Hồi 2- Tư Đồ Bích Vân

Đa Sầu Kiếm Khách

da-sau-kiem-khach-2016Hồi 2- Tư Đồ Bích Vân

Tên râu xồm vẫn chưa hết vẻ kinh hãi, hắn quay lại quát lớn:

– Lên cho ta.

Lời vừa dứt, ba tên to con phía đằng sau thúc ngựa xông đến Lục Khải Lam, ba người bọn chúng tay cầm đao gươm hùng hổ chém tới. Lục Khải Lam đồng tử co lại ánh mắt lộ ra sát khí kinh người như một con dã thú chuẩn đang đói khát chờ đợi con mồi đến nạp mạng. Hắn bỗng quét ngang một kiếm, đường sáng bạc lại một lần nữa loé lên, sau một kiếm ấy, chỉ nghe tiếng của ba tên hán tử rú lên thảm thiết rồi ngã ngựa nằm vật xuống đất, máu từ yết hầu chúng chảy ra toang hoàng, thấm vào đẫm vào trên nền đất khô khan. Tên rầu xồm và hai tên phía sau sợ quá run người đứng chết chân tại chỗ, tên râu xồm giờ đây đã cảm thấy hối hận vì vừa nãy đã gây sự với Lục Khải Lam. Giờ mà có cho y thêm một cơ hội thì có chết y cũng không dám làm.

Lục Khải Lam bất giác từ từ bước qua tên râu xồm một cách trầm mặc, đường kiếm lại loé lên “xoẹt” một tiếng, tên râu xồm bỗng nhiên quỵ xuống, máu từ hai đầu gối chảy ra không ngừng, dường như hai đầu gối ý đã bị phế bỏ. Hắn lại đi thẳng tới cỗ xe ngựa, hai tên đang đứng bảo vệ chiếc xe lập tức run run, trời nắng chang chang nhưng không hiểu sao lại khiến cho hai người bọn chúng phát lạnh người, lạnh đến thấu xương. Lục Khải Lam lạnh lùng bất giác chém hai đường nhanh như chớp giật, chỉ hai đường kiếm đó thôi đã khiến cho hai kẻ nữa phải bỏ mạng. Máu tươi của chúng văng tung toé lên tấm rèm cửa xe nhuộm một màu đỏ ảm đạm tanh nồng, trong xe phát ra tiếng rên “ư ư” nghe thật hoang mang, bàng hoàng, tực hồ như muốn kêu cứu. Giọng điệu này nghe có vẻ như là của một nữ nhân đang cần sự giúp đỡ. Lục Khải Lam nheo, bất giác tim hắn như đập mạnh hẳn lên, hắn từ từ giơ tay về phía trước kéo tấm rèm cửa ra, một động tác thật nhẹ nhàng, thật điềm đạm. Tấm rèm cửa xe vừa được vén mở thì hiện ra trước mặt hắn một ánh mắt vô cùng ngấn lệ, long lanh, ánh mắt đó làm cho bất cứ một nam nhân nào cũng phải động lòng, bao gồm cả Lục Khải Lam. Ánh mắt của nữ nhân này như có một thứ mê lực kì bí hớp hồn người nhìn. Cách ăn vận của nữ nhân nay vô cùng hoa lệ, đầu tóc chỉnh chu, áo quần tươm tất, từng đường tơ sợi chỉ, ngay đến cả hoa văn trên y phục cũng được thiết kế rất tinh vi điêu sảo, hiển nhiên là một đại tiểu thơ con nhà gia giáo. Trước một nữ nhân xinh đẹp như vậy, Lục Khải Lam không khỏi tim đập mạnh, hắn đưa ánh mắt lạnh lùng nhìn nữ nhân đó và nàng cũng đưa cặp mắt ngấn lệ nhìn lại hắn nhưng nàng không sao thốt ra được, bởi vì nàng bị bịt miệng, ngoài mấy câu “ú ớ” ra, nàng chẳng nói được gì nữa, nhưng Lục Khải Lam vẫn hiểu nàng đang muốn nói gì, cần gì, hắn bất giác lên tiếng:

– Tôi tháo băng bịt miệng ra cho cô.

Nàng ta khẻ gật đầu, Lục Khải Lam cũng từ từ cởi trói rồi tháo tấm băng bịt miệng ra, tấm băng vừa được tháo xuống, trông bờ môi mỏng của nàng ta thật nhợt nhạt do bị bịt miệng khá lâu nhưng Lục Hiểu Lam không hiểu tạo sao nàng ta vẫn đẹp, vẫn quyết rũ đế như thế. Hắn lại lên tiếng:

– Cô bước ra được không?

Nàng ta khẻ gật đầu, Lục Khải Lam cũng tránh qua một bên cho nàng ta bước ra khỏi xe ngoài. Vừa mới bước ra thì cảnh tưởng trước mắt làm cho nàng ta phát hãi hùng, nàng bỗng “a” lên một tiếng rồi hai tay che mặt lại như không muốn trông thấy cảnh tưởng kinh dị này. Lục Khải Lam toan lên tiếng nhưng lại thôi, bởi vì hắn biết hôm nay hắn nói cũng khá nhiều, vì vậy mà hắn bất tất phải nói thêm nữa, nhưng lúc này nàng ta bỗng khẽ lên tiếng:

– Những người này là do anh giết.

Giọng nói của nàng có vẻ sợ hãi nhưng bên cạnh đó cũng không kém phần trong trẻo, thánh thót, hắn gật đầu, nàng ta lại hỏi tiếp:

– Vì lí gì mà anh giết họ, phải chăng là vì cứu tôi.

Hắn lắc đầu đáp:

– Không, tuyệt nhiên là không.

Nàng lại hỏi:

– Vậy vì lí gì?

Hắn dửng dưng:

– Vì chúng có ý muốn giết tôi, đương nhiên tôi không thể đứng im chờ chết.
Nàng ta không hỏi thêm gì nữa, giờ nàng mới lom thấy tên râu xồm đang quy phía đằng kia, không nhúc nhích được, nàng bỗng tiến lại chỗ tên râu xồm, Lục Khải Lam cũn theo nàng tiến lại, nàng nói:

– Y bị như vậy hiển nhiên là anh sao?

Hắn ta gật đầu, nàng ta quay sang nói với Lục Khải Lam với ánh mắt khẩn cầu:

– Anh có thể tha cho y không?

Tên râu xồm cũng kinh hãi nói theo:

– Xin tha… Mạng.

Ánh mắt của tên râu xồm khẩn khoản như muốn cầu xin Lục Khải Lam, nhưng hắn chẳng nói gì, chỉ có thanh kiếm là thay cho câu trả lời. Kiếm vung lên “xoẹt” một tiếng, cổ họng của tên râu xồm lập tức bị lưỡi kiếm bén nhọn cắt đứt, máu òng ọc chảy ra không ngừng, tên râu xồm bụm lấy yết hầu, một lúc sau rồi gục xuống, tắt thở. Nàng ta thấy thế thì kêu lên:

– Trời ơi! Sao mà anh ác quá… Phế hai chân hắn là đã quá đủ rồi.

Lục Khải Lam lạnh lùng hỏi:

– Cô cho là tôi cứu cô đúng không?

Nàng từ từ gật đầu, Lục Khải Lam nói tiếp:

– Nếu tôi có ý muốn giúp cô thì phải giúp cho chót, giết hết bọn chúng thì mới được. Bằng không, nếu để một tên sống sót thì mai này chúng sẽ làm hại cô. Giang hồ hiểm ác là thế, có lẽ cô không tưởng tượng được đâu.

Câu này là hắn nói lại của Lão chưởng quỹ trong quán ăn, hắn luôn ghi nhớ trong, không bao giờ quên, nàng ta nhất thời không nói lên lời, Lục Khải Lam lặng lẽ quay đầu bước đi. Nàng toan đi theo gọi lại thì bỗng ngã khuỵu. Chỉ vì trước lúc gặp Lục Khải Lam thì nàng đã bị thương ở chân rồi, có điều do sợ quá mà tạm quên đi vết thương đó, giờ nàng mới để ý vết thương đã dần to ra, rỉ máu đỏ lòm. Lục Khải Lam quay lại nói:

– Cô còn đi được không?

Nàng ta đáp:

– Không, tôi không còn đi được, cả chân như bị tê liệt.

Hắn chầm chậm bước lại, nhìn nàng một lúc rồi ngó xuống vết thương dưới bắp chân của nàng. Nàng ta bất giác đỏ mặt, dường như nàng từ bé đến lớn chưa bị ai nhìn chân mình một cách chăm chú như vậy, hắn toan đưa tay ra cầm vào ống quần của nàng thì nàng gạt ra nói:

– Anh làm gì vậy?

Hắn lạnh lùng nói:

– Tôi xem vết thương cho cô.

Nàng ta đáp:

– Nhưng…

Chưa nói hết câu thì hắn đã xé toạc ống quần của cô, một mảnh vải ở ống bị xé ra. Để lộ ra bắp chân vừa trắng vừa mịn, tim hắn lại đập mạnh nhưng rồi hắn cũng nhìn vào vết thương rồi nói:

– Trúng độc rồi. Cô bị rắn cắn.

Nàng ta sửng sốt nói:

– Bị rắn cắn ư?

Giọng nàng nghe có vẻ vừa sợ lại vừa ngạc nhiên. Lục Khải Lam như hiểu ra nói:

– Không lẽ cô chưa bị rắn cắn.

Nàng cắn môi đáp:

– Không nhưng chưa bị rắn cắn mà tôi còn chưa nhìn thấy rắn bao giờ.

Nàngnói cũng đúng thôi, một đại tiểu thơ con nhà cao sang như nàng từ bé đến lớn được ăn sung mặc sướng, luôn sống trong môi trường tốt nhất thì làm gì mà nhìn thấy rắn, hơn nữa lại là một con rắn độc nữa, hắn ta nhìn nàng nói:

– Tôi đã điểm huyệt chân của cô, nhưng chỉ là tam thời, trong khoảng hao canh giờ nữa mà không hút chất độc ra e là sẽ…

Hắn bất chợt ngưng lại không nói tiếp nữa, nàng ta đáp:

– Hút độc, nhưng dùng gì để hút.

Hắn ta thản nhiên đáp:

– Dùng miệng.

Cô nàng “hả” một tiếng kinh ngạc, sau đó hỏi tiếp:

– Miệng ai, không lẽ là anh.

Hắn không nói gì. Đôi lúc, không nói gì cũng là một hình thức tự thừa nhận, nàng ta mở to mắt rồi xua tay nói:

– Không, không được… Nam nữ thọ thọ bất thân… Anh tuyệt nhiên không thể…

Nàng ngừng lại không nói hết câu. Bất chợt, hai má ửng đỏ lên như ngượng ngùng. Lục Khải Lam đứng dậy toan bước đi nhưng nàng lại gọi lại:

– Anh đành bỏ tôi thấy chết mà không cứu sao?

Hắn bất chợt thở dài, đời hắn chưa từng thở dài, duy chỉ có hôm nay là ngoại lệ và cũng là lần đầu tiên hắn thở dài như thế, cái thở dài đó nói lên rằng: phụ nữ nhiều lúc thật khó hiểu, muốn được sống nhưng lại không muốn cho người khác chữa trị, rốt cuộc phụ nữ nghĩ gì sao mà khó hiểu thế, thâm sâu thế, rốt cuộc là họ muốn cái gì?

Hắn ta nhìn đăm đăm nàng ta nhưng chẳng hề mảy may một câu nói, nàng ta không nhịn được hỏi:

– Anh có thể đưa tôi đến một nhà dân để nghỉ ngơi được không, biết đâu lại nhờ được một người phụ nữ tốt giúp tôi hút chất độc ra.

Hắn ta nói:

– Vậy cô lên xe ngựa đi.

Ánh mắt long lanh của nàng ta nhìn Lục Khải Lam ra chiều cảm kích, bất giác, nàng mới nhìn ra ánh mắt của Lụ Khải Lam thật đúng như cặp mắt của một con dã thú, nhưng bên cạnh đó ánh mắt đó cũng thật đượm buồn, thê lương.

Hắn kéo rèm cửa thật rộng cho cô bước vào xe, hắn cũng ngồi lên xe luôn. Hắn quất một roi thúc ngựa, ngựa bắt đầu chạy, xe từ từ lăn bánh nghiến lên mặt đất khô khan đánh thành những tiếng “lạch bạch” nghe sao mà não nuột, sao mà căng thẳng.

*****

Xế chiều, mặt trời dần tàn lụi khuất sau ngọn núi cao vút, bầu quang cảnh dần trở lên tiêu sơ, tĩnh mịch. Từ xa xăm vọng lại tiếng chó sói hú lên từng hồi. Trên trời bỗng nhiên xuất hiện những đám mây đen âm u, gió rít vù vù, thổi từng cơn lạnh lẽo, mưa chợt rơi rả rích làm cho cảnh sắc trở lên ảm đạm thê lương. Nước mưa rơi rơi không ngớt, thấm đẫm lên đầu tóc và manh áo mỏng mà bụi bặm của Lục Khải Lam nhưng hắn chẳng buồn để ý tới, tay vẫn thúc ngựa đi thật nhanh. Chạy đường xa cả nửa ngày trời, chỉ mong tìm được một nhà dân để trú chân, ấy vậy mà suốt từ nãy tới giờ, ngoài bóng bây ngọn cỏ, thâm sâu cùng cốc ra thì chẳng có hộ dân nào sống quanh đây cả. Nàng ta ngồi bên trong nhăn nhó nhìn xuống vết thương đang được phong bế thì trong lòng có vẻ lo lắng.

Một hồi sau nàng nhịn không nổi khoát rèm cửa ra nói với Lục Khải Lam, thanh âm nghe sao mà xa vời, giữ khoảng cách:

– Vừa nãy anh cứu tôi. Rất cảm ơn anh.

Hắn vẻ mặt vẫn tỉnh bơ. Nàng lại nói tiếp:

– Anh tên gì?

Hắn lăng thinh một lúc rồi mới từ từ nói:

– Lục Khải Lam.

Nàng mỉm cười, một nụ cười thật dịu dàng, thật khả ái, đây là lần đầu tiên nàng cười với Lục Khải Lam, nụ cười sao mà ngất ngây lòng người đến thế, nhưng Lục Khải Lam không quay mặt lại nhìn nên cũng chẳng biết nụ cười đó của nàng như thế nào, nàng lại hỏi:

– Anh không muốn biết tên của tôi ư?

Hắn lúc này mới lên tiếng:

– Cũng không hẳn.

Nàng vừa cười vừa nói:

– Tôi họ Tư Đồ tên gọi là Bích Vân.

Bích Vân nói xong nhìn nhìn Lục Khải Lam như muốn coi phải ứng của hắn như thế nào, nhưng rất tiếc mặt hắn vẫn lạnh như băng, không chút biểu tình. Tư Đồ Bích Vân thở dài rồi lại ngồi vào trong xe, nét mặt đăm chiêu suy nghĩ, nàng đang nghĩ là: trên đời này có người phụ nữ nào mà lấy phải tên Lục Khải Lam này làm chồng thì sẽ phải khổ sở và tức điên lắm đây. Nàng cũng nghĩ nếu như đàn ông trên thế gian chết hết thì nàng cũng tuyệt nhiên không lấy một con người lạnh lùng, tịch mịch như Lục Khải Lam. Trong lúc suy nghĩ thì đôi chân nàng bỗng phát đau. Bích Vân nhăn mặt, cắn môi như cố chịu đựng, chỉ “Xịt” một tiếng thật nhẹ, không để cho Lục Khải Lam biết mình đang đau. Ấy vậy mà Lục Khải Lam vẫn nghe rõ lắm, hắn ở bên ngoài xe lên tiếng:

– Chân lại đau sao?

Nàng nhướng mắt, nhỏ nhẹ nói:

– Không… Tôi không có đau gì hết.

Lục Khải Lam cũng chẳng nói thêm gì nữa, xe ngực cứ thế đi một mạch cho khi Lục Khải Lam bỗng kéo dây cương dừng ngựa lại. Nàng bên trong hỏi:

– Gì thế?

Hắn đáp:

– Có rồi.

Nàng ngạc nhiên đáp:

– Có gì?

Hắn dửng dưng nói:

– Có chỗ cho cô nghỉ chân.

Nàng ngó mặt ra, trước mặt là một ngôi miếu hoang tàn, chắc hẳn miếu này đã không có người ở từ lâu lên mới trông tồi tàn thế. Nàng từ từ bước xuống xe, hai mắt đảo xung quanh quan sát, trước cửa miếu rêu xanh phủ kín, cỏ mọc um tùm, phía sau có hai cây đại thụ to lớn mọc còn cao hơn cả miếu, ngả xuống, che phủ mái miếu, từ trong hai cây đại thụ bay ra một vài con dơi dơi, gió thổi lạnh lẽo lúc mạnh lúc yếu đưa cành lá của hai cây đại thụ và cây cỏ xung quanh cứ vù vù ngả nghiêng, đánh thành những tiếng “xào xào”. Cảnh tượng xung quanh ngôi miếu hoang thật âm u lạnh lẽo, khiến nó càng trở lên ma quái, ngụy bí dị thường.

Lục Khải Lam nói:

– Cô đi được chứ?

Nàng nói:

– Đi được… Đi được…

Nàng nói rồi rảo bước từ từ, đi được vài bước đầu, chân nàng bỗng phát tê, cơn đau lại nổi lên nhưng nàng vẫn cố cắn răng mà chịu, miễn cưỡng bước đi tiếp. Hai người bước đến cửa, Lục Khải Lam đưa tay đẩy cửa, cánh cửa gỗ lâu ngày lâu nay chịu cảnh mưa gió thất thường, lại thêm chiếc bản lề đã rỉ xét, phát ra những tiếng kêu “ken két” nghe muốn dựng gai ốc. Hai người bước vào, bất giác, Bích Vân cảm thấy gian miếu này thật lạnh lẽo. Trong gian miếu tuyệt nhiên chẳng có gì trị giá, phòng trống không trống hoác, chỉ có một bức tượng thờ Phật Bà Quan Âm, một chiếc đỉnh đổng, một chiếc bàn gỗ và một vài chiếc ghế đã mục nát đặt tuỳ tiện ở những chỗ xung quanh. Gian miếu này cũng thật bụi bặm, mạng nhện giăng đầy khiến cho Bích Vân hắt hơi mấy cái liền, gian miếu này thật hôi hám, bẩn bụi nhưng Lục Khải Lam tuyệt nhiên chẳng lấy làm khó chịu gì, mường tượng như hắn ta vố đã rất quen với những nơi như thế này. Bích Vân chợt hỏi:

– Chân tôi phải làm sao đây?

Hắn nhìn chăm chăm lên vết thương của Bích Vân, gương mặt vẫn không lộ chút biểu tình. Một lúc hắn mới nói:

– Chỉ còn cách hút chất độc ra mới xong.

Bích Vân lắc đầu đáp:

– Không, tuyệt nhiên là không.

Hắn chẳng nói chẳng rằng đi đến chỗ Bích Vân, cô nàng bèn xua tay nói lớn:

– Anh… Anh muốn làm gì?

Bích Vân hỏi một câu thừa thãi, đương nhiên là cô thừa biết rằng Lục Khải Lam sẽ làm gì và hắn cũng biết hắn chuẩn bị làm gì, ấy thế mà nàng vẫn hỏi, là do nàng hỏi cho có lệ hay là nàng đang hoang mang, bối rối đây?

Lục Khải Lam tiến lại gần, Bích Vân lập tức thét lên. “pặc pặc” mấy tiếng, Bích Vân cơ thể như cứng đờ, tê liệt, cô hoàn toàn không thể cựa quậy được. Chỉ đó đôi mắt là nháy nháy liên tục tựa như muốn nói lên một điều gì đó. Rõ ràng là cô nàng đã bị điểm huyệt, người điểm huyệt cô đương nhiên là Lục Khải Lam, hắn từ từ ngồi xuống rồi cũng từ từ nâng bàn chân của Bích Quân lên, một đôi chân trắng mịn với một vết thương do rắn độc cắn giờ đây đã sưng to, đỏ lòm. Bất chợt, Lục Khải Lam đưa miệng mình vào vết thương trên bắp chân của Tư Đồ Bích Vân rồi từ từ hút độc, Bích Vân trong lòng cảm thấy bối rối, nửa muốn nửa không muốn. Đương nhiên cô muốn chất độc được hút hết ra, còn không muốn là cô không muốn một nam nhân lạ không quen không biết chạm vào người mình, tâm trạng cô giờ đây đang rất rồi bời nhưng cô còn biết làm gì hơn khi cơ thể chẳng mà thể nào cử động cho được, cô chỉ còn biết dương mắt nhìn Lục Khải Lam hút chất độc ra.

Máu độc từ từ được hút ra, cảm giác đau đớn khi nãy đã giảm đi ít nhiều, nét mặt trắng xanh của nàng lập tức có chút biến đổi, dần trở lên hồng hào. Một lúc sau, Lục Khải Lam bỗng nhổ ra một hàng máu đen thấm, dường như đó chính là máu độc ở bắp chăan của Bích Vân. Hắn đứng dậy, hai chỉ lại phóng ra, giải huyệt cho Bích Vân, huyệt vừa mới được giải Bích Vân đứng phắt người dậy, không nói không rằng vung tay tát một cái thật mạnh vào mặt Lục Khải Lam. Một tát ấy có thể làm cho người ta nổ cả đom đóm mắt, ấy vậy mà Lục Khải Lam vẫn cứ trơ ra. Bích Vân biết một tát vừa rồi ắt hẳn sẽ khiến cho Lục Khải Lam giận lắm, nàng cũng biết ra tay với hắn như thế là hơi quá vì dù sao hắn cũng cứu nàng, ấy vậy mà nàng làm như vậy với hắn, chính bản thân nàng cũng chẳng hiểu vì sao nàng lại làm như vậy. Về phía Lục Khải Lam, hắn sau khi bị Bích Vân cho một cái bạt tai thì trong lòng hắn cảm thấy như bị những con dao vô hình đâm tận vào đáy tâm can, hai mắt hắn chợt đỏ lên, trừng nhìn Tư Đồ Bích Vân ra chiều tức giận, nhưng chỉ một nhoáng là ánh mắt tức giận đó lại dịu xuống, trở về với sự trần tư, lãnh tĩnh mà đầy vẻ tịch mịch, hắn dửng dưng nói:

– Cô nghỉ ngơi đi.

Bích Vân nhìn hắn một cách ngạc nhiên, nàng bây giờ đã cảm thấy hối hận vì khi nãy đã nặng tay với hắn. Nàng chỉ muốn rút lại cái bạt tai đó, dù cho có không được thì ít nhất hắn cũng phải chửi nàng, mắng nàng để cho lòng nàng còn bớt áy náy, nhưng đằng này hắn lại chẳng có biểu tình gì, chửi nàng cũng không mà ngay đến cả một câu nói cũng không khiến cho nàng thấy áy náy lắm. Nàng giờ đây chẳng biết phải làm gì ngoài một câu nói:

– Anh không giận ư?

Hắn làm ngơ như không nghe thây gì chỉ lẳng lặng quay người bước đi ra ngoài cửa, nàng toan định hỏi hắn đi đâu và làm gì nhưng rồi lại thôi vì nàng cũng thừa biết dù cho có hỏi thì hắn cũng chẳng buồn trả lời.

Một lúc thật lâu, không thấy hắn quay lại thì nàng cảm thấy lo lắng lắm. Hai mắt cứ chăm chăm nhìn ra đằng cửa miếu, dường như nàng đang ngóng hắn về. Nàng thật cũng không biết hắn có về không nữa vì vừa nãy nàng đã nặng tay với hắn quá mà. Đương nhiên một cái tát vừa rồi đối với hắn hay bất cứ người nào cũng chẳng lấy gì làm đau đớn cho lắm nhưng cái tát đó cũng vô tình chạm phải sự tự tôn và danh dự của hắn, như vậy thì còn đau hơn, khổ hơn hẳn nỗi đau bên ngoài. Nàng bất chợt cắn môi, cắn thật chặt, đôi mắt sáng long lanh vẫn cứ ngóng ra phía cửa, chờ đợi hắn, ngóng trông hắn. Chỉ cần là hắn về, thì nàng sẽ nhất định nói với hắn một lời “xin lỗi”, thậm chí dù có phải quỳ xuống mà xin lỗi thì nàng cũng cam chịu, miễn là hắn về là được.

Danh Sách Chương
Phạm Anh Cao

Phạm Anh Cao (7 năm trước.)

Level: 8

95%

Số Xu: 1151

Tiến Lực

Anh ơi nhiều thế. Em có mơ không. Số xu tặng lớn nhất từ trước tới giờ


Tiến Lực

Tiến Lực (7 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17308

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]
Tiến Lực đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

Thành Viên

Thành viên online: và 113 Khách

Thành Viên: 60564
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Tuấn Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5