Chương 9: Tác chiến thắng lợi

Đúng mười giờ đêm hôm đó, Lô Tam Hộ mò đến phòng Nguyễn Hoàng Nam, anh với cậu hai người cầm một chút gạo nếp, tiền cổ, liền lên căn phòng cũ kĩ đêm qua ngồi.

Lần này, Nguyễn Hoàng Nam cũng không bận tâm vẽ vòng bảo hộ nữa, anh vừa lên đến nơi đã lập tức ngồi xếp bằng trên sàn nhà niệm chú, Lô Tam Hộ cũng ngồi xuống nhưng dựa sát vào lưng anh, tay cậu siết chặt chiếc ngọc bội.

Đồ đạt trong những căn phòng khác liền bắt đầu rục rịch, một lúc sau tất cả mọi thứ cùng bay lên và va mạnh vào cửa, Lô Tam Hộ nghe tiếng đồ đạt bị đập vỡ trong lòng cảm thấy vô cùng bất an, nhưng cũng không dám quấy rầy Nguyễn Hoàng Nam đang niệm chú.

Sở dĩ ban sáng Nguyễn Hoàng Nam cùng cậu viết chữ sát trong mỗi căn phòng chính là anh đang dàn bố cục trấn yêu, vì anh phát hiện có rất nhiều quỷ trốn trong phòng, ban ngày chúng đều ẩn nấp trong đồ vật, không thể tùy tiện ra ngoài, đến ban đêm khi chúng ra khỏi những món đồ vật được thì sớm đã bị lọt vào tròng. Thứ bên trong chẳng thể ra ngoài, mà thứ bên ngoài cũng không thể chui vào.

Một lát sau, chẳng còn tiếng gì truyền đến nữa, nhưng cửa phòng lại bị gõ liên tục, Lô Tam Hộ vờ như không nghe thấy.

“Mở cửa ra đi, cậu nghe thấy chúng tôi mà.”

Giọng nói đó cứ ở trong đầu Lô Tam Hộ lặp đi lặp lại rất nhiều lần mê hoặc lòng người, trong vô thức, cậu đã đứng dậy, từng bước từng bước lại gần cửa. Làn khói đen liền chui từ trong ngọc bội ra, đứa nhỏ chỉ cao trên eo Lô Tam Hộ một chút liền ôm chặt lấy cậu, hơi mát từ người nó truyền sang làm cho cậu lập tức tỉnh táo lại.

“Mém tí nữa là ngươi mở cửa cho chúng xông vào rồi.”

Lô Tam Hộ xấu hổ trở về ngồi xuống cùng Nguyễn Hoàng Nam, tiểu quỷ thấy vậy liền chui vào lòng cậu ngồi. Lô Tam Hộ thấy nó dù sao cũng chỉ là một đứa bé, chẳng thèm tính toán liền để cho nó ngồi yên ở đấy.

Tiếng gõ cửa vừa dứt đã thay thành tiếng đập cửa dồn dập, bên ngoài truyền đến tiếng rít vô cùng chói tai, Nguyễn Hoàng Nam vừa niệm xong chú liền đứng dậy nhìn cánh cửa.

“Bọn mày to gan lớn mật quá nhỉ! Để mỗi ông lão ở lại thôi, đứa nào không muốn hồn phi phách tán thì tản ra hết đi!”

Đám quỷ ở bên ngoài cũng chẳng thèm để lời Nguyễn Hoàng Nam nói vào tai, chúng cười lớn rồi tiếp tục đập mạnh cửa. Anh khịt mũi, chẳng thèm quan tâm nữa, ngồi xuống thảnh thơi nhìn cánh cửa.

“Đừng phí công sức của mình cũng đừng làm mất thời gian của tao, tính cách tao không được kiên nhẫn lắm đâu.”

Bên ngoài cửa sổ lại tiếp tục vang lên mấy tiếng gõ nhè nhẹ, sau sự việc đêm qua, lần này có cho Lô Tam Hộ thêm mấy lá gan nữa cậu cũng không dám nhìn sang đó, cậu cũng im lặng nhìn cánh cửa, bàn tay đang cầm túi vải nhẹ nhàng nhịp nhịp cho bớt nỗi lo âu.

Tiểu quỷ ngồi trong lòng cậu cảm nhận được điều đó, liền với hai cái tay mập mạp của nó nắm lấy tay cậu. Thân thể tiểu quỷ luôn phát ra một cỗ khí man mát, trong lúc sợ hãi thế này bị nó nắm lấy cậu chẳng cảm thấy khá hơn miếng nào, nhưng ít ra cậu hiểu nó đang cố an ủi cậu nên vẫn để yên đấy cho nó nắm chặt.

Hai người một quỷ ngồi im lặng được nửa tiếng thì tiếng động từ bên ngoài cửa sổ lẫn cửa phòng liền lắng xuống, Nguyễn Hoàng Nam cầm theo thanh kiếm gỗ đứng dậy mở cửa.

Bên ngoài là một ông lão gầy gò tầm sáu mươi tuổi, lão mặc trên người một bộ áo cũ sờn không rõ màu sắc, áo rách rưới còn dính rất nhiều bùn đất, trong cơ thể lão còn có vài con sâu bọ lúc nhúc, Nguyễn Hoàng Nam nhường đường cho lão đi vào trong phòng.

“Ông nói con nghe phần còn lại của cơ thể ông chôn ở đâu đi.” Vừa đóng sầm cửa lại, Nguyễn Hoàng Nam đã lập tức hỏi ông lão.

Ông lão nhìn anh một lúc, cái gì cũng không chịu nói.

“Ông nói con nghe để con đào lên đem đi chôn cất ông đàng hoàng.”

Thấy lão quỷ không trả lời, Nguyễn Hoàng Nam vẫn rất kiên nhẫn hỏi thêm lần nữa. Tiểu quỷ ngồi trong lòng Lô Tam Hộ chống cằm nhìn lão quỷ, lão ta cũng đưa mắt dè chừng liếc nó. Đêm qua, nó chỉ một kiếm đã chặt đứt cả khối thân thể quỷ làm đôi, đối với lão thì quỷ nhỏ kia chính là một mối đe dọa rất lớn.

Một giây sau, đứa nhỏ đã không ở trong lòng Lô Tam Hộ mà đứng ngay bên cạnh lão quỷ kia, trong lòng bàn tay nó liền hiện ra một con gà còn sống, lão quỷ kia thấy vậy liền mở cái miệng to như miệng rắn ra, quỷ nhỏ bỏ cả con gà vào, lão liền khép miệng lại, nuốt chửng cả một con gà.

Lô Tam Hộ và Nguyễn Hoàng Nam ở một bên nhìn thấy cảnh tượng này sống lưng lạnh ngắt, cả người đều nổi da gà.

Tiểu quỷ làm như vậy là do nó biết đêm qua nó rat ay quá sức nên đã làm tổn thương đến lão không ít, hiện giờ lão phải mất rất nhiều sức mới có thể hiện hình nên nó mới cho lão một con gà để giúp lão trấn định lại phần hồn.

Lão quỷ phải đợi một lúc sau mới hồi phục lại hình dáng như con người.

“Phần còn lại của thân thể ông ở bên dưới những bồn hoa còn lại.”

“Là con cái ông đem xác ra chặt ra như vậy sao?”

Nguyễn Hoàng Nam cũng chỉ là tiện hỏi mà thôi, nào ngờ lão quỷ kia nghe xong liền tức giận vô cùng, lão với bàn tay định nắm lấy anh thì bị anh né đi. Thấy vậy, lão liền quay sang nhìn Lô Tam Hộ có vẻ ngơ ngác kia, nào ngờ tiểu quỷ chưa gì đã chắn trước mặt cậu, biểu cảm vô cùng không hài lòng liếc lão.

Không có được sức mạnh từ những con quỷ kia, chỉ một mình lão không làm gì được cả, lão có tức giận cũng chỉ có thể trút lên người mình. Lão dùng tay cào lên người, cào đến nát cả thịt ra, từng miếng thịt rơi xuống trên sàn nhà, mấy con sâu, bọ bên trong liền chui cả ra ngoài.

“Có phải con cái ông làm vậy với ông không?”

Nguyễn Hoàng Nam hỏi thêm lần nữa, lão quỷ kia lại dường như không nghe, cứ điên cuồng tự cào cấu bản thân mình.

“Con cái lão nếu như chỉ là chặt xác lão ra lúc lão đã chết, có lẽ lão ta đã không mang oán khí nặng như vậy rồi.” Tiểu quỷ nói.

Cả hai người liền ngạc nhiên đưa mắt nhìn nó, nói như vậy, lẽ nào…

“Ngải là phải luyện ra, chứ không phải ngươi tùy tiện tìm một cái cây hay gốc hoa nào đem về liền có thể nuôi. Muốn luyện thành, cần phải đem cây ngải đó trồng bằng xác người. Thường thì người khác dùng thai nhi bị vứt bỏ đi nuôi chúng, vì quỷ nhỏ dễ sai khiến hơn.”

“Mày nói như vậy, không lẽ con cái ông ấy giết ông rồi đem xác chặt ra nhiều phần để luyện sao?”

“Ta xem chuyện này rất có khả năng. Vì chúng là con của lão ta, ta không nghĩ lão nỡ xuống tay với bọn chúng, nhưng bị trói buộc với cây ngải, hết kiếp này đến kiếp khác đều không thể đầu thai chuyển giới, chỉ có thể bị chôn vùi ở một nơi tiếp tục chấn hưng cho gia đình lão thôi.”

Nghĩ đến mà rùng mình, đều là con người với nhau, hơn nữa lão quỷ còn là cha ruột của những người kia, thế mà họ lại có thể nhẫn tâm giết chết cha mình chỉ vì tiền bạc, vật chất.

Lão quỷ điên cuồng tự cào cấu mình được một lúc, đến khi thịt trên người lão đã rớt hết sáu, bảy phần xuống sàn nhà gỗ, lão mới chịu dừng lại. Nguyễn Hoàng Nam thấy lão đã dừng hành động tự ngược bản thân, mới mở lời bảo sẽ chôn cất lão cẩn thận. Lão liền nhăn mặt nhìn anh, một bộ dạng không ai nhờ người ngoài mày xía mỏ vào chuyện của lão.

Nguyễn Hoàng Nam thở dài, thế mới nói là làm thầy pháp không dễ chịu chút nào. Đầu này, phải trừ tà diệt ma, tốn biết bao nhiêu nguyên khí. Đầu kia, còn phải an ủi thân nhân rồi còn cả những quỷ hồn chết oan. Phải mà tất cả mọi người đều vui vui vẻ vẻ hợp tác với anh đi thì cũng không thành vấn đề gì, nhưng mà vốn làm gì có kẻ nào như vậy.

Lô Tam Hộ nhìn lão quỷ, tay lại vô thức run lên, tiểu quỷ kia không hiểu sao mỗi lần thấy cậu như vậy đều rất ôn nhu tìm đủ cách để vỗ về, lần này nó chạy thẳng đến trước mặt cậu ôm lấy cậu, đưa khuôn mặt phúng phính nhìn cậu.

“Không cần sợ, có ta ở đây, không ai làm gì ngươi được cả.”

Khóe mắt Nguyễn Hoàng Nam giật giật mấy cái, anh tự nhủ mình cái gì cũng không thấy, hướng lão quỷ kia lại lần nữa cất tiếng khuyên giải. Chuyện ở đời, nếu chỉ cần nói vài lời người ta liền làm theo có lẽ mọi thứ đã dễ dàng hơn rồi. Thế nhưng, thực tế lại cứ nhất định phải khiến người ta đau đầu không thôi. Chính là, lão quỷ nghe lời khuyên của anh thì chẳng hiểu vì sao lại càng nóng nảy hơn.

Lão ta kêu lên những tiếng sắc bén vô cùng, so với tiếng người ta dùng móng tay để cào bảng còn khó nghe hơn.

Nguyễn Hoàng Nam nhíu mày, một kiếm liền hướng lão quỷ kia đâm đến, nhưng lão ta cũng không ngốc đứng đó cho anh tùy tiện làm gì thì làm. Lão vung tay một cái, một chiếc ghế gỗ liền bay về phía anh, Nguyễn Hoàng Nam né không kịp nên bị cả chiếc ghế dập vào mặt.

Máu mũi anh chảy ròng rã, đến nước này chính anh cũng không còn bình tĩnh được nữa, anh giơ kiếm gỗ chém tới loạn xạ, hoàn toàn chẳng xác định rõ lão quỷ kia đang định trốn đi đâu. Anh đánh được một hồi thì ép được lão quỷ về một góc tường, lão nhếch mếp cười, định trốn vào tường kiếm đường thoát thân, nhưng vừa chạm tay vào bức tường, tay lão liền phát ra mấy tiếng xì xì như thịt bị nướng chín, lão gào thét trong cơn đau đớn, không thèm để ý nên bị Nguyễn Hoàng Nam đâm cho một kiếm.

Lão quỷ trúng một kiếm này của Nguyễn Hoàng Nam, thân thể liền trở nên bán trong suốt, lão vẫn chưa bỏ cuộc, lại với tay còn lại sờ lên tường, kết quả chuyện cũ lập lại. Lần này, lão cũng chẳng còn chút sức lực nào để kêu hét nữa, mặc cho cơn đau cứ như vậy đánh tới.

Nguyễn Hoàng Nam cảm thấy như vậy đã an toàn rồi, liền rút thanh kiếm gỗ ra khỏi người lão, thanh kiếm còn kéo theo rất nhiều khí đen trong cơ thể lão ra.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 141 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28078
|
Số Bình Luận: 114944
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5