Cuộc đời

Cuộc đời
Thích

Từ nhỏ tôi được sinh ra trong một gia đình có đầy đủ cha và mẹ, họ luôn cho tôi những tình yêu to lớn. Đến khi tôi ba tuổi, bố tôi đã cãi nhau với mẹ tôi còn nhớ lúc đấy ngồi nghịch điện thoại của bố và hai người người cãi nhau, tôi không biết vì sao bố mẹ tôi cãi nhau cho đến khi lớn lên tôi biết được vì bố tôi theo gái (mạn phép admin nói như vậy). Tôi rất hận, khi tôi học lớp mấy ý tôi cũng không nhỡ, mẹ tôi vào nhà của hai người đó cãi nhau còn tôi đứng ngoài nghe thấy tiếng cãi nhau rất to. Cho đến bây giờ hồi lớp bốn hay lớp năm gì đó tôi đi học về nhưng không có ai đón nên có một người hỏi tôi “Cháu là con bố Đô à?”, tôi trả lời là vâng rồi người đó gọi cho bố tôi đến đón, trưa hôm ấy tôi ăn cơm nhà bố và bố đã bẻ chân gà cho tôi. Tôi và bố có một điểm chung là ăn thịt gà toàn ăn xương, hôm đó tôi rất vui đến chiều thì mẹ tôi đón về. Rồi lúc tôi học lớp sáu tôi lại được gặp bố lần nữa, bố hỏi tôi rất nhiều, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Và từ khi đó lên lớp chín tôi có gặp bố lần nữa, bố tôi sửa xe cho tôi vào đầu năm lại một lần nữa tôi thấy rất vui, đến giữa năm lớp chín tôi gặp bố làm gần trường bố tôi lại cho tôi tiền, tôi gặp cả dì nhưng dì hỏi rất nhiều tôi cũng không muốn trả lời đành phải miễn cưỡng, lúc tôi lên trường bố ra chỗ tôi, tôi tưởng bố hỏi tôi về học tập cuộc sống như thế nào nhưng không bố chỉ hỏi đúng một cậu cái xe này con mua bao nhiêu tiền, lúc đấy tôi vừa buồn vừa bực và muốn chửi bố “Bố hỏi thăm xe làm gì, con còn ở đây mà”, tôi đã không đủ can đảm nói như thế, tôi lên lớp và tôi khóc khóc rất nhiều, những người bạn xung quanh tôi họ chỉ biết cười biết trêu biết đùa thậm chí là cười nhạo tôi. Tôi tưởng lớp sẽ xúm vào hỏi tôi bị làm sao cùng tôi chia sẻ nỗi buồn nhưng không, tôi rất thất vọng về họ. Chỉ có người bạn thân nhất đến bên cạnh tôi nói “đừng khóc nữa”, lúc đó lòng tôi cảm thấy đau nhói. Từ lúc gặp bố tôi đã rất hận rất buồn.

Khi mẹ tôi ly hôn thì  tôi đã sống cùng mẹ cho đến năm lớp bốn mẹ tôi đi bước nữa, tôi hiện tại nghĩ rằng tại sao lúc đấy tôi quá khứ có thể cho mẹ đi bước nữa để rồi tai họa ngày nay, tôi hiện tại còn nghĩ rằng nếu lúc đấy mình biết nghĩ thì đám cưới của mẹ tôi đã không đi, ở lại trường học. Nhưng rồi cũng nghĩ lại, mình quá ích kỷ khi giữ mẹ bên mình. Khi năm 2013, mẹ tôi sinh em bé, tôi rất vui nhưng khi nó ngày một lớn lên thì tôi rất ghét, cái gì nó làm sai thì tôi luôn phải gánh tôi cho nó. Khi trông nó, nó tự ngã thì về nhà tôi lại bị ăn chửi. Có ngày, mẹ tôi dán miếng dán tường giả trong phòng, không may nó dựa vào đấy bị rách một miếng, nó cầu xin tôi giúp nó, trong đầu tôi nghĩ “thôi thì làm một người chị tốt cũng được”, mẹ tôi đã chửi tôi và tôi cảm thấy bị oan lắm, tôi hậm hực trong lòng, nhưng cũng chỉ biết khóc một mình trong phòng. Khi tôi buồn luôn khóc một mình trong phòng tối đen. Nhiều lần tôi làm một người tốt nhưng bố mẹ đâu có biết, cái gì nó làm sai thì tôi gánh hết. Buồn lắm,  tôi cứ không nhận nó làm em và nói với mọi người như thế trước mặt nó, cái gì tôi làm nó cũng bắt chước, kể cả sở thích của tôi cũng bị nó cướp mất, nó mới lớp một mà nhiều lúc bị nó bắt nạt tôi luôn khóc, nhưng không thể làm gì được, vì nếu đánh nó tôi lại bị chửi, nhiều lúc tôi có đánh trộm nó vài cái.

Cuộc đời của tôi chẳng thể đi về đâu, năm lớp chín tôi rất mê đọc truyện rồi chuyển sang viết truyện, nhưng lúc ấy còn mải ôn tập vào mười nên tôi chưa tìm trang để viết rồi khi nghỉ Tết kéo dài và nghỉ chống dịch tôi đã tìm đến vnking để viết truyện, ở đây tôi có nhiều điều chưa biết hoạt động được, ba đến bốn ngày tôi biết được nhiều hơn và truyện của tôi cũng được mọi người góp ý rất nhiều. Đối với bản thân tôi, tôi chưa đạo văn hay copy của ai cả đều do là của tôi cả. Cho nên mong Admin có thể duyệt truyện cho tôi, nhiều lỗi tôi cũng chưa biết sửa như thế nào nên mong mọi người cho tôi thời gian để sửa. Thú thật với mọi người khi tôi bước vào con đường viết truyện để kiếm tiền mẹ tôi đã chửi tôi rất nhiều và tôi phải vượt qua sự cấm đó để tôi thực hiện được ước mơ và bước tiếp trên con đường này. Mong mọi người thông cảm cho tôi, cũng vì hoàn cảnh.

Cảm ơn  mọi người đã đọc và thông cảm cho tôi.

Bài cùng chuyên mục

Bạch Dương

Bạch Dương (4 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 642

Lục Chiêu Khiết

Động viên bạn chung ta có nhiều điểm tương đồng ghê nhưng mình may mắn hơn vì đc gia đình ủng hộ, họ ko nói nhưng mình tự cảm nhận...

Chúc bạn hạnh phúc bên gia đình nhé


Bạch Dương

Bạch Dương (4 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 642

Vivian

Bạn cố gắng nhé!

mình cảm ơn bạn nhé


Lục Chiêu Khiết

Lục Chiêu Khiết (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 32

Lục Chiêu Khiết đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Động viên bạn

chung ta có nhiều điểm tương đồng ghê nhưng mình may mắn hơn vì đc gia đình ủng hộ, họ ko nói nhưng mình tự cảm nhận đc

cói lên nhé?


Vivian

Vivian (4 năm trước.)

Level: 8

88%

Số Xu: 8194

Hội/Nhóm

[Hội review truyện]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Bạn cố gắng nhé!


Ngong ngong

Ngỗng Ngông (4 năm trước.)

Level: 12

69%

Số Xu: 17908

boss?

Ngoại trừ số hiệu đặc biệt như số năm, số điện thoại, số tàu,... thì tất cả chuyển hết về dạng chữ.

 

 


Bạch Dương

Bạch Dương (4 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 642

Cho mình hỏi mình dùng từ nước ngoài ở đâu và lỗi dùng số tự nhiên như nào ạ


Ngong ngong

Ngỗng Ngông (4 năm trước.)

Level: 12

69%

Số Xu: 17908

Thành viên hội Vnkings Supporter xin thay mặt Mod thông báo bài viết của bạn không đủ tiêu chuẩn xét duyệt.

Những lỗi trong bài gồm:

+ Lỗi dùng số tự nhiên.

+ Lỗi thiếu dấu kết thúc câu.

+ Lỗi dùng từ nước ngoài không có chú thích.

+ Lỗi ngữ pháp tiếng Việt. Nhiều câu ghép dài không có dấu câu, ngắt nghỉ lung tung. Ví dụ ở ngay câu thứ hai trong bài.

Vui lòng kiểm tra và sửa lại những lỗi vi phạm trên để bài viết đủ tiêu chuẩn xét duyệt.

P/s nhắn riêng: Thật ngại quá, bạn muốn mọi người thông cảm bỏ qua lỗi để đăng bài, mà lỗi lại cứ đập vào mắt tôi. Xin thưa với bạn rằng: Cho dù bất kể lý do gì thì nội quy vẫn là nội quy. Huống hồ tôi vốn là kẻ xấu chỉ biết luật là luật. Và thời gian trong hệ thống trung bình là ba tuần, nếu bạn không sửa hết lỗi để bài được duyệt thì hệ thống sẽ tự động xóa. Tôi cũng muốn tránh bạn lắm, mà không báo để đấy quá thời gian khiến mất bài thì lại thành ra lỗi tại tôi. Nói tóm lại, không trình bày theo đúng quy định vnkings thì các Mod không thể duyệt bài bạn được. Thân gửi.

 


Bạch Dương

Bạch Dương (4 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 642

Tôi đã sửa lại bài viết và bài viết cũ là do tôi nhưng có người bảo tôi đạo văn nên xin phép mọi người tôi đổi bài ạ


Nguyễn Huyền

Nguyễn Huyền (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 14

Nguyễn Huyền đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

quà tặng động viên


Nguyễn Huyền

Nguyễn Huyền (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 14

mình nghĩ bạn nên đổi một chủ đề khác

 


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: MinhBon Chí Vĩnh Luyện và 316 Khách

Thành Viên: 58743
|
Số Chủ Đề: 8791
|
Số Chương: 27097
|
Số Bình Luận: 113123
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Nga

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5