Cùng giao lưu kết bạn nhé?

Cùng giao lưu kết bạn nhé?
Thích

Xin chào tất cả thành viên Vnkings!

Nói thật là chưa bao giờ tôi lại giới thiệu bản thân một cách… “lộ liễu” như thế này, mặc dù là đã tham gia Vnkings khoảng mấy tháng rồi. Cơ mà khi thấy mọi người đều giống như là quen biết nhau từ lâu vậy, tôi nghĩ… mình cũng nên cởi mở bản thân một chút, đúng không?

Tôi tên Ánh, tên đầy đủ là Lê Thị Ngọc Ánh, sinh ngày 7/11/2000, chắc các bạn nhìn ngày sinh cũng biết tôi cung Thiên Yết rồi đúng không? Rất vui vì được làm quen! Quên nhắc các bạn, khi nhìn ảnh đại diện đừng nghĩ tôi là trai nhé, tôi là Tomboy.

Nếu nói tôi khép kín bản thân thì cũng không đúng, nhưng sự thật là tôi vốn không thích ồn ào. Thay vào đó sự yên tĩnh lại làm tôi thoải mái hơn. Sở thích của tôi là ca hát, viết lách, vẽ vời, thỉnh thoảng cũng có thể thêu thùa… Tôi sẽ rất vui nếu như mọi người cùng chia sẻ sở thích với tôi, nhưng nếu không cần thiết tôi muốn các bạn hiểu tôi hơn, cũng như hiểu những tác phẩm mà tôi sáng tác.

Về những thứ mà tôi ghét: sự ồn ào, tôi rất ghét sự ồn ào. Bởi chỉ có im lặng mới cho tôi những cơ hội để kiểm điểm và suy nghĩ về bản thân. Thứ hai, tôi rất rất ghét… mặc váy. Có thể sẽ có nhiều người cho rằng tôi quái dị nhưng tôi không thể nói rằng tôi thích váy được. Nó… quá thoáng…

Có người hỏi tôi, cuộc sống của tôi như thế nào. Thì xin thưa với bạn cũng như các bạn rằng, gia đình tôi đang sống… thật sự xa rời sự náo nhiệt một chút, cụ thể thì các bạn không nên biết. Có người lại hỏi về tính cách của tôi như thế nào, tôi trả lời rằng: ra quán internet (nếu không có điện thoại), lên google, tìm kiếm “cung Thiên Yết”, bạn sẽ rõ.

Sở dĩ tôi nói ngắn gọn cũng bởi vì một lí do, tôi đơn thuần chỉ muốn nói sơ qua để các bạn hiểu sơ qua về tôi thôi. Còn để nói rõ từng phần như những người khác thì tôi không có hứng thú. Bởi nói rồi, rồi sẽ đến lúc mọi người quên tôi thôi.

Hãy cùng chia sẻ nhé! Cảm ơn.

 

Bài cùng chuyên mục

Diệu Ánh

Mai Lại Thương (4 năm trước.)

Level: 10

90%

Số Xu: 4492

Thuần Vi

chào em :v chúng ta cùng loài bò cạp :3 rất vui được làm quen với em.

Hì :) chào chị. Rất vui vì được làm quen


Diệu Ánh

Mai Lại Thương (4 năm trước.)

Level: 10

90%

Số Xu: 4492

Tan

hi girl! Tớ biết đến cậu từ trước với cái tên Ngọc nữ 2000 rồi nhưng giờ mới chào hỏi đàng hoàng. Biết tại sao tớ biết cái tên ấy...

Ồ ra là bạn Vũ Anh, hân hạnh hân hạnh ^^


Tan

Tan (4 năm trước.)

Level: 8

66%

Số Xu: 7969

hi girl! Tớ biết đến cậu từ trước với cái tên Ngọc nữ 2000 rồi nhưng giờ mới chào hỏi đàng hoàng. Biết tại sao tớ biết cái tên ấy không? Tại t là người cậu nhờ des "Người con gái trong gương" bên Mht chứ đâu, haha. Vui vì đc làm quen!


Thuần Vi

Thuần Vi (4 năm trước.)

Level: 8

77%

Số Xu: 517

chào em :v chúng ta cùng loài bò cạp :3 rất vui được làm quen với em.


Thành Viên

Thành viên online: Minh Bảo Trần Lethanhhiep Totole Thuần Trầm Kủm Nguyễn Huyền Khánh Bùi Nhật Không Bị Wibu Crazy Phúc Lợi Trần và 150 Khách

Thành Viên: 52072
|
Số Chủ Đề: 7584
|
Số Chương: 24327
|
Số Bình Luận: 104841
|
Thành Viên Mới: Hẩm Anh Hai

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio