Con tôi lùn thì sao?

Con tôi lùn thì sao?
Thích

Thiên Ân là đứa lùn nhất lớp, chính vì thế mà lúc nào nó cũng bị bạn trêu và đặt ra đủ thứ biệt danh trên đời, nào là “Ân lùn” rồi “Lùn tự kiêu” mà cái biệt danh  “Lùn tự kiêu” là do nó lùn quá nói chuyện với bạn toàn vênh mặt lên nên được lũ bạn ưu  ái mà đặt cho cái biệt danh không thể lẫn vào đâu được.

Trong lớp, nó ngồi cạnh hắn – Lâm Thiên Vũ, một tên đẹp trai có tiếng, học hành luôn được xếp vào loại giỏi giang nhưng tính thì vừa xấu lại còn lì nữa đâm ra nó cực kì ghét hắn. Vậy mà thế quái nào nhiều đứa theo hắn thế, chậc chậc, chắc lũ con gái trường nó bị lé hết rồi, chết thật.

Hôm nay là thứ 5, có môn Địa lí, môn mà nó ghét nhất trên đời. Nó ghét môn Địa rồi ghét luôn cả giáo viên dạy Địa nên cứ vào tiết là nó ngủ. Một lần nó ngủ trong giờ bị cô biết nên mới có kết cục thê thảm ngày hôm nay: điểm tổng kết môn Địa lí của nó xếp hạng 499/500 của khối.

Chính vì thế mà nó đã quyết tâm học thật giỏi môn Địa. Hôm nay nó quyết định sẽ lên lấy điểm KT miệng. Đang ngồi học bài thì hắn chạy vào lớp cầm hộp sữa lạnh và cái bánh mì đặt lên bàn. Thấy hiện tượng ngàn năm mới xuất hiện một lần hắn liền trêu chọc nó.

– Hôm nay bạn Lùn dễ thương chăm học thế. Liệu trời có bão không?

Nó tức giận trừng mắt lên nhìn hắn tỏ ý nói: “Biến ngay cho bổn tiểu thư học bài.” rồi lại cúi xuống học tiếp. Hắn thấy nó im im không như mọi lần thì tưởng nó thế nào giật phăng ngay sách đi rồi quay sang sờ trán nó.

– Có bị làm sao đâu nhỉ? Không nóng, không sốt. Này lùn, hôm nay cậu có đập đầu vào đâu không thế? – Hắn hốt hoảng quay sang hỏi nó thì thấy mặt nó đỏ dần lên rồi nghiến răng ken két trông đến là sợ, thấy vậy hắn liền bỏ ngay tay ra khỏi trán nó.

– TÔI LÙN THÌ CÓ LIÊN QUAN GÌ ĐẾN CẬU KHÔNG HẢ?

Nó tận dụng hết sức lực của cái loa phóng thanh cỡ khủng để hét vào mặt hắn. Mặt hắn tái mét rồi quay sang dỗ nó:

– Thôi nha, không giận nữa, hạ hỏa! – hắn áp hộp sữa lạnh vào mặt nó rồi tiếp thêm .- Này lùn ăn đi cho nhanh lớn!

Nó tức giận hất tay hắn ra rồi bỏ đi, nó cũng biết là nó lùn chứ có cần phải nhắc mãi thế đâu. Suốt ngày động đến nỗi đau của nó.

Hắn hơi ngạc nhiên rồi cũng chạy theo, bước đến, ôm nó vào lòng, thủ thỉ vào tai nó:

– Cậu không ăn rồi cứ lùn thế này đến lúc con tôi mà lùn như cậu thì tôi không biết đâu nhé! – Khuôn mặt nó đỏ lựng lên rồi bất giác đôi môi nó mỉm cười.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Khánh Đoàn Kiều An Hảo Tùng Vũ Crazy và 132 Khách

Thành Viên: 51997
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24294
|
Số Bình Luận: 104649
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Giàu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio