Bình chọn

 

Nhà họ Hưng.

 

“Chúng ta ly hôn đi!” Phan Hiểu Dung lạnh lùng lên tiếng.

 

“Mẹ, mẹ nói gì vậy? Đang yên lành tại sao lại muốn ly hôn với ba? Anh… anh mau nói với mẹ đi.” Đứa con trai thứ hai của bà gấp gáp lên tiếng, trong giọng điệu còn mang theo vẻ trách cứ.

 

“Bà lại nổi điên cái gì vậy, đang yên lành tự nhiên muốn ly hôn, hay mỗi ngày quá rãnh rỗi lại kiếm chuyện gây sự, tôi nói rồi, tôi và mấy người phụ nữ kia không có làm gì quá đáng cả, tất cả chỉ là vì công việc thôi.”

 

Hưng Đồng Phong lập tức phát hỏa. gần đây công việc rất không thuận lợi, tâm trạng bực bội của ông ta rất cần một nơi trút ra, bắt được lỗi của ai là ra sức thóa mạ người đó.

 

Đứa con trai lớn cũng lạnh lùng nhìn chằm chằm ông ta, không nói một lời nào đưa di động cho ba mình xem, bên trên vẫn còn đang phát một đoạn video. Hưng Đồng Phong đưa mắt nhìn vào đoạn video, trong đó hiện lên rõ thân hình mập mạp của ông ta đang không ngừng đưa đẩy, mà quỳ đưa lưng trước mặt ông ta là một thiếu niên khác đang rên rĩ không ngừng, vô cùng kích thích.

 

Sắc mặt của ông ta trở nên tái nhợt, “Mày lấy cái này ở đâu ra?”

 

“Trên mạng đăng đầy rồi. Ba cứ kéo xuống xem, bên dưới còn nhiều ảnh lắm, còn không thèm làm mờ nữa cơ.” Giọng của đứa con trai lớn vô cùng lạnh lùng, nhìn về phía mẹ và em trai, “Mẹ, Tiểu Tín, chúng ta đi thôi.”

 

Đứa con trai nhỏ gục đầu xuống, trong mắt hiện lên vẻ cực kỳ phẫn hận, thật không ngờ người ba mà cậu ta luôn sùng bái lại là một người biến thái ghê tởm như vậy, cậu ta cảm thấy trên người mình mang dòng máu của ông ta là một điều vô cùng sỉ nhục, bây giờ cậu có cảm giác chán ghét bản thân mình luôn rồi.

 

Còn Phan Hiểu Dung thì đang cố để mình không nôn ra, người ngủ bên gối với mình bao nhiêu năm nay lại có sở thích biến thái như vậy, chơi đàn ông cũng thôi đi, còn biến người ta thành động vật để dâm tà, chẳng khác nào ông ta có ý nghĩ mình đang chơi động vật thật cả, nói không chừng ông ta đã chơi súc sinh thật cũng nên, bà phải tắm rửa thật kỹ càng, nếu không bà ngửi mùi trên người mình sẽ tự nôn đến chết mất.

 

Ba mẹ con đi rồi, Hưng Đồng Phong không đợi xem hết video đã quăng di động đi, nhanh chóng liên hệ với trợ lý để liên hệ gỡ video xuống.

 

“Không kịp nữa rồi, video đã đăng vài tiếng trước, bây giờ đã bị lan truyền khắp nơi rồi.” Trợ lý lạnh lùng lên tiếng, xem ra anh ta cũng phải tự tìm đường sống cho mình, làm sao còn rãnh rỗi quan tâm sống chết của ông ta chứ.

 

Sau một hồi hoảng loạn, ông ta nhờ đủ các mối quan hệ trợ giúp, nhưng không ai đồng ý ra tay. Mặc dù vậy, ông ta cũng không dám chạy về nhà chính xin ông cụ Hưng giúp, chỉ e chưa kịp mở miệng thì đã bị ông cụ đập chết rồi.

 

Thế nhưng, cho dù ông ta có sợ đến đâu thì người nhà Hưng gia vẫn gọi điện tới, nói là đã cắt bỏ vị trí hiện tại của ông ta giao cho người khác, hơn nữa còn tuyên bố sẽ không nhìn mặt một tên biến thái như ông ta là người họ Hưng nữa.

 

***

 

Bên này, Phùng Hiệu vẫn còn đang hưng phấn kể tội Phương Ân Đông với phóng viên báo lá cải, đang hung hăng bôi đen Phương Ân Đông thì đột nhiên gã ta nhận được cuộc gọi từ người đại diện.

 

“Cái gì? Công ty giải trí muốn đóng băng vĩnh viễn tôi? Dựa vào cái gì, tôi cũng đâu có làm gì sai?” Phùng Hiệu gần như hét vào điện thoại.

 

“Cậu vẫn chưa xem video trên mạng à, bây giờ tôi có làm gì cũng không thể giúp được cậu nữa, đúng là làm bậy không thể sống mà!” Người đại diện tức giận cúp máy.

 

Video gì? Phùng Hiệu lập tức mở mạng lên xem, sau một lúc, điện thoại trên tay gã ta rơi xuống đất, thất thần ngồi phịch lên ghế. Mà phóng viên lá cải ở bên cạnh cũng vừa nhận được tin tức, lập tức lén lút chụp lại biểu cảm lúc này trên gương mặt gã ta, rồi tìm cớ chuồn mất.

 

Không lâu sau đó, một đoạn ghi âm kể tội Phương Ân Đông được đăng lên, giống như một một giọt dầu văng vào chảo nóng vậy. Giọng nói trong đoạn video đó không khó để nhận ra chính là Phùng Hiệu, đính kèm là vẻ mặt tái nhợt của gã khi xem video.

 

Lần này, cộng đồng mạng càng thêm sôi trào, không chỉ fans của Phương Ân Đông vào mắng chửi mà những người khác cũng kéo vào chỉ trích, mà fans của gã ta đã từ fans cuồng thành người đi đường, rồi từ người đi đường biến thành antifans, nhập vào đám người cùng chửi mắng Phùng Hiệu, quả thật khi người ta đã bị phản bội thì sẽ càng hung tàn hơn những người thường rất nhiều.

 

Mà đối với đoạn ghi âm trên, tất cả mọi người đều khẳng định Phùng Hiệu cùng đường quay sang cắn Phương Ân Đông không buông, qua đây càng thêm chứng minh chuyện gã đã hãm hại Phương Ân Đông là sự thật.

 

Đồng thời qua chuyện này, người yêu mến Phương Ân Đông càng thêm yêu mến cậu, người ban đầu còn nghi ngờ thì trở thành fans mới, nhất thời độ hot của Phương Ân Đông vượt xa các diễn viên khác tính đến thời điểm hiện tại, mà bộ phim [Huyết Mộng] cũng nhận được doanh thu vô cùng khủng.

 

Danh Sách Chương
Mỹ Phụng

Mỹ Phụng (2 tháng trước.)

Level: 6

90% (18/20)

Bài viết: 8

Chương: 43

Bình luận: 33

Lượt thích: 15

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 29/12/2018

Số Xu: 587

lại hóng ~~~


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Gia Cát Khác Đinh Khả và 115 Khách

Thành Viên: 23543
|
Số Chủ Đề: 4354
|
Số Chương: 14758
|
Số Bình Luận: 28254
|
Thành Viên Mới: Sherry Chan