Đại náo Âm giới

Đại náo Âm giới
Thích

Một thanh niên được đưa tới Âm giới. Với nghĩa vụ làm cho Âm giới vương bớt nhàm chán sau tháng năm dài đằng đẵng cai quản đám người ngu muội mỗi ngày được mang tới từ Nhân gian đầy tẻ nhạt. Trải qua bao chông chênh, khúc khuỷu cuối cùng chàng thanh niên đã đánh bại được Âm giới vương để xây dựng nên một cuộc sống bình đẳng hơn cho toàn bộ Âm giới.

“Tôi cố nhìn lên trân trối, tên xăm trổ vừa rồi mặt tái nhợt, hai mắt lộ rõ vẻ sợ hãi. Những tên xăm trổ đi cùng với hắn kéo hắn chạy thật nhanh ra ngoài, sau đó một sự hỗn loạn xảy ra. Người thì bỏ chạy, người thì hiếu kỳ chạy tới rồi đứng nhìn tôi thương xót. Những đồng nghiệp của tôi sững sờ, rồi luống cuống gọi xe cứu thương. Một người, cởi trên mình chiếc áo sơ mi trắng, rồi quỳ xuống bên cạnh tôi, cố gắng giữ vào vết thương trên cổ tôi. Máu vẫn chảy ra, tôi bắt đầu thấy mọi thứ chậm lại. Mọi ký ức từ tuổi thơ cho tới thời điểm này lướt qua trong đầu tôi, giống như một cuốn phim quay chậm. Tôi còn nhiều việc phải làm lắm, tôi chưa thể chết được. Chưa lập gia đình, chưa có con cái, còn bố mẹ tôi sau này ai phụng dưỡng đây, lý tưởng của tôi làm sao để thực hiện đây. Tại sao tôi có thể chết như một kẻ vô dụng thế này được. Những suy nghĩ của tôi bắt đầu không kiểm soát được, tầm nhìn của tôi bắt đầu thu lại, dần dần tôi chỉ còn thấy một màu đen đặc quánh, có người đang gọi tên tôi, những tiếng gọi xa dần rồi tắt hẳn. Có lẽ tôi đã chết!” – Và cậu ta đã chết!

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Phạm Văn Trường và 74 Khách

Thành Viên: 58689
|
Số Chủ Đề: 8784
|
Số Chương: 27087
|
Số Bình Luận: 113051
|
Thành Viên Mới: Duong Van

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5