[Đam mỹ] Anh túc.

[Đam mỹ] Anh túc.
Thích Theo dõi
[Đam mỹ] Anh túc.
Bình chọn
  • [Đam mỹ] Anh túc.
  • Tác giả: AnCa
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [M] Không dành cho người dưới 16 tuổi
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 231 · Số từ: 655
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 AnCa

 

Tôi là AnCa, một tác giả chuyên viết thể loại. Đam mỹ. Đây là câu truyện mới của tôi, câu truyện của tôi nói về một người có tên của một loài hoa. Anh Túc.

Nếu những bạn nào đã từng theo dõi An qua wattpad, thì đây chính là câu truyện An đã từng đăng một số chương lên wattpat, với tiêu đề. ‘Thuốc ngủ của anh là anh túc’.

An quyết định gỡ truyện xuống khỏi wattpad, và sửa lại tên truyện là: Anh Túc, nếu bạn nào có ghé Vnkings xin hãy tiếp tục ủng hộ An, cùng An đi đến cuối con đường mang tên. Anh Túc này nhé!

Trước khi đi vào giới thiệu nội dung truyện, An có đôi điều cần nói cùng các bạn đọc, xin vui lòng đọc thật kĩ phần này.

– Đây là thể loại truyện đam mỹ, truyện nói về tình yêu giữa hai người nam với nhau, nếu bạn không thích vui lòng về lại trang chủ.

– Truyện sẽ có những cảnh quan hệ giữa hai người nam, bạn không thích cũng xin vui lòng quay lại trang chủ, tiếp tục ủng hộ các tác giả khác.

Nội dung: Anh Túc sẽ được chia làm ba quyển, ở mỗi quyển sẽ có những câu truyện khiến cho nhân vật của chúng ta phải trưởng thành.

Anh Túc vốn là một hoa tiên thợ tinh khiến, vì khát khao tìm ra nhiều cảm xúc mới lạ cậu xin với vị thần thấu kính vạn năng giúp cậu biết thêm nhiều người, có nhiều cảm xúc khác nhau, và rồi cậu được tái sinh là một omega nam, con người, với thế hệ gen mới, gen sinh sản tuyệt vời.

Sinh ra trong hoàn cảnh trái đất tương lai phải hứng chịu thiên họa, mười từ trường kì lạ hút mặt trời quay quanh nó, trái đất không có ban đêm, con người mắc căn bệnh mất ngủ, và sự rình rập của kẻ thù ngoài vũ trụ.

Vì bảo vệ cậu, cả nhà cậu vào năm cậu sáu tuổi buộc phải chuyển nhà về đông nam á, vùng đất cằn cỗi, tại đây cậu gặp được anh trai hàng xóm với nhiều bí mật và câu chuyện của họ bắt đầu.

Hành trình bắn bỏ chín từ trường, cùng giúp anh trai đạt được ước mơ, đánh bại kẻ thù vũ trụ, chúng ta hãy xem Anh Túc và anh trai hàng xóm, người chồng tương lai của cậu làm như thế nào nhé!

Quyển 1: Tuổi thơ dữ dội.

Nói về tuổi thơ của nhân vật chính, các bạn trên 13 tuổi có thể đọc quyển này.

Quyển 2: Cùng bước đi.

Nói về khoảng thời gian khi nhân vật chính trưởng thành, tình yêu, tình bạn… từ chương này các bạn trên 16 có thể xem.

Quyển 3: Đế quốc của chúng ta.

Giải thích: Trong tương lai vì giúp cho việc duy trì nòi giống, con người nghiên cứu thành công tạo ra hai loại người mới, omega và alpha.

– Omega: Gồm cả nam và nữ, họ có gen sinh sản mạnh, sinh ra những thế hệ sau rất tốt, ít bệnh tật, chỉ số thông minh cao. Họ có kì phát tình, nhưng tới thời Anh Túc con người đã nghiên cứu thành công thuốc ức chế, omega không có kì phát tình khi dùng thuốc.

– Alpha: Chỉ toàn là nam, họ rất mạnh, cao lớn… họ chính là lớp người đáng tự hào nhất của thế giới tương lai, về sự hoàn mĩ, không chỉ hình thể mà còn cả trí tuệ và sức mạnh, họ là trụ cột của quốc gia và thế giới.

Đôi lời của tác giả: Có thể truyện sẽ không đạt tới được đỉnh cao kì vọng, nhưng mong rằng mọi người có thể vui khi đọc Anh Túc. AnCa.

 

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Đồng Vũ Marci Jo Na Vân và 90 Khách

Thành Viên: 19555
|
Số Chủ Đề: 4023
|
Số Chương: 13199
|
Số Bình Luận: 25954
|
Thành Viên Mới: Na Vân