Chương 7: Hành động

Nguyễn Hoàng Nam vô cùng bất mãn nhìn đứa nhỏ đang ngồi trên giường, Lô Tam Hộ chỉ im lặng ngồi bên cạnh anh, một giây cũng chưa rời mắt khỏi chiếc ngọc bội tiểu quỷ đưa cho.

“Trên ngọc bội của mày rõ ràng có tỳ hưu. Tỳ hưu khắc tà, tại sao mày lại mang theo nó mà không bị tổn hại gì hết?”

“Tỳ hưu tuy được xem là vật khắc tà, nhưng đây là tỳ hưu hai sừng*. Hơn nữa, ngươi thật sự nghĩ mấy món đồ vật khắc tà thông thường có thể làm tổn thương ta sao?”

(*Tỳ Hưu: Trong truyền thuyết thì Tỳ Hưu là con của Rồng. Nó có thân như gấu và có cánh trên lưng. Tỳ Hưu là một linh vật đặc biệt yêu thích âm nhạc nên thường xuyên được khắc trên các loại nhạc cụ như đàn tỳ bà, nguyệt cầm…

Tỳ hưu phong thủy có hai loại:

1.Loại một sừng mang sắc thái hung dữ, thường được khắc lên đồ vật và mang theo bên mình để trừ tà.

2.Loại tỳ hưu hai sừng chuyên hút tài lộc.

Tham khảo: khanhhoathuynga.wordpress.com)

Nguyễn Hoàng Nam rất không phục mà nói tiếp. “Chả trách tao có đưa xâu Ngũ Minh Đế Chú cho nó cũng như không.”

“Tại sao các ngươi lại đến đây?”

“Tất nhiên là để trừ tà rồi.”

“Ta thấy các ngươi nên bỏ cuộc đi, kẻo lại rước họa vào thân.”

Nguyễn Hoàng Nam càng nghe lời nói của đứa nhỏ này lại càng cảm thấy nóng nảy vô cùng, tuy linh lực của anh không tính là mạnh nhưng trừ ma diệt quỷ thì chỉ cần dựa theo những gì sách dạy mà làm anh chưa bao giờ thất bại. Con quỷ nhỏ này là ngoại lệ đầu tiên mà anh không diệt được, vốn dĩ anh đã rất không vừa mắt nó, hiện giờ nó còn ngang nhiên bảo anh bỏ cuộc khiến anh càng nhìn nó lại càng cảm thấy trướng mắt.

Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Nam vẫn rất nghiêm túc đem lời tiểu quỷ kia ra phân tích.

Lúc đầu, đứa nhỏ đó chỉ có thể tìm đến Lô Tam Hộ trong mơ mà thôi, nhưng khi hai người họ vừa đặt chân vào căn nhà này, tiểu quỷ kia liền có thể hiện nguyên hình. Có thể thấy, âm khí trong ngôi nhà này thật sự rất nặng.

Tiểu quỷ nói cũng không phải không có lí.

“Mày không cần viện lí do để tụi tao rời khỏi đây giúp mày tìm người.” Nguyễn Hoàng Nam ngoài mặt vẫn tỏ vẻ không quan tâm mà nói. “Tao đã hứa với họ là sẽ làm rõ mọi thứ rồi, tiền chao cháo múc, mày hiểu lí lẽ này mà.”

“Thôi được, tùy ý các ngươi đi.” Tiểu quỷ nói xong liền hóa thành làn khói đen chui vào ngọc bội trong tay Lô Tam Hộ.

Đến khi ngọc bội truyền đến một làn khí man mát mơn trớn tay Lô Tam Hộ, cậu mới như từ trong mơ tỉnh dậy, đưa mắt ngơ ngác nhìn Nguyễn Hoàng Nam.

“Vậy bây giờ tụi mình làm gì?”

“Còn làm gì nữa? Tất nhiên bắt tay vào làm việc rồi.” Nguyễn Hoàng Nam đứng dậy.

Cái bắt tay vào làm việc của anh chính là đem tất cả những vật phản chiếu được trong nhà đều phủ kín bằng vải đỏ, cửa chính lẫn cửa sổ cả tòa nhà đều được dán một đạo bùa.

Sau khi mọi việc đâu đã vào đấy, Nguyễn Hoàng Nam dẫn Lô Tam Hộ đến căn phòng đầy bụi trên tầng ba và đóng kín cửa lại, anh đem gạo nếp rắc thành một vòng tròn xung quanh Lô Tam Hộ rồi đem lọ máu chó mực đổ lên thanh kiếm gỗ, trước ánh mắt đầy kinh ngạc của Lô Tam Hộ, thanh kiếm gỗ từ từ hấp thụ từng giọt máu.

“Cái này mày giữ.” Nguyễn Hoàng Nam ném đến một túi đầy tiền cổ. “Khi nào thấy tao sắp cạn máu thì dùng mấy đồng tiền này ném tới con quỷ.”

“Mày chắc đang đùa nữa hả? Cái xâu Ngũ Đế Minh Chú của mày đối phó với con quỷ nhỏ còn không được, mày muốn tao đem nó ném vào chúa quỷ, còn không chọc nó đánh chết tao trước sao?”

“Thế mày có tin tao đánh chết mày ngay bây giờ không hả?”

“Rồi, rồi, xin lỗi đại ca.”

“Ở yên trong đấy, gạo nếp trừ tà, trừ phi nó mạnh như con quỷ nhỏ trong tay mày, không có bất kì thứ gì có thể xâm hại mày cả.”

Không chờ Lô Tam Hộ đáp lời, Nguyễn Hoàng Nam liền nhắm hờ mắt và bắt đầu niệm chú. Trong quá trình đó, nhiệt độ trong phòng dần dần hạ thấp, từ bốn góc phòng phát ra những tiếng rít rất nhỏ, tiếng niệm chú ngày càng lớn, tiếng rít trong phòng cũng theo đó mà càng lớn hơn.

Trong tường phát ra những tiếng đập rất lớn, tiếng đập tường không theo chút quy luật nào, nó cứ phát ra khắp nơi khiến cho cả Nguyễn Hoàng Nam lẫn Lô Tam Hộ cũng không xác định được rốt cuộc tiếng đó phát ra từ hướng nào.

Bên ngoài cửa sổ cũng truyền đến những âm thanh gào thét chói tai vô cùng, Lô Tam Hộ có chút do dự, nhưng vẫn quay đầu nhìn sang đó, vừa nhìn đã thấy rất nhiều khuôn mặt áp sát vào kính, già có, trẻ có, nam có, nữ có, tất cả các khuôn mặt đó đều chỉ có cùng một biểu cảm vừa vặn vẹo vừa dữ tợn.

Chúng vừa phát hiện cậu có thể nhìn thấy chúng, liền húc mạnh vào cửa sổ, lúc này Lô Tam Hộ mới nhìn kĩ, những khuôn mặt này không có thân thể, chúng tụ lại thành một khối thịt đầy mặt người trông rất đáng sợ.

Quỷ hồn khi thấy có dùng sức đến mấy cũng không thể đi vào được, liền rống lên một tiếng, ánh mắt bọn chúng vẫn dán chặt trên người Lô Tam Hộ, một giây cũng không rời.

Lại nói về phía Nguyễn Hoàng Nam, anh chưa một khắc nào dám dừng niệm chú, trên sàn nhà bỗng xuất hiện rất nhiều đôi tay, chúng nắm chặt lấy chân anh, dưới chân anh liền biến thành một bãi cát lún. Anh hít một hơi sâu lấy lại bình tĩnh, liền múa thanh kiếm gỗ trên tay chém đứt những cánh tay quỷ ấy.

Lô Tam Hộ nhìn thấy Nguyễn Hoàng Nam gặp nạn, nhanh chóng mò tay vào túi lấy ra mấy đồng tiền cổ định ném.

“Mày giữ đó cho tao! Mấy thứ cùi bắp này không làm gì tao được đâu!”

Nguyễn Hoàng Nam vừa tập trung chém những cánh tay kia vừa la lên một câu trấn an tinh thần Lô Tam Hộ.

Quả như lời anh nói, không bao lâu sau thì nền cát lún đã trở lại thành sàn nhà gỗ bình thường, con quỷ bên ngoài cửa sổ thấy vậy tức giận vô cùng, nó tiếp tục dùng sức đụng mạnh vào cửa sổ, Nguyễn Hoàng Nam lại lấy ra mấy đạo bùa dán lên cửa sổ và tường nhà.

Những chỗ trên tường chưa được dán bùa liền mọc ra mấy cánh tay bắt lấy Nguyễn Hoàng Nam, lần này anh không kịp phản ứng, liền bị chúng kéo theo cả người vào bên trong bức tường.

Nói thì chậm mà làm thì nhanh, Lô Tam Hộ chỉ kịp xoay người lại, chưa kịp làm gì đã không còn thấy Nguyễn Hoàng Nam ở đâu nữa, vì hiện giờ mối đe dọa của những con quỷ đã không còn, những cánh tay quỷ điên cuồng trồi lên từ sàn nhà như những cơn sóng, chúng hướng đến Lô Tam Hộ đánh tới, khi chúng vừa chạm vào vòng gạo nếp liền vang lên mấy tiếng xì xì rồi biến mất. Mấy cánh tay khác thấy vậy vẫn không biết sợ mà lui, chúng lại càng tấn công dữ dội hơn.

Mặt khác, con quỷ ở phía bên ngoài ngôi nhà vẫn tiếp tục đụng mạnh vào cửa sổ.

Những hạt gạo nếp bị tay quỷ chạm phải rất nhanh biến đen, khi chúng vừa biến đen, tác dụng trừ tà cũng không còn, những cánh tay quỷ thấy vậy, liền thay nhau chạm vào vòng gạo nếp, số lượng chúng càng ngày càng đông. Lô Tam Hộ làm sao không hiểu, chúng chính là muốn lấy số lượng áp đảo, một khi vòng gạo nếp bị hủy, cậu sẽ thành con mồi của chúng.

Lô Tam Hộ đem những đồng tiền cổ đều ném vào đống tay quỷ kia, đợt này vừa tan biến, chúng lại mọc thêm ra những cánh tay khác trông càng ghê rợn hơn. Cậu chỉ biết mù quáng đem những đồng tiền đó ném vào chúng, hoàn toàn không chú ý đến số lượng còn lại trong túi vải, chẳng mấy chốc, tiền cổ đã không còn.

Đưa mắt nhìn đồng hồ, mới chỉ hai giờ đêm, cậu còn phải trụ đến tận năm giờ sáng thì mới có thể bảo toàn tính mạng, nhưng trước mắt toàn những cánh tay quỷ, bên ngoài lại có cả một khối quỷ, ai biết được bên ngoài căn phòng này có còn hay không an toàn.

Lô Tam Hộ đến mức này đã sợ đến muốn ngất đi.

“Thế nào? Chẳng phải đã bảo các người bỏ cuộc ngay từ đầu rồi sao?”

Giọng nói phát ra từ ngọc bội khiến cho Lô Tam Hộ chợt nhớ, bên cạnh cậu còn có một con quỷ nhỏ có thể cứu cậu.

“Em trai à, em mau ra đây diệt hết mấy thứ này đi!”

“Bằng cái gì? Ta không muốn giết đồng loại mình đâu nha ~”

“Em mà không giết bọn chúng, bọn chúng sẽ giết anh mất!”

“Cũng không đến nỗi.” Tiểu quỷ trầm ngâm một chút lại nói tiếp. “Chúng là những du hồn dã quỷ không hoàn chỉnh, đều là bị người khác chặt mất những phần cơ thể, chúng chỉ muốn tìm một cơ thể đầy đủ tay chân để nhập vào thôi.”

Nghe đến đó, Lô Tam Hộ lại càng sợ hơn, tiểu quỷ nói như vậy không khác gì lấy mất mật của cậu cả, cậu vừa suy nghĩ đến viễn cảnh linh hồn mình phải chia sẻ một thân xác cùng với một khối quỷ như vậy, còn không hồn phi phách tán sao?

Xoảng một tiếng cửa sổ đã vỡ, khối quỷ hồn bên ngoài trưng ra biểu cảm sung sướng mà luồng vào bên trong căn phòng, những khuôn mặt của quỷ hồn mở to miệng, bay xuống cắn xé những bàn tay quỷ trên sàn nhà. Thế nhưng, những cánh tay đó chẳng có dấu hiệu muốn trốn đi, chúng còn tận lực hòa thành một khối để cho quỷ hồn kia hấp thụ mình.

Trong lúc Lô Tam Hộ xoay người sang một bên khác ói mửa thì quỷ hồn kia đã hấp thụ hết những cánh tay trên sàn, miệng của những khuôn mặt đấy mở to, bên trong mọc ra rất nhiều cánh tay xương xẩu với những móng vuốt dài như dã thú.

Tất cả các khuôn mặt trên khối thịt con quỷ kia đều mọc ra những cánh tay, duy chỉ có khuôn mặt của người đàn ông già cỗi đang đối mặt với Lô Tam Hộ là không có, cậu có thể nhận ra đây chính là ông lão mà ban nãy cậu thấy trong phòng mình.

Khuôn mặt ông lão không có những biểu cảm dữ tợn, đáng sợ như những gương mặt kia, khuôn mặt ông nhắm nghiền đôi mắt như đang ngủ trông hiền từ vô cùng.

Lô Tam Hộ nhìn xuống vòng gạo nếp đã sắp sửa bị phá vỡ dưới chân, lại nhìn sang khối thịt lúc nhúc trước mặt mình và khuôn mặt ông lão cách mình không bao giờ, trong lòng sợ hãi nhưng đã bắt đầu tính toán đường thoát thân.

Vài giây sau, đôi mắt ông lão liền mở to, mắt ông dán chặt vào đôi mắt Lô Tam Hộ, từ trong đôi mắt đục ngầu không có đồng tử của ông, cậu nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình và Nguyễn Hoàng Nam. Anh đang bị những cánh tay nắm chặt lấy tứ chi treo trên tường, anh không ngừng vùng vẫy mặc cho không nhúc nhích được một miếng nào.

“Tam Hộ, tiền cổ đâu? Đem ra ném nó đi!”

Lô Tam Hộ hướng mắt về phía Nguyễn Hoàng Nam, cảm giác có lỗi liền như vậy vây lấy cậu, cậu nhìn anh một lúc cũng không phát ra được câu nào, anh liền tự hiểu, thầm mắng một câu, anh hướng khối thịt kia la lớn.

“Cậu ta không có linh lực gì đâu! Ông có nhập vào người cậu ta cũng không làm gì được! Có giỏi thì đến nhập vào người tôi này!”

Lão quỷ kia đương nhiên không quan tâm là nhập vào ai rồi, nhưng khi nghe tiếng Nguyễn Hoàng Nam, toàn lực chú ý của lão mới chuyển sang người anh.

Những cánh tay trên tường kéo dài ra, chúng nắm chặt cả người Nguyễn Hoàng Nam đưa đến bên cạnh lão quỷ, anh vừa ngửi thấy mùi thối của xác chết đã nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu.

Lão quỷ nhìn Lô Tam Hộ, rồi lại nhìn sang Nguyễn Hoàng Nam, chỉ nhìn vài lần như vậy lão liền không thèm khách sáo mà đưa một cánh tay dơ bẩn nắm lấy đầu anh nâng cả người anh lên không trong.

Lô Tam Hộ bất lực nhìn người bạn của mình bị lão quỷ giày vò, trong lòng nảy ra một suy nghĩ, liền cầm khối ngọc bội dùng hết sức ném vào khuôn mặt ông lão.

Bề mặt ngọc bội mát lạnh vừa chạm vào làn da lão, lão lập tức gào lên một tiếng, mạnh tay ném cả người Nguyễn Hoàng Nam xuống đất, đôi mắt đầy tia máu chuyển tầm nhìn sang người vừa ném ngọc.

Lô Tam Hộ liếc mắt nhìn đồng hồ, chỉ mới hai giờ ba mươi thôi, còn những hai tiếng rưỡi nữa thì trời mới sáng, cậu thấy lão quỷ tức giận nhìn mình liền nuốt mấy ngụm nước miếng.

Nguyễn Hoàng Nam lúc này từ trên sàn nhà lụm lấy thanh kiếm gỗ, nhân lúc lão quỷ không hề để mắt đến mình mà đâm một phát vào thân thể lão, hay nói đúng hơn là đâm vào những khuôn mặt người đang mọc đầy tay quỷ kia.

“TỤI MÀY KHÔNG BIẾT KÍNH NỂ NGƯỜI GIÀ GÌ CẢ!”

Lão quỷ tức giận la lên một câu như vậy rồi với tay đến phá vỡ vòng gạo nếp đang bảo vệ cho Lô Tam Hộ, cậu chưa kịp phản ứng đã bị lão nắm cổ. Nguyễn Hoàng Nam cũng chẳng khá hơn, một đao của anh không làm thương lão quỷ được bao nhiêu lại còn khiến lão tức giận đến mức bóp chặt cổ anh.

“TỤI MÀY LÀ ĐỒ BẤT HIẾU!”

Cái miệng lão từ từ mở ra, ban đầu nhìn thì chẳng qua chỉ là một cái miệng người mở to, thế nhưng miệng lão lại càng mở càng to, nhìn không khác gì miệng rắn cả.

Lô Tam Hộ phải đối mặt với mấy thứ bình thường chỉ có trong phim ảnh, đương nhiên đã sợ đến sớm ngất đi. Nguyễn Hoàng Nam ở bên sắp đứt thở còn không quên mắng hai chữ vô dụng.

Trước khi ngất đi, Nguyễn Hoàng Nam chỉ kịp nhìn thấy thân thể lão quỷ bị chém ra làm đôi, lão quỷ chỉ còn lại mỗi phần đầu còn chưa kịp rống lên một tiếng nào đã bị tiểu quỷ một chân đạp nát.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Đoàn Huỳnh Mỹ Tiên MinhBon Ran - Ani Việt Hùng Ngan Dang và 143 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114898
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5