Cuộc Sống Của Anh Của Em

Cuộc Sống Của Anh Của Em
Thích

Thể loại: 1×1, đam mỹ, hiện đại, gương vỡ lại lành, bình dị văn, ôn nhu x ôn nhu.

Diễn chính: Phùng Quân Minh x Trương Bảo | Diễn phụ: Chuyện dài nên có nhiều nhân vật sáng tạo thêm, vẫn chưa nói chắc!

Văn án:

Thật ra lúc đó Phùng Quân Minh cùng Trương Bảo nhiều lần cứ luôn tự hỏi: Yêu nhau như vậy có phải là tốt cho anh ấy (em ấy) không? Có phải là tốt cho mình hay không?

Rồi cũng lặng cười và trả lời: Không tốt một chút nào cả nhưng vẫn cố gắng nắm giữ lại một chút ấm áp cũng như mối tình đầu này, để nó kéo dài một chút, để hưởng thụ một chút hạnh phúc lần đầu yêu sâu đậm sau đó chịu đựng nỗi đau trái tim.

Nhớ giờ nghĩ trưa năm cuối cấp ấy, Trương Bảo cùng Phùng Quân Minh lên sân thượng ăn trưa như thói quen hằng ngày của hai người, nhưng hôm ấy thì khác, hôm ấy Trương Bảo mang theo một tâm trạng nặng trĩu lên sân thượng cùng Phùng Quân Minh. Trương Bảo đã có một quyết định gọi là đúng đắn!

“Chúng ta chia tay đi.”

Trương Bảo cứ vậy mà thốt lên một cách nhẹ nhàng. Bàn tay Phùng Quân Minh đang mở hộp cơm trưa dừng lại, rồi qua khoảng 30 giây lại tiếp tục mở nó.

Giọng nói trầm ấm nhưng mang theo chút khí lạnh: “Ừ.”

Trương Bảo cuối đầu, Phùng Quân Minh cũng đã trả lời như thế rồi còn muốn gì nữa? Chỉ là Trương Bảo muốn Phùng Quân Minh phản đối, muốn Phùng Quân Minh hỏi mình tại sao, nhưng Trương Bảo cũng phải im lặng thôi.

“Ăn đi, ăn xong rồi mai chúng ta chính thức chia tay.”

Giọng nói lại trở nên ấm áp như vậy, câu nói này khiến Trương Bảo nhớ mãi.

 

Hoãn Miên Ca: Đây là bộ truyện đầu tiên Ca viết, mọi người đọc và cho Ca chút nhận xét để Ca sửa nha! Yêu mọi người!

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Phúc Phễu Reii Chân Ngắn Lội Nước Ống Bơ Tuyết Linh Hạ Tiểu Ngọc Ngọc Thanh Di Lan Nhựt Khánh Bùi Phượng Vy Ánh Nguyệt Phạm và 114 Khách

Thành Viên: 48885
|
Số Chủ Đề: 7254
|
Số Chương: 24109
|
Số Bình Luận: 109536
|
Thành Viên Mới: Hậu Công

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10