Đại Chiến Bánh Tráng Trộn

Đại Chiến Bánh Tráng Trộn
Thích

1.

Thập Tam Thiếu Thực Tạ Đại Soái đứng trên đài cao ba mét. Tay hắn bận rộn vuốt ve mái tóc dài bị từng đợt gió thổi phần phật rối tung. Ánh mặt trời xuyên qua lớp lớp mây nhạt phủ lên người hắn một tầng sáng vàng, khiến hắn trông có vẻ nội hàm hơn thường ngày.

Thật ra Thập Tam Thiếu Thực Tạ Đại Soái có tên là Tạ Thập Tam. Trước hắn có mười hai người sư huynh, sau hắn có mười một người sư muội. Cuộc sống thiếu thốn khiến cơ thể hắn phát triển không hoàn hảo, nói trắng ra là hắn bị suy dinh dưỡng. Mọi người thường gọi hắn Thiếu Thực, ngược lại hắn cho rằng bản thân trời sinh phong hoa tuyệt đại, thân hình mi nhon, vì vậy tự đặt cho hắn cái tên Tạ Đại Soái. Nhưng không hiểu thời thế hỗn loạn giang hồ miệng lưỡi truyền nhau bằng cách nào, đến hôm nay tên của hắn đã trở thành Thập Tam Thiếu Thực Tạ Đại Soái, gọi tắt Lão Tạ.

Hôm nay là thế vận hội Đấu Trường Bánh Tráng Trộn được đăng cai tổ chức tại Tráng Dương môn, cùng sự góp mặt của các tuyển thủ đại diện cho nhiều vùng miền trên khắp ngũ hồ tứ hải.

Tạ Đại Soái với mười một bàn thắng tuyệt đối sau khi đả bại mười một vị sư muội, đã quang vinh giành được chiếc ghế bình luận viên cuối cùng mà bang tổ chức đã cấp cho môn phái hắn.

Trọng tài ngồi trên cành cây cao chót vót kế bên khán đài đột nhiên thổi còi, tiếng còi the thé vang lên khiến lão Tạ giật mình, hắn chồm người nhìn lên đấu trường, vòng sơ loại sắp được bắt đầu.

Các cổ động viên ở cánh trái chợt vỗ tay rầm rầm, la hét inh ỏi, Lão Tạ quay sang, một chàng trai trong bộ đồ Lý Tiểu Long vàng lòe loẹt đang đu mình xuống từ trên khán đài. Hắn dùng thân pháp Ba Lăn Hai Chạy quỷ dị tiến đến đấu trường, ngay tích tắt, một đối thủ đáng gờm khác xuất hiện trong trang phục Siêu Nhân Xanh, tay cầm Gậy Như Ý, chân đi hâu vờ bót (hoverboard). Hai người sát na trạm trán, ánh mắt tục khí nhìn nhau từ trên xuống dưới đầy chế giễu, chưa kịp vung tay xáp lá cà, một thân ảnh trắng toát thoát tục như Tiểu Long Nữ ngồi trên xe ếch hắc (SH) lướt qua trước mặt họ, phía sau cô chạy theo một tuyển thủ lưng đeo súng nước, đầu đội mũ bao thanh thiên.

Lão Tạ chậc lưỡi lấy làm kì, lại nhìn sang cánh phải. Một Samurai cười e thẹn đi vào dưới sự hộ tống hộ giá của đại đội fan cuồng, poster giăng kín lối đi, gậy seo phì (Selfie) mọc lên như nấm. Cách hắn vài mét xa là đôi huynh đệ trong trang phục Mario nhếch nhác đang bị lạc trôi giữa đội quân Samurai. Ai đó thét lên, mọi người vội nhường đường cho một bóng hồng lưng hùm vai gấu đầu đội tai thỏ bãi pose tiên nữ giáng trần lướt qua, tà áo nàng phấp phới, tay dang ngang vai, mũi chân không chạm đất, bốn người đàn ông đang hì hục khiêng nàng chạy như bay, cả hội trường nháy mắt lặng ngắt như tờ.

Bầu không khí trên đấu trường ngày càng gay go, fart khí, âm khí đang tản ra trận trận đến rợn cả người, suýt chút nữa làm cho lão Tạ phải xách quần chạy đi.

“Chắc hẳn mọi người đã biết quá rõ về những thiếu nam thiếu nữ anh tài kiệt tuấn trước mắt.” Lão Tạ đổ mồ hôi hột nói. “Xem nào, chàng trai áo vàng chính là Bành Tử Cung của hội nhà lá Bến tre, nghe phong phanh là răng cửa của cậu ta còn cứng hơn chuột, nổi tiếng với chiêu “Cáp Dừa Công” năm phút mười trái, vẫn đánh khắp Bến Tre vô địch thủ. Bên cạnh cậu là Nam Cung Cầu Vượt, đệ tử thân truyền của Nam Cung Toàn Trượt. Nổi tiếng giang hồ gần xa với tuyệt kỹ khinh công Hâu Vờ Bót, mười bước như một bước, chân không cần nhúc nhích mà người đã đi xa vạn dặm. Cô nương có gương mặt ác quỷ thân hình ma quỷ đầm trắng bên cạnh là người đã đạt giải nhất cuộc thi Bạch Liên Hoa năm nay. Hẳn mọi người vẫn còn nhớ ba năm trước có một hót gơ bánh tráng trộn đã từng làm mưa làm gió trên facebook, khiến cả giới câu like phải tốn giấy mực, mồ hôi công sức lăng xê xối xả, đó cũng chính là nàng, Chung Như Ma! Nói tới đây chúng ta không thể không nhắc đến hai vị công tử của Bại Gia môn, Tôn Thất Đức và Tôn Thất Học đang cosplay Mario, “Hack like thần chưởng” của hai người đã khiến cho nhiều đồng bào gần xa nể phục, với bản tính hào hiệp trợ nghĩa, họ không ngại lừa like người giàu chia cho người nghèo. Trong quãng đời xông pha giang hồ, cả hai đã quen biết và xiêu lòng trước tài trộn bánh tráng quỷ khốc thần sầu của Như Ma cô nương, và thề sẽ giúp nàng đi lên đỉnh của nhân sinh. Đấy là nói sau.”

Thấy lão Tạ đã mệt đứt hơi, bình luận viên Rô Nan Đô tiếp lời. “Sài Gòn có Chung Như Ma, thì Hà Nội ta lại có Trông Như Voi. Nàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có nghề làm bánh tráng lâu đời, vì từ nhỏ hun đúc và dày công tôi luyện đã nghĩ tự ra “Trộn Bột Bổng pháp”, nó đã được in thành sách và phát triển rộng rãi trên khắp toàn quốc, khi mua trọn bộ sẽ được tặng kèm một cuốn bí kíp “Phì Bà Tâm Kinh”. Có thể mọi người còn xa lạ với cái tên Trông Như Voi, vì nàng thường dùng biệt hiệu khác là Trâu Điên, ý nghĩa như trên, sự điên của nàng ấy đã chạm đến một đỉnh cao mới của sự điên nhưng biết mình điên và điên theo một cách riêng, Chàng trai Bao Thanh Niên có gương mặt ôn hoà bên trái nàng là Ung Trứng, xuất thân thương nhân, nắm trong tay nhiều công ty chuyên cung cấp gà organic chất lượng cao, được phụ thân truyền dậy “Đạn Trứng Thần Công” từng là top bốn trên bảng xếp hạng võ học của Tập Đoàn Lăng Xê. Nghe bảo khi đi du lịch sông núi, cậu đã đổ rầm rập trước điệu nhảy Hip-hop động lòng người của một cô nương con nhà tiến sĩ, từ đó, cậu quyết định rửa tay gác trứng để chú tâm vào việc đại học, nhưng sau ba năm con đường đề tên bản vàng của cậu vẫn chưa tiến triển, đáng tiếc một thế hệ kiêu hùng. Người cuối cùng của chúng ta là một vị khách mời đặc biệt đến từ giới sobig, XaKuTaRa – con cưng của Hủ giới, với hơn mười ngàn follower trên twitter. Hắn ta có một thân thế bí ẩn, giàu lòng thương người, luôn sẵn lòng móc tiền túi khi cần thiết hay không cần thiết, được nhiều cô nương yêu mến và phong cho danh hiệu Thánh Mẫu. Đúng rồi, nghe nói Đấu Trường Bánh Tráng Trộn của năm nay đã được cập nhật phiên bản 2.0 và hứa hẹn sẽ đặc sắc hơn những năm vừa rồi.”

Lão Tạ đồng ý. “Thể lệ cuộc thi năm nay khá thú vị. Điển hình là ở vòng một, thay vì chỉ đơn giản lựa chọn nguyên liệu như mọi năm, thì lần này các tuyển thủ sẽ được đưa đến một đấu trường có bình phương trăm mét, bên trong được trang bị hơn mười máy quay phim với độ pít xồ (pixel) cao đến bốn K nối trực tiếp với tám màn hình phẳng eo si đi vi (LCDV) trên khán đài, đảm bảo sẽ truyền tải tất cả hình ảnh rõ nét nhất cho chư vị. Về thể lệ trận đấu, trong vòng một canh giờ các thí sinh phải tự tìm đủ nguyên liệu mà mình cần, nhưng đồng thời cũng phải phòng ngừa địch thủ cướp đi thẻ sinh mạng được treo trên cổ. Để tăng cao tính cạnh tranh, ban tổ chức chỉ xếp đặt bốn phần nguyên liệu, điều đó đồng nghĩa, vòng một sẽ loại trực tiếp bốn người! Cuối cùng và cũng là điều đặc biệt nhất là, mỗi một khắc sẽ có một supply box được đưa vào đấu trường, bên trong chứa từ vũ khí cho đến thẻ cơ hội. Đừng khinh thường những vật dụng nhỏ này, chúng nó có thể giúp bất kì vị nào lật ngược tình thế đấy! Như vậy, tại hạ kính chúc chư vị may mắn!”

***

Các tuyển thủ đứng rải rác ở mỗi góc của đấu trường, mười sáu con mắt nhìn nhau đăm đăm. Tà áo họ bay phấp phới trong gió, bụi bay mù mịt, tám người bị sặc đến rơi cả nước mắt nước mũi.

Trâu Điên bực tức rống. “Bố thằng điên, đứa nào mở quạt tung bụi?!”

Tầm mắt nàng xuyên qua cả quảng trường dài bắt được bóng dáng của bốn người đàn ông và bốn cây quạt to ở cuối sân, vận hết tất cả kình khí có được, nàng thét lên. “Nếu các ngươi không dừng tay lại, thì đừng trách ta vô tình, ngày này năm sau chính là ngày giỗ của các ngươi!”

Phút chốc, gió lặn, mọi tiếng ồn biến mất.

Thừa thế, Trâu Điên tiếp cận Bạch Liên Hoa. Bộ pháp nhẹ nhàng như đang lướt trên mặt cỏ, hai mươi mét chỉ với vài hơi thở đã bị rút ngắn, tay nàng mạnh mẽ vung lên, một cái tát như trời đánh tưởng chừng đã nện ngay trên mặt Như Ma cô nương. Nhưng ngay tức khắc cô lắc mình né tránh, hai tay đồng thời túm chặt lấy tóc của Trông Như Voi.

Lão Tạ không nhịn được nói. “Ta thấy gì nào, không thể ngờ được! Trâu Điên cô nương đang nằm trong tình thế bất lợi, tai thỏ của nàng đã bị đánh rơi xuống đất. Không xong, Chung Như Ma đã vòng sang phía sau Trâu Điên, đôi tay mảnh khảnh của cô không quên báu chặt lấy tóc nàng ta. Trông cô nương hết đường xoay sở, nàng đang cố gắng thoát khỏi ma trảo và bộ móng nhọn hoắc của Chung cô nương. Hai chân của Chung Như Ma dạng ra, cô đang vận công dồn sức! Muốn ra tuyệt chiêu sao? Quả thế, hai tay cô ấy bắt đầu lắc mạnh, đây là “Bartener Cuồng Lắc Thần Trảo” trong truyền thuyết, uy lực vô cùng. Mặt Trâu Điên trở nên tái xanh, hai chân nàng loạng choạng. Nàng sẽ làm gì để cứu mình? Nàng thò tay nắm lấy tóc của Chung Như Ma rồi kéo vật nàng ngã xuống đất, trận địa từ đứng đã chuyển sang nằm. Hai người bắt đầu đánh giáp lá cà, Như Ma cô nương có ý định lột đồ của Trâu Điên nhưng không thành, cô bị đấm mạnh vài cái vào bụng, cùng lúc đó, Như Voi cô nương vùng thoát khỏi cô và kéo dài khoảng cách hai người. Chung Như Ma ôm bụng đứng lên, bốn mắt nhìn nhau. Đột nhiên Trông Như Voi động! Không đợi Chung Như Ma kịp phản ứng, nàng hào khí rung trời đạp ra một cước, Bạch Liên Hoa như con diều rách bay hơn mười mét xa theo đường parabol.”

Ở phía khác, Bành Tử Cung và Siêu Nhân Xanh đang có một màn rượt đuổi ngoạn mục. Khinh công quỷ dị của cả hai được phát huy hết mức, Hâu Vờ Bót giúp Cầu Vượt đi như bay, Ba Lăn Hai Chạy giúp Bạch tiểu tử lăn như trái bóng, hai người đấu đến không phân thắng bại.

Giọng của lão Tạ lại vang lên. “Gây cấn nhất phải kể đến Samurai và Mario xanh. Họ vồ lấy nhau như hai con sư tử tranh địa bàn. Mái tóc được chải gọn gàng của XaKuTaRa đã rối tung, cậu có vẻ đang bị đè xuống đánh. Cậu sử hết tất cả sở học nhưng vẫn không thể thoát khỏi vòng tay rắn chắc của Tôn Thất Học công tử. Hết cách, Samurai cũng đưa tay siết lấy cậu ta, hai người càng ôm càng chặt, càng ôm càng chặt, kín không kẽ hở. Khụ khụ, họ đã bất động, có vẽ như đang tìm đường đột phá vòng vây, hẳn phải tốn một chút thời gian. Chúng ta hãy quay lại với Tôn Thất Đức và Ung Trứng nào.”

Ung Trứng cảm thấy vận khí của hắn hôm nay không mấy khả quan, hắn đã tung hơn trăm chiêu nhưng đều bị Tôn tiểu tử đón đỡ. Quyền cước hai người chạm nhau phát ra kình phong sắc bén, qua hơn vài hiệp vẫn không thể lưu lại vết thương trên cơ thể đối phương. Ung Trứng nhận thấy được thể lực sắp cạn sạch, hắn có ý định đình chiến để nghỉ ngơi giữa hiệp trước khi sử dụng tuyệt chiêu. Có vẻ Tôn Thức Học cũng nghĩ thế, cả hai đối mặt nhìn nhau nửa khắc rồi cùng lúc thu chiêu, ngồi bệt xuống đất thở hổn hển.

Ngay lúc đó, trọng tài chợt thổi còi.

Dưới mười sáu con mắt hăm he của tám tuyển thủ, supply box được thả xuống từ trên không.

Quạt lại được mở lên, bụi bay đầy trời.

Cả bọn chỉ muốn chửi: MÁ NÓ!

 

Còn tiếp.

 

Bài cùng chuyên mục

Liễu Nguyễn Thị

Là Liễu (2 năm trước.)

Level: 9

99%

Số Xu: 4075

Từ đoạn này dịch tạm tên "Thập Tam Thiếu Thực Tạ Đại Soái" ra:

"Cậu 13 thiếu ăn thành soái ca".

 


I love Infinite

I love Infinite (6 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 5

Cũng hay


LÃNG BÌNH

LÃNG BÌNH (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 4

ơ, giống truyện kiếm hiệp hơn số 4 a. AI cũng sợ số 4 là tử nhưng mà bạn lại thích nên cho một like nhé. với mình bốn là tứ tuyệt không phải tử.


Thành Viên

Thành viên online: và 170 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5