy trong phòng này trống không, không có một tiếng động nào. Hiển nhiên trong phòng này Dương Nhu Nhu đã đi đâu đó rồi. Mặc kệ như vậy không tốt hay sao, dù sao dính dáng đến con người cũng chảng có gì tôt đẹp.

Vì là mùa đông lên mới khoảng tầm năm giờ nhưng mà trời đã bắt đầu sẩm tối. Nhưng cũng vì thế mà càng làm tăng thêm vẻ đẹp lung linh của nơi này, ánh sáng của những bóng đèn điện được bật khắp nơi dường như chẳng có chỗ nào tối cả.

Bởi vì khu bán đồ cách khu ký túc xá rất gần hơn nữa cũng không có người mấy cho lên Bách NGọc Anh rất nhanh có thể đến nơi. Đầu tiên đến nơi chọn đồng phục. Bạch Anh Hoa thấy nơi này dường như chẳng có bóng người nào cả. Lập tức Bạch Anh Hoa không chút do dự gì đi mua một lúc mười bộ, dù gì cũng sẽ phải mỗi ngày mặc một bộ này, đi mua sau này thôi đằng nào cũng như vậy. Nếu có thể khuôn vác nổi thì sẽ mua gần trăm bộ chứ không phải chục bộ như thế này đâu. Sau khi mua được đồng phục song, vác tất cả những món đồ này vào một tay trái của mình,tay kia Bạch Anh Hoa dùng để chọn những đồ sinh hoạt cần thiết. Mà vì Bạch Anh Hoa không mang theo bất cứ cái gì ngoại trừ mấy bộ quần áo cho lên khi mua phải mua rất nhiều thứ. Chẳng mấy chốc hai cánh tay của Bạch Anh Hoa đã không chứa nổi phải ôm vào trong người, các món đồ sinh hoạt linh tinh đã gần dâng lên tận mặt của Bạch Anh Hoa lên khi đi đứng rất khó nhìn đường.

Nhưng khi Bạch Anh Hoa đi qua chỗ chuyên bán đồ linh kiện điện tử thì đã ngửi được một mùi thơm của máu một mùi hương quyến rũ mà cô từ trước tới nay chưa từng gửi thấy. Tuy từ nhỏ đến lớn Bạch Anh Hoa lớn lên đã không biết uống bao nhiêu máu của con người rồi, mỗi loại máu mà Bạch Anh Hoa nàng đã uống qua không có máu nào đặc biệt nào, còn máu này chỉ cần ngửi thôi đã muốn uống rồi.

Trời ơi nghĩ không thôi cũng đủ hết sức chịu đựng rồi ,thao bản năng Bạch Anh Hoa nhanh chóng theo mùi thơm của máu mà đi, tất cả những cơ quan dường như đã mất toàn bộ lí trí chỉ đi theo hướng gọi của máu mà thôi. Sau khi đi được một đoạn đường cuối cùng Bạch Anh Hoa cùng đã phát hiện ra được chủ nhân chứa máu có mùi thơm ngon lành này là ai.

Người đó đang đứng trước quầy chuyên bán những linh kiện phụ tùng của điện tử, hình như đang chọn những gì mình cần mua. Một bộ đồ thoải mái ở nhà cộng thêm dáng điệu nhàn nhã càng toát lên vẻ lảng tử của người đàn ông trước mặt này. Khuôn mặt yêu nghiệt ,từng bộ phận trên mặt dường như được khắc nét tinh sảo mà ra. Làn da trắng buốt khiến phái nữ phải ghen tị, nhất là làn da ở cổ bởi vì hơi nghiêng đầu lên lộ ra một mảng lớn da ở phía một bên cổ. Tuy rất xa nhưng Bạch Anh Hoa có thể nhìn thấy được từng mạnh máu nhỏ ở cổ hơi nhô lên chẳng khác gì dụ hoặc Ma Cà Rồng muốn hút màu. Nếu như cô chỉ ra cắn thử một phát không biết mùi vị như thế nào đây, chắc chắn là ngon hơn loại máu bình thường cô hay uống rồi.

Nhưng mà khoan đã, tại sao Bạch Anh Hoa cô có thể để ý đến việc hút màu con người ngay trước mặt nhiều người như vậy thế không phải sẽ bại lộ toàn bộ thân phận của mình sao. Nhất là trong lúc chẳng có một chút sức mạnh nào không bị đánh chết mới là lạ.

“Không được phải chuồn trước thôi, nếu ở đây nhất định mình sẽ mất đi lí trí thôi” Cơ thể của Bạch Anh Hoa bắt đầu cứng ngắc, lí trí đã chiếm lại một phần nào. Nhanh chóng trấn tĩnh lại mình xoay người đi trốn, nhưng mà điều không may đã sảy ra với Bạch Anh Hoa đó chính là đang lúc xoay người đi bởi vì xoay quá nhanh lên làm rơi mất một phần lớn đồ đạc trên tay

Điều này càng khiến cho Bạch Anh Hoa suốt ruột luống cuống tay chân nhặt lại đồ của mình trong lòng âm thầm chủi rủa, con mẹ nó thế cơ mà cô lại mất đi lí trí trước con người này. Bởi vì Bạch Anh Hoa làm rơi đồ trên đất tiếng rất to, dẫn đến không ít sự gây chú ý từ mấy người xung quanh. Nhưng mà rất may cho Bạch Anh Hoa bởi vì nơi đây không có nhiều người lắm.

Ngay khi Bạch Anh Hoa làm rơi đồ, Hàn Thần Hi đang chọn dụng cụ điện tử để sửa chữa cho máy vi tính của mình, cũng bị tiếng động làm cho chú ý nhăn mày nhìn sang. Khi quay sang thì nhìn thấy hình ảnh của một cô gái có mái tóc màu hồng bồng bềnh đang cúi xuống nhặt sách tuy không nhìn thấy khuôn mặt. Mà dường như Hàn Thần Hi không biết tại sao lúc đó mình lại tự động bước tới, một linh cảm rất mãnh liệt tò mò muốn xem khuôn mặt thật của cô gái kia như thế nào đó là điều Hàn Thần Hi từ trước tới nay chưa từng gặp phải.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Phạm Tố Uyên Vân Du Hạ An Dương Thư Bisca anh do Nguyệt Huyền Băng JIH D và 129 Khách

Thành Viên: 22284
|
Số Chủ Đề: 4230
|
Số Chương: 14378
|
Số Bình Luận: 27268
|
Thành Viên Mới: JIH D